Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 29-11-2022

Tử vi trọn đời tuổi Ất Dậu 2005 nam mạng: Trời sinh kiêu ngạo tài giỏi

Tử vi trọn đời tuổi Ất Dậu 2005 nam mạng là người thích cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc, không muốn cô đơn. Họ khá tự phụ, rất mong được yêu thương. Ất Dậu nam mạng vẫn rất quan tâm đến gia đình, nói chuyện dí dỏm và giỏi giải quyết các vấn đề.

Xem thêm

tử vi trọn đời tuổi ất dậu 2005 nam mạng

Tử vi trọn đời tuổi Ất Dậu 2005 nam mạng

Tổng quan

Ất Dậu nam mạng là người thích cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc, không muốn cô đơn. Họ khá tự phụ, rất mong được yêu thương. Ất Dậu nam mạng vẫn rất quan tâm đến gia đình, nói chuyện dí dỏm và giỏi giải quyết các vấn đề.

Về sự nghiệp, nam mệnh Ất Dậu phải học cách đấu tranh độc lập, khi gặp vấn đề trước hết nên nghĩ đến việc tự mình giải quyết, không nên ỷ lại vào người khác. Tử vi trọn đời dự báo Ất Dậu sẽ được sếp và đồng nghiệp đánh giá cao, nâng đỡ, tuy nhiên vẫn cần chú ý hòa đồng với đồng nghiệp, nếu không sẽ rước họa vào thân.

Về tiền bạc, tử vi trọn đời tuổi Ất Dậu 2005 nam mạng khuyên người này nên hạn chế cho người khác mượn tiền, nếu không sẽ khó lòng đòi lại. Ất Dậu nam mạng là người có phúc khí, dù mất tiền cũng sẽ sớm kiếm lại được. 

Nam mạng Ất Dậu 2005 dù là công việc hay tiền bạc họ đều không ổn định, mua vàng hay bất động sản là cách tiết kiệm tiền hiệu quả nhất của họ.

Tuổi Ất Dậu trời sinh kiêu ngạo, nhưng không thích khoe khoang. Họ nhạy cảm và yêu cái đẹp, thích quan tâm đến việc nghiên cứu nghệ thuật.

Sự nghiệp

Đánh giá: 

Tử vi trọn đời tuổi Ất Dậu 2005 nam mạng nói người này phải học cách làm việc độc lập, học cách tự giải quyết vấn đề trước khi nhờ cậy người khác. 

Đàn ông tuổi Ất Dậu không đặc biệt thông minh nhưng họ lại rất siêng năng và ham học hỏi, có thể họ sẽ đạt được những kinh nghiệm sau những lần học hỏi đó. Ngoài ra người này làm việc luôn rất nghiêm túc, cho nên cũng sẽ đạt được một số thành tựu trong công việc.

Tử vi dự báo có nam mạng Ất Dậu thường ít khi đi theo số đông, họ thích đảo ngược mọi thứ. Tuy nhiên thành quả thì cũng không đến nỗi nào, công việc theo đó mà phát triển không tệ.

Tử vi cho rằng, trong việc làm ăn cũng như việc phát triển về công danh, nên cầu chọn lựa người cùng tuổi, để làm ăn hay công tác và hợp tác mới mong nhiều thắng lợi cho Ất Dậu trong suốt cuộc đời.

Sau đây là những tuổi hợp cho sự làm ăn của Ất Dậu, đó là các tuổi: Bính Tuất, Kỷ Sửu, Nhâm Thìn.

Tài vận

Đánh giá: 

Theo dự báo tử vi 12 con giáp, tuổi Ất Dậu nam mạng sẽ đạt được một số thành tựu đáng kể trong công việc, vì thế mà tiền bạc địa vị của bạn cũng khá tốt. Chàng trai Ất Dậu nhìn chung trưởng thành muộn và không biết chu đáo. Đối với họ, tiền bạc luôn chi tiêu một cách thoải mái, không cần nghĩ ngợi.

Nam mạng Ất Dậu rất hào phóng với bạn bè, họ thoải mái với bạn bè của mình, luôn tranh trả tiền trong mỗi bữa ăn. Việc đối xử tử tế với người khác giúp cho nam mạng tuổi Ất Dậu tốt hơn, vận khí của bạn sẽ ngày càng tăng lên.

Bên cạnh đó, Ất Dậu nam mạng cũng là người sòng phẳng trong chuyện tiền bạc, đối với họ vay mượn và ăn chơi là hai chuyện khác nhau. Thiết nghĩ ai cũng cần rạch ròi chuyện này để có thể thoải mái làm việc và tiếp xúc với nhau.

Sau tuổi 30, công danh sự nghiệp đều bắt đầu có những bước tiến mới, người này sẽ gặp nhiều may mắn, tài vận vì thế cũng tốt hơn.

Tình cảm

Đánh giá: 

Tử vi trọn đời tuổi Ất Dậu 2005 nam mạng sẽ trở thành người có khiếu hài hước và giỏi hóa giải bầu không khí. Trong cuộc sống tình cảm, hôn nhân cũng vậy, người này sẽ là người đứng ra kéo dãn hoặc làm nóng mối quan hệ, dù họ với người yêu, vợ chồng có căng thẳng đến đầu thì người này vẫn luôn có thể hóa giải nó.

Họ chơi rất đẹp với bạn bè, tuy nhiên họ cũng sẽ phân biết bạn bè hoặc là các mối quan hệ xã giao hay là các mối quan hệ thâm tình. Nhưng dù kết bạn với ai, họ cũng có thể làm sôi động bầu không khí và khiến bạn bè trở nên hòa thuận hơn.

tử vi trọn đời tuổi ất dậu 2005 nam mạng

Sức khỏe

Đánh giá: 

Trong ngũ hành, tuổi Dậu thuộc hành Kim, đặc trưng của Kim là khô ráo, dương khí mạnh. Khí khô lưu thông qua phổi, vì vậy người hành Kim thường mắc các bệnh liên quan đến phổi và khí quản, đặc biệt là các loại bệnh có đặc tính khô, nóng. Để phòng bệnh dưỡng thân, tuổi Dậu hãy chú ý ăn uống. Nên ăn nhiều thực phẩm có tính âm. Đồng thời học cách điều hòa tâm tính, đừng lo lắng quá nhiều, giữ đầu óc cởi mở và linh hoạt.

Ngoài ra, phật độ mệnh của tuổi Dậu là Vô Động Tôn Bồ Tát. Nếu con giáp này mang theo người những vật tượng trưng của phật hoặc dốc lòng thờ cúng sẽ được Vô Động Tôn Bồ Tát phù hộ độ trì vượt qua những nạn bệnh tật, đau ốm. Thêm vào đó, tuổi Dậu có thể chọn những vật trang trí nhà cửa có hình dạng quả hồ lô. Từ xa xưa, hồ lô đã có ý nghĩa là vật cát lành, trừ tà, xua đuổi bệnh tật. Có thể giúp cầu sức khỏe tốt, đồng thời đem lại nhiều may mắn.

Phong thủy

Chọn tầng chung cư

Ngũ hành của Ất Dậu thuộc Kim nên thích hợp chọn sống ở tầng 4 và 9 (tầng bản mệnh) hoặc tầng 5, 10 (tầng quý nhân). Các tầng chung cư nên chọn là tầng 4, 5, 10, 14 và 15. Tầng phù hợp với tuổi là tầng 3 và 8.

Tử vi trọn đời tuổi Ất Dậu 2005 nam mạng khuyên người này không nên chọn những tầng tương đối đen đủi như là các tầng 1, 2, 6, 7, 11 và 12. 

Người tuổi Ất Dậu nam mạng thích hợp sống ở các ngôi nhà hướng Tây, Đông Nam và Đông Bắc.

Kiêng kỵ phong thủy

Vì Ất Dậu tương khắc với tuổi Mão, cho nên hạn chế đeo trang sức hay sử dụng đồ hình con mèo nếu không muốn bị ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống của họ.

Đối với phong thủy phòng ngủ thì tránh đặt giường ngủ hướng Đông. Vì phương Đông thuộc địa chi Mão, lại xung khắc với Dậu nên sẽ ảnh hưởng lớn đến Ất Dậu. Vì vậy tốt nhất không nên kê giường ngủ ở hướng Đông. 

Bên cạnh đó, hướng Đông Bắc cũng không tốt, vì nhánh đất ở phía Đông Bắc là Âm trạch, và Âm trạch là đất của mộ tuyệt. Hai vị trí này rất có hại cho người tuổi Ất Dậu, hãy cố gắng tránh chúng.

Nam mệnh Ất Dậu không nên nuôi khỉ, bởi vì Thân - Dậu sẽ ảnh hưởng đến vận trình sự nghiệp, nguy cơ mất tài mà mối quan hệ vợ chồng cũng không được tốt, hay có kẻ thứ ba xuất hiện phá hỏng hạnh phúc gia đình.

Khai vận

KHAI VẬN TUỔI Ất Dậu 2005 nam MẠNG
Tuổi: Ất Dậu Sinh năm: 2005
Địa chi: Dậu Kim Thiên canh: Ất Mộc
Ngũ hành: Dậu Kim Mệnh: Tuyền Trung Thủy
Hướng may mắn: Tây, Tây Nam, Đông Bắc Màu may mắn: vàng, màu cà phê
Màu kỵ: xanh lục, hồng, xanh lam Hoa may mắn: Hoa Lay-ơn, hoa mào gà
Số may mắn: 5, 3, 8 Số xui xẻo: 1

Diễn biến từng năm

Trước năm 25 tuổi

Đánh giá: 

Tử vi trọn đời tuổi Ất Dậu 2005 nam mạng dự báo vào năm 23 tuổi có phần hơi xấu, công việc không được suôn sẻ, gia đình có chuyện rối rắm, cần chú ý việc đi lại và không nên nản chí, mọi việc sẽ nhanh chóng qua đi. Năm 24 tuổi, những chuyện xấu sẽ bớt đi phần nào, từ tháng 6 trở đi sẽ được may. Sang năm 25 tuổi, được hưởng phúc phần. Thái Dương mang tới vận may mắn, thịnh vượng. Người được cát tinh này soi chiếu vạn sự đều tốt, chỉ cần đề phòng mùa đông, tức khoảng những tháng cuối năm sẽ gặp chuyện bất lợi. 

Từ 25 đến 35 tuổi

Đánh giá: 

Công danh sự nghiệp có nhiều tiến triển, tài vận và chuyện tình cảm được như  ý vào năm 29 tuổi. Năm 30 tuổi, nhiều khả năng sẽ thắng lợi trên mọi lĩnh vực trong cuộc đời. Từ năm 31 tuổi đến năm 33 tuổi, mọi chuyện biến chuyển xấu, công việc trắc trở, tiền tài suy giảm, cẩn thận đau ốm bệnh tật hay tai ách. 

Sang năm 34 tuổi gặp Thiên Cẩu là tinh tú hình thương, nhiều tổn thương. Họa tai nạn xe cộ, tiểu nhân hãm hại, bệnh tật quấy nhiễu. Đến năm 35 tuổi, mọi chuyện đều tiến triển chậm chạp, khả năng được thắng lợi là rất thấp từ chuyện công việc đến tài vận và công danh.

Xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Sửu 2009 nữ mạng

Từ năm 35 đến 45 tuổi

Đánh giá: 

Tử vi trọn đời dự báo vận may song hành cùng nam Ất Dậu vào năm 37 - 38 tuổi, nếu xuất hành đi xa hay hợp tác đầu tư cho những dự án lớn sẽ mang lại nhiều thành quả ngoài sự mong đợi. Thời điểm này Dịch Mã xuất hiện, cho nên người làm trong các lĩnh vực quốc phòng, quân nhân có thể gặt hái được một vài thành công. 

Đây là giai đoạn nam mệnh Ất Dậu gây dựng sự nghiệp và ở trên đỉnh cao. Tử vi khuyên người này không cần phải suy nghĩ nhiều, nếu có cơ hội đi công tác ở xa thì hãy nắm lấy thời cơ, nó sẽ có ảnh hưởng rất lớn đối với sự nghiệp sau này.

Từ 45 đến 55 tuổi

Đánh giá: 

Năm 46 tuổi, phải sát sao hơn trong việc chi tiêu tài chính, cần tránh cộng tác hay thực hiện những dự định lớn sẽ không rước vạ vào thân. Thiên Cẩu xuất hiện hay khiến Ất Dậu mất tài mất lộc. Năm 51 tuổi gặp sao Thái Âm, Nam mạng gặp Thái Âm ý chỉ có quý nhân phù trợ, trong năm 2021 Tân Sửu nên tạo mối quan hệ tốt với người khác giới. Vì Thái Âm để chỉ quý nhân là nữ, cấp trên, đồng nghiệp, bạn bè là nữ sẽ đem tới sự may mắn cho bản mạng.

Từ 55 tuổi đến trọn đời

Đánh giá: 

Trong giai đoạn này, người tuổi Ất Dậu nam mạng nên chú ý đến sức khỏe của mình, Bạch Hổ xuất hiện chủ vận xung khắc, không cát lợi. Người này dễ xảy ra tổn thương về xương cốt, cơ thể, da thịt. Nó ngụ ý về họa hung hiểm, huyết quan, tai ách. Người này cần khiêm nhường, ít nói, tránh tranh cãi. Không nên ra ngoài nhiều. Có thể mang theo đồ màu đỏ để phòng thân. 

Từ năm 57 tuổi, sức khỏe tốt hơn, có thời gian thì nên tập dưỡng sinh, đi thể dục. Đây là thời điểm bạn có thể vui vầy bên con cháu, cuộc sống hạnh phúc. 

Kết luận

Trên đây là các thông tin về Tử vi trọn đời tuổi Ất Dậu 2005 nam mạngTử vi số muốn gửi đến các bạn. Hy vọng chúng ta sẽ có được những thông tin cơ bản và hữu ích dành cho bản thân mình.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn một ngày vui vẻ và hạnh phúc.

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Sinh năm 1996 mệnh gì, hợp màu và hợp mệnh gì để quý nhân luôn ghé đến?
Sinh năm 1996 mệnh gì, hợp màu và hợp mệnh gì để quý nhân luôn ghé đến?
Sinh năm 1996 mệnh gì, hợp màu và hợp mệnh gì để quý nhân luôn ghé đến?
Tử vi trọn đời

Sinh năm 1996 mệnh gì, tử vi, phong thuỷ Bính Tý 1996. Xem tử vi trọn đời tuổi Bính Tý. Xem tử vi thấy rằng Bính Tý dễ gặp thị phi, đa ngôn khẩu thiệt, nếu không biết thủ phận vuông tròn thì rắc rối triền miên. Dưới đây, hãy cùng tuviso.com tìm hiểu sinh năm 1996 mệnh gì nhé.

Back to top