Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 30-09-2023

Tử vi trọn đời người sinh tháng cô hồn: Kỳ nhân truyền thuyết

Tử vi trọn đời người sinh tháng cô hồn mang vận mệnh nhiều kỳ bí. Số phận của họ cũng sẽ có những điểm đặc biệt so với những người khác.

Xem thêm

Tử vi trọn đời người sinh tháng cô hồn

Vậy người sinh tháng cô hồn có những đặc điểm gì trong vận mệnh? Mời các bạn cùng chúng tôi tham khảo trong bài viết dưới đây:

Tính cách 

Có lòng hiếu thảo

Tháng 7 âm lịch, cầm chi Nhâm Thân. Đứa trẻ tuổi Ngọ sinh tháng 7 có bát tự là Giáp Ngọ Nhâm Thân.
Can tháng Nhâm Thủy, can tuổi Giáp Mộc chủ là người có tấm lòng hiếu thảo. Kính trọng trưởng bối trong nhà và người lớn tuổi.

Tài nhân 

Đứa trẻ tuổi Ngọ sinh vào tháng 7 âm lịch, chi tuổi Ngọ Hỏa khắc chi tháng Thân Kim. Ban đầu có thể chỉ là một khối sắt khô cứng, nhưng nếu được rèn dũa sẽ trở thành người có tài. Vận mệnh người này được tại ra từ Ngọ hỏa, lại được tôi trong nước lạnh Nhâm thủy. Cho nên giống như được tôi luyện qua lửa lớn nước lạnh, trở thành một người có tài năng.

Trọng nghĩa khí

Người sinh tháng cô hồn so với người sinh tháng khác rất trọng nghĩa khí là bởi vì:
Ngũ hành và Ngũ đức được tính theo: Mộc – Nhân, Kim – Nghĩa, Hỏa – Lễ, Thủy – Trí, Thổ – Tín.
Theo phân tích ở trên, người sinh tháng 7 âm lịch có trụ năm là Sa Trung Kim (vàng trong cát) , trụ tháng là Kiếm Phong Kim (vàng mũi kiếm) , can tháng là Thân Kim. Hơn nữa Thân Kim là Dương Kim, Kiếm Phong Kim là Kim khí thịnh nhất, vừa cứng rắn vừa sắc bén. Do vậy mà người sinh tháng 7 âm lịch mới có một thân nghĩa khí, trọng chữ nghĩa hơn so với người khác.

Cuộc đời vững vàng

Người này nếu gặp sự cố thì có thể lấy nhỏ địch lớn, mạnh mẽ quyết đoán giải quyết.
Người tuổi Giáp Ngọ có trụ năm là Sa Trung Kim, trụ tháng là Kiếm Phong Kim, can tháng là Thân Kim.
Trong sách viết: Giáp Ngọ, Ất Mùi ngũ hành nạp âm là Sa Trung Kim, Hỏa vượng tại Ngọ, Hỏa vượng thì thì Kim bại. Hỏa suy tại Mùi, Hỏa suy thì Kim vượng.
Trong cát dấu vàng, phải trải qua tìm kiếm mới có thể lộ ra. Vàng này được rèn qua lửa, trở thành vật quý giá ai ai cũng cần.

Với Kiếm phong kim (vàng mũi kiếm): Những người sinh năm Nhâm Thân và Quý Dậu là những người có ngũ hành nạp âm bản mệnh là Kiếm Phong Kim. Đặc trưng của hành Kim là thuộc tính cứng rắn, lạnh lùng nên những người mệnh Kiếm Phong Kim có tư chất quyết đoán, nghiêm nghị, dứt khoát. Trong cuộc sống và công việc họ luôn khẳng định cái tôi của mình, nên người khác tiếp xúc với họ sẽ thấy một ánh thép tiết phát ra ngoài.

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Xem bói hung cát trọn đời người tuổi Thìn: Cẩn thận năm bản mệnh
Xem bói hung cát trọn đời người tuổi Thìn: Cẩn thận năm bản mệnh
Xem bói hung cát trọn đời người tuổi Thìn: Cẩn thận năm bản mệnh
Xem bói

Xem bói hung cát trọn đời người tuổi Thìn gặp năm Mão nhất là vào những tháng 2 âm lịch luôn có nhiều khó khăn trong công việc, xích với đồng nghiệp, bạn bè. Nên tránh việc tranh cãi đến thấp nhất có thể, nếu không sẽ mang đến những ảnh hưởng xấu đến công việc.

Back to top