Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 28-03-2023

Tử vi trọn đời cung Thiên Bình: Ai thấu nổi hậu quả của sự do dự?

Cuộc đời của chòm sao Thiên Bình là một chuỗi ngày do dự luẩn quẩn. Họ ít chủ động trong cuộc sống lẫn tình duyên. Tuy nhiên, bên trong họ lại là một trái tim nồng hậu, ấm áp. Những ai lấy được cung Thiên Bình sẽ vô cùng hạnh phúc.

Xem thêm

trọn đời cung thiên bình

1. Tính cách

Tử vi trọn đời cung Thiên Bình cho rằng, cuộc đời của chòm sao này là một chuỗi ngày do dự luẩn quẩn. “Căn bệnh” thiếu dũng cảm chính là khuyết điểm của cung hoàng đạo này. Họ sợ thất bại, sợ xông pha, tiến một bước lại thấy hận không thể lùi lại hai bước.

Bởi vậy, Thiên Bình gần như rất ít khi chủ động, hầu hết thường chờ đợi sự quyết định, tác động từ người khác. Không chỉ trong cuộc sống mà cả tình yêu cũng thế, cho dù Thiên Bình có thích người kia đến phát cuồng thì vì sự nhát gan của mình, họ rất hiếm khi bày tỏ. Đó cũng chính là lý do mà chòm sao này bị liệt vào danh sách những kẻ hay chơi trò tình cảm mập mờ nhất trong 12 cung.

2. Vận mệnh

Thiên Bình đại diện cho sự hợp tác, đại diện cho khả năng phán đoán, đại diện cho bạn bè và vợ chồng. Về cơ bản Thiên Bình được trời cao ban phúc, có thể gọi là được “hậu thuẫn trước sau”. Tất cả mọi việc nên suy nghĩ kỹ, đưa ra phán đoán chính xác rồi hãy thực hiện. Thiên Bình “hiếu động” có khá nhiều bạn bè. Họ đem tới cho Thiên Bình nhiều ý kiến khác nhau, từ đó giúp bạn có được những kết luận chính xác nhất

Chòm sao Thiên Bình được thụ hưởng tác động của sao Kim vô cùng hài hòa tốt đẹp. Họ khác với những người thuộc cung Kim Ngưu ở chỗ, nếu như Kim Ngưu xem trọng vẻ đẹp nhìn thấy được bằng mắt, thì Thiên Bình lại thích thú với việc chiêm ngưỡng trạng thái tồn tại vật lý của vẻ đẹp ấy.

Bởi thế, trong con người này hội tụ hai nét đặc trưng. Vừa thích thưởng thức vẻ đẹp của mọi vật, nhưng phải thông qua sự quan sát gắt gao, đối với sự phối hợp hài hòa từ nhân tố tạo nên nó. Nếu vận mệnh của Thiên Bình thay đổi, sự cân bằng của họ cũng bị phá vỡ. Trở thành tốt hay xấu phụ thuộc vào khả năng thích ứng của cung hoàng đạo này.

Tử vi trọn đời của cung Thiên Bình sẽ nghiêng về hai phía. Nếu bánh xe vận mệnh chuyển theo hướng tốt, dấu hiệu may mắn thường là bắt đầu làm việc với những người bạn từng chung sống với nhau trong một thời gian dài. Khi bạn cần phán xét về một mối quan hệ hoặc một điều gì đó. Hoặc là lúc bạn bước vào một môi trường dễ chịu, nhẹ nhàng, hoặc gặp được người khác phải tính tình hài hước ôn hòa.

Còn nếu vận mệnh đi theo chiều hướng xấu, dấu hiệu của nó là nhận sự nhờ vả của ai đó nhưng không thể hoàn thành việc đó như ý. Bị đốc thúc, giục giã hoàn thành công việc trong khoảng thời gian rất ngắn. Hoặc làm việc cật lực không được nghỉ ngơi lấy một chút, bị nghi ngờ năng lực của mình.

trọn đời cung thiên bình

3. Tử vi trọn đời cung Thiên Bình

a. Ưu điểm

Ưu điểm của những người này là rất dễ gần, tính tình hướng ngoại. Được nhiều người tín nhiệm, giao tiếp tốt, tính cách ôn hòa và thích yên tĩnh.

Trong cuộc đời, họ sẽ gặp rất nhiều bạn tốt. Họ cũng có duyên hợp tác cùng có lợi với nhiều người. Cuộc sống hôn nhân của cung Thiên Bình sẽ ngập tràn trong hoa thơm trái ngọt. Nhất là vợ chồng rất yêu thương quấn quít nhau, cả hai người đều cùng nhau mà không ngừng cố gắng.

Theo chiêm tinh học, chòm sao đào hoa nhất là cung Sư Tử, còn Thiên Bình là cung có cuộc sống hôn nhân viên mãn nhất. Tuy nhiên, Sư Tử là người rất yêu bản thân mình, tình duyên muốn lâu dài bền vững thì phải do phía họ quyết định. Đó cũng là tính cách độc tôn của họ.

Với Thiên Bình, hôn nhân nghĩa là phải tôn trọng bạn đời, đôi lúc phải biết nhún nhường người khác. Có những người lúc yêu thì không sao nhưng sau khi kết hôn lại nảy sinh rất nhiều vấn đề. Nguyên nhân là do không hiểu đạo lý này trong tỉnh yêu và hôn nhân.

Theo tử vi trọn đời của cung hoàng đạo Thiên Bình, điểm tốt của họ là luôn suy nghĩ cho người khác. Lối suy nghĩ của họ rất công bằng và khách quan. Chỉ cần trong lòng họ vẫn còn tình yêu, Thiên Bình sẵn sàng cùng nửa kia chia ngọt sẻ bùi. Cùng nhau hợp tác thuận vợ thuận chồng, tát bể Đông cũng cạn.

b. Nhược điểm

Tuy phong tình là vậy, nhưng đôi lúc vì quá cuồng si nên dễ dàng bị lừa. Bản tính người này cũng rất hay áng chừng do dự, hay a dua nịnh nọt, giảo hoạt khó lường.

Do bản tính hay lưỡng lự không quả quyết mà họ hay đánh mất nhiều cơ hội. Thiên Bình không có mắt nhìn người, có kết bạn cũng chỉ gặp được hai kiểu, quá tốt hoặc quá xấu. Theo kiểu “Thân mật quá thì vô lễ, vô tâm quá thì tạo oán”. Sẽ xảy ra tình huống, Thiên Bình phải giơ tay lên trời mà than vãn “Trước kia mình đối với bạn tốt như vậy, bây giờ chắc chắn họ sẽ giúp lại mình không tính toán”.

Bề ngoài hào nhoáng đẹp đẽ là thế. Nhưng thực chất bên trong, tử vi trọn đời cung Thiên Bình đã chỉ rõ. Chòm sao này quá ngốc nghếch, thế nên hay để bạn bè làm liên lụy. Khiến cho tán gia bại sản, cuộc sống hôn nhân không thuận lợi. Sau khi kết hôn vợ chồng hay cãi nhau thậm chí dẫn đến ly hôn. Tình yêu có thể cứu vãn được mối quan hệ này, nhưng rồi lại do bạn bè mà nảy sinh thêm rắc rối.

Thiên Bình là vậy, trông mọi cử chỉ hành động của họ đều hết sức tao nhã. Tuy nhiên là xuất phát từ tính cách coi trọng ánh mắt của người khác mà ra. Bởi vậy nên họ luôn chăm chút vẻ bề ngoài toàn thiện toàn mỹ. Họ có thể lắng nghe mọi điều người khác nói. Nhưng bản thân lại không dám tâm sự với ai, sợ làm xấu hình ảnh của mình. Bù lại cho tật xấu hay do dự đó là Thiên Bình trở nên cẩn thận hơn rất nhiều trong công việc. Cũng có nhiều mối quan hệ xã giao rất tốt, được nhiều người tín nhiệm và sẵn sàng trợ giúp cho họ.

c. Tuổi kết hôn hợp lý

Đối với nữ, trước 29 tuổi là thời điểm kết hôn tốt nhất. Có nhiều đối tượng tốt theo đuổi. Đến 30 tuổi vận tình duyên giảm sút, cho đến 40 thì càng suy. Vậy nên hãy cố gắng kết hôn trước tuổi 29.

Còn với nam Thiên Bình, họ rất coi trọng hôn nhân. Nhưng phải sau 30 tuổi mới đủ chính chắn trưởng thành để thành gia lập thất. Một số ít chỉ kết hôn ở tuổi 25.

4. Lời kết

Chòm sao Thiên Bình là những người có ý thức trách nhiệm. Tiên chỉ sống của họ là: chuyện gì không thoải mái thì rũ bỏ. Mọi việc chỉ cần nhìn theo hướng tích cực là đã dễ dàng lên rất nhiều. Bởi vậy trong sự nghiệp, trong khi các chòm sao khác vất vả cật lực thì họ chỉ cần nói ngọt mấy câu là ổn thỏa. Có những chuyện có thể bỏ qua, tuyệt đối không nên động đến những người này!

Tin liên quan

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Bí kíp theo đuổi cô gái Thiên Bình - Nữ thần của sự toàn thiện toàn mỹ
Bí kíp theo đuổi cô gái Thiên Bình - Nữ thần của sự toàn thiện toàn mỹ
Bí kíp theo đuổi cô gái Thiên Bình - Nữ thần của sự toàn thiện toàn mỹ
Cung Thiên Bình

Thiên Bình từ trước đến nay vẫn được xem là một trong những đối tượng phù hợp nhất cho vị trí "bạn gái quốc dân". Vậy làm thế nào các chàng trai nắm bắt được tâm lý và chiếm sự chú ý thành công từ những cô nàng nổi tiếng "hoàn mỹ" này?

Back to top