Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 17-10-2021

Tử vi trọn đời cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Cung Thiên Bình là chòm sao đứng thứ 7 trong Hoàng Đạo, được sao Kim chiếu mệnh. Dưới đây là bài khái quát về tử vi trọn đời cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Xem thêm

Tử vi trọn đời cung Thiên Bình (23/9 – 23/10): Tổng quan

Khác biệt so với 12 cung Hoàng Đạo, Thiên Bình là chòm sao duy nhất không phải do con người hay sinh vật đại diện. Hai bàn cân luôn trong trạng thái cân bằng.
Những người thuộc cung Thiên Bình luôn hành động chính xác như một cái máy. Trước khi hành động, họ luôn tự đặt ra những câu hỏi nghi vấn cho mình, nghĩ đi nghĩ lại rồi mới đưa ra kết luận. Chính vì vậy, Thiên Bình rất hiếm khi mắc phải những sai lầm nghiêm trọng. Họ có sự chính xác và tập trung cao đối với những vấn đề cần giải quyết.
Những người thuộc cung Thiên Bình luôn lắng nghe sự việc ở hai mặt. Họ sẽ chẳng bao giờ tin những lời đồn đại từ một phía. Họ luôn tránh những cuộc cãi vã, tranh luận. Người cung này hướng tới cuộc sống yên tĩnh, hòa bình. Vì vậy mà với tính cách của mình, Thiên Bình có thể chiếm được sự ủng hộ, yêu quý.
 

Tử vi trọn đời cung Thiên Bình với tình yêu

Trong cuộc sống, Thiên Bình ít biểu hiện những suy nghĩ, cung bậc cảm xúc yêu ghét của mình với người khác. Họ rất cẩn thận trong việc tìm một nửa trái tim phù hợp. Khi đã rơi vào vòng xoáy của tình yêu, những người thuộc cung này sẽ thích nghi với những sự thay đổi của bản thân. Tuy nhiên họ vẫn coi hòa hợp là mục tiêu chính cho mối quan hệ. Thiên Bình rất thích nói chuyện, tâm sự với người họ yêu. Đối với họ, sự lắng nghe, thấu hiểu và hòa hợp là điều cần thiết để duy trì mối quan hệ.
 

Thiên Bình với gia đình và bạn bè

Đối với Thiên Bình, không gì quan trọng bằng gia đình. Dù có bận rộn với công việc, đối mặt với những áp lực, căng thẳng, họ vẫn luôn dành thời gian trọn vẹn bên gia đình. Thiên Bình luôn biết cách quan tâm, chăm sóc, giúp đỡ những người thân xung quanh. Bởi vậy họ luôn nhận được sự yêu quý, tôn trọng, ủng hộ của tất cả mọi người.
 
Trong tình bạn, Thiên Bình là một người rất vô tư, hài hước và nhiệt tình. Họ sẵn sàng giúp đỡ bạn bè của mình khi có thể. Biết cách giao tiếp và hòa đồng. Thiên Bình thích tham gia những cuộc vui chơi, tụ tập với bạn bè. Những người thuộc cung này thích đi du lịch xa để mở mang đầu óc và trải nghiệm những cảm giác thú vị, niềm vui bất tận.
 

Tử vi trọn đời cung Thiên Bình: Sự nghiệp, tiền tài

Thiên Bình nổi tiếng với tài khéo ăn khéo nói, ứng xử lễ phép, chừng mực. Họ thích hợp tác trên nhiều lĩnh vực, học hỏi kinh nghiệm và tiếp thu kiến thức một cách chọn lọc, thông minh. Bằng khả năng thuyết phục của mình, Thiên Bình có thể trở thành một luật sư, hòa giải viên. Hay những công việc của một MC, hướng dẫn viên cũng rất thích hợp với họ.

Thiên Bình có thể trở thành nhà chính trị gia, luật sư nổi tiếng. Hay họ cũng có thể trở thành nhà ngoại giao, kiến trúc sư hoặc nhà phê bình văn học. Thiên Bình sẽ phát huy được hết tài năng, sở trường của mình nếu được làm việc với nhiều người.

Chìa khóa cho sự thành công của Thiên Bình là khả năng phân tích, nhìn nhận vấn đề và sự hợp tác chuyên nghiệp với mọi người. Những người thuộc cung này có thể tổ chức, quản lý tốt các hoạt động của tập thể, xã hội.
 

Cách chinh phục chàng Thiên Bình

Để chinh phục được một người đàn ông thuộc cung Thiên Bình, bạn cần phải quyết tâm và chú ý những điều sau đây:
 
– Hãy thật thà và thẳng thắn. Thể hiện đúng tính cách của bạn, không nên dối trá hay giả tạo. Bởi Thiên Bình rất coi trọng những con người ấy.
 
– Trong những cuộc vui chơi cùng bạn bè, không nên tìm cách tách Thiên Bình ra khỏi tập thể. Họ rất ghét những người phiền phức, xen ngang cuộc nói chuyện của họ. Bạn có thể hưởng ứng câu chuyện đó một cách nhiệt tình và tò mò.
 
– Thiên Bình rất có hứng thú với việc trêu trọc và làm người khác lúng túng, ngại ngùng. Vì vậy bạn không nên quá khắt khe với những lời trêu đùa của họ. Dù đôi khi Thiên Bình vô tâm gán ghép bạn với một anh chàng nào đó.

Cách chinh phục một nàng Thiên Bình

Nếu như hai người mới yêu nhau, Thiên Bình sẽ rất ngại ngùng khi nhìn thẳng vào mắt bạn, thậm trí họ còn không đủ dũng cảm để nói ra những lời yêu thương ngọt ngào. Thế nhưng khi đã gắn bó với nhau lâu dài, mọi thứ sẽ tiến triển tốt đẹp hơn. Vậy nên bạn đừng vội trách móc Thiên Bình vô tâm, lạnh lùng.
 
Nếu Thiên Bình trở thành một người vợ, cô ấy sẽ làm tốt trách nhiệm của mình. Tuy nhiên đôi khi cô ấy sẽ lười nhác, bạn chỉ cần khéo nhắc nhở. Thiên Bình sẽ sửa đổi những khuyết điểm. Cũng có khi cô ấy quá quan tâm đến bạn bè khiến cho bạn có cảm giác bị bỏ rơi. Hãy góp ý thẳng thắn. Thiên Bình sẽ lắng nghe và thấu hiểu tâm tư của bạn.
 
 
Theo Nam Vũ

Cùng Chuyên mục

Back to top