Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 29-03-2020

Tử vi trọn đời cung Song Ngư – Người mang bóng dáng của Thiên Thần và Quỷ Dữ

Xem thêm

Do là cung đứng cuối cùng của 12 cung hoàng đạo mà Song Ngư hội tụ những tính chất đặc biệt của cả 11 chòm sao trước. Từ đó biến thành một “hỗn hợp” phức tạp biến hóa khôn lường. Hãy cùng Tuviso.com xem tử vi trọn đời cung Song Ngư để hiểu thêm về tính cách của con người phức tạp này nhé!

Trọn đời cung Song Ngư

1. Tính cách

Với chòm sao Song Ngư, những người này cả đời cũng không biết bản thân đang làm cái gì. Bên trong họ chất chứa một sự mâu thuẫn phi thường. Do Song Ngư là cung đứng cuối cùng của 12 cung hoàng đạo, hội tụ những tính chất đặc biệt của cả 11 chòm sao trước. Từ đó mà biến thành một “hỗn hợp” phức tạp biến hóa khôn lường. Bên ngoài trông họ khá ôn hòa điềm tĩnh, nhưng thực ra họ sống rất cảm tính, hay vô cớ gây sự. Có lẽ là do quá đa sầu đa cảm, hay suy nghĩ nhiều mà vậy.

Chòm Song ngư cả đời này có khả năng chỉ tập trung vào một việc và tiến lên được tới đỉnh cao. Nhưng cũng có thể vô cùng nhàn rỗi, có ngày lại không biết mình đang làm cái gì. Nhiều lúc họ chỉ vì một người hoặc một việc mà dễ dàng thay đổi bản thân, thay đổi quỹ đạo vốn có của cuộc sống.

2. Vận mệnh

Theo tử vi trọn đời cung Song Ngư, sao Mộc ở cung hoàng đạo này không tạo ra nhiều biểu hiện lạc quan cho lắm. Lại có thêm tác động của sao Hải Vương bao trùm lên mọi phương diện cuộc sống. Bởi vậy mà họ khá mê tín vào vận mệnh. Cuối cùng lại vuông bỏ quyền chủ động “đời ta ta sống” của chính họ. Họ quá tin tưởng vận mệnh, cuối cùng lại trở thành người lang bạt, số phận bấp bênh.

Dấu hiệu cho thấy vận số Song Ngư đang tốt đẹp thường bao gồm: Khi ai đó có thể hiểu được ý tưởng lãng mạn của họ. Khi họ có thể ở trong một môi trường được bảo vệ hoàn toàn mà không cần phải ngụy trang. Khi họ nhận thức được hoàn cảnh và bất hạnh của người khác. Khi họ hiểu ra rằng sự hi sinh trong tình yêu là vô tận hoặc khi tình yêu trở về bên họ.

Vận mệnh của chòm sao này đi xuống thể hiện qua việc bạn bị buộc phải đứng ở mặt tiền tuyến để đấu tranh, phải dùng súng để làm tổn thương người khác. Khi cần gánh vác việc cải cách hoặc chịu trách nhiệm chính trong các vấn đề gì đó. Khi bị người khác ép buộc. Hoặc khi mặt nạ ngụy trang bị vạch trần. Khi bộc lộ tiếng lòng nhưng lại bị người khác đả kích cười chê.

3. Tử vi trọn đời cung Song Ngư

a. Ưu điểm

Song Ngư có những lợi thế về cảm xúc. Họ biết đồng cảm, tính cách dịu dàng, biết tiếp nhận và lắng nghe. Họ cũng hay khen ngợi, giao tiếp tốt, tử tế, khoan dung. Giàu lòng từ bi và sự hy sinh, song cũng trực giác, hiểu biết và thân thiện.

Vận mệnh của một Song Ngư tốt cách biệt một trời một vực. Kiểu người này giống như một câu thơ của Tô Đông Pha:” Chỉ mong con cháu vô lo vô nghĩ, vô tai họa, quyền trọng chức cao”. Họ tuy không làm nên nghiệp lớn. Nhưng thái độ đối nhân xử thế rất ôn hòa, hào phóng. Nếu là chủ sẽ không đòi hỏi quá nhiều ở nhân viên. Tuy nhiên do người này hay gặp may mắn nên công ty của họ vẫn sẽ ăn nên làm ra. Bởi vậy, nhiều người thuộc cung hoàng đạo này không cần quá cố gắng vẫn có thể thành công.

Họ chỉ cần có phương hướng chính xác, linh cảm tốt cộng thêm một chút may mắn là đủ. Những người này có linh cảm tốt, có thể nói là vì họ có một thân thể bình thường, một cuộc sống bình thường. Nhờ có lòng nhân hậu mà có giác quan tâm linh phát triển hơn người khác, gọi là hảo tâm hảo báo cũng không quá.

b. Nhược điểm

Những mặt tính cách tiêu cực của Song Ngư: họ khá tiêu cực, vụng về, bất cẩn. Ý chí yếu đuối, mơ mộng không thực tế. Hay phụ thuộc, lòng dạ hẹp hòi, hay ghen tị, phê phán và nghi ngờ người khác.

Tử vi trọn đời cung Song Ngư chỉ rõ rằng, với những Song Ngư có vận xấu thì lại rất xấu. Họ không biết cách yêu thương bản thân hay sửa đổi hành vi của mình. Cho dù người khác có giảng giải cho họ rát họng đi chăng nữa, nhưng cung hoàng đạo vẫn cứ thờ ơ. Bản thân họ cũng hiểu rằng họ nên làm gì. Nhưng rồi cuối cùng vẫn sống buông thả, dành cả đời cho cờ bạc, nghiện ngập, rượu chè và tình dục. Bởi vậy, họ cần dựa vào một tôn giáo hoặc tình yêu để giữ vững lập trường của bản thân.

Kiểu Song Ngư này không hay phản kháng, cũng không có năng lực đấu tranh. Họ không biết cách diễn tả chính xác thế giới tâm linh của mình, cũng không thể bày tỏ được với ai. Cho nên, chúng ta hẳn đều đã thấy Song Ngư thường có mối liên quan với một sự thống khổ nhất định. Vấn đề chính là cuộc sống đau khổ và đau đớn của Song Ngư  không khó để tự thoát ra. Nhưng bản thân họ lại không có động lực để tự làm điều đó. Người này luôn nghĩ rằng Chúa đã bỏ rơi họ.

Trọn đời cung Song Ngư

Song Ngư đại diện cho báo ứng nhân quả nên thường nên đi theo con đường tôn giáo. Họ nỗ lực để tìm hiểu sự thật của vũ trụ được biểu hiện qua cơ thể của mình. Bởi vậy, sự khác biệt giữa tốt và xấu trong Song Ngư là rất rất lớn!

Vì tính cách rất nhạy cảm, Song Ngư yếu đuối và dễ bị người khác bắt nạt. Đồng thời, họ hay tự dằn vặt mình bằng nôi buồn và họ không muốn tiết lộ cho ai. Với sự nhu nhược yếu ớt của mình. Song Ngư hay gặp khó khăn trong công việc và rất khó để hòa hợp với bạn bè.

c. Tuổi kết hôn phù hợp

Với nữ Song Ngư, thời điểm kết hôn tốt nhất là từ 20 – 22 tuổi. Tuy nhiên, thời kì này khá ít cơ hội. Bạn nên chờ đến giai đoạn tuổi từ 25 – 27, cơ hội kết duyên sẽ xuất hiện lần hai. Nếu không tận dụng thời gian này vận khí sẽ giảm xuống. Đến 29 tuổi, duyên phận trở nên giới hạn hơn, nên sớm có quyết định kết hôn vào năm 28 tuổi.

Với nam Song Ngư, có người sánh duyên là giấc mộng cả đời của họ. Bởi vậy những người này thường lấy vợ sớm, thường là từ 23 – 30 tuổi. Sau 30, chuyện hôn nhân sẽ rất rầy rà lôi thôi.

4. Lời kết

Với những người coi trọng chất lượng cuộc sống như Song Ngư, trong công việc, bạn có thể dùng câu “có hay không cũng được” để làm tiên chỉ. Mọi tâm sức của bạn không nhất thiết cứ phải dồn vào việc cạnh tranh đấu đá lẫn nhau. Công việc không phải là toàn bộ cuộc sống. Bởi vậy cho dù bạn làm việc chăm chỉ, bạn vẫn có thể duy trì một khoảng thời gian để vui chơi giải trí. Sự nghỉ ngơi thư giãn sẽ mang đến nhiều lợi ích rất tốt, đồng thời duy trì cho công việc sẽ luôn đạt năng suất cao.

Theo Minh Thuỳ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi cung Song Ngư tuần 30/3 - 5/4 - Người mang lại vui vẻ
Tử vi cung Song Ngư tuần 30/3 - 5/4 - Người mang lại vui vẻ
Tử vi cung Song Ngư tuần 30/3 - 5/4 - Người mang lại vui vẻ
12 cung hoàng đạo - 11 giờ trước

Tử vi cung Song Ngư tuần 30/3 - 5/4 nhận sự ảnh hưởng của nhiều hành tinh. Bạn có nhiều mối nhân duyên yêu đương, chúng ta hấp dẫn đối phương nhờ sự ngọt ngào và thu hút của mình. Người thuộc cung hoàng đạo Song Ngư vào giữa tuần sẽ luôn vui vẻ, gặp được nhiều niềm vui. Bạn lan tỏa sự hạnh phúc đến nhiều người hơn ai hết

Tử vi cung Song Ngư ngày 31/3/2020 - Dính phải bùa yêu
Tử vi cung Song Ngư ngày 31/3/2020 - Dính phải bùa yêu
Tử vi cung Song Ngư ngày 31/3/2020 - Dính phải bùa yêu
12 cung hoàng đạo - 17 giờ trước

Tử vi cung Song Ngư ngày 31/3/2020 nhận được sự ảnh hưởng từ sao Kim, Sao Thủy, sao Hỏa. Tất cả chúng ta đều sẽ “dính” bùa yêu một khi sao Kim tiến vào Song Ngư! Ta sẽ có cảm giác muốn yêu và được yêu, muốn được hòa mình với vạn vật xung quanh. Đây cũng sẽ là thời điểm ta có thể dễ dàng kết nối với những người mà mình yêu thương

Màu sắc hợp với cung Song Ngư: Gam màu bí ẩn đem lại may mắn trong cuộc sống
Màu sắc hợp với cung Song Ngư: Gam màu bí ẩn đem lại may mắn trong cuộc sống
Màu sắc hợp với cung Song Ngư: Gam màu bí ẩn đem lại may mắn trong cuộc sống
12 cung hoàng đạo - 1 ngày trước

Trong thế giới Chiêm tinh học, mỗi cung hoàng đạo sẽ sở hữu một số màu sắc đặc trưng và nó có liên quan mật thiết tới tâm trạng, cảm xúc và sức khỏe cũng như công việc của người đó. Cùng khám phá xem cung Song Ngư sẽ hợp với gam màu nào nhé!

Tử vi cung Song Ngư ngày 30/3/2020 - Hãy bày tỏ ngay khi có cơ hội
Tử vi cung Song Ngư ngày 30/3/2020 - Hãy bày tỏ ngay khi có cơ hội
Tử vi cung Song Ngư ngày 30/3/2020 - Hãy bày tỏ ngay khi có cơ hội
12 cung hoàng đạo - 1 ngày trước

Tử vi cung Song Ngư ngày 30/3/2020 cho biết Song Ngư có cơ hội bày tỏ tình cảm với người mình thầm thương trộm nhớ và cơ hội thành công khá cao đấy. Tử vi hôm nay nói bạn không cần phải quá rình rang hay lộng lẫy, đơn giản là bạn tạo ra bầu không khí riêng tư lãng mạn và dũng cảm thổ lộ tấm lòng chân thành của mình với người ấy, đừng chỉ mãi đứng ở phía xa mà theo dõi người ấy như vậy

Tử vi cung Song Ngư ngày 29/3/2020 - Thoát kiếp FA
Tử vi cung Song Ngư ngày 29/3/2020 - Thoát kiếp FA
Tử vi cung Song Ngư ngày 29/3/2020 - Thoát kiếp FA
12 cung hoàng đạo - 2 ngày trước

Tử vi cung Song Ngư ngày 29/3/2020 hôm nay chịu ảnh hưởng của Mặt Trăng, sao Hỏa, Sao Thổ, sao Kim. Tử vi chủ nhật của Song Ngư khá tốt, thậm chí bạn còn có một vài mối nhân duyên yêu đương với người khác. Có thể nói, chủ nhật là ngày thích hợp để Song Ngư yêu đương,tìm kiếm thêm một vài mối quan hệ mới cho bản thân mình. Chúng ta hãy thử mở lòng với các mối quan hệ đó nhé.

Bạn có thể quan tâm

Back to top