Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 17-10-2021

Tử vi trọn đời cung Nhân Mã (23/11 – 21/12) – Tính cách, sự nghiệp & tình yêu

Nhân mã là cung hoàng đạo thứ 9 trong 12 cung, được sao Mộc chiếu mệnh. Đây được coi là cung hoàng đạo may mắn nhất. Dưới đây là tổng quát về tử vi trọn đời cung Nhân Mã (23/11 – 21/12).

Xem thêm

tử vi trọn đời cung nhân mã (23/11 - 21/12)

Tổng quan về cung Nhân Mã (23/11 – 21/12) – Tử vi trọn đời

Nếu muốn nhận biết một người thuộc cung Nhân Mã, bạn chỉ cần tìm người ồn ào nhất trong các cuộc vui. Về vẻ bề ngoài của Nhân Mã, bạn sẽ thấy họ giống như một cung thủ, thân hình đẹp, chắc chắn, trán cao và rộng. Nét mặt cởi mở, vui vẻ, động tác nhanh nhẹn và khéo léo.

Một điểm mà mọi người luôn nhận thấy ở Nhân Mã đó là sự thật thà và thẳng thắn. Họ sẵn sàng chê bai điểm xấu của một ai đó trước mặt mọi người. Đôi khi khiến cho người đó cảm thấy như bị xúc phạm.

Xem chi tiết: Tử vi cung Nhân Mã 22/9/2019: Nên lựa chọn nghề nghiệp về thể thao

Tử vi trọn đời cung Nhân Mã (23/11 – 21/12) – Tình yêu

Trên phương diện tình yêu, Nhân Mã là những người rất hài hước, dí dỏm, luôn mang lại niềm vui, tiếng cười cho đối phương. Nhân Mã thích những con người có chung sở thích, vui vẻ và dễ thương. Nhưng họ cũng có khá nhiều yêu cầu khắt khe dành cho nửa bên kia.

Xem chi tiết: Tử vi cung Nhân Mã 21/9/2019: Có số đào hoa, thu hút người khác

Bởi sự năng động và tốt bụng của mình, Nhân Mã thu hút được sự chú ý của mọi người xung quanh. Luôn được nhiều người theo đuổi, họ sẽ khó lòng chung thủy được với một ai đó.Những người thuộc cung này giống như con ngựa, yêu thích sự hoang dã và tự do. Những ràng buộc trong tình yêu khiến cho Nhân Mã cảm thấy khó chịu vô cùng. Nhưng càng trưởng thành, Nhân Mã càng phải thích nghi với tình trạng bị người khác kiểm soát, tập trung toàn tâm toàn ý vào gia đình. Một khi đã muốn rời bỏ một mối quan hệ nào đó thì dù đối phương có cố gắng níu kéo, họ vẫn tìm cách thoát ra.

Nhân Mã với gia đình và bạn bè – Tử vi trọn đời

Đối vơi Nhân Mã, không gì có thể quan trọng bằng gia đình của họ. Thậm trí họ sẵn sàng gạt bỏ tất cả mọi thứ vì những người thân trong gia đình. Đôi khi những thành viên trong gia đình cảm thấy Nhân Mã thật mải chơi, bướng bỉnh và không quan tâm đến mọi người trong gia đình. Nhưng họ luôn mang lại niềm vui, không khí thoải mái cho mọi người trong nhà.

tử vi trọn đời cung nhân mã (23/11 - 21/12)

Với tính cách của mình, Nhân Mã có nhiều mối quan hệ bạn bè ở khắp mọi nơi. Hễ đi tới đâu là họ lại có người quý mến tới đó bởi tính hài hước và chân thành. Họ thích tạo ra bầu không khí vui vẻ và ngập tràn tiếng cười. Chỉ có những người có chung sở thích, giống tính cách thì Nhân Mã mới coi là bạn. Tuy có mối quan hệ rộng rãi nhưng không phải ai Nhân Mã cũng coi là bạn tri kỉ. Họ chỉ trở nên thân thiết gắn bó khi mối quan hệ ấy thực sự hòa hợp và lâu dài.

Tử vi trọn đời cung Nhân Mã (23/11 – 21/12) – Sự nghiệp và tiền bạc

Những người thuộc cung Nhân Mã rất giỏi giao tiếp và có một sức sống mãnh liệt, dồi dào. Họ luôn tươi cười trong bất kì hoàn cảnh khó khăn nào. Vì vậy Nhân Mã có thể phù hợp với những công việc bán hàng, tiếp thị, marketing.. Chìa khóa cho sự thành công của bạn là ở tính kiên trì và sáng tạo.

Nhân Mã giỏi kiếm tiền và chi tiêu tiền rất phóng khoáng. Họ ít khi phải lo lắng về sự thiếu thốn nhưng cũng không có của cải dưa thừa. Bởi họ chi tiêu rất hoang phí, thoải mái đi chơi, mua sắm mà không cần nghĩ ngợi. Cuộc sống của Nhân Mã dù trải qua bao nhiêu khó khăn gian nan thì họ vẫn giữ niềm lạc quan yêu đời và phong thái ung dung. Đó là lí do vì sao bạn lúc nào cũng thấy Nhân Mã tràn đầy năng lượng và sức sống.

Chinh phục chàng trai Nhân Mã -Tử vi trọn đời (23/11 – 21/12)

Đặc điểm nhận dạng đầu tiên của một chàng trai Nhân Mã có lẽ là bản tính ham chơi, mê khám phá và đào hoa “khó ai địch nổi”. Là một cung hoàng đạo thuộc hệ lửa, bản tính của Nhân Mã vô cùng lạc quan và mạnh mẽ. Nguồn năng lượng tích cực của anh ấy có thể lan truyền, khiến cho mọi cô gái ở gần bên được vui vẻ, phấn chấn, yêu đời.

tử vi trọn đời cung nhân mã (23/11 - 21/12)

Nếu muốn hấp dẫn chàng, bạn nên có một vẻ ngoài chỉn chu. Không nhất thiết phải trau chuốt nhưng nhất định phải đẹp và gọn gàng.

Bạn cần kích thích tính tò mò của Nhân Mã bằng những câu chuyện khéo léo. Khi anh chàng Nhân Mã bắt đầu muốn biết thêm nhiều điều về bạn, tức là bạn đã thành công bước đầu rồi đấy!

Cách chinh phục một cô nàng Nhân Mã

Cô gái Nhân Mã thích một người con trai có thể hiểu được tình yêu ngay thẳng và sâu sắc của mình. Ngay cả khi trước mặt người ấy, cô là kẻ vô tâm và trẻ con như thế nào đi nữa. Họ ghét những anh chàng hay dò xét và cứ thích giả ngây trước tình cảm của họ.

Nhân Mã thường tương thích với các cung đánh giá cao sự tự do như Sư Tử và Song Tử. Bên cạnh đó, Thiên Bình và Bảo Bình sẽ mang lại những niềm vui khác lạ cho cuộc sống của Nhân Mã.

Theo Nam Vũ

Cùng Chuyên mục

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ. Mỗi người đều có những điều mà họ không chịu được. Cho nên, có một số việc bạn rất không nên làm khi ở bên mỗi cung hoàng đạo khác nhau, trừ phi bạn muốn họ nổi giận.

Back to top