Tử vi số - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 22-09-2020

Tử vi trọn đời cung Bọ Cạp: Thủy chung son sắt, đổi lại được gì?

Xem thêm

Cuộc sống là một quá trình để cung hoàng đạo Bọ Cạp không ngừng tự làm mới bản thân. Họ sống cuồng nhiệt, nhiều tham vọng, dục vọng cũng vô cùng mãnh liệt. Thâm tâm họ ghét cay ghét đắng một cuộc đời vô vi nhạt nhẽo, sống không vì mục đích gì.

  trọn đời cung bọ cạp

1. Tính cách

Theo tử vi trọn đời cung Bọ Cạp, đặc trưng của chòm sao này là nếu bắt họ một ngày chỉ có ăn chơi lêu lổng còn không bằng giết họ đi còn hơn. Bởi với kẻ nghiệt ngã như Bọ Cạp thì như vậy không khác gì người chết. Bởi vậy, họ luôn nỗ lực để cải thiện hoàn cảnh sống và làm việc. Quá trình này tuy gian nan vất vả nhưng họ rất có ý chí chiến đấu. Khiến cho cảm giác hạnh phúc khi chiến thắng cũng vô cùng mãnh liệt.

Bị sao Hỏa cùng sao Diêm Vương tác động, chòm sao Bọ Cạp luôn mang trong mình khát khao tuyệt đối hóa mọi thứ. Họ luôn hăm hở tích cực tiến bước, so với cung Bạch Dương càng vững chí bền lòng. Cho nên khi đối mặt với sự thay đổi của vận mệnh, họ không bao giờ chọn trốn tránh. Việc nỗ lực để thay đổi hoàn cảnh sống. Hoặc thay đổi bản thân sao cho phù hợp với hoàn cảnh luôn là tâm niệm lớn nhất của cung hoàng đạo này.

2. Vận mệnh

Tử vi trọn đời cung Bọ Cạp cho biết. Dấu hiệu cho vận mệnh tốt hơn là khi họ có cơ hội đầu tư vào một hạng mục khó khăn nào đó (như nghiên cứu khoa học hoặc tài chính). Khi biết được chân tướng sự thật. Hoặc có thể là khi lao vào một cuộc đấu tranh giành quyền lực tàn khốc. Hay là lúc được người khác ban ơn không cần phúc đáp. Thậm chí là khi vạch ra một âm mưu nào đó.

Dấu hiệu cho thấy vận mệnh đi xuống, là khi bị nhụt chí hoặc không chịu tiếp thu những lời khuyên răn tốt. Khi bị cự tuyệt tình cảm hoặc bị phản bội lòng tin. Hoặc là lúc mà ngay cả chính mình cũng đang nghi ngờ địa vị của mình. Khi họ cảm nhận được ý xấu từ người khác. Hay là lúc không chiếm được thứ gì mà họ rất thích.

3. Tử vi trọn đời cung Bọ Cạp

a. Ưu điểm

Tử vi trọn đời cung Bọ Cạp vạch ra rõ rằng. Ưu điểm của Bọ Cạp là nghị lực phi thường, chịu đựng giỏi, rất kiên cường cộng với bản tính thâm trầm.

Chòm sao này đại diện cho sự “chết để tái sinh”. Cho nên trong giai đoạn từ 20 đến 40 tuổi, họ có kinh nghiệm từ những lần thất bại. Luôn ghi tâm khắc cốt cả đời để đi đến thành công. Một Thiên Yết chân chính sẽ từ sự tuyệt vọng mà đứng lên. Họ không cho rằng trong đời này chỉ mình họ là bất hạnh nhất hay chỉ mình họ phải chịu bất công.

Người khác cũng không biết rằng. Bọ Cạp có thể đem đau khổ của bản thân biến thành năng lượng để phấn đấu. Nhân vật Bá tước Monte Cristo trong tiểu thuyết cùng tên của nhà văn A.Dumas là một ví dụ điển hình. Anh ta sẵn sàng chịu cực khổ để đổi lấy vận mệnh rực rỡ về sau.

b. Nhược điểm

Nhược điểm của chòm sao này là những cảm xúc đặc trưng gồm có sự ghen tị, ngoan cố, quật cường và khó khống chế. Theo tử vi trọn đời cung Bọ Cạp, họ còn rất đa nghi, lòng dạ thâm sâu, hay chất chứa thù hận. Bọ Cạp sẽ luôn ghi nhớ những đau khổ mà kẻ khác đã gây ra cho mình, và trả thù cho bằng được.

Cả một đời của chòm sao Bọ Cạp hầu như không gặp mấy thất bại. Đến tận về sau mới tự dưng thất bại đắng cay khiến cho họ không bao giờ gượng dậy được nữa. Bởi vậy khi còn trẻ, họ cần phải thật chú ý. Ngoài ra còn một kiểu người khác, hồi còn thơ ấu đã trải qua rất nhiều gian khổ, tạo thành một kiểu cá tính khá nặng nề. Mọi mặt về cảm xúc lẫn cá tính của họ đều bị tổn thương, méo mó, cũng có thể xem như là một kiểu tiếc nuối cả đời.

Lại có một kiểu người do trải qua nhiều mất mát đau thương mà trở nên quá nhạy cảm. Họ luôn cho rằng mình là người chịu nhiều đau khổ nhất. Trong khi không ai biết rằng họ khổ tâm ít hay nhiều. Mà tâm sự ấy nếu cứ giữ trong lòng, không bày tỏ ra được sẽ sinh ra rất nhiều vấn đề. Nỗi đau của quá khứ tiếp tục thu hút những tổn thương. Giống như hôn nhân sẽ gây ra vấn đề sau khi kết hôn.

Kiểu người này bị thu hút bởi một tình yêu rất phức tạp, tử vi cũng khó mà lý giải. Như kiểu tiếp xúc lâu dài nhưng không kết hôn. Chia tay xong lại không thể quên được người kia, lại vừa yêu vừa hận. Uổng phí tấm lòng của Bọ Cạp đã dành cho người kia sắt son chung thủy. Do không biết cách đối xử tốt với bản thân mình nên lòng họ luôn chứa rất nhiều nút thắt. Đó là những vết thương ngàn đời không thể chữa lành.

trọn đời cung bọ cạp

Tử vi trọn đời cung Bọ Cạp cho thấy. Cũng không hẳn tất cả những người thuộc cung Bọ Cạp đều có lòng dạ hẹp hòi cùng năng lượng hận thù lớn. Nhưng một điều chắc chắn là họ vô cùng thần bí. Đôi lúc, họ sẽ thể hiện ra khía cạnh khoan dung của bản thân. Họ sẵn sàng tha thứ cho mọi khuyết điểm của người khác.

Nhưng mặt khác, họ sẽ thể hiện sự yêu ghét rõ ràng. Khiến cho mọi người cảm thấy khó mà hiểu nổi đâu là con người thực của Thiên Yết. Thứ hai, đặc trưng chung nhất của Bọ Cạp còn là sự độc lập, có thể tự mình xoay sở được mọi thứ. Cũng vì điều này mà sự thần bí của họ lại được tăng thêm một bậc.

Tuy nhiên, chính sự độc lập của Bọ Cạp lại khiến cho mọi người rất thích, hầu hết đều ao ước muốn tự vật lộn được như họ. Sự khoan dung của Bọ Cạp cũng khiến cho mọi người cảm thấy họ rất hòa nhã hiền lành. Bởi vậy mà sức hấp dẫn của chòm sao này lại càng được tăng lên. Người có sức quyến rũ cùng lòng bao dung như vậy, tại sao số mệnh vẫn đối xử không tốt với họ?

c. Thời điểm kết hôn thích hợp

Theo tử vi trọn đời cung Bọ Cạp, với nữ Thiên Yết, họ không thích chịu ảnh hưởng của người khác. Không đùa cợt chuyện yêu đương, cũng không thích kết hôn. Thế nhưng một khi gặp được người khiến họ chìm trong men tình, Thiên Yết sẽ nâng váy bước vào lễ đường ngay tức khắc. Vận khí của cung hoàng đạo này sẽ tốt hơn trong thời kì từ 20 đến 35 tuổi, và phải có tình yêu mới đi đến kết hôn. Sau 25 tuổi vận sẽ kém đi, lúc ấy kết hôn sẽ không tốt bằng.

Với nam Thiên Yết, thời gian tìm kiếm đối tượng và kết giao của họ rất dài. Có bạn gái rồi phải sau 25 tuổi mới kết hôn, trong tầm từ 27 – 30 tuổi sẻ tốt. Từ 40 tuổi trở đi, gia đình viên mãn.

4. Lời kết

Chòm sao Bọ Cạp là những kẻ theo đuổi chủ nghĩa hoàn mỹ. Kể cả trong công việc cũng bỏ ra tâm sức rất nhiều, làm gì cũng phải tỉ mỉ, hoàn thành tốt mọi yêu cầu. Mọi người dành khá nhiều kì vọng cho Bọ Cạp. Chính vì vậy mà tự nhiên làm tăng áp lực cho chòm sao này mỗi lúc một lớn hơn.

Theo Minh Thuỳ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top