Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 31-07-2021

Tử vi trọn đời cung Bảo Bình: “Dị nhân” mang trái tim chân thành nhưng tan vỡ

Xem thêm

Cung Bảo Bình trong cuộc đời này như ngựa thần lướt gió tung mây. Họ có lối suy nghĩ khá lạ lùng. Lần đầu tiếp xúc với chòm sao này cho người ta cảm giác khó gần và khó hiểu. Hãy cùng xem tử vi trọn đời cung Bảo Bình để “khai quật” sự thật đằng sau con người họ nhé!

trọn đời cung bảo bình

1. Tính cách 

Trong những cuộc nói chuyện, Bảo Bình thường không định trước điều mình sẽ nói. Thứ gì bất chợt đến trong đầu sẽ được họ nói ra luôn, kể cả những ý tưởng vô cùng kì quái. Cho dù Bảo Bình ít nói, nhưng cũng đủ hài hước để mang đến tiếng cười cho bạn. Với những người lần đầu tiếp xúc, ai cũng cho rằng Bảo Bình thật khó tính khó gần lại khó hiểu. Tuy nhiên một thời gian về sau, mới phát hiện ra rằng Bảo Bình tâm tính bất định. Nhưng sâu thẳm bên trong họ luôn muốn có bạn đồng tâm. Một khi có được lòng tin của họ, Bảo Bình sẽ đối xử với bạn như với người thân.

2. Vận mệnh

Nếu trên đời này có một người có thể độc lập làm việc trong tư thế oai phong đĩnh đạc, rồi đột ngột trở mình 180 độ khiến cho mọi người phải bật ngửa ra đằng sau. Không còn nghi ngờ gì nữa, người đó chỉ có thể là Bảo Bình. Đây cũng chính là do tác động của sao Thiên Vương và sao Thổ . Thiên Vương tinh đại biểu cho tính biến thiên thay đổi. Mà sao Thổ đối với Bảo Bình thể hiện ở tính bền bỉ. Từ đó mà tạo nên hai đặc trưng lớn nhất, đó là sự thay đổi bất ngờ tạo nên ảnh hưởng lâu dài.

Theo tử vi trọn đời cung Bảo Bình, dấu hiệu cho thấy vận mệnh đang mỉm cười với họ thường là khi tham gia vào công việc sáng tạo. Có thể liên tục làm giàu kiến ​​thức mới hoặc liên tục đạt được những cơ hội mới. Hoặc khi tập thể gặp phải một nguy cơ không thể đoán trước, khiến cho bạn có cơ hội đem hết kiến thức kinh nghiệm ra để cải biến tình hình. Cũng có thể là lúc mà bạn có thể tiến hành làm một điều gì đó mà không bị ai can thiệp.

Vận mệnh chuyển biến theo hướng tiêu cực khi bạn can thiệp vào công việc của người khác khi chưa nắm rõ tình hình. Hoắc quan điểm của bạn trở nên vô nghĩa trước những người lớn tuổi hoặc người có kinh nghiệm. Khi tinh thần nhân đạo của chính Bảo Bình bị người khác thờ ơ; Khi sự góp ý, giúp đỡ của bạn trở nên vô nghĩa trong mắt người khác.

Bụng dạ thâm sâu. Top 3 chòm sao nữ khó lường, ai cũng nên dè chừng
Bụng dạ thâm sâu. Top 3 chòm sao nữ khó lường, ai cũng nên dè chừng
Bụng dạ thâm sâu. Top 3 chòm sao nữ khó lường, ai cũng nên dè chừng

Bụng dạ thâm sâu. Top 3 chòm sao nữ khó lường, ai cũng nên dè chừng. Đây đều là những cung hoàng đạo nữ bụng dạ thâm sâu, trong lòng cất chứa hàng tá mưu tính nhưng ngoài mặt vẫn điềm nhiên như không. Hãy cùng tìm hiểu xem họ là ai trong bài viết dưới đây nhé.

3. Tử vi trọn đời cung Bảo Bình

a. Ưu điểm

Tử vi trọn đời cung Bảo Bình cho thấy, họ có ưu thế là sống thiên về lý tính, sống ôn hòa, tốt bụng và khoan dung. Họ cũng khá cởi mở, tự tin và thân thiện với mọi người.

Tạo hóa ban cho Bảo Bình trí tuệ thông minh và khả năng kết giao với nhiều bè bạn. Họ rất nhạy bén với thông tin, giỏi lý lẽ cùng năng lực ngôn ngữ tốt. Họ lưu truyền tin tức và có sức phán đoán tốt. Vận mệnh của bạn sẽ rất tốt nếu làm các công việc liên quan đến bảo vệ công lý, bảo vệ môi trường, sống có lý tưởng tốt đẹp.

Bảo Bình – người đầy tự tin và luôn mong muốn mang đến điều tốt đẹp cho thế giới. Họ rất hợp với các công việc liên quan đến xã hội. Họ có thể nói trôi chảy về viễn cảnh quy hoạch xã hội trong tương lai, hoặc về việc tìm kiếm một nguồn tân tài nguyên. Bởi vậy mà được đa số mọi người kính nể tung hô. Chòm sao này rất dễ nổi tiếng, lại có lý tưởng cao cho kế hoạch chính trị và xã hội. Nó được lan truyền qua sách, âm nhạc, phát thanh truyền hình và công nghệ. Họ được coi là một thiên tài và giành được sự công nhận của mọi người.

b. Nhược điểm

Mặt xấu của Bảo Bình là cảm xúc cực đoan, suy nghĩ phản nghịch. Tính cách ngoan cố, lập dị, bướng bỉnh. Đôi khi lại trở nên rất vô tình, tẻ nhạt và thiếu tin tưởng.

Tử vi trọn đời cung Bảo Bình chỉ rõ rằng. Một Bảo Bình không may mắn sẽ làm việc cật lực mà không được ai công nhận giá trị của họ. Bởi sự thống trị của sao Thổ tạo ra một loại áp lực, lại gặp sao Thiên Vương chuyên tạo ra sự biến đổi. Khiến cho Bảo Bình có rất nhiều hành động quái dị, gây nên sự hiểu lầm phức tạp. Điều này làm khơi dậy sự phản kháng âm thầm bên trong chòm sao này. Họ kiên trì với lý tưởng nhưng lại không có lập trường, bởi vậy không được cộng đồng đón nhận.

trọn đời cung bảo bình

Trong quan hệ với xã hội của Bảo Bình rất bức bí, lý tưởng của họ không được bộc lộ, hoặc có bộc lộ cũng không được đón nhận. Ngược lại còn phải nhận lấy sự công kích đầy ác ý, bị đám đông biến thành phần tử quái dị biến thái. Bởi vậy mà dễ khiến cho họ nung nấu những hành vi phản xã hội và mang tính cách mạng.

Bảo Bình rất nổi loạn và là người nổi loạn nhất trong số 12 chòm sao. Họ không muốn dừng lại, và có nhiều ý tưởng không thực tế, nhất định phải trải nghiệm cho bằng được. Cho dù kết quả cuối cùng là tốt hay xấu. Chính vì vậy mà may mắn hay rủi ro đến với họ đều do tự thân họ tạo ra. Sự nổi loạn của họ thường đi kèm với sự không chắc chắn, thường là bỏ dở giữa chừng.

Chòm sao Bảo Bình dễ trở thành “người ngoài hành tinh” như mọi người vẫn thấy. Đến thần linh cũng không biết nên làm gì với họ. Với tính cách như thế, họ dễ dàng trở nên giàu có. Nhưng cũng có thể phải hứng chịu cảnh nhà tan cửa nát.

c. Tuổi kết hôn hợp lý

Với nữ Bảo Bình, độ tuổi từ 22 cho đến 30 tuổi là thời kì vận thế tăng cao. Nhưng lúc này Bảo Bình lại không thích bị bó buộc. Nếu xuất hiện đối tượng ưng ý phù hợp mới có thể tiến đến hôn nhân. Từ 25 tuổi cho đến gần 30, họ bắt đầu có thái độ khác. Cho dù không muốn kết hôn cũng sẽ thử nhắm mắt đưa chân. Từ 37 đến 40 tuổi là khoảng thời gian thuận lợi cuối cùng, nếu bỏ qua cơ hội lần này sẽ có thể độc thân cả đời.

Với Bảo Bình là nam, họ muốn kết hôn trong khoảng từ 25 đến trước 35 tuổi. Ở 24 – 27 tuổi có hi vọng thành gia lập thất. Từ 40 tuổi về sau sẽ mất dần hứng thú, bởi cơ bản không có ý niệm lấy vợ trong đầu.

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top