Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 17-10-2021

Tử vi trọn đời cung Bạch dương, biểu trưng cho sự sống và ánh sáng

Cung Bạch Dương là cung đứng đầu hoàng đạo, nó biểu trưng cho sự sống và ánh sáng. Dưới đây là khái quát về tử vi trọn đời của cung Bạch dương (21/3 – 19/4).

Xem thêm

 

Bạch Dương thích: Quần áo tiện lợi, phẩm chất của một nhà lãnh đạo, những thách thức thể chất và thể thao khác nhau.

Bạch Dương không thích: Cách sống chậm chạp, do dự, công việc vô ích không liên quan đến tài năng và những quà tặng không có dấu ấn đặc biệt.

Những người này thường tìm kiếm sự phát triển nhanh chóng và thách thức. Họ thích là người tiên phong trong tất cả mọi thứ, bất kể đó là lĩnh vực nào của cuộc sống.

Bạch dương thuộc yếu tố lửa, giống các cung Sư tử và Nhân mã. Vì thế họ luôn năng động và hào hứng trong mọi việc. Họ sở hữu kỹ năng tổ chức tuyệt vời và họ không ngừng nỗ lực để hoàn thành càng nhiều thứ càng tốt. Đôi khi, họ hành động quyết liệt và thiếu kiên nhẫn, điều này làm tăng các tình huống thử thách.

Bạch Dương có khả năng lãnh đạo tuyệt vời và liên tục hành động. Họ không thể ngồi yên. Bạch dương can đảm và thực sự khao khát thực hiện các thử thách. Họ có kho năng lượng khổng lồ, bất kể họ bao nhiêu tuổi.  

Tử vi trọn đời cung Bạch Dương tình yêu và sex

Bạch dương thích tán và chủ động trong mối quan hệ của họ. Khi yêu, họ sẽ không ngần ngại bộc lộ cảm xúc thật của mình, vì họ không ngại những điều đó. Trong tình yêu, họ có thể dành hàng tấn tình cảm cho đối phương. Bạch Dương luôn là một người yêu cuồng nhiệt. “Nghiện sex” và nhiều ham muốn. Mối quan hệ với Bạch dương đáng tin cậy và lâu dài nếu duy trì được năng lượng và ngọn lửa đam mê.

Gia đình và bạn bè

Họ giao tiếp tự nhiên và dễ dàng. Do đó, họ có số lượng lớn bạn bè và người quen. Nhờ điều này, họ có thể nhận được nhiều lợi ích từ các mối quan hệ.

Họ độc lập và có tính sở hữu lớn. Bạch dương luôn định hướng mọi thứ ngay từ đầu. Họ là người coi trọng gia đình, trung thực và thẳng thắn

Bạch dương với sự nghiệp và tiền bạc

Họ thích làm việc, năng động và bộc lộ toàn bộ những suy nghĩ và sáng tạo của họ. Họ muốn thể hiện những gì tốt nhất họ có khả năng. Là những nhà lãnh đạo xuất sắc, họ thích đưa ra mệnh lệnh hơn là nhận chúng. Nếu không, họ thậm chí có thể phản đối. Đối mặt với bất kỳ thử thách nào, Bạch dương nhanh chóng tìm ra giải pháp chính xác và hiệu quả nhất. Họ phù hợp với những nghề nghiệp như đại lý bán hàng, quản lý hoặc chủ sở hữu của các doanh nghiệp.

Tử vi trọn đời cung Bạch Dương tình duyên 

Chàng trai Bạch dương thích tự mình cai trị, không muốn làm theo mệnh lệnh của người khác. Họ là những người chinh phục tự nhiên và họ không ngừng mong muốn đạt được những thứ nằm ngoài tầm với của họ. Do đó, hãy cố gắng thể hiện rằng thật khó để chiếm được trái tim của bạn. Họ sẽ nghĩ về bạn như một giải thưởng rất có giá trị. Đây là lời khuyên chân thành dành cho bạn đấy.

Những người đàn ông này khá khó tính và tự cho mình là trung tâm. Tuy nhiên, phẩm chất tích cực của họ là dũng cảm, khao khát những cuộc phiêu lưu và rất hăng hái.

Cách chinh phục nàng Bạch dương

Nàng Bạch dương có sức thu hút nổi bật và khao khát phiêu lưu. Sự độc lập là điều làm nên sức quyến rũ của họ. Những người phụ nữ này rất nồng nhiệt và sở hữu ham muốn tình dục tuyệt vời khiến họ trở nên hấp dẫn đối với đàn ông. Bạch dương nữ luôn muốn kiểm soát người đàn ông của họ. Hãy cẩn thận với tính ghen tuông của nàng nhé. 

Nếu bạn yêu một nàng Bạch dương, hãy chú ý đến từng chi tiết của nàng. Bạch dương luôn là người phụ nữ chủ động, muốn chiếm ưu thế trong chuyện chăn gối. 

Theo Nam Vũ

Cùng Chuyên mục

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ. Mỗi người đều có những điều mà họ không chịu được. Cho nên, có một số việc bạn rất không nên làm khi ở bên mỗi cung hoàng đạo khác nhau, trừ phi bạn muốn họ nổi giận.

Back to top