Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 01-04-2023

Tử vi trọn đời tuổi Dậu: Số phận hưởng phúc về già

Tử vi trọn đời tuổi Dậu nếu biết vượt qua gian khó, thử thách thì sẽ có cuộc đời được trọng vọng, giàu sang phú quý. Là người tinh nhanh, đa mưu túc trí nhưng lại khó thành công bởi tính khí thất thường, ngạo mạn.

Xem thêm

tử vi trọn đời tuổi dậu

Tử vi trọn đời của tuổi Dậu

Tổng quan

Người sinh năm Dậu rất tinh nhanh, năng nổ và có khả năng giao tiếp tốt. Họ thường được người khác xem trọng, có quý nhân giúp đỡ, tham vọng, nuôi chí lớn. Tuổi Dậu túc trí đa mưu, tiền đồ sáng lạn tuy nhiên tính tình thất thường, hay bỏ cuộc, vì cái lợi nhỏ trước mắt mà mất cái lợi to sau này. Bù lại, người này tâm tính nhân hậu, khoan dung, trí nhớ tốt, khẩu vị tốt, giỏi diễn xuất và tự tin thể hiện mình. Phụ nữ tuổi Dậu là những quý cô, quý bà đáng tin cậy, nhưng có phần tọc mạch, háu ăn, thích cạnh tranh và thiếu tự chủ. Người tuổi Dậu nên đeo ngọc bội hình Phật độ mệnh làm từ ngọc Hòa Điền, vật này sẽ giúp cầu cát kỵ hung, một đời bình an.

Phật độ mệnh của tuổi Dậu là Vô Động Tôn Bồ Tát. Nếu tuổi Dần mang theo người những vật tượng trưng của Phật hoặc dốc lòng thờ cúng sẽ được Vô Động Tôn Bồ Tát che chở, bảo vệ. Ngài sẽ dẫn đường chỉ lối vượt qua gian nan thử thách, hóa giải kiếp nạn, nhận được nhiều may mắn, cả đời an lành.

Về tính cách tuổi Dậu có tính cần cù, kiên trì không biết mệt mỏi. Có tính tiến thủ.

Làm việc ổn định, dám dũng cảm xông lên phía trước. Có chí hướng lớn của phái giang hồ hiện đại.

Có hai cá tính đối nghịch nhau: Khi gặp khó khăn rất kiên tâm vững vàng, tư tưởng kiên định, quyết đoán nhưng lại hay dao động về tình cảm khi gặp xúc động mạnh.

Thân thiết ôn hòa, sống ngăn nắp đâu vào đấy, biểu hiện một đức tính quá cẩn thận và rất dè dặt.

Thích chính xác và ham mê điều tra nghiên cứu.

Giàu lòng thương người và đức tính từ thiện mạnh mẽ.

Có cá tính ngang ngạnh, rất ghét sự ỷ lại vào người khác.

tử vi trọn đời tuổi dậu

Ưu nhược điểm của tuổi Dậu

Xem tử vi trọn đời của tuổi Dậu ưu điểm

Theo Lá số tử vi trọn đời người tuổi Dậu có tính cách hào phóng, nhiệt thành, giỏi ăn nói, thông minh lanh lợi và thường được quý nhân phù trợ. Họ nổi tiếng với sức kiên trì và bền bỉ, siêng năng trong công việc, chu đáo trong đời sống. Tuổi Dậu là người thẳng thắn, dũng cảm, có tính hài hước. Họ túc trí đa mưu, cá tính nhất quán, không thích thua thiệt và vô cùng tự tin.

Tử vi trọn đời tuổi Dậu nhược điểm

Điểm trừ của những người cầm tinh con gà là tính tình thất thường, nói nhiều hơn làm. Thẳng thắn, ưa tranh luận nên họ thường lỡ lời. Họ vô tư thể hiện sự không hài lòng, chê trách cá nhân mà không để ý đến cảm xúc của đối phương. Vì vậy dễ làm mất lòng người khác. Ngoài ra, tuổi Dậu là người tư lợi, hành sự nhiệt tình nhưng thiếu suy nghĩ, lại hay kiêu căng và có thói khoe khoang. Trong tình yêu, họ là người phù phiếm, thích phô trương.

tử vi trọn đời tuổi dậu

Sự nghiệp

Đánh giá: 

Tuổi Dậu là những người nhìn xa trông rộng và có sức sáng tạo, họ nhanh nhạy hơn người, làm việc gì cũng có kế hoạch và có nhiều ý tưởng thú vị. Đồng thời cũng có khả năng hoàn thành mọi việc một cách xuất sắc và tư duy thấu đáo. Chính vì vậy, họ rất chán ghét những công việc đơn điệu, lặp đi lặp lại, không có thử thách.

Nếu cảm thấy công việc nhàm chán và quá ổn định, tuổi Dậu thường rơi vào tình trạng bức bối. Họ tìm cách lối thoát qua việc từ chức. Hoặc tự mình lao vào những cạnh tranh, thách thức để chứng tỏ bản thân. Họ mong muốn có thể tự dựa vào sức lực chính mình làm nên đại nghiệp. Người tuổi Dậu đặt nhiều kỳ vọng vào con đường sự nghiệp của bản thân, nhưng cũng có lúc sẽ vì kỳ vọng quá lớn mà thất vọng, dẫn đến thất bại.

Tài vận

Đánh giá: 

Người cầm tinh con gà là người có hoài bão, lý tưởng cao đẹp, số phận có tiền đồ sáng lạn, rộng mở. Mỗi khi gặp khó khăn, khắc có cơ hội cứu cánh xuất hiện, thoát khỏi tình huống nguy hiểm. Họ có chí tiến thủ, muốn tự dựa vào sức mình lập nghiệp chứ không chỉ dựa vào nguồn thu nhập ổn định mà sống qua ngày. Xét về lâu dài, tuổi Dậu có vận số tài lộc tốt. Tuy nhiên, cần chú ý cẩn thận trong việc kiểm soát tài chính, chứng khoán, lúc hưng thịnh cũng không nên đầu tư toàn lực.

Tuổi Dậu hợp với tuổi Sửu và tuổi Tỵ, Tam Hợp Quý Nhân mang lại may mắn, tiền tài, phúc lộc. Vì vậy, tuổi Dậu nên hợp tác, giao hảo với người tuổi Sửu và tuổi Tỵ để tăng hiệu quả trong việc làm ăn và nhận được nhiều may mắn trong cuộc sống.

Tình cảm

Đánh giá: 

Về phương diện tình cảm, đàn ông tuổi Dậu là người thích sự tự do, bình đẳng, họ tin rằng trong tình yêu hai người nên tôn trọng lẫn nhau, tránh giải quyết vấn đề bằng cách tranh cãi. Phụ nữ tuổi Dậu lại là người dũng cảm, hướng ngoại, họ sẵn sàng đóng vai trò chủ động trong chuyện tình cảm và cùng lúc cũng có những mặt rất dịu dàng, quyến rũ. Ngoài ra, các quý cô tuổi Dậu không thích bị bó buộc trong tình ái và luôn hướng về gia đình.

Trong tử vi, Dậu và Thìn tạo nên một góc Lục Hợp, do đó Thì được gọi là Lục Hợp Quý Nhân của Dậu, tuổi Dậu nên tìm đối tượng kết hôn cầm tinh con rồng để xây dựng hôn nhân bền vững, tốt đẹp. Ngoài ra, người tuổi Dậu còn hợp với người tuổi Sửu và tuổi Tỵ. Ba cung hoàng đạo này tạo thành một góc Tam Hợp, đây cũng là những con giáp thích hợp để kết hôn của người tuổi Dậu.

Sức khỏe

Đánh giá: 

Trong ngũ hành, tuổi Dậu thuộc hành Kim, đặc trưng của Kim là khô ráo, dương khí mạnh. Khí khô lưu thông qua phổi, vì vậy người hành Kim thường mắc các bệnh liên quan đến phổi và khí quản, đặc biệt là các loại bệnh có đặc tính khô, nóng. Để phòng bệnh dưỡng thân, tuổi Dậu hãy chú ý ăn uống. Nên ăn nhiều thực phẩm có tính âm. Đồng thời học cách điều hòa tâm tính, đừng lo lắng quá nhiều, giữ đầu óc cởi mở và linh hoạt.

Ngoài ra, phật độ mệnh của tuổi Dậu là Vô Động Tôn Bồ Tát. Nếu con giáp này mang theo người những vật tượng trưng của phật hoặc dốc lòng thờ cúng sẽ được Vô Động Tôn Bồ Tát phù hộ độ trì vượt qua những nạn bệnh tật, đau ốm. Thêm vào đó, tuổi Dậu có thể chọn những vật trang trí nhà cửa có hình dạng quả hồ lô. Từ xa xưa, hồ lô đã có ý nghĩa là vật cát lành, trừ tà, xua đuổi bệnh tật. Có thể giúp cầu sức khỏe tốt, đồng thời đem lại nhiều may mắn.

Tử vi trọn đời từng tuổi Dậu

Kỷ Dậu 1969

Nam mệnh Kỷ Dậu 1969 mệnh Đại Trạch Thổ, là những người khá tùy duyên, dễ bị dao động bởi tâm tư, lập trường và nguyên tắc không nhất quán. Với đặc tính vốn có, người này cần phải trải qua quá trình rèn luyện và học hỏi thì mới có được thành công và giúp ích cho đời.

Nữ mạng Kỷ Dậu có chút vất vả ở tiền vận nhưng từ trung vận trở đi thì cuộc sống vô cùng thanh nhàn. Tài lộc của người tuổi này rất thịnh vượng, công danh sự nghiệp thì ở mức bình thường. Những người tuổi này có số hưởng thọ từ 75 tuổi đến 83 tuổi.

Trước năm 25 tuổi

Nữ mạng: 

Khoảng thời gian này, có nhiều buồn bực, nên nhịn nhục, việc tiền bạc hơi yếu kém, không tạo được một cuộc sống hoàn hảo tốt đẹp như ý muốn.

Nam mạng:

Vào năm 20 tuổi, chuyện tình cảm có nhiều tiến triển tốt nhưng tài vận không được hanh thông, suôn sẻ. Sang năm 21 tuổi và 22 tuổi, mọi việc đều ở mức bình thường. Đến năm 23 tuổi và 24 tuổi, công danh đạt nhiều thành tựu, gia đình yên vui, hòa thuận. Vận may song hành cùng nam mạng Kỷ Dậu vào năm 25 tuổi. Thời gian này được xem là giai đoạn cuộc sống của người này phát triển khá tốt và ổn định.

Từ năm 25 đến năm 35 tuổi

Nữ mạng: 

Thời gian này có nhiều may mắn và có cơ hội tạo lấy sự nghiệp, cuộc đời có thể tự tạo lấy được một cuộc sống cá nhân cho mình hoàn toàn như ý muốn, nhất là về phương diện tình cảm.

Năm 31 tuổi, năm này có hao tài tốn của. Việc làm ăn không có nhiều tốt đẹp lắm. Năm 32 tuổi, năm này bạn chỉ ở vào mức độ bình thường của cuộc sống. Năm 33 tuổi, năm này đề phòng tai nạn hay bệnh tật. Năm 34 và 35 tuổi, hai năm này việc làm ăn trung bình.

Nam mạng:

Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Dậu 1969 nam mạng dự báo những năm sau 25 của tuổi Kỷ Dậu cũng khá ổn định, họ đã dần quen với công việc và cũng có được những bước tiến tương đối vững chắc đối với sự nghiệp của mình. Tuy nhiên, người này dường như sẽ có mâu thuẫn với đồng nghiệp, cho nên các mối quan hệ của họ không được tốt.

Sau 30 tuổi, Kỷ Dậu cũng đã phải chịu ảnh hưởng của cục diện tương hại, bị bạn bè làm liên lụy, anh em vô duyên không cầu cạnh được.

Từ năm 35 đến 45 tuổi

Nữ mạng:

Thời gian này việc làm ăn và vấn đề tình cảm có phát triển mạnh mẽ. Đường tài lộc có lên cao, cuộc sống có cơ hội tạo nên danh phận cho sự nghiệp và cuộc đời.

Năm 41 tuổi, nhiều triển vọng tốt đẹp cho vấn đề công danh và sự nghiệp. Năm 42 và 43 tuổi, hai năm này có kết quả tốt đẹp về đường danh phận cũng như về vấn đề tình duyên và sự nghiệp. Năm 44 và 45 tuổi, có điều tốt, cuộc sống có phần chắc chắn về cuộc đời cũng như về đời sống có phần chắc chắn về cuộc đời cũng như về đời sống, tiền bạc dồi dào.

Nam mạng:

Thời điểm này tuổi Kỷ Dậu gặp phải tiểu nhân, năm 40 tuổi gia đình đề phòng có người thứ 3 phá hoại. Nam mệnh tuổi Kỷ Dậu nên chăm sóc gia đình nhiều hơn, quan tâm vợ con và cố gắng dành thời gian cho gia đình.

Sau năm 40 tuổi, cát thần xuất hiện, tuổi Kỷ Dậu gặp được các quý nhân giúp đỡ cho họ trong công việc, sự có mặt của Thiên Đức quý nhân là đại diện của quý khí và phúc phận. Kinh Dịch đã nói rằng: "Thiên Đức tích thiện gia, tất dư khánh". Tức là mệnh chủ sẽ gặp hung hóa cát. 

Từ năm 45 đến 55 tuổi

Nữ mạng: 

Theo tử vi trọn đời tuổi Kỷ Dậu nữ mạng, năm 46 tuổi, có triển vọng tốt đẹp cho cuộc sống, bạn nên cẩn thận về đường tài lộc. Những năm này sức khỏe yếu kém, kỵ mùa Thu. Năm 47 và 48 tuổi, hai năm này công việc làm ăn bình thường. Năm 49 và 50 tuổi, hai năm này có kết quả về gương tài lộc lẫn tình cảm.

Thời gian này gia đạo hơi có sự bê bối, không nên đi xa hay giao dịch lớn về tiền bạc, những năm này nên lo việc gia đình là hơn.

Nam mạng:

Cuộc sống của nam mệnh Kỷ Dậu giai đoạn này khá ổn định, tầm 50 tuổi họ có nhiều chuyến đi và sự di chuyển hoặc cũng có thể là sự thay đổi trong công việc, cuộc sống. Đây là giai đoạn người này gặp được nhiều may mắn và thuận lợi, trước những cơ hội và thách thức, họ cần phải nắm bắt cơ hội một cách nhanh nhất để không bỏ lỡ chúng.

Ngoài ra, 55 tuổi, Kỷ Dậu còn gặp sao Tử Vi - đại diện cho sự trí thức, thông tuệ. Khả năng cao là sẽ gặt hái được nhiều thành công, mang đến sự tốt đẹp trong sự nghiệp của họ.

Từ năm 55 tuổi đến trọn đời

Nữ mạng:

Thời gian này phần sức khỏe có sự suy yếu rõ rệt, có thể được nhiều phúc đức về tài lộc và con cái, nên thành khẩn cầu trời, để được hưởng an vui trong ít năm nữa.

Nam mạng:

Người này có hạn nhỏ vào tháng 5 và tháng 10 năm 58 tuổi, cần chú ý giữ gìn sức khỏe kẻo đau ốm liên miên làm hao tiền tốn của. Năm 59 tuổi và 60 tuổi, mọi việc bình thường, thảnh thơi tận hưởng cuộc sống và vui vầy với con cháu.

Tân Dậu 1981

Tử vi trọn đời tuổi Tân Dậu 1981 nam mạng có đường tài lộc không tệ, quan danh thăng tiến. Tuy nhiên họ là người hay dùng mồm mép để chọc ngoáy người khác. Cho nên sự nghiệp tuổi Dậu 1981 khó hợp tác với đồng nghiệp, khó hòa thuận.

Tuổi Tân Dậu 1981 nam mạng chớ dại dột cho người khác vay tiền. Nếu không ở nhiều thời điểm có thể sẽ không thu lại được tiền. Tài vận người mệnh mộc như thế nào? Người sinh năm 1981 mệnh mộc có tài vận không tồi. Nhưng với bản tính không quá để ý tiền bạc thì họ chính là những người vừa làm vừa phá. Nam mệnh 1981 có vận thế tốt, dễ dàng tìm được người bầu bạn.

Tử vi trọn đời tuổi Tân Dậu 1981 nữ mạng là người có ý chí kiên cường, gặp khó khăn sẽ luôn kiên trì để giải quyết vấn đề. Nếu làm lãnh đạo không được lòng đồng nghiệp, thường hay cãi vã và khó hợp tác. Nếu muốn thành công lâu bền thì người tuổi Dậu nên chú ý đến việc giao tiếp với người khác.

Theo dự báo, tuổi Tân Dậu nữ mạng có đường tài lộc không tệ, quan danh thăng tiến. Tuy nhiên họ là người hay dùng mồm mép để chọc ngoáy người khác. Cho nên sự nghiệp tuổi Dậu 1981 khó hợp tác với đồng nghiệp, khó hòa thuận.

Diễn biến từng năm

tử vi trọn đời tuổi dậu

Trước năm 25 tuổi

Nữ mạng:

Năm 18 tuổi, tình cảm vừa phải hãy coi chừng những mối tình xảy ra trong những năm này là những mối tình thoáng qua, sẽ không có kết quả gì và ít được thành tựu như ý muốn. Năm 19 tuổi, có thành công lớn về vấn đề công danh.

Năm 20 tuổi, tình yêu sẽ đến với bạn vào giữa mùa xuân và sẽ có nhiều kết quả tốt. Năm 21 tuổi, vương phát mạnh mẽ về vấn đề tài lộc. Năm 22 tuổi, kỵ mùa hè, kỵ lửa, đi xa trong năm này sẽ gặp được nhiều sự may mắn. Năm 23 tuổi, tài lộc trung bình có thể bạn sẽ lập gia đình trong năm này.

Nam mạng:

Tử vi dự báo 21 tuổi gặp Thiên Đức, là một sao tốt, có lộc trời bạn. Người tuổi Tân Dậu năm nay có thi cử đỗ đạt, mở ra tiền đồ sáng lạng. Trong những năm này, sự hỗ trợ của sao Thái Dương cũng khiến cuộc sống của họ khá tốt, gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

Từ năm 25 đến năm 35 tuổi

Nữ mạng:

Năm 25 tuổi, năm bị tán tài. Năm 26 tuổi, coi chừng bị đau nặng vào những tháng cuối năm. Năm 27 và 28 tuổi, hai năm gặp nhiều xui xẻo liên miên, gia đình lục đục và có thể gặp hai cái tang liền trong hai năm này.

Năm 29 tuổi, là một năm khá tốt đẹp sẽ có rất nhiều tài lộc vào trong năm này. Năm 30 tuổi, sẽ có hoạnh tài vào mùa Xuân và được đi du lịch vào mùa hè. Năm 31 tuổi, coi chừng bị đau bệnh bất ngờ. Năm 32 tuổi, khá đẹp, có nhiều may mắn về vấn đề tài lộc và tình cảm. Năm xấu nhất của đời bạn là năm 33 tuổi, hãy đề phòng bị lừa gạt và đừng tính chuyện làm ăn lớn trong năm này.

Từ 34 đến 35 tuổi: Đây là hai năm đẹp nhất của tuổi bạn, tài lộc dồi dào, hạnh phúc tuyệt vời. Có thành công lớn về mọi mặt trong hai năm này.

Nam mạng:

Tử vi trọn đời tuổi Tân Dậu 1981 nam mạng từ 26 - 27 tuổi sẽ có những thay đổi rõ nét trong cuộc sống, trong giai đoạn này nếu cùng hợp tác thì sẽ có những ảnh hưởng nhất định đến tiền bạc và tài vận. Năm 29 tuổi có cơ hội thi thố tài năng và phát triển nghề nghiệp. 30 tuổi, một năm khá tốt đẹp với nam mạng Tân Dậu.

Trong giai đoạn từ 30 đến 35 tuổi, công việc của tuổi Tân Dậu sẽ có thay đổi, sự ảnh hưởng của Tử Vi tinh khiến cho sự nghiệp tốt hơn, họ sẽ có nhiều cơ hội để phát triển chính mình, nâng cao các chức tước. 

Từ 35 đến 45 tuổi

Nữ mạng:

Từ 36 đến 40 tuổi: Khoảng thời gian này việc làm ăn chỉ ở vào mức độ trung bình, không được khá lắm, chỉ tạm sống được mà thôi. Tình cảm không có gì đáng lưu ý.

Từ 41 đến 45 tuổi: Khoảng thời gian này cuộc sống có nhiều tốt đẹp về tiền bạc, tình cảm cũng như về cuộc sống có phần mạnh mẽ và tốt đẹp hơn những năm về trước.

Nam mạng:

Năm 36 tuổi gặp tương hình - Dậu hình Dậu. Đề phòng các mâu thuẫn với người khác. Công việc trong giai đoạn này cũng không tốt lắm, cho nên cần phải đặc biệt lưu ý.

Những năm 40 tuổi, gặp được quý nhân lục hợp, tam hợp hợp tác dễ thành công, nhân duyên vợ chồng cũng rất tốt, hai vợ chồng yêu thương lẫn nhau.

tử vi trọn đời tuổi dậu

Từ 45 đến 55 tuổi

Nữ mạng:

Tử vi trọn đời tuổi Tân Dậu 1981 nữ mạng dự báo khoảng thời gian này, có phần tốt đẹp, tiền bạc được dễ dàng. Việc làm ăn cũng tạo được nhiều cơ hội thuận tiện trong vấn đề tài lộc, tình cảm. Những năm này nên phát triển sự nghiệp thì tốt.

Từ 51 đến 55 tuổi: Thời gian này có kết quả chắc chắn về vấn đề tình cảm, việc làm ăn được tốt, tiền bạc trung bình, sự sống có êm đẹp đối với gia đình, hạnh phúc hơn là ngoài xã hội.

Nam mạng:

Theo dự báo, tầm giai đoạn 50 tuổi, các hung tinh như Ngũ Quỷ, Tiểu Hao, Đại Hao xuất hiện khiến công việc của họ gặp nhiều khúc mắc, tiểu nhân xuất hiện cản trở sự nghiệp. Bên cạnh đó, lúc này cần đề phòng có kẻ thứ ba xen vào đời sống vợ chồng, hoặc là có những mâu thuẫn khiến hai người cãi nhau nhiều hơn. 

Vượt qua giai đoạn khó khăn này, từ năm 55 trở đi thì mọi việc sẽ tốt hơn, có những cơ hội phát triển và thăng tiến trong công việc.

Từ 55 tuổi đến trọn đời

Nữ mạng:

Thời gian này cuộc sống bạn gặp nhiều xui xẻo, nên thận trọng việc giao dịch tiền bạc và nên lo cho sức khỏe thì tốt. Số có phúc đức vào giai đoạn này, vào 58 và 59 là hai năm rất kỵ vào mùa xuân.

Nam mạng:

Theo dự báo, từ sau năm 55 tuổi thì cuộc sống của nam mạng Tân Dậu ổn hơn rất nhiều. Sự nghiệp có những bước tiến và cũng có chỗ đứng nhất định.

Đây là thời nam mạng Tân Dậu có thể dành thời gian cho con cháu và gia đình. Những năm này thì nên cẩn thận vấn đề sức khỏe, tuổi già thì sẽ có các bệnh liên quan đến tim mạch, xương khớp.

Tử vi trọn đời tuổi Quý Dậu 1993

Tử vi trọn đời tuổi Quý Dậu 1993 nam mạng có tính cách hào phóng, nhiệt thành, giỏi ăn nói, thông minh lanh lợi và thường được quý nhân phù trợ. Họ nổi tiếng với sức kiên trì và bền bỉ, siêng năng trong công việc, chu đáo trong đời sống. Tuổi Dậu là người thẳng thắn, dũng cảm, có tính hài hước.

Tử vi trọn đời tuổi Tân Dậu 1981 nữ mạng là người có ý chí kiên cường, gặp khó khăn sẽ luôn kiên trì để giải quyết vấn đề. Nếu làm lãnh đạo không được lòng đồng nghiệp, thường hay cãi vã và khó hợp tác. Nếu muốn thành công lâu bền thì người tuổi Dậu nên chú ý đến việc giao tiếp với người khác.

Tuổi Dậu nam mạng sinh năm 1993 có tính cách hào phóng, nhiệt thành, giỏi ăn nói, thông minh lanh lợi và thường được quý nhân phù trợ. Họ nổi tiếng với sức kiên trì và bền bỉ, siêng năng trong công việc, chu đáo trong đời sống. Tuổi Dậu là người thẳng thắn, dũng cảm, có tính hài hước. Họ túc trí đa mưu, cá tính nhất quán, không thích thua thiệt và vô cùng tự tin.

Theo dự báo, tuổi Tân Dậu nữ mạng có đường tài lộc không tệ, quan danh thăng tiến. Tuy nhiên họ là người hay dùng mồm mép để chọc ngoáy người khác. Cho nên sự nghiệp tuổi Dậu 1981 khó hợp tác với đồng nghiệp, khó hòa thuận.

Nữ mệnh 1981 thì nhân duyên khó khăn, dễ cùng người yêu khắc khẩu. Đời sống vợ chồng luôn có khúc mắc. Cho nên nữ mệnh tuổi Dậu 1981 cần phải tìm được người hợp mệnh. Do đó chúng ta phải tìm người hợp với mệnh Mộc để kết hôn, yêu đương.

tử vi trọn đời tuổi dậu

Diễn biến từng năm

Trước năm 25 tuổi

Nữ mạng:

Năm 18 tuổi, sẽ có thành công lớn về vấn đề công danh như: Thi đậu, được bầu vào một tổ chức quan trọng hoặc xin được một chỗ làm tốt. Năm 19 tuổi, có một thất bại, như về vấn đề tình cảm. Năm 20 tuổi, hãy đề phòng những người đàn ông lớn tuổi hơn lợi dụng tình cảm để quyến rũ. Năm 21 tuổi, có hoạnh tài vào tháng 6 và 8, kỵ đi xa. Năm 22 tuổi kỵ mùa hè, kỵ lửa. Coi chừng bị phản bội.

Nam mạng: 

Theo tử vi dự báo, năm 18 tuổi tuổi Quý Dậu có sao Tử Vi chiếu mạng, học hành có thành tựu, đỗ đạt, bắt đầu cuộc sống thành niên khá tốt. Sau năm 18 tuổi có thể xa nhà, đi lại trong những năm này chú ý xe cộ. Nam Quý Dậu nhìn chung có cuộc sống tương đối thoải mái trong những năm này, cuộc sống của người này cũng tương đối tốt, nhận được sự giúp đỡ của nhiều quý nhân hơn.

Từ năm 25 đến 35 tuổi

Nữ mạng:

Tử vi trọn đời tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng dự báo năm 26 tuổi bạn sẽ được dự một cuộc du lịch bất ngờ đầy lý thú. Năm 27 tuổi, năm thành công trọn vẹn về tình cảm, hạnh phúc cũng như tài lộc.

Từ 28 đến 30 tuổi: Đây là những năm đẹp nhất trong đời bạn và của tuổi bạn. Trong suốt ba năm liền bạn thành công liên miên trên mọi phương diện. Hạnh phúc đến với bạn một cách tuyệt vời. Bạn nên lợi dụng những năm này mà xây dựng tương lai và cuộc đời sẽ chắc chắn được thành công như ý muốn.

Năm 30 tuổi, không được nhiều may mắn lắm về tình duyên. Năm 31 và 32 tuổi, khoảng thời gian này việc làm ăn có nhiều trở ngại, không hoàn toàn tạo được nhiều cơ hội cho công danh và sự nghiệp, hai năm này ít gặp được những sự may mắn, nhưng sẽ có hoạnh tài vào năm 32 tuổi.

Nam mạng:

Tử vi trọn đời tuổi Quý Dậu 1993 nam mạng dự báo trong những năm trước 30 tuổi, Quý Dậu nam mạng gặp phải Ngũ Quỷ, Tiểu Hao, Đại Hao, đều là những những hung tinh khiến cho cuộc sống của anh ấy khó khăn hơn. Đây là giai đoạn Quý Dậu cần tìm một chỗ đứng trong công ty nhưng lại có quá nhiều vấn đề, gặp phải cạnh tranh, tiểu nhân quấy phá. Bên cạnh đó, thời điểm này chuyện tình cảm của người tuổi Quý Dậu cũng không tốt lắm, họ nên đề phòng việc có kẻ thứ ba xuất hiện trong mối quan hệ yêu đương hoặc hai vợ chồng cãi nhau nhiều hơn.

Từ 35 đến 45 tuổi

Nữ mạng:

Khoảng thời gian này, cuộc sống nhiều tốt đẹp và cuộc sống có phần tốt đẹp về tài lộc cũng như về công danh và sự nghiệp, khoảng thời gian này việc làm ăn có nhiều cơ hội tạo nên sự nghiệp và tiền tài, năm 38 tuổi, cẩn thận việc đi xa hay giao dịch về tiền bạc, những năm khác trung bình.

Từ 41 đến 45 tuổi: Năm 41 tuổi, năm này khá tốt cho việc buôn bán, giao thương hay giao dịch về tiền bạc, có thắng lợi về vấn đề này. Năm 42 và 43 tuổi, hai năm này việc làm ăn không mấy được phát triển chỉ ở vào mức trung bình. Năm 44 và 45 tuổi, hai năm này có nhiều chuyện tốt về phần gia đạo, tiền bạc bình thường, việc làm ăn không được khả quan lắm.

Nam mạng:

Sau năm 35 tuổi, nam mệnh Quý Dậu 1993 gặp phải Thái Tuế.  Bởi những người gặp sao Thái Tuế chiếu mạng sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc, thăng quan tiến chức. Nhưng có bệnh về mắt cần thận trọng. Năm này hạn chế ra ngoài đi xa, chú ý khi tham gia giao thông trên đường. 

Tuổi 41 gặp Tiểu Hao, khiến đàn ông Quý Dậu 1993 thường hay đau bệnh có xung khắc và đại hạn vào tháng 10, đề phòng tháng này có đại tang. Năm 42 và 43 không xảy ra việc gì quan trọng, trừ việc gia đình. Năm 42 tuổi có hao tài đôi chút. Năm 44 và 45, khó khăn về tiền bạc, không nên đi xa hay phát triển làm ăn vào hai năm này, sẽ bị thất bại mà không thu lượm được nhiều kết quả mình mong muốn.

Từ 45 đến 55 tuổi

Nữ mạng:

Tử vi trọn đời tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng dự báo khoảng thời gian này sức khỏe có phần suy yếu, không nên đi xa hay giao dịch về tiền bạc hay làm ăn lớn có hại cho cuộc sống gia đình.

Năm 51 và 52 tuổi, hai năm này có tin về con, cháu hay có sự vui mừng về gia đạo, việc làm ăn bình thường. Năm 53 và 54 tuổi, hai năm này nên giao dịch về tiền bạc và cuộc sống, cuộc đời nhiều hy vọng thành công về tiền bạc. Năm 55 tuổi, năm này bình thường.

Nam mạng:

Năm 46 tuổi, tuổi Quý Dậu gặp Thiên Cẩu, đề phòng tiểu nhân hãm hại trong công việc, gặp nhiều rủi ro. Vào tầm 50 - 51 tuổi thì có sự xuất hiện của sao Dịch Mã. Nam mệnh Quý Dậu sẽ đứng trước những thay đổi lớn trong cuộc đời, đây là một trong những cơ hội thăng tiến lớn của họ, cho nên người này nên tỉnh táo và quyết định chính xác.

Từ 55 tuổi đến trọn đời

Nữ mạng: 

Thời gian này bạn có số tài lộc, gia đình, con cái yên vui, những năm này bạn hưởng được tất cả những sung sướng của cuộc đời, nên cẩn thận về việc giao dịch làm ăn hay sự phát triển về tài lộc.

Nam mạng:

Theo tử vi trọn đời, cuộc sống của người tuổi Dậu 1993 nam mệnh về lúc này khá ổn định, người này có nhiều may mắn và tài vận tích lũy. Đây là thời điểm Quý Dậu có được cuộc sống bình yêu, an hưởng tuổi già bên con cháu.

Ất Dậu 2005

Tử vi trọn đời tuổi Ất Dậu 2005 nam mạng là người thích cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc, không muốn cô đơn. Họ khá tự phụ, rất mong được yêu thương. Ất Dậu nam mạng vẫn rất quan tâm đến gia đình, nói chuyện dí dỏm và giỏi giải quyết các vấn đề.

Tử vi trọn đời tuổi Ất Dậu 2005 nữ mạng trời sinh kiêu ngạo, nhưng không thích khoe khoang. Họ nhạy cảm và yêu cái đẹp, thích quan tâm đến việc nghiên cứu nghệ thuật. Những cô nàng tuổi Ất Dậu thích hợp làm việc trong các phòng tranh, nhà sách thì sẽ mang đến cho họ một công việc hạnh phúc.

tử vi trọn đời tuổi dậu

Diễn biến từng năm

Trước năm 25 tuổi

Nữ mạng:

Năm 21 và 22 tuổi, hai năm này có nhiều tốt đẹp trong vấn đề công danh, tình cảm vượng phát, tài lộc bình thường. Năm 23 và 24 tuổi, hai năm này có phần tốt đẹp về vấn đề tài lộc, đường công danh có bê bối, việc làm ăn hay tình cảm có phần kém. Năm 25 tuổi, năm này có thể tạo nhiều cơ hội tốt đẹp cho sự sống và cuộc đời.

Nam mạng:

Tử vi trọn đời tuổi Ất Dậu 2005 nam mạng dự báo vào năm 23 tuổi có phần hơi xấu, công việc không được suôn sẻ, gia đình có chuyện rối rắm, cần chú ý việc đi lại và không nên nản chí, mọi việc sẽ nhanh chóng qua đi. Năm 24 tuổi, những chuyện xấu sẽ bớt đi phần nào, từ tháng 6 trở đi sẽ được may. Sang năm 25 tuổi, được hưởng phúc phần. Thái Dương mang tới vận may mắn, thịnh vượng. Người được cát tinh này soi chiếu vạn sự đều tốt, chỉ cần đề phòng mùa đông, tức khoảng những tháng cuối năm sẽ gặp chuyện bất lợi.

Từ 25 đến 35 tuổi

Nữ mạng:

Năm 26 tuổi, năm này bạn có nhiều cơ hội phát triển về tài lộc lẫn tình cảm, toàn năm có nhiều tốt đẹp cho cuộc sống. Năm 27 và 28 tuổi, hai năm này, bạn có thể tạo lấy nhiều tốt đẹp cho cuộc đời về tình duyên, công danh lẫn tài lộc, làm ăn tốt nhưng kỵ đi xa. Năm 29 và 30 tuổi, 29 tuổi có xấu vào cuối tháng 10 trở đi, ngoài ra những tháng đầu năm và giữa năm trung bình. Năm 30 tuổi, khá tốt, nên cẩn thận việc giao dịch tiền bạc.

Nam mạng:

Công danh sự nghiệp có nhiều tiến triển, tài vận và chuyện tình cảm được như  ý vào năm 29 tuổi. Năm 30 tuổi, nhiều khả năng sẽ thắng lợi trên mọi lĩnh vực trong cuộc đời. Từ năm 31 tuổi đến năm 33 tuổi, mọi chuyện biến chuyển xấu, công việc trắc trở, tiền tài suy giảm, cẩn thận đau ốm bệnh tật hay tai ách. 

Sang năm 34 tuổi gặp Thiên Cẩu là tinh tú hình thương, nhiều tổn thương. Họa tai nạn xe cộ, tiểu nhân hãm hại, bệnh tật quấy nhiễu. Đến năm 35 tuổi, mọi chuyện đều tiến triển chậm chạp, khả năng được thắng lợi là rất thấp từ chuyện công việc đến tài vận và công danh.

Từ năm 35 đến 45 tuổi

Nữ mạng:

Năm 36 tuổi, năm này không được tốt lắm, nên cẩn thận tiền bạc và không nên làm ăn lớn, có hại. Năm 37 và 38 tuổi, hai năm này hay nên giao dịch hay giao thương gặp nhiều may mắn, đi xa làm ăn càng tốt. Năm 39 và 40 tuổi, hai năm này có hao hụt hay thiếu thốn về tiền bạc, nhất là nên cẩn thận về con cái, gia đạo nhiều rắc rối.

Nam mạng:

Tử vi trọn đời dự báo vận may song hành cùng nam Ất Dậu vào năm 37 - 38 tuổi, nếu xuất hành đi xa hay hợp tác đầu tư cho những dự án lớn sẽ mang lại nhiều thành quả ngoài sự mong đợi. Thời điểm này Dịch Mã xuất hiện, cho nên người làm trong các lĩnh vực quốc phòng, quân nhân có thể gặt hái được một vài thành công. 

Từ 45 đến 55 tuổi

Nữ mạng:

Tử vi trọn đời tuổi Ất Dậu 2005 nữ mạngNăm 46 tuổi, năm này gặp nhiều may mắn trong đường sự nghiệp và công danh lẫn tài lộc. Năm 47 và 48 tuổi, hai năm này sức khỏe tốt, đường làm ăn bình thường.

Từ 50 đến 55 tuổi: Thời gian này tiền bạc trung bình, sức khỏe không được tốt lắm, có bệnh tật, hao tài trong những năm này, nên lo việc gia đình thì tốt hơn, không nên đi xa hay giao dịch việc làm ăn lớn.

Nam mạng:

Năm 46 tuổi, phải sát sao hơn trong việc chi tiêu tài chính, cần tránh cộng tác hay thực hiện những dự định lớn sẽ không rước vạ vào thân. Thiên Cẩu xuất hiện hay khiến Ất Dậu mất tài mất lộc. Năm 51 tuổi gặp sao Thái Âm, Nam mạng gặp Thái Âm ý chỉ có quý nhân phù trợ, trong năm 2021 Tân Sửu nên tạo mối quan hệ tốt với người khác giới. Vì Thái Âm để chỉ quý nhân là nữ, cấp trên, đồng nghiệp, bạn bè là nữ sẽ đem tới sự may mắn cho bản mạng.

Từ 55 tuổi đến trọn đời

Nữ mạng:

Thời gian này, bạn có cơ hội tạo lấy một cuộc sống vui tươi và tốt đẹp cho gia đình, sức khỏe có phần yếu kém, nhưng gia đạo yên vui và hạnh phúc, kỵ mùa Đông và cuối mùa Hạ. Nên lo cho sức khỏe thì tốt hơn.

Nam mạng:

Trong giai đoạn này, người tuổi Ất Dậu nam mạng nên chú ý đến sức khỏe của mình, Bạch Hổ xuất hiện chủ vận xung khắc, không cát lợi. Người này dễ xảy ra tổn thương về xương cốt, cơ thể, da thịt. Nó ngụ ý về họa hung hiểm, huyết quan, tai ách. Người này cần khiêm nhường, ít nói, tránh tranh cãi. Không nên ra ngoài nhiều. Có thể mang theo đồ màu đỏ để phòng thân. 

Kết luận

Trên đây là các thông tin về Tử vi trọn đời tuổi Dậu mà Tử vi số muốn gửi đến các bạn. Hy vọng chúng ta sẽ có được những thông tin cơ bản và hữu ích dành cho bản thân mình.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn một ngày vui vẻ và hạnh phúc.

Tin liên quan

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Sinh năm 1996 mệnh gì, hợp màu và hợp mệnh gì để quý nhân luôn ghé đến?
Sinh năm 1996 mệnh gì, hợp màu và hợp mệnh gì để quý nhân luôn ghé đến?
Sinh năm 1996 mệnh gì, hợp màu và hợp mệnh gì để quý nhân luôn ghé đến?
Tử vi trọn đời

Sinh năm 1996 mệnh gì, tử vi, phong thuỷ Bính Tý 1996. Xem tử vi trọn đời tuổi Bính Tý. Xem tử vi thấy rằng Bính Tý dễ gặp thị phi, đa ngôn khẩu thiệt, nếu không biết thủ phận vuông tròn thì rắc rối triền miên. Dưới đây, hãy cùng tuviso.com tìm hiểu sinh năm 1996 mệnh gì nhé.

Back to top