Tử vi số - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 20-09-2020

Năm 2020 sắp tới, tuổi Sửu liệu có được “giải thoát” khỏi lời nguyền FA truyền kiếp?

Xem thêm

Duyên do trời định, tình yêu khó nên cơm nên cháo nếu thời cơ không tới. Vậy thì hãy cùng Tử vi tình yêu tuổi Sửu năm 2020 tìm hiểu xem trong năm 2020 tới đây, tuổi Sửu có thoát được lời nguyền FA truyền kiếp hay không bạn nhé!

tuổi sửu

Ai cũng mong muốn có được hạnh phúc trong tình yêu, nhưng chuyện tình cảm có thuận buồm xuôi gió hay không còn phải xem vận trình tình cảm của người đó có tốt hay không. Nếu như vận trình tình cảm cảnh báo những dấu hiệu xui xẻo thì mệnh chủ khó lòng yên ấm trong tình ái. Đặc biệt là đối với người độc thân. Duyên do trời định, tình yêu khó nên cơm nên cháo nếu thời cơ không tới. Vậy thì hãy cùng Tử vi tình yêu tuổi Sửu năm 2020 tìm hiểu xem trong năm 2020 tới đây, tuổi Sửu có thoát được lời nguyền FA truyền kiếp hay không bạn nhé!

Tử vi tình yêu tuổi Sửu năm 2020

Nghiên cứu tử vi tình yêu tuổi Sửu năm 2020 thấy rằng, con giáp này có vận trình vượng sắc trong năm Canh Tý 2020. Năm 2020 có địa chi Tý Thủy lục hợp với địa chi tuổi Sửu Thổ, đem đến quý nhân tương trợ đắc lực cho vận mệnh người tuổi Sửu. Mọi phương diện của bản mệnh đều sẽ thuận buồm xuôi gió, gặp dữ hóa lành. Đương nhiên, tình yêu cũng không ngoại lệ. Song, vận trình tình cảm vẫn chưa thực sự nở rộ. Trong năm 2020, bản mệnh sẽ có nhiều cơ hội gặp gỡ, gần cận với người khác giới. Nhân duyên ở mức khá, tuy nhiên có thể tìm thấy tình yêu hay không thì chưa chắc chắn.

Điều này một phần là do tính cách cố hữu của tuổi Sửu. Con giáp này trời sinh tính tình thành thật, điềm tĩnh lại thêm có chút bướng bỉnh. Họ không biết cách lấy lòng người khác và cũng chẳng bao giờ nói những lời đường mật. Chính vì vậy mà trong tình ái, tuổi Sửu được coi là những kẻ ngốc. Đặc biệt là đàn ông tuổi Sửu khi mà “con trai yêu bằng mắt, con gái yêu bằng tai”. Vì tính cách này mà họ khá chật vật trên con đường đi tìm tình yêu đích thực.

Tuy nhiên, như vậy không có nghĩa là chẳng còn cơ hội nào co tuổi Sửu. Vận trình tình cảm có xu hướng tốt lên đồng nghĩa với việc các cơ hội bắt đầu hé nở. Giờ chỉ còn phải chờ xem người tuổi Sửu có biết nắm bắt thời cơ vàng ngọc hay không mà thôi. Để trợ giúp các chú trâu, sau đây là những thời điểm trong năm 2020 vận trình tình cảm của bản mệnh sẽ rực rỡ nhất, hãy ghi nhớ nhé!

Tử vi tình yêu tuổi Sửu năm 2020: Tháng 4

Tháng 4 năm 2020, tuổi Sửu được sao Hồng Loan chiếu mệnh. Hồng Loan là một trong những sao tốt chủ chuyện tình ái, đem lại may mắn và thuận lợi cho vận trình tình cảm của bản mệnh. Vận đào hoa của tuổi Sửu sẽ vút bay trong tháng này, những ưu điểm trong tính cách của bạn sẽ tỏa sáng rực rỡ, toát ra sức cuốn hút không thể chối từ. Bạn sẽ được nhiều người theo đuổi trong thời gian này, nếu cảm thấy đôi bên thích hợp để tiến xa hơn thì tuổi Sửu nên mạnh dạn mở lòng, đón nhận tình cảm của người ấy.

Tử vi tình yêu tuổi Sửu năm 2020: Tháng 8

Tháng 8 năm 2020, tuổi Sửu được sao Nguyệt Đức chiếu mạng. Nguyệt Đức là sao báo hỷ trong truyện tình duyên, cho thấy tuổi Sửu sẽ có quý nhân phù trợ, nâng đỡ vận trình tình cảm. Vì vậy mà trong thời gian này, bạn sẽ nhận được nhiều sự trợ giúp của người xung quanh để có những bước tiến xa hơn trên con đường đi tìm ái tình. Có thể bản mệnh sẽ được bạn bè, gia đình mai mối, giới thiệu. Hoặc cũng có thể sẽ rung động trước một người ngỏ ý giúp đỡ minh trong lúc khó khăn. Hãy giữ chặt thời cơ và chủ động mở lòng, đây chính là cách để tuổi Sửu thoát khỏi lời nguyền FA truyền kiếp đó!

Chúc bạn sớm tìm được nửa kia của mình và tận hưởng hạnh phúc ngọt ngào trong năm 2020 nhé!

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top