Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 04-04-2020

Tử vi tình cảm năm 2020: Con giáp dễ gặp phải kẻ thứ 3 trong hôn nhân, tình yêu

Xem thêm

Tử vi của 12 con giáp nói rằng: Sự tối kỵ nhất trong chuyện tình cảm là sự phản bội. Nếu hai người ở bên nhau và một người đã phản bội tình yêu, thì mối quan hệ này coi như kết thúc. Nhưng sự phản bội trong tình yêu, không ai có thể nói trước. Nó hoàn toàn phụ thuộc vào sự thay đổi tình yêu của bạn.

Tử vi tình cảm năm 2020

Tử vi tình cảm năm 2020 sẽ cho chúng ta biết con giáp nào là người dễ gặp kẻ thứ 3 phá đám cuộc tình của họ nhất. Khi tình yêu tuyệt vời, hai người sẽ rất hợp nhau. Nếu tình yêu của hai người không tốt, thì rất dễ gặp phải những bất ngờ – đó chính là sự xuất hiện của bên thứ ba.

Tử vi tình cảm năm 2020: người tuổi Ngọ

Vào năm 2020, tuổi Ngọ phạm Thái Tuế. Trong trường hợp này, vận thế của tuổi Ngọ không được tốt lắm. Vẫn sẽ có một số biến cố tình cảm. Do đó, vào năm 2020, mọi người tuổi Ngọ cần chú ý. Đời sống tình cảm của bạn sẽ không quá suôn sẻ, và thậm chí sẽ xuất hiện kẻ thứ 3 trong lúc bạn không ngờ đến nhất.

Mặc dù tuổi Ngọ luôn tự do phóng khoáng. Nhưng khi bên thứ ba xuất hiện, chắc chắn sẽ rất buồn. May mắn thay, tuổi Ngọ là người có thể cầm lên được thì đặt xuống được. Với những kẻ phản bội như thế thì một khi đã chia tay sẽ không còn vướng bận nữa.

Xem bát tự biết ngay đàn ông tốt để nương tựa cả đời
Xem bát tự biết ngay đàn ông tốt để nương tựa cả đời
Xem bát tự biết ngay đàn ông tốt để nương tựa cả đời

Đàn ông tốt không hẳn là khó kiếm nhưng cũng vàng thau lẫn lộn. Người phụ nữ vì vậy cần tỉnh táo nhìn bát tự xem đó có phải là đối tượng phù hợp hay không. Đối với người phụ nữ thì việc tìm kiếm một người đàn ông làm bạn cả đời là chuyện chung thân đại sự. Cần phải cân nhắc thật kỹ lưỡng trước khi lựa chọn.

Tử vi tình cảm năm 2020: người tuổi Dần

Mặc dù tổng thể thì tuổi Dần trong năm 2020 vẫn khá tốt. Nhưng trong tình yêu may mắn đã bị ảnh hưởng bởi hung tinh Tuế Phá. Tình cảm của bạn sẽ gặp kẻ phá đám, làm ảnh hưởng đến mối quan hệ. Có lẽ tuổi Dần dễ bị kích động, dẫn đến xung đột thường xảy ra giữa hai người, cuối cùng dẫn đến sự đổ vỡ. Nhưng nó cũng có thể là do người kia, dẫn đến xuất hiện kẻ thứ 3 và mối quan hệ của tuổi Dần bị tan vỡ.

Mặc dù những tuổi Dần là những người mạnh mẽ. Nhưng họ không thể chấp nhận sự phản bội trong tình yêu. Vì thế mà sẽ có một thời gian đau lòng vì chuyện tình cảm này.

Tử vi tình cảm năm 2020: người tuổi Tỵ

Tình yêu tuổi Tỵ vào năm 2020 không quá tốt. Mặc dù những người tuổi Tỵ luôn mang đến người ta cảm giác cô đơn và thờ ơ. Nhưng trong đời sống tình cảm vẫn rất tốt, ít nhất là sẽ không lạnh nhạt với nửa kia. Chúng ta cũng có thể thấy họ coi trong đối phương. Vào năm 2020, vì vận thế tình cảm không tốt, sẽ có một số vấn đề giữa hai người. Trong lúc đó, có thể có một bên thứ ba trong đời sống tình cảm của bạn.

Về vấn đề này, người tuổi Tỵ có vẻ không bình tĩnh như ngoài mặt. Trên thực tế họ đau đớn hơn bất kỳ ai khác. Rốt cuộc, người tuổi Tỵ là người sống rất tình cảm.

 

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi ngày 5/4/2020 của 12 con giáp: An hưởng phúc đức Trời ban
Tử vi ngày 5/4/2020 của 12 con giáp: An hưởng phúc đức Trời ban
Tử vi ngày 5/4/2020 của 12 con giáp: An hưởng phúc đức Trời ban
12 con giáp - 22 giờ trước

Tử vi ngày 5/4/2020 của 12 con giáp là ngày Hoàng đạo Thanh Long Chủ Thiên Ất tinh, Thiên Quý tinh, có lợi khi đi lại, làm gì cũng thành. Ngày Hổ gầm sơn cốc, tọa Trường Sinh địa, có Thiên Ấn phò trợ. Tướng Tinh nhập mệnh chủ điềm lập được công cao.

Tử vi tuổi Mão ngày 5/4/2020: Rào cản vô hình
Tử vi tuổi Mão ngày 5/4/2020: Rào cản vô hình
Tử vi tuổi Mão ngày 5/4/2020: Rào cản vô hình
12 con giáp - 23 giờ trước

Tử vi tuổi Mão ngày 5/4/2020 là ngày Mậu Dần tháng Canh Thìn năm Canh Tý. Ngày này, địa chi tuổi Mão Mộc gặp địa chi ngày Dần Mộc thì sinh Tam Hội cục. Sức mạnh Tam Hội gặp ngày hoàng đạo thì e rằng sẽ quá vượng mà có tác dụng ngược lại. Tuy nhiên, nhìn chung thì công việc và tài vận của tuổi Mão khá tốt. Cần chú ý chuyện tình cảm. 

Bạn có thể quan tâm

Back to top