Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 26-03-2023

Tử vi tình cảm khi sao Hải Vương nghịch hành: Song Ngư hãy yêu lấy thân mình

Tử vi tình cảm khi sao Hải Vương nghịch hành của 12 chòm sao sẽ ra sao? Đâu sẽ là hướng đi cho bạn trong các mối quan hệ, các câu chuyện tình cảm? Mời các bạn cùng tử vi số theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết.

Xem thêm

tử vi tình cảm khi sao hải vương nghịch hành

Tử vi tình cảm khi sao Hải Vương nghịch hành

Bắt đầu từ cuối tháng 6, sao Hải Vương đã chính thức nghịch hành, với việc có thêm sao Diêm Vương, sao Thổ và sao Mộc nghịch hành, chiêm tinh hiện đang có 4 chòm sao cùng nghịch hành. 

Vì phải đối mặt với rất nhiều nguồn năng lượng khác nhau nên thời gian này điều chúng ta có thể làm là sống thật tốt và không quá thận trọng và sợ hãi. 

Trạng thái cao nhất của sao Hải Vương là tình yêu thương từ bi, khi đối mặt với những điều tồi tệ và có thể nhìn sự việc dưới góc độ tình yêu, tâm trạng của chúng ta cũng khác hẳn. 

Trong khoảng thời gian sao Hải Vương nghịch hành từ ngày 25/6 đến ngày 1/12, điều chúng ta có thể nắm bắt được là hãy sống với tình yêu, và những chòm sao nào đang phải đối mặt với những vấn đề tình yêu nào? Tử vi tình cảm khi sao Hải Vương nghịch hành của 12 chòm sao sẽ ra sao? Mời các bạn cùng tử vi số theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết.

Top chòm sao tự yêu bản thân

Cung Song Ngư

Xây dựng ước mơ và hiện thực hóa bản thân

Sao Hải Vương đã qua lại trong Song Ngư trong nhiều năm, vừa bảo vệ bạn vừa khiến bạn bối rối. Trong khoảng thời gian này, bạn sẽ tìm lại được các giá trị của bản thân trong quá khứ, giúp cho bạn tự tin hơn vào con đường mà bạn đang đi. Đây là thời điểm giúp cho cung hoàng đạo Song Ngư củng cố lòng tin, giúp bạn nhớ về lý do vì sao bạn chọn con đường ngày và tiếp thêm sức mạnh cho bạn.

Thời gian này bạn cũng nên học cách tiếp cận với thế giới trong thời đại mới, thay đổi bản thân để hoàn thành ước mơ của mình.

Cung Bảo Bình

Tôn trọng tiền bạc và giá trị bản thân

Tử vi tình cảm khi sao Hải Vương nghịch hành của Bảo Bình dự báo bạn sẽ học được cách tôn trọng đồng tiền của mình, điều này cũng tương đương với việc bạn tôn trọng giá trị bản thân. 

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo có thể bạn đột nhiên bắt đầu học cách giữ tài khoản, phân bổ ngân sách hàng tháng, kiên quyết trả nợ một cách đều đặn, đồng thời tiết kiệm tiền và tự hỏi bản thân xem bạn có thực sự cần nó trước khi mua.

Sự thay đổi này khiến cho Bảo Bình biết quý trọng giá trị đồng tiền, cũng biết nên tiêu cái gì cho bản thân và học cách tăng cường giá trị của bản thân.

Cung Thiên Bình

Trân trọng sức khỏe của mình

tử vi tình cảm khi sao hải vương nghịch hành

Sức khỏe là vốn quý nhất, thời gian này sao Hải Vương nghịch hành trong nhà sức khỏe của Thiên Bình. Nếu bạn đã từng thức khuya để làm việc và chạy theo những bộ phim truyền hình, ăn đồ ăn vặt, ngồi yên cả ngày và để cảm cúm tự khỏi, hãy tận dụng thời gian này và bắt đầu chăm sóc cơ thể của mình thật tốt nhé!

Tử vi tình cảm khi sao Hải Vương nghịch hành nói bạn cần phải yêu thương sức khỏe của mình, "người không vì mình, trời chu đất diệt".

Chọn ăn những thực phẩm tốt cho cơ thể, cắt tỉa tóc thường xuyên, sử dụng các sản phẩm chăm sóc da để giữ ẩm cho cơ thể, tập thể dục và đổ mồ hôi để loại bỏ các chất cặn bã cũ ra khỏi cơ thể. Thêm vào đó, tử vi số khuyên bạn nên mặc quần áo phù hợp và kết hợp với phụ kiện để hoàn thiện. 

Dọn dẹp nhà cửa thường xuyên, vứt bỏ những đồ cũ, không phù hợp là để cơ thể tiếp thêm năng lượng tốt. Bạn nên nhớ rằng chỉ có cơ thể khỏe mạnh mới có thể thực hiện được ước mơ của mình. Và đừng quên đi khám sức khỏe định kỳ bạn nhé.

Top chòm sao có tình yêu gia đình

Cung Ma Kết

Tình anh em

Tử vi tình cảm khi sao Hải Vương nghịch hành nói Ma Kết sẽ sống trong tình cảm gia đình trong thời gian này. Khi lớn lên ai cũng không tránh khỏi việc anh chị em tranh cãi và bị mắng chửi nhau, lần này sao Hải Vương nghịch hành trong nhà anh em của Ma Kết, nhắc nhở một vài xung đột có thể diễn ra.

Bạn có thể đã sống trong cái bóng của việc bị cha mẹ so sánh với anh chị em từ khi còn nhỏ, hoặc có thể xa lánh nhau do không hợp nhau. Vì vậy bạn chưa bao giờ có thể cảm nhận được niềm hạnh phúc khi được đồng hành cùng các anh chị em. 

Hãy cố gắng mở lòng và chủ động thể hiện tình cảm với anh chị em trong nhà qua những buổi gặp mặt gia đình, các bạn sẽ xích lại gần nhau hơn. Cuối cùng Ma Kết sẽ nhận ra anh chị em chính là chỗ dựa đắc lực nhất của bạn ngoài cha mẹ.

Cung Nhân Mã

Mối quan hệ với bố

Sao Hải Vương nằm trong ngôi nhà gia đình của Nhân Mã, ngôi nhà tiết lộ mối quan hệ của bạn với bố của bạn. Mối quan hệ của bạn với bố như thế nào? Hòa đồng về mọi thứ? Hay có bức tường ngăn cách nhau?

Trong giai đoạn sao Hải Vương nghịch hành, hãy chủ động bày tỏ điều gì đó với người bố của bạn! Cho dù đó là cảm giác biết ơn của bạn về sự nuôi dưỡng, phàn nàn về việc ông ấy bỏ bê việc chăm sóc trong quá trình bạn lớn lên, sự kiểm soát quá mức khi can thiệp vào mọi thứ... 

Thông qua cảm xúc và suy nghĩ của bạn, mối quan hệ giữa bạn và bố sẽ tốt lên, những điều nói ra sẽ giúp chúng ta nhẹ lòng hơn rất nhiều. Tử vi tình cảm khi sao Hải Vương nghịch hành khuyên Nhân Mã hãy dành nhiều tình cảm hơn cho gia đình, yêu thương bố mẹ.

Cung Song Tử

Tình yêu với người mẹ của mình

Sao Hải Vương nằm ở nhà quan lộc của cung Song Tử, cung này cũng đại diện cho người mẹ của bạn. Thời gian này là lúc Song Tử nhớ về người mẹ của mình. Người đã sinh ra, nuôi lớn, dạy dỗ, có đôi lúc tức giận, có những lúc yêu thương bạn.

Cung Song Tử nên thể hiện tình yêu với người mẹ của mình. Hãy dành tặng mẹ của bạn một cái ôm, một lời cảm ơn cho những năm tháng mẹ đã hết lòng vì bạn.

Xem thêm: Cung hoàng đạo dễ bị cô lập nhất: Ranh giới giữa cô đơn và cô độc

Top chòm sao có tình yêu thân thiết

Cung Xử Nữ

Nhìn rõ đối phương

Tử vi tình cảm khi sao Hải Vương nghịch hành nói trong giai đoạn này, Xử Nữ có thể thấy rằng mối quan hệ giữa bạn và người yêu không như bạn nghĩ. Sau một thời gian dài thân thiết, có thể có những khác biệt về thói quen và giá trị sống, thậm chí vẻ ngoài luộm thuộm khi ở nhà cũng là một yếu tố khiến bạn vỡ mộng. 

Tử vi 12 cung hoàng đạo tình cảm khuyên Xử Nữ đừng tiếp tục suy nghĩ về việc người đó đã khác như thế nào so với lúc ban đầu. Bạn nên biết rằng đừng đặt quá nhiều kỳ vọng vào một người tình hoàn hảo. Hãy cố gắng hạ thấp kỳ vọng và đừng đòi hỏi đối phương quá nhiều, bạn sẽ hiểu ra đối phương còn có nhiều điều thú vị hơn vẻ bề ngoài bạn từng kỳ vọng.

tử vi tình cảm khi sao hải vương nghịch hành

Cung Bọ Cạp

Cân giắc thời gian giữa các mối quan hệ

Thời kỳ sao Hải Vương nghịch hành trong nhà con cái của Bọ Cạp là thời kỳ khiến bạn phải xem xét thời gian của bố mẹ và con cái. Nếu bạn là bậc cha mẹ, đã bao lâu bạn chưa nói chuyện với con cái đúng cách, bạn bận rộn với công việc và cuộc sống nơi công sở, bạn đã bao giờ để ý đến con cái mình chưa?

Đã đến lúc hàn gắn mối quan hệ khăng khít giữa bạn và con. Hãy dành một chút thời gian rảnh để ở nhà với con, lắng nghe nó kể về những người bạn mới, những chuyện lý thú ở trường, cùng con xem một chương trình hoạt hình mà cả hai đều thích. Một cái ôm sâu sắc là một cách hào phóng thể hiện tình yêu của bạn dành cho con bạn, và con bạn sẽ cảm nhận được điều đó. 

Kết luận

Tử vi tình cảm khi sao Hải Vương nghịch hành chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng bài viết đem lại những thông tin bổ ích cho độc giả. Bất kể ai cũng vậy, chúng ta nên cố gắng sống thật tốt, chăm chỉ làm việc yêu thương mọi người. Các bạn rồi cũng sẽ có được những người bạn chân thành, những tình yêu đúng nghĩa.

Chúc bạn có một ngày mới vui vẻ, bình an và đừng quên xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo trên trang web Tuviso.com nhé.

Tin liên quan

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top