Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 24-10-2021

Tử vi 12 con giáp ngày 20/09/2019 : Thìn chú ý sức khỏe, Tý gặp vận may

Tử vi thứ Sáu ngày 20/09/2019 là ngày Bạch Hổ hắc đạo. Ngày này có nhiều điều không thuận. Các con giáp không hợp tuổi nên chú ý các mặt về tình cảm và tài lộc.

Xem thêm

tử vi

Tử vi ngày 20/09/2019 người tuổi Tý

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi 12 con giáp ngày 20/09/2019 cho thấy người này khéo léo, đa tài nghệ, hành sự thông minh. Người tuổi Tý sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi, mở ra cơ hội phát triển tốt.Ngày này bạn có tinh thần tranh đấu cao và rất kiên trì, quyết tâm đạt được mục tiêu.

Tuy nhiên quý nhân Tam hợp sẽ giúp bạn phát huy tinh thần tranh đấu cao và rất kiên trì, quyết tâm đạt được mục tiêu. Bằng trực giác và khả năng phán đoán, người tuổi Tý có thể sẽ thu được lợi lộc trong việc đầu tư nhỏ. Tuy nhiên vẫn nên hạn chế đầu tư lớn, mạo hiểm. Bởi tài vận không quá vượng do Tỷ Kiên tranh tài, vận cạnh tranh cao.

Với người độc thân, nữ nhân duyên tốt dễ hấp dẫn người khác. Tình duyên khởi sắc, được mọi người yêu quý. Người tuổi Tý nên nắm bắt cơ hội này để có được mối quan hệ mới.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Tý ngày 20/09/2019 

Tử vi ngày 20/09/2019 người tuổi Sửu

Đánh giá: ★★✩✩✩

Ngày này công việc không mấy suôn sẻ tuy nhiên tính cách đa mưu túc ký, nhiều tính toán, dự việc như thần. Người tuổi Sửu chỉ cần hành sự cẩn trọng, ắt sẽ có thể hóa giải khó khăn.

Ngày này tinh thần không ổn định dễ khiến trực giác bị ảnh hưởng, chớ nên tham gia các lĩnh vực đầu tư mạo hiểm, rủi ro cao.

Tuổi Sửu mang mạng Thổ. Sức khỏe của người mệnh Thổ khá tốt do cơ thể hấp thụ tốt, có dạ dày lớn nên cũng nguyên nhân khiến người mệnh Thổ thường béo và mập mạp hơn những người khác

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Sửu ngày 20/09/2019 

Tử vi ngày 20/09/2019 người tuổi Dần

Đánh giá: ★★★✩✩

Ngày này mệnh chủ vì công việc sẽ phải bận rộn, đi lại nhiều. Sự nghiệp có nhiều biến động, thay đổi. Nếu là người làm nghề dịch vụ kinh doanh sẽ phải chạy nhiều nơi để lo giấy tờ, công việc.

Tài vận, danh lợi không mấy cải thiện. Ngày này đi làm việc hành chính không thuận lợi, dễ khiến tinh thần đi xuống.  Tuy nhiên nếu năng xuất hành, đi lại sẽ thu được tài lộc. Người làm ăn kinh doanh nên tích cực đi ra ngoài, thăm hỏi đối tác để thúc đẩy sự nghiệp.

Quan hệ với người thân dễ bất đồng, trưởng bối không tán đồng con đường sự nghiệp của bạn. Tuy nhiên xem tử vi cho thấy, những người độc thân trong thời gian này nên tích cực ra ngoài, đi chơi,… sẽ có cơ hội gặp được đối tượng yêu thích.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Dần ngày 20/09/2019

tử vi

Tử vi ngày 20/09/2019 người tuổi Mão

Đánh giá: ★✩✩✩✩

Ngay lúc này, nôn nóng và cố chấp sẽ khiến tuổi Mão gặp bất lợi. Vì thế, cho dù lo lắng đẩy bản mệnh đến tình huống khó xử, muốn hành động ngay cũng phải hít thở thật sâu để giữ bình tĩnh, tốt nhất là không quyết định việc gì quan trọng thời điểm này.

Vận đào hoa xấu đe dọa đến hạnh phúc của bản mệnh và đối phương. Tuổi Mão có thể sẽ lâm vào tan vỡ tình cảm nếu không biết trân trọng hạnh phúc của mình. Tuy nhiên, tuổi Mão được cát tinh Nguyệt Đức che chở thì sẽ có cách để vượt qua những khó khăn về tình cảm. Hãy biết chia sẻ và yêu thương những người xung quanh bạn nhé!

Con giáp này tiêu tiền vào những thứ không đâu như vậy thì chẳng mấy chốc túi tiền cũng cạn kiệt, cần có kế hoạch chi tiêu khoa học, hợp lý hơn. Tốt nhất khi có tiền hãy trích ra một khoản phòng thân trước khi chi tiêu phù phiếm.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Mão ngày 20/09/2019 

Tử vi ngày 20/09/2019 người tuổi Thìn

Đánh giá: ★★✩✩✩

Tử vi cho thấy vận trình công việc của tuổi Thìn hôm nay khá hanh thông. Con giáp này xử lý công việc dựa vào lý trí sáng suốt, cộng thêm với kinh nghiệm bản thân đúc kết được bấy lâu nay nên ít khi mắc sai lầm, được cấp trên tin tưởng, giao cho những trọng trách. Đó cũng là cơ hội để con giáp này thể hiện năng lực của mình nhiều hơn.

Tử vi 12 con giáp ngày 20/09/2019 cho thấy thứ Sáu hôm nay vận trình tài lộc của tuổi Thìn có phần tươi sáng hơn. Cả chính tài và thứ tài đều có dấu hiệu tăng đáng kể. Nhất là trong vận trình sự nghiệp vô cùng hanh thông, thuận lợi. Con giáp này chỉ cần làm đúng theo kế hoạch, quy trình đã đề ra là mọi thứ sẽ mang lại kết quả khả quan.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Thìn ngày 20/09/2019 

Tử vi ngày 20/09/2019 người tuổi Tỵ

Đánh giá: ★★✩✩✩

Tử vi cho thấy tuổi Tỵ nên quyết liệt hơn, đừng để những nỗi sợ cản trở mình đến với thành công, đây là thời điểm để hành động. Con giáp này đã học hỏi và lặng lẽ đủ lâu rồi. Hơn thế nữa với nhiệt huyết và năng lực hiện tại cùng với tinh thần trách nhiệm, bản mệnh sẽ có vị trí quan trọng.

Vận đào hoa ảm đạm, các cặp đôi không có đủ thời gian dành cho nhau. Nhiều mối quan tâm khác trong cuộc sống cuốn con giáp này và đối phương ngày càng cách xa nhau, tình cảm cũng vì thế mà phai nhạt dần.

Hung tinh Bạch Hổ hiện diện là điềm báo không lành cho sức khỏe của bạn. Nhất là trong những vấn đề về tinh thần. Giữ cơ thể khỏe mạnh cũng là cách để đảm bảo tinh thần vững vàng, tươi vui.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Tỵ ngày 20/09/2019 

Tử vi ngày 20/09/2019 người tuổi Ngọ

Đánh giá: ★★✩✩✩

Do tương khắc với địa chi ngày, lại gặp ngày hắc đạo Bạch Hổ, bạn sẽ gặp không ít khó khăn trong công việc. Tất cả mọi thứ như đều muốn gây khó dễ và chống lại bạn. Nhiều thứ xoay chiều về hướng bất lợi khiến cho bạn cảm thấy vội vã và mệt mỏi vô cùng

Tài vận của tuổi Ngọ vào hôm nay cũng do ảnh hưởng của quan hệ tương khắc mà không được bình ổn. Có vẻ như bạn đã tiêu pha hơi quá tay để rồi hôm nay lại là một ngày cạn túi và khá thiếu thốn.

Bạn không cần phải cố gắng quá nhiều, đôi lúc chỉ cần một lời chào xã giao là đủ. Đối với bạn bè, bằng hữu, thân tín nên hạn chế gặp nhau vào hôm nay để tránh cãi cọ mà mất vui.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Ngọ ngày 20/09/2019 

Tử vi ngày 20/09/2019 người tuổi Mùi

Đánh giá: ★★★✩✩

Về mặt sự nghiệp cho thấy, hôm nay tuổi Mùi gặp Kiếp Sát hung tinhn. Cổ thư đã nói: Kiếp Sát là diệt nạn, đi bay danh lợi. Bạn cần cẩn trọng trong việc giao tiếp, qua lại với đồng nghiệp và cấp cao trong ngày hôm nay nhé.

Tài vận của tuổi Mùi vào hôm nay không được tốt. Kiếp Sát tinh mang mệnh phá lộc nên cần để ý sâu đến vấn đề này. Cần tránh đưa ra bất kì những quyết định quan trọng nào liên quan đến tiền bạc mà tiêu tán gia sản. Bạn cũng không nên tiêu nhiều tiền vào hôm nay vì rất có thể sẽ mua phải những thứ vô dụng hoặc không cần thiết.

Tình cảm của con giáp này hôm nay khá tốt về chuyện đôi lứa. Đặc biệt với người nữ, cát tinh Hoa Cái trong tháng này sẽ giúp cho bạn gặp nhân duyên tốt, nên nắm bắt.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Mùi ngày 20/09/2019 

Tử vi ngày 20/09/2019 người tuổi Thân

Đánh giá: ★★★✩✩

Về mặt sự nghiệp cho thấy, hôm nay sự nghiệp tuổi Thân sẽ chỉ hơi khó khăn một chút. Chỉ cần đề phòng kiện tụng, cãi cọ phường xa do gặp Vong Thần với địa chi tháng là được.

Tài vận của tuổi Thân vào hôm nay khá bình ổn. Tử vi 12 con giáp ngày 20/09/2019 báo rằng bạn không bị cháy túi hoặc rơi vào cảnh vay nợ thiếu thốn. Nhưng với quan hệ tương hại thì các dự định về tài chính của bạn nên tạm thời xếp lại và triển khai vào một ngày thuận lợi hơn.

Sức khỏe tuổi Thân hôm nay không ổn định về mặt tinh thần. Nếu cảm thấy bất an thì có thể đi chùa vãn cảnh, dâng hương để tâm hồn thêm yên tĩnh. Việc thay đổi sang chế độ ăn chay và thêm canh rong biển vào thực đơn cũng sẽ giúp cho tâm trí của bạn thoải mái hơn rất nhiều.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Thân ngày 20/09/2019

Tử vi ngày 20/09/2019 người tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★✩✩

Trong công việc, quan hệ với đồng nghiệp và cấp dưới có chút hà khắc – do ảnh hưởng của Dương Đao tinh. Do vậy bạn nên kiềm chế chính mình một chút để cho mối quan hệ đồng nghiệp không quá gay gắt.

Do ảnh hưởng của Vong Thần nên có thể gặp nhiều khó khăn trong quan hệ giao tiếp. Gặp nhiều mâu thuẫn xung đột dẫn đến cãi vã. Nên chú ý kiềm chế cái tôi của bản thân. Để duy trì được mối quan hệ tốt đẹp của hai người.

Về bệnh tật thì chủ đau đầu, thần kinh suy nhược, mất ngủ. Tâm tình hoảng loạn, hay lo lắng. Hôm nay gặp hai hung tinh là Vong Thần và Dương đao không thích hợp đi xa. Nên chú ý đi lại di chuyển. Bảo vệ bản thân mình.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Dậu ngày 20/09/2019 

Tử vi ngày 20/09/2019 người tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★★✩

Tam Hội gặp ngày hắc đạo sẽ có lợi. Trong công việc hôm nay người tuổi Tuất sẽ vận dụng được sự thông minh, nhạy bén của mình để giải quyết. Bên cạnh đó thì là người hiền lành tử tế. Trong mối quan hệ với đồng nghiệp thì luôn hiền hòa, không thị phi.

Tử vi 12 con giáp ngày 20/09/2019 báo rằng Hồng Diễm đem tới cho người ta cảm nhận như hoa nở vào lúc đẹp nhất, xán lạn nhất, rực rỡ nhất. Chỉ người này được nhiều người thích, khí chất hơn người. Đặc biệt hấp dẫn đối phương và đường nhân duyên rất vượng. Nó khiến để người yêu cái đẹp muốn theo đuổi.

Chỉ cần không tham gia quá nhiều các buổi tiệc tùng, ăn chơi. Bên cạnh đó thì phải lý trí, biết cái gì là tốt hay không tốt cho mình để có thể có sức khỏe bảo đảm.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Tuất ngày 20/09/2019 

Tử vi ngày 20/09/2019 người tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★★✩

Sự nghiệp phạm tương hại Thân Hợi, Dịch Mã hại. Chủ về bị thay đổi công tác, thuyên chuyển công tác đến nơi khác. Cục diện tương hại Thân Hợi: Nhiều thị phi, vô ơn, gặp phải tiểu nhân. Trong công việc cần chú ý bị hãm hại

Thần sát Văn Xương tinh xuất hiện giúp cho tuổi Hợi gặp nhiều tài lộc. Vận mệnh gặp được nhiều đường quan lộc vận quý. Là người thông minh, biết nhìn xa trông rộng. Do vậy mà đường tài vận luôn hanh thông. Gặp được nhiều may mắn.

Tuy nhiên như đã nói hôm nay tuổi Hợi gặp được Thần sát Thái Cực quý nhân nên vận đào hoa tương đối vượng. Nhờ sự thông minh dí dỏm nên thu hút được nhiều bạn khác giới hơn.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Hợi ngày 20/09/2019 

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top