Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 27-07-2021

Tử vi thứ 5 ngày 31/10/2019 của 12 con giáp: suy nghĩ tích cực lên!

Xem thêm

Tử vi thứ 5 ngày 31/10/2019 của 12 con giáp rơi vào ngày Tân Sửu, tháng Giáp Tuất, năm Kỷ Hợi. Là ngày Ngọc Đường Hoàng Đạo nên sẽ thuận lợi cho các bản mệnh. Tình duyên, sự nghiệp đều suôn sẻ may mắn.

Tử vi chủ nhật ngày 31/10/2019 của 12 con giáp!

Tử vi sự nghiệp tuổi Tý ngày 31/10/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Người theo đường học hành viết lách rất thuận lợi. Trẻ nhỏ thông minh, học hành tấn tới. Nếu chăm học thì sẽ nhiều người giúp đỡ. 
Người kinh doanh dễ phát tài vận. Công việc được quý nhân giúp đỡ, lại thêm vận khí Lục Hợp đem lại cho người tuổi Tý khả năng lên kế hoạch. Công việc, quan hệ xã giao tốt, thoải mái, dễ nói chuyện.
Nếu có thể cùng người này hợp tác thì không cần lo lắng, đáng để dựa dẫm. Làm theo kế hoạch mà từng bước thành công. Có điềm lên chức, học hành tấn tới. Đáng tin cậy, tuân thủ quy định. Là người hiền hòa, dễ hoà đồng, coi trọng lễ nghĩa, từ bi, khí chất bất phàm. 

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 31/10 tuổi Tý

Tử vi sự nghiệp tuổi Sửu ngày 31/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Ngày Hoa cái tọa mệnh, người này tư chất thông minh, tự làm tự hưởng, giàu tài hoa. Người theo nghệ thuật có cơ hội tỏa sáng tài năng, thuận lợi phát triển. Nam mệnh nếu chăm chỉ ắt có thành tựu. Nữ giới có cơ hội thể hiện tài năng, cơ hội mở rộng quan hệ.

Đáng tin cậy, tuân thủ quy định. Là người hiền hòa, dễ hoà đồng, coi trọng lễ nghĩa, từ bi, khí chất bất phàm. 

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 31/10 tuổi Sửu

Tử vi sự nghiệp tuổi Dần ngày 31/10/2019

Đánh giá: ★★✩✩✩

Người theo nghiệp gia đình cần đề phòng tổ nghiệp, gia sản của cha mẹ bị tiểu nhân chơi xấu, ảnh hưởng danh tiếng. Dễ hành sự luôn đi ngược lại với mọi người. Những người làm công việc liên quan đến quản lý, giữ tiền bạc: thu ngân, thủ quỹ… cần cẩn thận có điềm tính toán nhầm, thất thoát. Hành sự chớ nên bốc đồng, suy nghĩ hay thay đổi không rõ ràng. Nghi thần ám quỷ, không tin tưởng người khác.

May mắn có được quý nhân âm thầm giúp đỡ kiên trì sẽ có thể vượt qua khó khăn trước mắt. Trong cung mệnh có Thái Cực quý nhân nếu biết cách làm việc chăm chỉ và có trách nhiệm. Có tinh thần tích cực, dễ được lãnh đạo và trưởng bối giúp đỡ. Nhiều bạn bè, được tôn trọng và trọng dụng. Là người có phúc.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 31/10 tuổi Dần

Tử vi sự nghiệp tuổi Mão ngày 31/10/2019

Tử vi chủ nhật ngày 31/10/2019 của 12 con giáp: suy nghĩ tích cực lên!

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi cho thấy vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Mão tiến triển ổn định, có năng lực và trí thông minh lại thêm các quan hệ xã giao tốt nên bản mệnh khiến không ít người phải ghen tị. Người ngoài nhìn vào tưởng rằng người tuổi Mão nhờ may mắn mới có được nên sinh lòng đố kỵ mà không biết rằng con giáp này đã phải đánh đổi rất nhiều thứ từ thời gian cho tới công sức.

Đặc biệt, ngày Tân Sửu gặp tháng Hợi thì những tuổi Mão theo nghề viết lách sẽ có công việc thuận lợi, phát đạt. Bạn có nhiều sáng kiến thú vị và không còn gặp cảnh lối mòn tư duy, Thương Quan phù hộ giúp bản mệnh đạt được nhiều thành công rực rỡ.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 31/10 tuổi Mão

Tử vi sự nghiệp tuổi Thìn ngày 31/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi nói rằng tuổi Thìn trở nên nóng nảy, nhạy cảm với mọi thứ xung quanh mình. Con giáp này có thể tự rước họa vào thân vì những lời nói thiếu suy nghĩ làm ảnh hưởng tới công việc, sự nghiệp. Mọi thứ vốn dĩ đang tiến triển rất ổn định và thuận lợi thế nhưng chỉ vì một vài phút bốc đồng mà mọi thứ lại trở về vạch xuất phát.

Tình trạng lo lắng, hoang mang thường xuyên xuất hiện làm bản mệnh không thể tập trung vào bất kỳ điều gì. Điều đầu tiên con giáp này cần làm chính là không suy nghĩ tới những điều tiêu cực và cẩn trọng hơn trong lời ăn tiếng nói để tránh gây tổn thương cho những người khác. Hãy cố gắng giữ được sự bình tĩnh rồi mọi chuyện sẽ đâu vào đó thôi.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 31/10 tuổi Thìn

Tử vi sự nghiệp tuổi Tỵ ngày 31/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi cho thấy hôm nay đường công danh sự nghiệp của con giáp này đang rộng mở, người tuổi Tỵ nhận được sự trợ giúp của người có chức có quyền nên có phần thuận lợi hơn người khác. Tuy nhiên muốn thành công thì phải dựa vào sự nỗ lực của chính mình chứ không nên ỷ lại vào người khác. Sự giúp đỡ này chỉ mang tính chất chỉ đường dẫn lối và định hướng cho bản mệnh mà thôi.

Đặc biệt, ngày Tân Sửu gặp tháng Hợi thì những tuổi Tỵ theo nghề viết lách sẽ có công việc thuận lợi, phát đạt. Bạn có nhiều sáng kiến thú vị và không còn gặp cảnh lối mòn tư duy, Thương Quan phù hộ giúp bản mệnh đạt được nhiều thành công rực rỡ.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 31/10 tuổi Tỵ

Tử vi sự nghiệp tuổi Ngọ ngày 31/10/2019

Đánh giá: ★★✩✩✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 31/10/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Hôm nay có vẻ như bản mệnh kém nhẫn nại kém hơn thường ngày và dễ tức giận. Bạn làm việc cũng khó tập trung, tâm hồn cứ như treo ngược cành cây. Do không kiên trì, lại cộng thêm tính háo thắng, dễ có được quyền lực nhưng cũng dễ xảy ra tranh cãi, kiện cáo hoặc tranh chấp. Hãy cố gắng tiến chậm mà chắc thay vì cố gắng tranh đua quá đà.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 31/10 tuổi Ngọ

Tử vi sự nghiệp tuổi Mùi ngày 31/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Mùi ngày 31/10/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Sửu Mùi tương xung, sự nghiệp có gió đổi chiều. Bạn sẽ phải đối diện với một sự thay đổi nhất định trong công việc ngày hôm nay. Điều đó chưa rõ là sẽ tốt hay xấu, nhưng hãy suy nghĩ thật tích cực và hoàn thành tốt mọi việc. Chắc chắn sẽ mở ra rất nhiều cơ hội mới mẻ cho bạn. Với một số người có cá tính hướng nội không giỏi giao tiếp, vì hiền lành nên bạn dễ bị bắt nạt, có thể bị oan ức, bị vu cáo. Hãy cố gắng duy trì sự bình tĩnh sáng suốt và nhờ cậy những người bạn tin tưởng để thoát ra khỏi tình huống bất lợi này.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 31/10 tuổi Mùi

Tử vi sự nghiệp tuổi Thân ngày 31/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Thân ngày 31/10/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Vong Thần chủ tâm thần bất ổn, sinh thị phị họa hạn. Nhưng do gặp ngày cát đầu óc thông tuệ, nhanh nhẹn, nhiều mưu trí, giỏi tùy cơ ứng biến. Bởi vậy nên cho dù gặp khó khăn vẫn có thể chống đỡ được với tình hình. Hôm nay bạn có tâm cơ khó định, khá là hẹp hòi tiểu nhân. Bạn nên cởi mở bản thân hơn và nên tỏ thiện ý muốn giúp đỡ người khác. Như vậy, đến lúc xảy ra vấn đề, mọi người sẽ luôn sẵn sàng để giúp bạn. Sao Hoa Cái rất tốt cho đường học hành, viết lách và nghệ thuật sẽ mở ra cơ hội phát triển rất lớn cho những người theo con đường này vào hôm nay.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 31/10 tuổi Thân

Tử vi sự nghiệp tuổi Dậu ngày 31/10/2019

Tử vi chủ nhật ngày 31/10/2019 của 12 con giáp: suy nghĩ tích cực lên!

Đánh giá: ★★★★✩

Sự nghiệp tuổi Dậu tương đối thuận lợi. Bạn quyết đoán để đưa ra những quyết định trong công việc của mình. Do vậy mà bạn thích hợp để làm người đứng đầu tàu, mạnh mẽ và trượng nghĩa.
Bạn thích hợp cho các nghề nghiệp văn phòng, trí thức. Những công việc như nhà văn cũng tương đối phù hợp với bạn. Tuổi Dậu hôm nay còn có sự hợp tác tốt đẹp đối với các đồng nghiệp khác giới. Do vậy mà bạn có thể thuận lợi hơn trong việc thực hiện các kế hoạch của mình.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 31/10 tuổi Dậu

Tử vi sự nghiệp tuổi Tuất ngày 31/10/2019

Đánh giá:★★★✩✩

Sự nghiệp không quá tốt, cục diện tương hình vô ơn gây nhiều trắc trở và khó khăn cho sự nghiệp của bạn. Bạn có thể không nhận được sự giúp đỡ của người khác. Sự tự tin quá đà đôi khi cũng mang đến những khó khăn trong công việc cho người tuổi Tuất.

Thần sát Dương Đao là một hung tinh, nó khiến con người trở nên tự lập, tự cường. Ơn oán phân minh. Bạn khó lòng hợp tác với đồng nghiệp hay đối tác. Mọi việc đều do bạn tự làm chủ. Công việc độc lập sẽ phù hợp với bạn trong ngày hôm nay.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 31/10 tuổi Tuất

Tử vi sự nghiệp tuổi Hợi ngày 31/10/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Sự nghiệp có thể gặp nhiều sự di chuyển hơn và đặc biệt là công tác xa đối với những lãnh đạo đứng đầu. Dịch Mã tinh mang ý nghĩa thăng tiến, điều động, vận động, di chuyển, bôn ba, đổi công việc, đi công tác. Người có mệnh Dịch Mã là người phải hành tẩu nam bắc. Như thương nhân, quân nhân, người làm ăn kinh doanh. Nó mang ý nghĩa phải động thì mới cát lợi. Có điều nó cũng chủ vận mệnh thay đổi, Bát Tự cổ có ghi: “Dịch Mã nhập mệnh, tâm bất an nhàn” là vì vậy.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 31/10 tuổi Hợi

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Top con giáp có vận đào hoa cuối năm 2021: Hồng Loan xuất hiện, nhân duyên nở rộ
Top con giáp có vận đào hoa cuối năm 2021: Hồng Loan xuất hiện, nhân duyên nở rộ
Top con giáp có vận đào hoa cuối năm 2021: Hồng Loan xuất hiện, nhân duyên nở rộ
12 con giáp

Top con giáp có vận đào hoa cuối năm 2021 gọi tên tuổi Thân. Theo dự báo bạn sẽ gặp sao Thiên Hỉ, tuy không có vận đào hoa mạnh mẽ như Hồng Loan nhưng nó cũng sẽ mang đến những cơ hội tuyệt vời trong chuyện tình cảm của bạn.

Back to top