Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 31-05-2023

Tử vi thứ hai ngày 21/10/2019 của 12 con giáp: Tuổi Dần gặp Tam hội

Tử vi thứ hai, ngày 21/10/2019 của 12 con giáp: Tuổi Dần gặp Tam hội nhập mệnh thì vận trình sự nghiệp, công danh phất lên như diều gặp gió.

Xem thêm

Tử vi thứ 7 ngày 19/10/2019

Tử vi sự nghiệp tuổi Tý ngày 21/10/2019

Đánh giá: ★★★★★

Ngày này phải tự mình làm mọi việc. Người làm nghệ thuật, bói toán hay bác sỹ sẽ có lợi, gặp nhiều may mắn. 
Tử vi cảnh báo bản mệnh nên đề phòng có tiểu nhân bày mưu tính kế hãm hại sau lưng. Kẻ xấu có thể là người thân cận bên cạnh con giáp này cho nên mới tìm ra được sơ hở. Bản mệnh đừng quá tin tưởng vào một ai đó, tốt nhất việc quan trọng thì không nên chia sẻ quá nhiều thông tin và nên tự mình giải quyết.

Vận trình sự nghiệp không được ổn lắm, con giáp này phải tốn nhiều thời gian và công sức để xử lý những vấn đề phát sinh trong công việc. Mặc dù sẽ phải đánh đổi cuộc sống riêng tư và vất vả, khổ cực nhưng chắc chắn sự cố gắng này của người tuổi Tý sẽ được ghi nhận và đền đáp xứng đáng.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 21/10 tuổi Tý

Tử vi sự nghiệp tuổi Sửu ngày 21/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Ngày này phải tự mình làm mọi việc. Người làm nghệ thuật, bói toán hay bác sỹ sẽ có lợi, gặp nhiều may mắn. 
Tử vi chỉ ra rằng hôm nay công việc, sự nghiệp, công danh của tuổi Dần tiến triển thuận lợi. Nhìn chung nhờ tinh thần trách nhiệm cao, bản mệnh luôn hoàn thành nhiệm vụ nhanh nhất, đạt được mọi chỉ tiêu được giao, được cấp trên đánh giá cao và có thể trao thêm trọng trách trong tương lai.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 21/10 tuổi Sửu

Tử vi sự nghiệp ngày 21/10/2019 tuổi Dần

Đánh giá: ★★★★✩

Ngày này chủ thông minh hiếu học, thích văn học, nghệ thuật. Là người chính trực, hành sự có đầu có cuối. 

Tử vi báo rằng tuổi Dần gặp Tam hội nhập mệnh thì vận trình sự nghiệp, công danh phất lên như diều gặp gió. Không những có mối quan hệ tốt với đồng nghiệp và cấp trên, bản mệnh còn trở nên quyết đoán và táo bạo hơn hẳn thường ngày. Bạn cảm thấy tràn đầy tự tin và sẵn sàng thể hiện bản lĩnh của mình. Người làm kinh doanh buôn bán thì ăn nên làm ra, cùng đối tác hợp tác thành công. Người làm văn phòng, nhà nước thì tiến tới, công việc thuận lợi. Có nhiều cơ hội thăng quan tiến chức.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 21/10 tuổi Dần

Tử vi sự nghiệp tuổi Mão ngày 21/10/2019

Tử vi thứ 7 ngày 19/10/2019

Đánh giá: ★★✩✩✩

Tử vi cho thấy vận trình công việc, sự nghiệp của tuổi Mão vẫn tiến triển ổn định. Ngày này, bạn có thể sẽ phải tự mình đứng ra giải quyết mọi vấn đề thì mới tới nơi tới chốn. Không ai hiểu rõ công việc của bạn hơn chính bạn. Mối quan hệ với đồng nghiệp và cấp trên hài hòa. Tuy nhiên đôi khi tuổi Mão cũng nên học cách làm đẹp lòng cấp trên của mình, đó không phải là hình thức nịnh bợ và bạn cũng không nên dung túng cho những lời nói, hành động đó.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 21/10 tuổi Mão

Tử vi sự nghiệp tuổi Thìn ngày 21/10/2019

Đánh giá: ★★✩✩✩

Tử vi cho thấy hôm nay tuổi Thìn trong ngày Mão Thìn tương phá có thể tranh cãi, mâu thuẫn với đồng nghiệp, cấp trên vì không có được tiếng nói chung về cách xử lý tình huống phát sinh trong công việc. Đây cũng là lý do khiến tiến độ bị giảm đi đáng kể, không khí làm việc căng thẳng, bức bối.

Năng lực làm việc của bản mệnh được mọi người công nhận bởi sự nhanh nhẹn, hoạt bát, nắm bắt vấn đề nhanh chóng. Tuy nhiên yếu điểm của con giáp này chính là quá nóng nảy, cố chấp và bảo thủ, hơn nữa cách biểu đạt của người tuổi Thìn còn khiến đồng nghiệp không đồng tình nên mới xảy ra bất đồng như vậy.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 21/10 tuổi Thìn

Tử vi sự nghiệp tuổi Tỵ ngày 21/10/2019

Đánh giá: ★★✩✩✩

Tử vi cho thấy công việc của tuổi Tỵ ngày hôm nay khiến bản mệnh phải chạy Đông chạy Tây. Điềm báo Dịch Mã liên tục xuất hiện, tuy nhiên trong ngày này thì chuyện đi lại chưa chắc đã được suôn sẻ và thuận lợi. Tuy nhiên sự cố không quá lớn nên chỉ cần xử lý khéo léo thì mọi chuyện sẽ trôi qua nhanh chóng, quan trọng là người tuổi Tỵ không giận quá mất khôn làm quá mọi chuyện lên.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 21/10 tuổi Tỵ

Tử vi sự nghiệp tuổi Ngọ ngày 21/10/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 21/10/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Đào hoa đại diện cho trí thông minh. Bởi vậy hôm nay, khả năng tư duy cùng với cách ứng biến của bạn sẽ vô cùng nhạy bén. Cho dù công việc yêu cầu thuần lý trí, nhưng bản mệnh như được chắp thêm một giác quan thứ sáu. Cảm giác nhanh nhạy sẽ chỉ ra cho bạn điều gì đúng và cái gì là sai, giúp cho quyết định đưa ra thêm phần chính xác. Đặc biệt, hôm nay cực tốt cho những người làm nghệ thuật, bói toán hay bác sỹ. Quý nhân tinh sẽ đứng sau hỗ trợ, giảm thiểu các khó khăn, thúc đẩy mọi việc thuận buồm xuôi gió.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 21/10 tuổi Ngọ

Tử vi sự nghiệp tuổi Mùi ngày 21/10/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Mùi ngày 21/10/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Quan hệ Tam Hợp cùng cát tinh Hoa cái sẽ hỗ trợ đến mức tối đa cho bạn về mặt công việc. Hôm nay, bạn cải thiện rất tốt khả năng giao tiếp, ứng xử với mọi người. Sự phối hợp, team-work hôm nay sẽ mang lại kết quả cao. Bạn luôn sẵn sàng cảm thông, lắng nghe và giúp đỡ những ai đang gặp khó khăn. Đặc biệt, ngày Tân Mão sẽ có ảnh hưởng tốt đến những người làm nghệ thuật, mà tuổi Mùi may mắn lại được cát tinh chủ thiên hướng nghệ thuật phù trợ cho. Tuy thiên hướng cô độc và hơi quái dị, nhưng điều này sẽ mang lại nét mới mẻ cùng sự đột phá trong sự nghiệp của họ.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 21/10 tuổi Mùi

[postblock id=”bottom”]

Tử vi sự nghiệp tuổi Thân ngày 21/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Thân ngày 21/10/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Cổ thư đã nói: Kiếp Sát là diệt nạn, đi bay danh lợi. Hoặc có chăm chỉ thế nào thì sự nghiệp cũng không thuận. Tuy vậy, khi xảy ra khó khăn có thể tùy cơ ứng biến linh hoạt. Trong công việc ai cũng phải trải qua nhiều rắc rối mới bồi đắp được vốn kinh nghiệm. Hơn nữa, tuổi Thân có tài kiếm tiền bên ngoài, bởi thế người làm kinh doanh, buôn bán sẽ thuận. Hôm nay tuổi Thân cũng sẽ dũng cảm, liều lĩnh hơn bình thường. Bởi vậy, hãy nhớ thận trọng trước mọi đường đi nước bước của mình.  

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 21/10 tuổi Thân

Tử vi sự nghiệp ngày 21/10/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★✩✩
Suy nghĩ không thấu đáo nên dễ gặp nạn. biến động môi trường, điều chuyển vị trí, đi công tác…Thường xuyên đánh giá người khác, làm việc dựa theo trực giác. Điều này khiến cho các mối quan hệ của bạn với đồng nghiệp hay là cấp trên gặp một ít các xung đột. Nếu như bạn không kiềm chế bản thân thì nguy cơ cao là sẽ xảy ra xung đột khiến bạn chịu thiệt thòi.
Giác quan thứ 6 mạnh mẽ: nhìn thấy thế giới thứ 3, mắt nhìn người tốt, giao tiếp tốt, hay phải di chuyển. Quan hệ tốt với người lớn. Phù hợp với các công việc cần sự giao tiếp nhiều, người làm trong các lĩnh vực truyền thông.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 21/10 tuổi Dậu

Tử vi sự nghiệp ngày 21/10/2019 tuổi Tuất

Tử vi thứ 7 ngày 19/10/2019

Đánh giá: ★★★★✩
Sự nghiệp gặp được quý nhân giúp ích, có thể là người quen hoặc đồng nghiệp. Bạn nên tận dụng những sự giúp đỡ để có thể nhận được nhiều cơ hội nhất. Sự nghiệp có nhiều điểm nhấn trong hôm nay.
Ngày này gặp thần sát Dương Đao là một hung tinh, nó khiến con người trở nên tự lập, tự cường. Ơn oán phân minh.Gặp phải ngày hắc đạo nên con người hung bạo, ích kỷ, hà khắc. Thêm cả địa chi ngày hành mộc thì uy phong quá mạnh mà tổn thương chính bản thân. Do vậy nên kiềm chế bản thân, cũng không cần thể hiện quá nếu như không muốn gặp bất lợi.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 21/10 tuổi Tuất

Tử vi sự nghiệp ngày 21/10/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★★✩
Thuận lợi cho người làm việc trong các ngành nghề cần giao tiếp, tư vấn nhiều. Hôm nay tuổi Hợi sẽ nhận được nhiều sự yêu quý của đồng nghiệp. Còn sự chăm chỉ của bạn sẽ được cấp trên ghi nhận. Cơ hội của bạn sẽ nhiều hơn.
Tuy nhiên hôm nay không phải ngày thích hợp để tính toán, mọi việc hãy thuận theo tự nhiên. Nếu không công việc sẽ gặp nhiều vấn đề hơn.
Thần sát Thái Cực quý nhân chủ thông minh hiếu học. Thích văn học, triết học, tôn giáo. Là người chính trực, hành sự có đầu có cuối. Nếu gặp ngày hoàng đạo thì cát càng thêm cát. Chủ khí xoay chuyển càn khôn, quý nhân vận. Trong cung mệnh có Thái Cực quý nhân chủ đại diện cho tính cầu tiến, chăm chỉ học hành. Có thể tĩnh tâm nghiên cứu nhiều thứ sâu xa. Tính cách tương đối thẳng thắn, làm việc rất chuyên tâm. Làm việc tương đối chăm chỉ và có trách nhiệm.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 21/10 tuổi Hợi

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top