Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 24-01-2022

Tử vi thứ hai ngày 18/11/2019 của 12 con giáp: Tý khéo léo, Ngọ có Lục hợp giúp đỡ

Tử vi thứ hai ngày 18/11/2019 của 12 con giáp: Tuổi Tý khéo léo, đa tài nghệ, hành sự thông minh. Tử vi tuổi Ngọ có Lục hợp giúp đỡ, che chở.

Xem thêm

Tử vi ngày 18/11/2019

Tử vi ngày 18/11/2019 chủ nhật của 12 con giáp

Tử vi sự nghiệp ngày 18/11/2019 tuổi Tý

Đánh giá: ★★★✩

Người này khéo léo, đa tài nghệ, hành sự thông minh. Ngày này nếu có dự định thực hiện những dự án, ký kết, hoặc cơ hội hợp tác làm ăn thì nên nắm bắt, quyết đoán. Ngày được cát tinh chở trăm sự đều cát. Cầu việc sẽ thành. Đặc biệt xuất hành, đi lại sẽ thu được tài lộc. Người làm ăn kinh doanh nên tích cực đi ra ngoài, thăm hỏi đối tác để có cơ hội mở rộng sự nghiệp.

Nhưng cần cẩn thận khi hành sự. Bởi cục diện tương hại dễ khiến con người trở nên cực đoan, dễ phạm tiểu nhân, có suy nghĩ thay đổi công việc. Học vận được quý nhân giúp đỡ, nên tập trung cho con đường học tập sẽ mang lại mở mang sự nghiệp sau này.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 18/11 tuổi Tý

Tử vi sự nghiệp ngày 18/11/2019 tuổi Sửu

Đánh giá: ★★★✩✩

Những người tham gia đầu tư bất động sản sẽ nhận tin mới. Sửu Mùi tương xung, sự nghiệp có gió đổi chiều. Nhiều việc xảy ra không theo ý muốn, dễ có nhiều biến động bất ngờ. Cá tính hướng nội không giỏi giao tiếp, dễ bị oan ức, bị vu cáo. Ngày này đi làm việc hành chính không thuận lợi, tinh thần đi xuống. Nên cẩn thận về mặt giấy tờ.

Tuy nhiên khả năng kiên trì, theo đuổi tới cùng mục tiêu. Thiên Khai tinh chở che xuất hành, đi lại sẽ thu được tài lộc. Người làm ăn kinh doanh nên tích cực đi ra ngoài, thăm hỏi đối tác.

Ngày Mẫu Đơn ngát hương, lâm Quan Đới vận. Nên tập trung đường học vận, văn chương hiển đạt, cốt cách thanh cao. Dễ mở rộng  công danh, sự nghiệp sau này. Trong cung mệnh có Thái Cực quý nhân chủ đại diện cho tính cầu tiến, chăm chỉ học hành. Có thể tĩnh tâm nghiên cứu nhiều thứ sâu xa. Làm việc chăm chỉ và có trách nhiệm, có tinh thần tích cực, dễ được lãnh đạo và trưởng bối giúp đỡ. 

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 18/11 tuổi Sửu

Tử vi sự nghiệp ngày 18/11/2019 tuổi Dần

Đánh giá: ★★★★✩

Ngày này đầu óc thông tuệ, nhanh nhẹn, nhiều mưu trí, giỏi tùy cơ ứng biến. Tuy nhiên Vong Thần trực nhật chủ tâm thần bất ổn, người này dễ sinh thị phị họa hạn.

Mọi việc khó được như ý, tính cách thô lỗ nóng nảy, khó kiểm soát. Nên tránh mâu thuẫn, xung đột kẻo rơi vào họa kiện tụng, tranh cáo.

May mắn Quốc Ấn quý nhân chỉ hành sự công đạo. Làm theo kế hoạch mà từng bước thành công. Quốc Ấn gặp ngày Hoàng Đạo thì còn có điềm nắm quyền uy trong tay. Có điềm lên chức, học hành tấn tới, người tuổi Dần nên nắm bắt.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 18/11 tuổi Dần

Tử vi sự nghiệp ngày 18/11/2019 tuổi Mão

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi đoán định hôm nay tuổi Mão đang theo đuổi công việc thiên về sáng tạo hoặc viết lách sẽ có nhiều thuận lợi hơn. Dường như con giáp này không gặp bất cứ trở ngại nào về chuyên môn, thậm chí còn nảy sinh được nhiều ý tưởng độc đáo khiến ai cũng bất ngờ. Hãy phát huy tối đa khả năng của mình để đạt được mục tiêu như mong muốn.

Lời nhắc dành cho bản mệnh đó là khi nhiệt tình, thẳng thắn trong mọi việc, cũng đừng vội vàng kết luận bất cứ điều gì khi chưa tìm hiểu kỹ. Nếu thắc mắc hãy thẳng thắn đặt ra câu hỏi nhưng nên tránh các vấn đề liên quan tới việc riêng tư của đối phương, con giáp này nên tin tưởng vào bản thân và khả năng của mình.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 18/11 tuổi Mão

Tử vi sự nghiệp ngày 18/11/2019 tuổi Thìn

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng hôm nay người tuổi Thìn rất thành công trong công việc. Bạn tài giỏi, mạnh mẽ và được nhiều người giúp đỡ. Tuổi Thìn có bước thăng tiến mới trong con đường sự nghiệp của mình.Vận trình công việc của con giáp này rất rộng mở, có cơ hội phát triển bản thân, chỉ cần tập trung vào mục tiêu đã định và bước tới là sẽ đạt được thành công như mong muốn.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 18/11 tuổi Thìn

Tử vi sự nghiệp ngày 18/11/2019 tuổi Tỵ

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi cho thấy, tuổi Tỵ gặp Minh Đường quý nhân trợ giúp vận trình sự nghiệp thì làm ăn thuận lợi, tiến tới. Nhất là với những người theo nghiệp viết lách như nhà văn, nhà báo… thì sẽ có nhiều cảm hứng, văn chương lai láng. Bản mệnh có cát tinh trợ lực nên cứ tự tin làm những việc mình thích theo kế hoạch đề ra vì dù con giáp này làm gì cũng sẽ có người giúp đỡ trong lúc khó khăn. Người này có thể là người lạ hoặc người quen, nhưng quan trọng nhất vẫn là cuối cùng công việc được hoàn thành như ý.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 18/11 tuổi Tỵ

Tử vi sự nghiệp ngày 18/11/2019 tuổi Ngọ

Đánh giá★★★✩✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 18/11/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Lục hợp được coi là mối quan hệ “Ám hợp”, tức là đây chính là quý nhân âm thầm đứng trong bóng tối giúp đỡ bạn. Chính vì thế mà Lục hợp còn được coi là 6 nhóm “quý nhân”. Mang ý nghĩa hòa hợp, giúp đỡ trong âm thầm. Trong đó, Ngọ và Mùi là cặp con giáp rất hợp với nhau. Dương Hỏa của Ngọ sinh Âm Kim của Mùi (Thổ đới Kim) và ngược lại. Vận khí Lục Hợp đem lại khả năng lên kế hoạch. Hợp mọi việc, quan hệ xã giao tốt. Tuổi Ngọ hôm nay chớ ngần ngại mà kết hợp, hợp tác làm ăn cùng người tuổi Mùi. Giúp cho cả hai đều ăn nên làm ra, mọi chuyện đều xuôi chèo mát mái..

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 18/11 tuổi Ngọ

Tử vi sự nghiệp ngày 18/11/2019 tuổi Mùi

Đánh giá★★★★✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 18/11/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Lục hợp được coi là mối quan hệ “Ám hợp”, tức là đây chính là quý nhân âm thầm đứng trong bóng tối giúp đỡ bạn. Chính vì thế mà Lục hợp còn được coi là 6 nhóm “quý nhân”. Mang ý nghĩa hòa hợp, giúp đỡ trong âm thầm. Trong đó, Ngọ và Mùi là cặp con giáp rất hợp với nhau. Dương Hỏa của Ngọ sinh Âm Kim của Mùi (Thổ đới Kim) và ngược lại. Vận khí Lục Hợp đem lại khả năng lên kế hoạch. Hợp mọi việc, quan hệ xã giao tốt. Tuổi Ngọ hôm nay chớ ngần ngại mà kết hợp, hợp tác làm ăn cùng người tuổi Mùi. Giúp cho cả hai đều ăn nên làm ra, mọi chuyện đều xuôi chèo mát mái..

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 18/11 tuổi Mùi

Tử vi sự nghiệp ngày 18/11/2019 tuổi Thân

Đánh giá★★★✩✩

Tử vi tuổi Thân ngày 18/11/2019 về sự nghiệp cho thấy. Tuy là bị Kiếp Sát đeo bám, nhưng hôm nay bởi gặp được cát thần thì sẽ tính cách khá ưu tú, suy nghĩ thông minh. Vận khí của ngày Hoàng Đạo có thêm Quý Nhân tinh sẽ giúp bạn tư duy theo lối tích cực hơn. Tuổi Thân bộc lộ tài cán hơn người, lại cần cù chăm chỉ. Gặp chuyện có thể tùy cơ ứng biến. Nếu có thời cơ, bạn sẽ trở nên liều lĩnh không kém gì ai. Tuy nhiên hãy nhớ phải đợi chín muồi. Gặp được người có chức quyền sẽ vô cùng có lợi. 

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 18/11 tuổi Thân

[postblock id=”bottom”]

Tử vi sự nghiệp ngày 18/11/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★★✩

Hôm nay người tuổi Dậu làm việc trong các ngành nghề liên quan đến nghệ thuật sáng tạo hay tôn giáo sẽ có nhiều thành công. Bạn có nhiều ý tưởng và có cơ hội để biến chúng thành những tác phẩm tuyệt vời. Người tuổi Dậu có Hoa Cái trong mệnh cũng thuộc lớp người có khả năng lãnh đạo, có uy nghiêm nên được nhiều người nghe theo. Họ là những nhà lãnh đạo tài ba. 

Là người thông minh, biết cách viết lách, trí nhớ tốt. Có tinh thần cầu tiến, quan lộc vận quý. Không gây loạn với người trên kẻ dưới. Nên họ nhận được sự may mắn hơn và có mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 18/11 tuổi Dậu

Tử vi sự nghiệp ngày 18/11/2019 tuổi Tuất

Đánh giá ★★★✩✩

Sự nghiệp tuổi Tuất rơi vào cục diện tương hình vô ơn nên có thể gặp những khó khăn nhất định. Bao gồm cả việc bạn quá tự tin vào chính mình, dẫn đến kiêu ngạo. Trong công việc điều này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến bạn. Hôm nay cẩn thận đối thủ làm ăn hay đồng nghiệp cạnh tranh gây ảnh hưởng lớn đến công việc của bạn. 
May mắn thay, tuổi Tuất gặp được thần sát Thái Cực quý nhân chủ thông minh hiếu học. Thích văn học, triết học, tôn giáo. Là người chính trực, hành sự có đầu có cuối. Gặp ngày hoàng đạo thì cát càng thêm cát. Chủ khí xoay chuyển càn khôn, quý nhân vận. Tính cách tương đối thẳng thắn, làm việc rất chuyên tâm. Làm việc tương đối chăm chỉ và có trách nhiệm. Có tinh thần tích cực, dễ được lãnh đạo và trưởng bối giúp đỡ. 

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 18/11 tuổi Tuất

Tử vi sự nghiệp ngày 18/11/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★★✩

Bạn là người giỏi giao tiếp ứng xử do ảnh hưởng của cục diện tam hợp Kim Cục. Do vậy những người tuổi Hợi làm việc trong các nghề đòi hỏi phải giao tiếp nhiều sẽ nhận được nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc trong hôm nay.

Đặc biệt kết hợp với ngày hoàng đạo thì hôm nay là ngày để tuổi Hợi đi gặp gỡ và đàm phán với đối tác. Nó sẽ mang đến cho bạn những thuận lợi tốt hơn trong buổi gặp mặt này. 

Nhật trụ Hoa Cái, nó cũng mang đến cho bạn những trường khí tốt để hoàn thành công việc của mình. Tố chất lãnh đạo sẽ được phát huy tốt hơn trong hôm nay. Do vậy mà các bạn có thể có được sự thành công trong công việc trong hôm nay.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 18/11 tuổi Hợi

Tin liên quan

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top