Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 22-06-2021

Tử vi thứ Hai ngày 16/09/2019 12 con giáp: Dần gặp được tình yêu

Xem thêm

Tử vi thứ Hai ngày 16/09/2019 12 con giáp là ngày Hắc đạo Thiên Hình. Ngày này những người theo nghiệp học hành thì có nhiều thuận lợi, tốt đẹp. Với các tuổi hợp thì có quý nhân giúp đỡ. Các tuổi không thuận thì nên câ thận, tránh làm việc lớn.

tử vi

 

Tử vi ngày 16/09/2019 người tuổi Tý

Đánh giá: ★★★★✩

Ngày này cục diện Tam hợp sẽ thúc đẩy tinh thần tranh đấu và sự kiên trì, quyết tâm đạt được mục tiêu. Bạn hành động nhiều hơn lời nói, tốt bụng và luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh. Tý thông minh, nhanh nhẹn gặp ngày Thìn dễ dũng cảm, quyết đoán. Công việc này này rất thuận lợi, dễ được cấp trên khen ngợi, đồng nghiệp tin tưởng. 

Xem tử vi cho thấy, tình yêu hôn nhân của những người tuổi Tý sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi, mở ra cơ hội phát triển tốt. Cơ hội gặp được người khác giới, gây được thiện cảm. Nếu có cơ hội đi chơi, công tác, tụ tập… cần đặc biệt chú ý tới những người khác giới xuất hiện xung quanh bạn.

Người tuổi Tý mang mạng dương Thủy, tương đối bình thường. Tý thủy đối ứng với bộ phận cơ thể là bàng quang, hệ bài tiết. Người này chỉ cần chú ý đường ăn uống, tránh để mất nước nhiều.

→ Xem chi tiết:  Tử vi tuổi Tý ngày 16/09/2019  

Tử vi tuổi Sửu ngày 16/09/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Ngày này tuổi Sửu chớ nên thực hiện những công việc lớn, kỳ kết hợp tác làm ăn nên đặc biệt cẩn trọng xem xét. Sửu Thìn tương phá, kim rơi biển lớn. Che mờ trực giác, bản năng phán đoán vốn có sẽ bị suy giảm, nửa tin nửa ngờ.

Mặt tài vận của người tuổi Sửu. Tài vận, danh lợi ngày này tuy không thu lợi lớn nhưng có điềm thu lộc nhỏ. Nhưng tuyệt đối không nên dây vào việc kiện tụng, những việc liên quan đến tòa án sẽ khiến biến việc tốt thành việc xấu.

Tuổi Sửu khá nhút nhát và khó diễn đạt cảm xúc nên họ cần tìm được người đồng cảm nên thường không chủ động. Nhưng trong lòng họ luôn đầy ắp sự yêu thương và nhường nhịn. Ngày này nếu bạn gặp được người mình thích bạn nên cho họ một chút tín hiệu.

→ Xem chi tiết:  Tử vi tuổi Sửu ngày 16/09/2019 

Xem tử vi tuổi Dần ngày 16/09/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Ngày này người tuổi Dần có tư chất thông minh. Tinh thần an định, hiếu thắng. Tâm tình chính trực, có khả năng giao tiếp mở rộng quan hệ, thông tuệ. Vận mệnh bình an, đa tài đa nghệ. Ngôn từ hiền hòa, không thích thị phi. Được phúc lộc che chở. Đa cảm, thương người.

Với người độc thân nếu có cơ hội đi chơi, công tác, tụ tập… cần đặc biệt chú ý tới những người khác giới xuất hiện xung quanh bạn. Ngày này nhân duyên tốt dễ hấp dẫn người khác. Xem tử vi cho thấy, những người độc thân trong thời gian này nên tích cực ra ngoài, đi chơi,… sẽ có cơ hội gặp được đối tượng yêu thích.

Người tuổi Dần mang mạng Mộc thường hay gặp phải những bệnh liên quan đến gan, những bệnh ngoài da. Một số khác cũng hay gặp những bệnh như vàng da, viêm gan, viêm túi mật hay viêm gan B, C. Tuy nhiên thì người mệnh Mộc cũng dễ bị ư huyết. Và vì hay gặp vấn đề về gan nên dẫn đến sức khỏe kém.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Dần ngày 16/09/2019 

tử vi

Tử vi tuổi Mão ngày 16/09/2019

Đánh giá: ★★✩✩✩

Xem tử vi thấy rằng, tuổi Mão rơi vào ngày Bính Thìn là ngày mệnh Lâm Quan, Thực Thần cực vượng. Ngày này gặp tháng Dậu thì quan lộc thuận lợi. Điềm báo sự nghiệp khởi sắc, nhiều may mắn và cơ hội tràn đầy. Công việc được cát thần tương trợ nên mọi việc tiến triển thuận lợi, hoàn thành đúng như mục tiêu ban đầu đề ra.

Vận trình tài lộc tuổi Mão có nhiều may mắn. Con giáp này có cơ hội kiếm tiền bên ngoài, không phải tốn nhiều công sức mà vẫn có tiền bạc rủng rỉnh chi tiêu, tin vui đến bất ngờ mà bản mệnh không ngờ được.

Chuyện tình cảm của con giáp này lại không được may mắn như vậy. Ngũ hành xung khắc khiến các cặp đôi bất đồng, tranh cãi. Không khí gia đình có phần lạnh nhạt vì người tuổi Mão quá bận rộn, mải mê với công việc mà không có đủ thời gian quan tâm tới người thân của mình. Bản mệnh chớ nên để tình trạng này diễn ra quá lâu có thể khiến tình cảm nảy sinh rạn nứt.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Mão ngày 16/09/2019 

Tử vi tuổi Thìn ngày 16/09/2019

Đánh giá: ★★✩✩✩

Vận trình tài lộc bắt đầu chuyển biến tích cực hơn, con giáp này có thêm nguồn thu nhập cho mình. Bản mệnh có thể suy nghĩ đến chuyện đầu tư phát triển để tiền bạc của mình ngày càng sinh sôi nảy nở chứ để tiền một chỗ lâu ngày thì rất lãng phí. Tuy nhiên trước khi đưa ra bất kì quyết định tài chính gì cần phải nghiên cứu và tìm hiểu kĩ càng.

Chuyện tình cảm có những điềm báo chẳng lành trong ngày. Bản mệnh có thể bị gia đình, bạn bè phản đối mối quan hệ với nửa kia của mình. Vẫn biết mọi người cũng chỉ có ý tốt nhưng người tuổi Thìn vẫn không khỏi khó chịu vì bị quan tâm và xen vào chuyện riêng tư của mình quá mức.

Tuổi Thìn gặp sao xấu Nguyệt Sát và Nguyệt Hư thì báo điềm sức khỏe khong tốt. con giáp này cần chú ý chăm sóc sức khỏe tốt hơn, nhất là các dấu hiệu bất thường có thể từ chức năng gan mà ra. Việc ăn uống ngủ nghỉ của người tuổi Thân trong thời gian vừa qua không được tốt cho lắm nên cần sử dụng các thực phẩm có lợi cho sức khỏe, hạn chế đồ uống có cồn và kết hợp nghỉ ngơi hợp lý.

Xem chi tiết: Tử vi tuổi Thìn ngày 16/09/2019 

Tử vi tuổi Tỵ ngày 16/09/2019

Đánh giá: ★★✩✩✩

Bất cứ ai cũng sẽ có cơ hội để làm người lãnh đạo, nếu con giáp này đủ năng lực và ý chí thì điều đó không có gì là không thể. Chỉ cần người tuổi Tỵ quyết tâm giành mục tiêu. Tử vi ngày 16/9/2019 12 con giáp khuyên bản mệnh giữ vững ý chí và phấn đấu không ngừng để có được điều mình muốn thì bạn sẽ tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp.

Vận trình tài lộc của con giáp này khá dư dôi, thoải mái chi tiêu không phải lo lắng quá nhiều. Những người buôn bán kinh doanh chuyện làm ăn vô cùng hanh thông, suôn sẻ, lợi nhuận thu về trong ngày vượt ngoài mong đợi. Đây cũng chính là thành quả mà người tuổi Tỵ xứng đáng nhận được sau những nỗ lực và công sức đã bỏ ra.

Tuổi Tỵ gặp sao xấu Nguyệt Sát và Nguyệt Hư thì báo điềm sức khỏe khong tốt. con giáp này cần chú ý chăm sóc sức khỏe tốt hơn, nhất là các dấu hiệu bất thường có thể từ chức năng gan mà ra.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Tỵ ngày 16/09/2019 

Tử vi tuổi Ngọ ngày 16/09/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 16/9/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy, đây sẽ là một ngày sự nghiệp khá tốt cho bản mệnh này. Do tương sinh với địa chi ngày nên trong hôm nay, bạn sẽ tập trung vào công việc khá tốt. Cách xử lý công việc thông minh và khéo léo của bạn sẽ giúp cho mọi thứ hanh thông thuận lợi.

Tài vận của tuổi Ngọ vào hôm nay khá ổn định, không gặp những khoản chi lớn hoặc bất ngờ khiến bạn phải tính toán và mệt mỏi. Đừng chủ quan về vấn đề tiền bạc. Đây là ngày tốt để thực hiện các giao dịch và nạp tài, đừng bỏ qua nhé.

Tháng này tọa mệnh Đào Hoa, dễ gặp nhân duyên tốt, nên nắm bắt. Tuy nhiên vì quá đào hoa mà dễ xuất hiện cạnh tranh tình cảm, gây ra cho bạn không ít khổ tâm. Hôm nay có tương sinh với địa chi ngày, nên tận dụng để tìm kiếm những mối quan hệ mới bên ngoài xã hội.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Ngọ ngày 16/09/2019 

Tử vi tuổi Mùi ngày 16/09/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi ngày 16/9/2019 12 con giáp cho thấy hôm nay là một ngày rất tốt cho tổi Mùi về cả sự nghiệp lẫn học hành. Tâm trí sáng suốt, phản ứng nhanh nhạy cùng cách xử trí bình tĩnh sẽ giúp bạn chiếm được sự nể phục của tất cả mọi người.

Tài vận của tuổi Mùi vào hôm nay khá ổn định. Về điều khoản phúc lợi sẽ có sự điều chỉnh xứng đáng với năng lực của bạn. Ngày hôm nay sẽ có nhiều cơ hội kiếm tiền, hãy đưa ra lựa chọn sáng suốt nhất nhé.

Sức khỏe tuổi Mùi khá tốt. Tuy nhiên đừng quên tập thể dục mỗi sáng và ăn đủ chất để tăng cường sức đề kháng. Thời tiết bây giờ đang thất thường giữa nóng và lạnh, bạn nên chuẩn bị áo khoác đầy đủ để không bị cảm cúm gây phiền hà.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Mùi ngày 16/09/2019 

Tử vi tuổi Thân ngày 16/09/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Về bệnh tật, mệnh chủ tuổi Thân cần lưu ý do ảnh hưởng của quan hệ Vong Thần. Bạn dễ bị đau đầu, thần kinh suy nhược, mất ngủ. Tâm tình hoảng loạn, hay lo lắng. Bạn cần một chế độ nghỉ ngơi và dinh dưỡng thích hợp để cải thiện và cân bằng tâm trạng.

Tài vận của tuổi Thân vào hôm nay khá ổn định. Quan hệ tương sinh sẽ mang đến cho bạn nhiều cơ hội tốt để kiếm tiền. Hơn nữa, đừng chỉ cố ém tiền của mình trong tài khoản mà hãy tìm cách đầu tư sinh lời.

Do bạn gặp quan hệ Tam Hợp nên sẽ gặp nhiều may mắn. Đặc biệt là đường thi cử học hành sẽ thuận lợi vô cùng. Đầu óc thông minh sáng láng, trí tuệ mẫn tiệp, giúp bạn toàn có thể xử lí được những vấn đề hóc búa xảy ra trong công việc.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Thân ngày 16/09/2019

Tử vi sự nghiệp tuổi Dậu ngày 16/09/2019

Đánh giá: ★★★★★

Cục diện lục hợp giúp cho người tuổi Dậu có đời sống tình cảm hợp lý. Bạn có thể thông qua các mối quan hệ này để tìm được đối tượng tốt cho mình. Tình cảm hôm nay của tuổi Dậu khá tốt. Gặp được nhiều may mắn cho mình.

Hôm nay là một ngày tốt toàn diện đối với người tuổi Dậu. Bạn nên tích cực tập luyện thể dục thể thao. Ăn các đồ ăn vừa bổ dưỡng và an toàn với sức khỏe. Hôm nay dù có rơi vào nghịch cảm thì mọi sự cũng có thể hóa an. Sức khỏe tốt đẹp.

Cục diện lục hợp quý nhân cũng mang lại cho bạn may mắn. Khó mà nảy sinh hoạn nạn. Hôm nay dù có rơi vào nghịch cảnh cũng có thể tự cứu mình. Phong độ bất phàm, ngộ tính cao.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Dậu ngày 16/09/2019 

Tử vi sự nghiệp tuổi Tuất ngày 16/09/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Vì nóng nảy nên hôm nay người tuổi Tuất đôi khi sẽ có xung đột ý kiến hay lợi ích với đồng nghiệp. Đặc biệt là người làm trong môi trường sáng tạo hay doanh số thì sẽ có nhiều xung đột với sếp hay đồng nghiệp. Cục diện tương xung thực sẽ ảnh hưởng một phần đến công việc và mối quan hệ đồng nghiệp của bạn.

Tài vận hôm nay của người tuổi Tuất không quá tốt. Cục diện tương xung ảnh hưởng ít nhiều đến bạn. Tuy nhiên chỉ cần bạn kiềm chế cá tình của mình một chút, không có xung đột quá lớn. Thì lợi ích của bạn vẫn có thể được bảo đảm.

Hôm nay bạn nên chú ý sức khỏe của người thân, Thìn Tuất tương xung ảnh hưởng. Bệnh tật của mình thì để ý da dẻ, tỳ vị có bệnh, sức khỏe không tốt. Nên hạn chế ăn uống các thức ăn gây hại cho sức khỏe. Cẩn thận các thức ăn mà bạn bị dị ứng.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Tuất ngày 16/09/2019 

Tử vi ngày 16/09/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★✩✩

Tài vận tuổi Hợi hôm nay không thuận. Có nhiều vấn đề khi vừa rơi vào ngày hắc đạo, thần sát Vong Thần ảnh hưởng lớn đến họ. Ngày này hạn chế tranh chấp cãi vã nếu không sẽ có họa kiện tụng. Nếu phải ra tòa án thì hôm nay cũng không phải là ngày hoàng đạo cho bạn. Do vậy nên cẩn thận với các tranh chấp có thể xảy ra trong hôm nay.

Tình duyên không hẳn gặp nhiều trở ngại nhưng vẫn chịu một số ảnh hưởng khác. Do vậy mà chúng ta nên chú ý một chút. Tránh các cãi vã đối với chuyện tình của bạn.

Thần sát Quốc Ấn nên có thể thay đổi, di chuyển. Mặt khác địa chi trụ tại Vong Thần nên trong quá trình di chuyển thì chú ý đi lại. Đi đứng cẩn thận, tránh bị va chạm sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 16/09/2019 tuổi Hợi 

Cùng Chuyên mục

Back to top