Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 13-06-2021

Tử vi thứ ba, ngày 29/10/2019 của 12 con giáp: Tuổi Tý đầu óc thông tuệ, nhanh nhẹn

Xem thêm

Tử vi thứ ba, ngày 29/10/2019 của 12 con giáp: Tuổi Tý Ngày này đầu óc thông tuệ, nhanh nhẹn, nhiều mưu trí, giỏi tùy cơ ứng biến. Mưu đại sự vào ngày này danh vọng dễ thành, nên biết nắm bắt cơ hội để phát triển.

Tử vi thứ 7 ngày 19/10/2019

Tử vi sự nghiệp tuổi Tý ngày 29/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Ngày này đầu óc thông tuệ, nhanh nhẹn, nhiều mưu trí, giỏi tùy cơ ứng biến. Mưu đại sự vào ngày này danh vọng dễ thành, nên biết nắm bắt cơ hội để phát triển.
Ngày bình xuyên lưu thủy, lâm Thái địa. Có Chính Tài, Chính Quan tọa mệnh. Gặp tháng Hợi thì quý, tài vượng, quan vượng. Hôm nay là ngày thuận lợi với tuổi Hợi. Nhưng cần lưu ý Vong Thần chủ tâm thần bất ổn, hạn chế tranh cãi sinh thị phi kẻo mọi việc khó được như ý, tính cách thô lỗ bạo 

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 29/10 tuổi Tý

Tử vi sự nghiệp tuổi Sửu ngày 29/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Người theo văn học nghệ thuật, đường học hành thuận, là người chính trực, hành sự có đầu có cuối. Người này có tính cầu tiến, chăm chỉ học hành. Có thể tĩnh tâm nghiên cứu nhiều thứ sâu xa. Tính cách tương đối thẳng thắn, làm việc rất chuyên tâm. Làm theo kế hoạch mà từng bước thành công, còn có khả năng được xem xét, thăng tiến.

Công việc có Dịch Mã tinh trụ mạng là ý muốn nói bạn phải tích cực lao động, hăng say sáng tạo. Có điềm phải vận động, di chuyển, bôn ba, đi công tác. Thương nhân, quân nhân, người làm ăn kinh doanh. Nó mang ý nghĩa phải động thì mới cát lợi. Người làm ăn kinh doanh, người học hành sẽ có nhiều cơ hội xuất ngoại, đi công tác. Từ đó vận mệnh vì vậy cũng thay đổi.
Trong vận mệnh có Thái Cực quý nhân nên là người tuổi Hợi sẽ có nhiều sự giúp đỡ trong đường học hành.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 29/10 tuổi Sửu

Tử vi sự nghiệp ngày 29/10/2019 tuổi Dần

Đánh giá: ★★★✩✩

Vận khí Lục Hợp đem lại khả năng lên kế hoạch. Hợp mọi việc, quan hệ xã giao tốt. Sự nghiệp có quý nhân giúp đỡ. Bạn rất có khả năng sẽ gặp được người hướng cho bạn đến những công việc thuận lợi. Tuy nhiên, vì tuổi Hợi rơi vào ngày Dần, Dần Hợi tương phá. Nếu muốn thuận lợi thì nên làm việc theo kế hoạch mà từng bước thành công. Hãy cẩn thận dù có thể nằm ngoài ý muốn. Đồng nghiệp của bạn sẽ ảnh hưởng đến công việc của bạn.
Công việc nên cố giải quyết nhanh chóng, không để kéo dài thời gian sẽ gây ra nhiều các nguy hiểm.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 29/10 tuổi Dần

Tử vi sự nghiệp tuổi Mão ngày 29/10/2019

Tử vi thứ 7 ngày 19/10/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi cho thấy tuổi Mão rơi vào ngày Kim Đường hoàng đạo, lại được Tam Hợp quý nhân phù trợ thì công danh sáng lạn, vạn sự tiến tới. Bản mệnh thể hiện được khả năng sáng tạo vô biên của mình và gặt hái được không ít thành công. Bạn đừng ngại bày tỏ quan điểm hay ý tưởng để cải thiện công việc, dự án hoặc áp dụng những sáng kiến đó để thay đổi những thói quen có tính cố hữu, nhàm chán của mọi người.

Tuổi Mão đang có những điềm báo rõ ràng về tăng tiến trong vận trình công danh sự nghiệp. Con giáp này tự tin vào năng lực của bản thân mình, cũng có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, nhờ thế mà được cấp trên tin tưởng và trọng dụng. Dường như không có khó khăn nào cản trở bản mệnh.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 29/10 tuổi Mão

Tử vi sự nghiệp tuổi Thìn ngày 29/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi cho thấy con giáp này không ngại gian khó, dám đứng đầu ngọn gió, có phong thái của một người lãnh đạo. Bạn giải quyết các vấn đề mau lẹ và đưa ra được nhiều sáng kiến mới mẻ. Tuy nhiên, đôi khi người tuổi Thìn lại thể hiện sự bảo thủ, không dám thay đổi, không dám đón đầu những xu hướng phát triển mới. Đó là điểm yếu mà bản mệnh cần phải khắc phục để có thể tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp sau này.

Song có thể trong ngày mới này, bản mệnh sẽ mắc phải một số sai lầm trong công việc, khiến cho mọi chuyện trở nên khó khăn hơn gấp nhiều lần. Ở đâu làm việc cũng cần phải tuân thủ theo quy định của nơi đó, không ai được phép phá bỏ những điều này bởi cái gì tồn tại cũng đều có lý do của nó.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 29/10 tuổi Thìn

Tử vi sự nghiệp tuổi Tỵ ngày 29/10/2019

Đánh giá: ★★✩✩✩

Tử vi cho thấy hôm nay tuổi Tỵ có trực giác vô cùng nhạy bén, thậm chí bạn có thể dễ dàng nhận ra những ai đang thành thật hay nói dối mình. Có lẽ bất cứ đối tượng nào cũng khó có thể lọt qua cái nhìn tinh tường và sắc bén của con giáp này. Thế nhưng đôi khi bạn được đánh giá là người khác lạnh lùng và đa nghi.

Con giáp này nên tỉnh táo và đề phòng, đừng để cho những người ganh ghét, đố kị với mình có cơ hội lợi dụng. Mặc dù khá là khó khăn nhưng tin rằng với tài trí vốn có, tuổi Tỵ sẽ tìm được cách để thành công, đi lên bằng chính khả năng của mình và thoải mái hưởng thụ những điều xứng đáng có được.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 29/10 tuổi Tỵ

Tử vi sự nghiệp tuổi Ngọ ngày 29/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 29/10/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Ngày Kim Đường ngoài đại diện cho tài lộc dồi dào còn mang ý nghĩa chỉ sự nghiệp danh vọng lẫy lừng. Công việc của bạn sẽ được tiến hành khá suôn sẻ thuận lợi vào hôm nay. Tuy nhiên do gặp Kiếp Sát, óc phán đoán của tuổi Ngọ sẽ khó mà xác đáng được. Bạn nên tham khảo thêm ý kiến của những người có kinh nghiệm. Đừng tự thân quyết định mà dễ gây sai lầm đáng tiếc.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 29/10 tuổi Ngọ

Tử vi sự nghiệp tuổi Mùi ngày 29/10/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Mùi ngày 29/10/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Quan hệ Tam Hợp cùng ngày Kim Đường sẽ “rải thảm đỏ” cho bước đường sự nghiệp tuổi Mùi ngày hôm nay. Bạn nằm trong nhóm tam hợp của những người giỏi giao tiếp, ứng xử với mọi người. Họ luôn sẵn sàng cảm thông, lắng nghe và giúp đỡ những ai đang gặp khó khăn. Bởi vậy mà khi bạn gặp bất cứ vấn đề gì, mọi người sẽ luôn chìa tay ra và nhiệt tình giúp đỡ bạn. Bạn cần học tập đức tính chăm chỉ cần cù, đồng thời phải nhạy bén và tinh tế hơn trong quan hệ ứng xử. Nắm trọn bí quyết này trong tay, thành công không còn xa vời nữa.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 29/10 tuổi Mùi

Tử vi sự nghiệp tuổi Thân ngày 29/10/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Hôm nay, ngày 29/10/2019 là ngày ngày Kỷ Hợi tháng Ất Hợi năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Thân Tương Hại với địa chi ngày, Tương Hại với địa chi tháng và năm.

Kim Đường Hoàng Đạo: ngoài giá trị về tài lộc còn mang lại sự quang vinh, lẫy lừng. Mưu đại sự vào ngày này danh vọng lẫy lừng, quyền uy hiển hách, tên tuổi lưu truyền sử xanh. Ngày bình xuyên lưu thủy, lâm Thai địa. Có Chính Tài, Chính Quan tọa mệnh. Gặp tháng Hợi thì quý, tài vượng, quan vượng.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 29/10 tuổi Thân

Tử vi sự nghiệp ngày 29/10/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★★✩
Sự nghiệp tuổi Dậu hôm nay có Dịch Mã chiếu mạng: Dịch Mã, là thông tin có dịch chuyển, thay đổi. Dịch mã tượng trưng cho sự thay đổi, dịch chuyển, biến động. Người trong mệnh có Dịch mã thường hướng ngoại, thích di chuyển, thích đi du lịch, ngao du khắp nơi. Bát tự của các thương nhân, nhà ngoại giao, quân nhân, cán bộ mà công việc đòi hỏi phải đi công tác…
Do vậy hôm nay bạn có thể sẽ đi công tác xa, thậm chí là xuất ngoại. Hơn thế nữa thì nó còn muốn nói bạn cần phải chăm chỉ và cố gắng hơn nữa. Những thay đổi sẽ đến trong tương lai. Tuy nhiên chỉ cần cố gắng thì đó có thể là những thay đổi vô cùng tốt.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 29/10 tuổi Dậu

Tử vi sự nghiệp ngày 29/10/2019 tuổi Tuất

Tử vi thứ 7 ngày 19/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩
Sự nghiệp gặp phải Kiếp Sát, ảnh hưởng nhiều thứ. Nó khiến cho bạn gặp những sự kiện khiến cho công việc không được thuận lợi. Cũng không nhờ vả được các đồng nghiệp hay là người bên cạnh.
Tuy nhiên, bạn gặp được thần sát Thái Cực quý nhân chủ thông minh hiếu học. Thích văn học, triết học, tôn giáo. Là người chính trực, hành sự có đầu có cuối. Chủ khí xoay chuyển càn khôn, quý nhân vận. Trong cung mệnh có Thái Cực quý nhân chủ đại diện cho tính cầu tiến, chăm chỉ học hành. Có thể tĩnh tâm nghiên cứu nhiều thứ sâu xa. Tính cách tương đối thẳng thắn, làm việc rất chuyên tâm. Làm việc tương đối chăm chỉ và có trách nhiệm. Có tinh thần tích cực, dễ được lãnh đạo và trưởng bối giúp đỡ. Nhiều bạn bè, được tôn trọng và trọng dụng. Là người có phúc.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 29/10 tuổi Tuất

Tử vi sự nghiệp ngày 29/10/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★✩✩
Ngày hôm nay sự nghiệp tuổi Hợi rơi vào trạng thái mâu thuẫn. Dù bạn rất thông minh và tỉnh táo. Nhưng đối lúc lại ôm đồm hết công việc khiến cho bạn bị dồn nhiều và cảm thấy stress trong công việc. Hơn thế nữa cũng có nhiều mối quan hệ có thể xảy ra khúc mắc. Giống như việc không tìm được tiếng nói chung đối với đồng nghiệp hay cấp trên.
Khuyên bạn là nên nhẫn nhịn một chút và có thể tìm kiếm những phương thức khác nhau để hạn chế những tranh cãi và mâu thuẫn có thể xảy ra.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 29/10 tuổi Hợi

Cùng Chuyên mục

Back to top