Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 01-04-2023

Tử vi thứ 7 ngày 19/10/2019 của 12 con giáp: tuổi Dậu Thực Thần kiến lộc

Tử vi thứ 7 ngày 19/10/2019 của 12 con giáp rơi vào ngày Kỷ Sửu, tháng Giáp Tuất, năm Kỷ Hợi. Đây là ngày Tư Mệnh Hoàng Đạo nên sẽ tạo ra nhiều thuận lợi may mắn cho các bản mệnh.

Xem thêm

Tử vi thứ 7 ngày 19/10/2019

Tử vi sự nghiệp tuổi Tý ngày 19/10/2019

Đánh giá: ★★★★★

Tử vi tuổi Tý ngày 19/10/2019 cho thấy. Công việc được quý nhân giúp đỡ, lại thêm vận khí Lục Hợp đem lại cho người tuổi Tý khả năng lên kế hoạch. Công việc, quan hệ xã giao tốt, thoải mái, dễ nói chuyện.
Nếu có thể cùng người này hợp tác thì không cần lo lắng, đáng để dựa dẫm. Làm theo kế hoạch mà từng bước thành công. Có điềm lên chức, học hành tấn tới. Đáng tin cậy, tuân thủ quy định. Là người hiền hòa, dễ hoà đồng, coi trọng lễ nghĩa, từ bi, khí chất bất phàm.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 19/10 tuổi Tý

Tử vi sự nghiệp tuổi Sửu ngày 19/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Ngày này làm việc gì cũng nên quang minh chính đại, tránh chơi xấu đồng nghiệp. Kỵ nhất kiện tụng, đánh bạc, chơi xổ số.
Ngày Hoa cái tọa mệnh, người này tư chất thông minh, tự làm tự hưởng, giàu tài hoa. Người theo nghệ thuật có cơ hội tỏa sáng tài năng, thuận lợi phát triển. Nam mệnh nếu chăm chỉ ắt có thành tựu. Nữ giới có cơ hội thể hiện tài năng, cơ hội mở rộng quan hệ. Thái Cực quý nhân chủ thông minh hiếu học. Người theo văn học nghệ thuật sẽ gặp may mắn, hành sự có đầu có cuối. Đáng tin cậy, tuân thủ quy định. Là người hiền hòa, dễ hoà đồng, coi trọng lễ nghĩa, từ bi, khí chất bất phàm. 

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 19/10 tuổi Sửu

Tử vi sự nghiệp ngày 19/10/2019 tuổi Dần

Đánh giá: ★★★✩✩

Công việc nên hoàn thành trong ngày tránh dở dang, kéo dài. Làm việc gì cũng nên quang minh chính đại, tránh chơi xấu đồng nghiệp.
Nếu có ý chí kiên định thì lúc lâm khó khăn sẽ có người giúp đỡ. Học vận cải thiện, nhân chủ thông minh hiếu học. Có thể tĩnh tâm nghiên cứu nhiều thứ sâu xa. Tính cách tương đối thẳng thắn, làm việc rất chuyên tâm. Chăm chỉ và có trách nhiệm, tính cầu tiến, chăm chỉ học hành. Có tinh thần tích cực, dễ được lãnh đạo và trưởng bối giúp đỡ. Nhiều bạn bè, được tôn trọng và trọng dụng. 

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 19/10 tuổi Dần

Tử vi sự nghiệp tuổi Mão ngày 19/10/2019

Tử vi thứ 7 ngày 19/10/2019

Đánh giá: ★★✩✩✩

Tử vi tuổi Mão ngày 19/10/2019 cho thấy. Vận trình sự nghiệp không có nhiều biến động. Song, do ngũ hành Mộc Thổ tưởng khắc dễ khiến tuổi Mão gặp rắc rôi trong công việc. Có thể là những sự mâu thuẫn nho nhỏ, hoặc vấn đề trì hoãn, chậm chạp khiến cho quá trình làm việc không được thuận lợi, năng suất kém.

Tuổi Mão nên giữ bình tĩnh và chủ động đứng ra giải quyết các vấn đề tồn đọng. Thực Thần sẽ giúp bạn nâng cao khả năng suy nghĩ và giữ được thái độ nhã nhặn, ôn hòa trong ngày.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 19/10 tuổi Mão

Tử vi sự nghiệp tuổi Thìn ngày 19/10/2019

Đánh giá: ★★✩✩✩

Tử vi cho thấy ngày này là ngày Thìn Sửu tương phá, tuổi Thìn nên cẩn trọng trong mọi việc. Vận trình công việc của con giáp này không thuận, chuyện làm ăn không được như mong đợi, dễ bị thất thoát, song đừng nổi nóng mà làm hỏng việc, nên từ tốn giải quyết nếu có việc gì xảy ra.

Khuyên bản mệnh hãy luôn tôn trọng bản thân và trân trọng những gì mình đang có, đừng cho rằng người khác có được thứ gì đó thì bản mệnh cũng phải có được. Chỉ khi tuổi Thìn biết bằng lòng và an yên thì mới có thể cảm nhận được hạnh phúc của mình.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 19/10 tuổi Thìn

Tử vi sự nghiệp tuổi Tỵ ngày 19/10/2019

Đánh giá: ★★✩✩✩

Tử vi cho thấy tuổi Tỵ hôm nay có quý nhân hỗ trợ nên làm gì cũng thuận lợi, dễ dàng vượt qua mọi khó khăn, trở ngại. Con giáp này không tham danh lợi nên hài lòng với những gì mình có, tuy nhiên không nên ở trong vòng tròn an toàn quá lâu, hãy để bản thân có cơ hội trải nghiệm và trưởng thành.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 19/10 tuổi Tỵ

Tử vi sự nghiệp tuổi Ngọ ngày 19/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 19/10/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Hôm nay do ảnh hưởng của quan hệ Tương Hại với ngày mà tính nhẫn nại của bạn dường như kém đi và dễ tức giận. Tâm hồn bản mệnh như treo ngược cành cây, không ăn nhập được với công việc. Bởi thế mà năng suất làm việc cũng giảm đi đáng kể. Nhưng quan trọng hơn cả, trong ngày Hắc Đạo này, tuổi Ngọ bình thường vốn đã hấp tấp, nóng nảy, nay lại càng háo thắng. Dễ liều lĩnh “được ăn cả ngã về không”. Bởi vậy tiền bạc, quyền lực sẽ phần nào nắm chắc trong tay nhưng cũng dễ xảy ra kiện cáo, tranh chấp. Ngày Nguyên Vũ cực kì kỵ kiện tụng, hãy thận trọng, đừng hành động thiếu suy nghĩ nhé.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 19/10 tuổi Ngọ

Tử vi sự nghiệp tuổi Mùi ngày 19/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Mùi ngày 19/10/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Hôm nay Sửu Mùi tương xung, sự nghiệp có gió đổi chiều. Nhiều việc xảy ra không theo ý muốn, dễ có nhiều biến động bất ngờ. Bởi có Phúc Tinh Quý Nhân chiếu mệnh, vậy nên những ảnh hưởng xấu sẽ được giảm thiểu tác dụng. Bởi vậy tuổi Mùi không cần phải lo lắng nhiều. thay vào đó, cần chú ý cá tính hướng nội không giỏi giao tiếp sẽ khiến bạn “mất điểm”. Hãy cố gắng tư duy linh hoạt, nếu không dễ bị tiểu nhân vu oan, đẩy vào vòng kiện cáo. Trong khi hôm nay lại là ngày Nguyên Vũ, cực xấu cho các hoạt động kiện tụng. Bởi vậy, hãy vạch ra kế hoạch cụ thể, chi tiết nhất nếu gặp phải những rắc rối bất ngờ.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 19/10 tuổi Mùi

[postblock id=”bottom”]

Tử vi sự nghiệp tuổi Thân ngày 19/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Thân ngày 19/10/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Người có Vong Thần nếu gặp ngày hung thì tính cách đa mưu túc kế, nhiều tính toán.  Chứng tỏ bạn đã và đang chuẩn bị cho mình những kế hoạch cụ thể trong sự nghiệp. Việc đề ra mục tiêu sẽ giúp bạn định ra phương hướng một cách chi tiết nhất. Khả năng giao tiếp linh hoạt sẽ trợ giúp cho tuổi Thân khá nhiều, tuy nhiên lại dễ có kiện tụng, cãi cọ ra phường xa. Là người có vẻ ngoài uy phong, nghiêm nghị. Hành sự cẩn trọng, dự việc như thần. Thực là chân nhân bất lộ trướng. Khẩu phật tâm xà.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 19/10 tuổi Thân

Tử vi sự nghiệp ngày 19/10/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★★✩

Hôm nay tuổi Dậu may mắn rơi vào cục diện tam hợp Kim Cục: Họ giỏi tưởng tượng, những công việc liên quan đến sáng tạo luôn là thế mạnh của tuổi Dậu. Và hôm nay bạn sẽ có những ý tưởng mới. Tuy khác người những có thể sẽ mang lại hiệu quả ngoài mong đợi.

Trong mệnh có thần sát Văn Xương tinh còn được gọi là Thực Thần Kiến Lộc, ý chỉ con người thông minh. Vận mệnh gặp hung hóa cát. Khí chất nho nhã, cử chỉ văn hóa, điều độ. Trong công việc được đồng nghiệp tôn trọng, cấp trên đánh giá cao. Do vậy mà có thể có được những sự thăng tiến nhất định trong công việc.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 19/10 tuổi Dậu

Tử vi sự nghiệp ngày 19/10/2019 tuổi Tuất

Tử vi thứ 7 ngày 19/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩
Tử vi tuổi Tuất ngày 19/10/2019 cho thấy. Ngày này tuổi Tuất gặp phải sự ảnh hưởng của cục diện tương hình vô ơn, cầu cạnh không được giúp đỡ. Công việc tưởng như có thể nhờ người khác giúp đỡ một phần nhưng mà không phải. Người ta không chịu giúp bạn. Tốt nhất vẫn là tự mình làm hết.
Có thể những người trước đây nhận sự giúp đỡ nhưng nay lại không giúp bạn.
Tuy nhiên công việc của người tuổi Tuất vẫn sẽ có chuyển biến tích cực. Nhờ việc quý nhân nhập mạng, giúp cho bạn gặp được may mắn.Vẫn có những người khác giúp đỡ bạn. Làm việc tương đối chăm chỉ và có trách nhiệm. Có tinh thần tích cực, dễ được lãnh đạo và trưởng bối giúp đỡ.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 19/10 tuổi Tuất

Tử vi sự nghiệp ngày 19/10/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★★✩
Bát tự của các thương nhân, nhà ngoại giao, quân nhân, cán bộ mà công việc đòi hỏi phải đi công tác… thường có một, thậm chí nhiều sao Dịch mã. Mã tinh cũng tượng trưng, đại biểu cho khả năng được đi nước ngoài, xuất ngoại.
Nếu có cố gắng thì sẽ nhận được những thay đổi, dịch chuyển trong công việc theo chiều hướng tốt hơn.
Như giúp đỡ vận, chức nghiệp rất có thành tựu, địa vị thăng tiến, điều đến điểm công tác mới tốt hơn. Là thời gian biến động công việc, thăng tiến.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 19/10 tuổi Hợi

Tin liên quan

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top