Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 20-06-2021

Tử vi thứ 7 ngày 14/9/2019 12 con giáp, tuổi Tý bất lợi khi xuất hành

Xem thêm

Tử vi thứ 7 ngày 14/9/2019 12 con giáp, tuổi Tý rơi vào ngày Giáp Dần, tháng Quý Dậu, năm Kỷ Hợi. Có lợi khi xuất hành đi lại, làm gì cũng thành.

Tử vi ngày 14/9/2019 người tuổi Tý

Đánh giá: ★★★★

Tử vi ngày 14/9/2019 tuổi Tý là ngày Hoàng đạo Thanh Long: Chủ Thiên Ất tinh, Thiên Quý tinh, có lợi khi đi lại, làm gì cũng thành. Thiên Lộc quý nhân, đại diện cho sản nghiệp thuận lợi, điền trạch sinh sôi. 

Tử vi sự nghiệp tuổi Tý ngày Giáp Dần: Công việc có điềm thăng tiến, điều động, vận động, di chuyển, bôn ba, đổi công việc, đi công tác. Những người làm kinh doanh buôn bán, thương nhân, quân nhân, năng ra ngoài thăm hỏi đối tác sẽ có cơ hội hợp tác, làm ăn lớn. 

Làm việc năng động, nhanh nhẹn khi hành sự. Người học hành sẽ có nhiều cơ hội xuất ngoại, đi công tác. Vận mệnh vì vậy cũng thay đổi tích cực.

Gặp chuyện sẽ có người giúp đỡ. Không bao giờ đi vào tuyệt đường. Một đời may mắn, hành sự thông minh. Khó mà nảy sinh hoạn nạn.

→ Xem chi tiết:  Tử vi ngày 14/9 tuổi Tý

Tử vi tuổi Sửu ngày 14/9/2019

Đánh giá: ★★★✩

Tử vi tuổi Sửu ngày 14/9/2019 : Rơi vào ngày Giáp Dần, tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Lộc Thần là tinh tú mang phúc khí, đại diện cho tài lộc đầy đủ. Có lợi khi đi lại, xuất hành.

Tử vi sự nghiệp tuổi Sửu ngày 14/9. Ngày này những người theo nghiệp gia đình, cần đề phòng tổ nghiệp, gia sản của cha mẹ bị tiểu nhân hãm hại, thị phi. 

Công việc bận rộn giải quyết. Hành sự luôn đi ngược lại với mọi người, bốc đồng nên chăm chỉ thế nào thì công việc cũng không mấy suôn sẻ. Suy nghĩ hay thay đổi không rõ ràng. Nghi thần ám quỷ, không tin tưởng người khác.

Ngày này nếu chăm chỉ xuất hành, công tác, gặp gỡ đối tác… sẽ có lợi. Lại được Thiên Lộc quý nhân, giúp cho sản nghiệp thuận lợi, điền trạch sinh sôi. 

→ Xem chi tiết:  Tử vi tuổi Sửu ngày 14/9/2019 

Xem tử vi tuổi Dần ngày 14/9/2019

Đánh giá:★★★★✩

Xem tử vi tuổi Dần ngày 14/9/2019 thấy rằng: Những việc làm vào ngày hôm nay đều khá suôn sẻ. Chủ Thiên Ất tinh, Thiên Quý tinh, có lợi khi đi lại, làm gì cũng thành.

Tử vi sự nghiệp tuổi Dần ngày Giáp Dần. Ngày này những người theo nghiệp gia đình, sản nghiệp thuận lợi, điền trạch sinh sôi.

Người này cần tận dụng thời gian ngày hôm nay để hành sự trọng đại. Nếu có ý định hợp tác, hay những gợi ý hợp tác làm ăn mới nên cân nhắc và đưa ra quyết định. Gặp tháng Dậu dễ đại quý, công việc thuận lợi. 

Có lợi khi đi lại, xuất hành, năng thăm hỏi đối tác, bạn bè sẽ mở ra những cơ hội làm ăn lớn. 

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Dần ngày 14/9/2019

Tử vi tuổi Mão ngày 14/09/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Hôm nay, ngày 14/09/2019 là ngày Giáp Dần tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Con giáp Mão rơi vào ngày Thanh Long Hoàng đạo thì chủ Thiên Ất tinh, Thiên Quý tinh. Phước lộc về nhà, tiền tài không hết. Lại thêm sức mạnh Tam Hô trợ mệnh, vận hoàng kim rực rỡ.

Tử vi sự nghiệp tuổi Mão: Xem tử vi thấy rằng, hôm nay trong công việc, tuổi Mão đón nhận nhiều tin vui. Cơ hội này có thể là do người khác từ bỏ lỡ nhưng bản mệnh lại nhanh chóng nắm bắt được. Song con giáp này cũng đừng ngại những lời dèm pha, nếu mình may mắn thì cứ dốc sức mà làm, hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình và chứng minh năng lực bằng kết quả xuất sắc.

Ngày này là ngày có lợi về đi lại, các chuyến công tác diễn ra tốt đẹp. Người tuổi Mão có việc ở phương xa thì thành công rực rỡ, thuận lợi trăm mối. Con giáp này làm kinh doanh thì làm ăn phát đạt, nhưng tránh kí kết hợp đồng, khai trương dự án trong ngày này.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Mão ngày 14/09/2019 

Tử vi tuổi Thìn ngày 14/09/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Hôm nay, ngày 14/09/2019 là ngày Giáp Dần tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Con Giáp Thìn roi vào ngày Thanh Long hoàng đạo thì vượng đường tài lộc. Tài chính rực rỡ giúp bạn thấy cuộc sống tươi đẹp và tinh thần phấn chấn. Với sự trợ giúp của các cát tinh và những vị quý nhân giấu mặt, bạn sẽ có một ngày an lành, tươi vui.

Tử vi nói rằng ngày Thìn Dần tam hợp hôm nay, tuổi Thìn làm gì cũng hanh thông thuận lợi, chiếm được thế chủ động. Công việc khởi sắc rõ rệt, đường công danh rộng mở, có thể con giáp này sẽ được cất nhắc lên vị trí tốt hơn hoặc được giao thêm nhiều trọng trách quan trọng. Hãy phát huy khả năng của mình nhiều hơn nữa để có được thành công mà bản thân mong muốn.

Ngày này là ngày có lợi về đi lại, các chuyến công tác diễn ra tốt đẹp. Người tuổi Thìn có việc ở phương xa thì thành công rực rỡ, thuận lợi trăm mối. Con giáp này làm kinh doanh thì làm ăn phát đạt, nhưng tránh kí kết hợp đồng, khai trương dự án trong ngày này.

→ Xem chi tiết Tử vi tuổi Thìn ngày 14/09/2019

Tử vi tuổi Tỵ ngày 14/09/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Hôm nay, ngày 14/09/2019 là ngày Giáp Dần tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Con giáp Tỵ được Tam Hợp quý nhân bảo hộ và tương trợ thì vạn sự tốt lành. ngày này chủ Thiên Ất tinh, gặp Thiên Lộc quý nhân thì vượng đường gia sản, đất đai. Bạn không phải lo lắng chuyện tài chính, sự nghiệp trong ngày này.

Tử vi sự nghiệp tuổi Tỵ: Ngày này là ngày có lợi về đi lại, các chuyến công tác diễn ra tốt đẹp. Người tuổi Tỵ có việc ở phương xa thì thành công rực rỡ, thuận lợi trăm mối. Con giáp này làm kinh doanh thì làm ăn phát đạt, nhưng tránh kí kết hợp đồng, khai trương dự án trong ngày này.

Tử vi báo hiệu con giáp này gặp nhiều may mắn trên con đường công danh sự nghiệp. Công việc dù có khá nhiều vấn đề phát sinh nhưng tới cuối cùng lại được giải quyết ổn thỏa, thậm chí kết quả còn tốt đẹp hơn nhiều so với mong đợi ban đầu. Quan trọng là dù có gặp khó khăn đi chăng nữa bản mệnh cũng không bao giờ được bỏ cuộc.

→ Xem chi tiết Tử vi tuổi Tỵ ngày 14/09/2019

Tử vi tuổi Ngọ ngày 14/9/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Hôm nay, ngày 14/9/2019  là ngày Giáp Dần tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Ngọ gặp Tam Hợp với địa chi ngày, Đào Hoa với địa chi tháng và Kiếp Sát với địa chi năm. 

Thiên Lộc quý nhân, đại diện cho sản nghiệp thuận lợi, điền trạch sinh sôi. Gặp tháng Thân Dậu thì đại quý, công việc thuận lợi. Hoàng đạo Thanh Long: Chủ Thiên Ất tinh, Thiên Quý tinh, có lợi khi đi lại, làm gì cũng thành.

Tử vi tuổi Ngọ ngày 14/9/2019

Tử vi tuổi Ngọ ngày 14/9/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy, đây sẽ là một ngày sự nghiệp thăng hoa cho bản mệnh này. Trong công việc hẳn gặp nhiều may mắn thuận lợi. Hôm nay là ngày bạn tỏa sáng khi có thể đưa ra các quyết định sáng suốt, mang lại lợi nhuận không nhỏ cho công ty. Sức tập trung tăng cao cùng với bản năng linh hoạt nhanh nhẹn sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội thăng tiến tốt hơn.

→ Xem chi tiết Tử vi tuổi Ngọ ngày 14/9/2019

Tử vi tuổi Mùi ngày 14/9/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Mùi ngày 14/9/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy, do bạn gặp quan hệ Vong Thần nên sẽ có đôi chút trắc trở hôm nay. Bởi gặp ngày cát nên bản mệnh này đầu óc sẽ rất thông tuệ, nhanh nhẹn, nhiều mưu trí, giỏi tùy cơ ứng biến. Các rắc rối trong công việc sẽ được bạn giải quyết nhanh gọn. Tuy nhiên bởi gặp Vong Thần mà chủ tâm thần bất ổn, sinh thị phị họa hạn. Trong các mối quan hệ với sế và đồng nghiệp, bạn cần giữ ý hơn. Không nên thấy gì nói nấy mà nên chọn cách nói khéo hơn.

→ Xem chi tiết Tử vi tuổi Mùi ngày 14/9/2019 

Tử vi tuổi Thân ngày 14/9/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Thân ngày 14/9/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy, do bạn gặp quan hệ Tương Hình nên sẽ có đôi chút trắc trở hôm nay. Tuy tính cách tuổi Ngọ hiếu thắng, mạnh mẽ những cũng vì thế mà cá tính cực đoan, hay quên, không có tính nhẫn nại. Bạn thực sự cần học cách lắng nghe quan điểm của người khác. Đối với đồng nghiệp cần có cái nhìn toàn diện về điểm yếu điểm mạnh mỗi người, không thể vội vàng đánh giá qua biểu hiện bên ngoài. Còn một điểm yếu nữa là bạn thích được người khác nịnh nọt. Bởi vậy mà mất đi tính công bằng trong tập thể. Dễ xảy ra thị phi cãi cọ. Muốn có lời nói hay ý đẹp thì cần hòa đồng hơn.

→ Xem chi tiết Tử vi tuổi Thân ngày 14/9/2019

Tử vi sự nghiệp tuổi Dậu ngày 14/9/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Người có Kiếp Sát tinh chiếu mạng ngày nên chú ý đến sự nghiệp. Làm việc khó thuận, gặp người cản trở. ính tình cố chấp vô tình. Một đời bôn ba vì danh lợi. Hành sự luôn đi ngược lại với mọi người. Gặp ngày hoàng đạo nên suy nghĩ thông minh, có thể tránh được nhiều cạm bẫy. Tuy nhiên ngày này vận cần chú ý nhiều. Không nên thực hiện các công việc lớn vào hôm nay.

→ Xem chi tiết Tử vi tuổi Tuất ngày 14/9/2019 

Tử vi ngày 14/9/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi ngày 14/9/2019 tuổi Hợi rơi vào cục diện Lục hợp tương phá. Lục hợp được coi là mối quan hệ “Ám hợp”, tức là đây chính là quý nhân âm thầm đứng trong bóng tối giúp đỡ bạn. Chính vì thế mà Lục hợp còn được coi là 6 nhóm “quý nhân”. Mang ý nghĩa hòa hợp, giúp đỡ trong âm thầm. 

Tử vi sự nghiệp ngày 14/9/2019: Rơi vào cục diện lục hợp thì người tuổi Hợi hôm nay sẽ nhận được nhiều sự giúp đỡ của các quý nhân. Công việc vì thế mà được sắp xếp một cách phù hợp. Bạn cũng sẽ có được các dự án mới hơn và có cơ hội thăng tiến cao. Thần sát Vong Thần chiếu mạng tuổi Hợi. Gặp ngày Hoàng đạo nên thông tuệ, nhanh nhẹn, nhiều mưu trí, giỏi tùy cơ ứng biến. Công việc dễ dàng được giải quyết.

→ Xem chi tiết Tử vi ngày 14/9/2019 tuổi Hợi 

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top