Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 28-02-2024

Tử vi thứ 7 ngày 14/12/2019 của 12 con giáp: Mão bất định, Sửu mộng mơ

Tử vi thứ 7 ngày 14/12/2019 của 12 con giáp rơi vào ngày Ất Dậu, tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. Là ngày Minh Đường Đạo nên sẽ có nhiều điều cát lành may mắn. Để có sự chuẩn bị tốt nhất cho ngày mới, mời độc giả cùng theo dõi bài tổng hợp dưới đây.

Xem thêm

Tử vi ngày 14/12/2019

Tử vi sự nghiệp tuổi Tý ngày 14/12/2019

Đánh giá: ★★★✩

Ngày này nếu chăm chỉ, năng nổ thì dễ có được danh vọng khen thưởng, cất nhắc, đề bạt. Tuy nhiên tránh hành sự không có chủ kiến, tự mình phá mình. Tinh thần yếu kém, ngày này chớ nên hứa hươu hứa vượn, kẻo hay quên mà phụ sự nhờ vả từ người khác.

Có lợi khi gặp người có quyền thế, có chức vụ. Xuất hành, đi lại đều thuận. Ngày Phong Phụng cát tường. Gặp tháng Tý thì căn mệnh được dưỡng, mà thuận lợi. Nếu có ý chí kiên định thì lúc lâm khó khăn sẽ có người giúp đỡ. Được Thái cực quý nhân che chở, người này chủ thông minh hiếu học, theo văn học, nghệ thuật sẽ thuận lợi, hành sự có đầu có cuối.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 14/12 tuổi Tý

Tử vi sự nghiệp tuổi Sửu ngày 14/12/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Ngày chủ Quý Nhân tinh, Minh Phủ tinh. Có lợi khi gặp người có quyền thế, có chức vụ. Xuất hành, đi lại đều thuận. Lại gặp tháng Tý thì căn mệnh được dưỡng, gặp may mắn, thuận lợi.

Ngày này bạn có xu hướng thích tưởng tượng, suy tư về điều gì đó xa vời. Thể hiện cá tính mạnh mẽ, kiên quyết, một khi đã đặt ra mục tiêu thì sẽ phấn đấu tới cùng. Trong công việc họ là người nhanh nhẹn, hiểu biết nhiều. Những công việc liên quan đến suy tư, trí tưởng tượng sẽ là những việc phù hợp. Ngày này những người đứng đầu các doanh nghiệp, kinh doanh, quân đội… Có tài năng lãnh đạo, điềm được đề bạt, cất nhắc.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 14/12 tuổi Sửu

Tử vi sự nghiệp tuổi Dần ngày 14/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Cần đề phòng tổ nghiệp, gia sản của cha mẹ bị ảnh hưởng, tiểu nhân đặt điều. Kiểm soát tính tình, kẻo vận mệnh phá tài lộc, sinh thị phi. 

Hành sự đi ngược lại với mọi người. Những người làm việc liên quan đến tiền bạc, quản lý  tiền cần cẩn thận. Nếu không dễ có điềm nhầm lẫn. Suy nghĩ hay thay đổi không rõ ràng. Nghi thần ám quỷ, không tin tưởng người khác.
May  mắn gặp được cát thần có thể phát huy tính cách khá ưu tú, suy nghĩ thông minh. Gặp chuyện có thể tùy cơ ứng biến. Có tài kiếm tiền bên ngoài, người làm kinh doanh, buôn bán sẽ thuận.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 14/12 tuổi Dần

Tử vi ngày 14/12/2019

Tử vi sự nghiệp tuổi Mão ngày 14/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng hôm nay, vận trình sự nghiệp của tuổi Mão khá ổn định, song bản thân bạn cũng cảm nhận được những rắc rối tiềm tàng. Bạn hơi lo lắng về tiến độ thực hiện công việc. Một vài người trong nhóm bắt đầu có biểu hiện rã đám và bạn sẽ đóng vai trò xốc vác lại tinh thần cho toàn đội. Nếu bạn mà cũng chán nản lúc này thì coi như mọi thứ hỏng bét.

Tuổi Mão đừng vì dư luận có ý kiến trái chiều mà quyết định thay đổi chủ ý, hành động của mình nhé, điều này không nên chút nào. Bạn hãy giữ vững lập trường và cứ hành động theo kế hoạch, chẳng cần phải làm vừa lòng bất cứ ai ngoài lòng mình. Trong một số vấn đề xảy ra, chỉ mình bạn mới có thể giải quyết được

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 10/12 tuổi Mão

Tử vi sự nghiệp tuổi Thìn ngày 14/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng vận trình công việc của tuổi Thìn cũng thuận lợi suôn sẻ. Con giáp này hoàn toàn chủ động, sáng tạo và làm việc hiệu quả hơn trong ngày hôm nay. Có thể nói không có việc gì có thể làm khó con giáp này trong ngày bản mệnh đủ năng lực và trí tuệ để xoay chuyển tình hình. Bên cạnh đó, ngũ hành tương sinh mang lại cho tuổi Mùi tín hiệu tốt về một việc bản mệnh dự định làm. Nếu trước đây đang lưỡng lự thì lúc này con giáp này có thể tiến hành luôn. Có nhiều điều kiện tốt hỗ trợ cho bản mệnh thực hiện kế hoạch của mình.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 14/12 tuổi Thìn

Tử vi sự nghiệp tuổi Tỵ ngày 14/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng hôm nay vận trình công việc của tuổi Tỵ khá thuận lợi. Sự bướng bỉnh sẽ giúp ích cho bạn ngày hôm nay. Bạn không nên từ bỏ những nguyên tắc hay thói quen của mình. Hãy ra sức bảo vệ quyền lợi và ý kiến cá nhân của mình trước bất kì ai đang cố gắng ngăn cản quyền tự do của bạn. Nhưng cũng đừng cố chấp hay bảo thủ quá, giữ vững lập trường đồng thời tiếp thu những lời khuyên từ những người xung quanh bạn.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 14/12 tuổi Tỵ

Cẩm nang cầu may, tránh xui cho 12 con giáp dịp tết Dương lịch 2020
Cẩm nang cầu may, tránh xui cho 12 con giáp dịp tết Dương lịch 2020
Cẩm nang cầu may, tránh xui cho 12 con giáp dịp tết Dương lịch 2020

Một năm mới sắp đến, đem theo những vận may và các cơ hội mới. Đầu năm an lành, cả năm hạnh phúc. Vậy thì 12 con giáp nên chú ý kiêng kỵ những điều gì và làm gì để cầu tài lộc trong dịp đầu năm? Hãy cùng Tuviso nghiên cứu cẩm nang tránh xui, cầu may cho 12 con giáp tết dương lịch 2020 bạn nhé!

Tử vi sự nghiệp tuổi Ngọ ngày 14/12/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 14/12/2019 cho thấy, hôm nay bản mệnh hãy cố gắng nhiều hơn, nỗ lực phát huy hết sức mình ở vị trí mới. Đừng chớ vội tỏ ra kiêu ngạo khi nguồn lực của bản thân chưa đủ nhiều. Những việc làm của con giáp này hiện tại sẽ là hạt mầm đâm chồi nảy lộc ở tương lai, mang về thành quả rực rỡ xứng đáng với công sức mình bỏ ra.

Thái Cực quý nhân sẽ hết lòng giúp đỡ, giúp con giáp này có thể chuyển từ thế bị động sang chủ động. Tháo gỡ được mọi rắc rối và biến nó thành điều có lợi cho mình. Văn Xương tinh sẽ giúp cho việc học hành thi cử xuôi chèo mát mái. Sao Đào Hoa thì lại tăng khả năng khéo léo uyển chuyển hơn trong việc xử lý các mối quan hệ trong kinh doanh. Tuy nhiên nhớ đừng để tình cảm chi phối lý trí của mình.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 14/12 tuổi Ngọ

Tử vi sự nghiệp tuổi Mùi ngày 14/12/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Mùi ngày 14/12/2019 cho thấy, về mặt sự nghiệp hôm nay sẽ giành được những thành tích đáng nể trong vận trình công danh sự nghiệp của mình. Con giáp này được cấp trên đánh giá cao cho những cống hiến hết mình trong công việc, không để khó khăn ngăn cản tiến tới thành công. Ngoài ra, sao Hoa Cái sẽ giúp việc học hành thi cử của trẻ thêm thuận buồm xuôi gió ngày hôm nay. Giúp trẻ học đâu nhớ đấy, phát huy được khả năng tư duy và sáng tạo. Phụ huynh cũng nên giúp đỡ một phần, cố gắng kích thích sự yêu thích và niềm hứng thú học tập chứ đừng chỉ bắt ép.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 14/12 tuổi Mùi

Tử vi sự nghiệp tuổi Thân ngày 14/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Thân ngày 14/12/2019 về sự nghiệp cho thấy, sự bốc đồng, nóng nảy không giúp giải quyết vấn đề mà còn có thể khiến tuổi Thân mắc phải sai lầm. Hậu quả là gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến công việc của mình. Biết được những điều này, bản mệnh hãy cố gắng kiềm chế bản thân, suy nghĩ thật thấu đáo và sáng suốt trước khi hành động. Vong Thần tuy là hung tinh nhưng nhờ gặp ngày cát mà khiến cho con người ứng biến linh hoạt trong mọi hoàn cảnh. Ngày Dậu gặp tháng Tý nên sẽ gặp nhiều thuận lợi. Vì thế, bản mệnh cần nhìn ra những cơ hội đó mà khắc phục khó khăn của mình.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 14/12 tuổi Thân

Tử vi ngày 14/12/2019

Tử vi sự nghiệp tuổi Dậu ngày 14/12/2019

Đánh giá:  ★★★✩✩

Gặp phải cục diện tương hình, tuổi Dậu sẽ có xu hướng ghét bỏ những người thiếu nghĩa khí. Vì thế nên sẽ không thèm nói chuyện, không giao tiếp với những đồng nghiệp phẩm cách không tốt. Điều này dẫn đến công việc của bạn xấu đi. Bạn nên học cách tiếp xúc với các mối quan hệ xã giao để có thể cân bằng công việc của mình hơn.

Nhật trụ Tướng Tinh: đại diện cho tài năng lãnh đạo. Để chỉ những người đứng đầu các doanh nghiệp, giới kinh doanh, quân đội. Mệnh quý mà có Tướng Tinh thì như hổ thêm cánh, gặp được thời cơ thuận lợi để phát triển sự nghiệp.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 14/12 tuổi Dậu

Tử vi sự nghiệp tuổi Tuất ngày 14/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Sự nghiệp hôm nay nên cẩn thận đối với đồng nghiệp xung quanh mình. Có nhiều khi bị chính đồng nghiệp người mình tin tưởng hãm hại. Một vài vấn đề khiến cho chúng ta bị ảnh hưởng, các kế hoạch vì thế cũng bị đình trệ. Bạn cũng nên đề phòng đối thủ cạnh tranh, vì có nhiều lúc bạn sẽ chịu những ảnh hưởng mà nó mang lại. 

Hạn chế mâu thuẫn với người khác.  Cục diện tương hại khiến cho chúng ta gặp nhiều khó khăn và vất vả. Công việc vì thế cũng không nên quá ham hố trong hôm nay. Hôm nay hãy cứ nên làm việc bình thường, với việc ký kết các hợp đồng quan trọng thì hãy để ngày khác. 

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 14/12 tuổi Tuất

Tử vi sự nghiệp tuổi Hợi ngày 14/12/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Dịch Mã tinh mang ý nghĩa thăng tiến, điều động, vận động, di chuyển, bôn ba, đổi công việc, đi công tác. Người có mệnh Dịch Mã là người phải hành tẩu nam bắc. Như thương nhân, quân nhân, người làm ăn kinh doanh. Nó mang ý nghĩa phải động thì mới cát lợi. Nếu có nỗ lực, thành tựu ắt sẽ xuất hiện trong sự nghiệp của bạn.

Hợi Thủy nên thay đổi làm việc trong các ngành liên quan đến sông nước thì sẽ như cá gặp nước. Gặt hái được nhiều thành công trong công việc.

Thần sát Quốc Ấn quý nhân chỉ hành sự công đạo. Chân thành, đáng để dựa dẫm. Làm theo kế hoạch mà từng bước thành công.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 14/12 tuổi Hợi

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top