Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 29-05-2023

Tử vi thứ 7 ngày 12/10/2019 của 12 con giáp: Tuổi Dần may mắn thăng quan

Tử vi thứ 7 của 12 con giáp tức ngày 14/09/2019 âm lịch. Ngày Nhâm Ngọ, tháng Giáp Tuất, năm Kỷ Hợi. Ngày Hắc đạo Thiên hình

Xem thêm

Trong bài viết này mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu về vận mệnh sự nghiệp tử vi thứ 7 ngày 12/10/2019 của 12 con giáp để biết thêm chi tiết.

Tử vi sự nghiệp tuổi Tý ngày 12/10

Đánh giá ★★✩✩

Tý Ngọ tương xung, cả ngày bất an. Công việc bản mệnh biến động, có điềm: đi công tác, đi chạy việc bên ngoài, có thông tin điều chuyển hoặc thay đổi chế độ, tiêu chuẩn nghề nghiệp đổi mới…
Đề phòng tiểu nhân đặt điều gây mâu thuẫn với người trong công ty. Có tâm tư, có sự khác biệt lớn từ suy nghĩ, nhân sinh quan, thái độ cuộc sống, hứng thú sở thích giữa hai thế hệ. Không thích trèo cao, có suy nghĩ thay đổi, hay suy nghĩ lung tung.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 12/10 tuổi Tý

Tử vi sự nghiệp tuổi Sửu ngày 12/10

Đánh giá ★★✩✩

Tính nhẫn nại kém, dễ tức giận, tâm hồn treo ngược cành cây. Háo thắng, dễ có được quyền lực nhưng cũng dễ xảy ra kiện cáo, tranh chấp. Sửu Thổ vượng, chủ về tim, máu.
Ngày có Tài tinh, Chính Quan, Dịch Mã. Gặp tháng Tuất e là phải bôn ba, bận rộn mới có được cơ hội tốt. 
Ngày này cực xấu cho việc kiện tụng, những việc liên quan đến tòa án. Nhưng đường học hành lại thuận, cần tập trung học tập.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 12/10 tuổi Sửu

Tử vi sự nghiệp ngày 12/10 tuổi Dần

Đánh giá ★★✩✩

Ngày này có sở thích là yêu tự do, thích trải nghiệm, khám phá mọi thứ xung quanh cuộc sống. Hành xử theo tình cảm, có nhiều ý tưởng phong phú, sáng tạo  quyết đoán, mạnh mẽ.
Tuy nhiên dù nhiệt tình, nhưng người này ưa trường phái hành động, tính tình hấp tấp.
Những người đứng đầu các doanh nghiệp, giới kinh doanh, quân đội. Mệnh quý mà có Tướng Tinh thì như hổ thêm cánh. Có tài năng lãnh đạo, được cân nhắc, đề bạt.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 12/10 tuổi Dần

Tử vi sự nghiệp tuổi Mão ngày 12/10/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi cho thấy công việc của tuổi Mão gặp nhiều thuận lợi. Với năng lực không thua kém ai của mình bạn đã giải quyết công việc một cách nhanh chóng và đạt kết quả tốt. Nếu có thời gian, bạn nên nâng cao kiến thức và sự hiểu biết của mình hơn nữa với công việc hiện tại.

Danh tiếng của bản mệnh vẫn luôn rất tốt. Đồng nghiệp và cấp trên đều cảm thấy bạn là một người đáng tin cậy và rất mẫn cán. Tuy nhiên, ngày này tuổi Mão nên thận trọng trong những vấn đề liên quan tới chuyện giấy tờ và hành chính. Luôn kiểm tra các đơn từ kĩ càng vì cẩn thận không bao giờ là thừa.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 12/10 tuổi Mão

Tử vi sự nghiệp tuổi Thìn ngày 12/10/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi cho thấy tuổi Thìn có thể gặp nhiều điều may mắn và tốt lành trong ngày mới này. Công việc vẫn tiến triển đều đều, bạn hòa đồng với tất cả mọi người, không để cho bất cứ ai phải khó chịu về thái độ của mình. Bầu không khí làm việc thoải mái nên không khó để mọi người tìm được tiếng nói chung trong các quyết định và kế hoạch.

Con giáp này cũng vui vẻ, lạc quan, sẵn sàng bỏ qua lỗi lầm của người khác thay vì giữ trong lòng. Bạn chọn nhượng bộ thay vì đấu tranh, tuy quan điểm có thể khác với mọi người nhưng bạn không cố tranh cãi hay bảo vệ quan điểm tới cùng dù nảy sinh mâu thuẫn. Bạn nghĩ rằng tha thứ cũng chính là giúp bạn loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 12/10 tuổi Thìn

Tử vi sự nghiệp tuổi Tỵ ngày 12/10/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi dự báo, hôm nay tuổi Thìn sẽ đạt được những bước tiến đáng kể trên con đường sự nghiệp. Con giáp này không phải là người ham danh lợi mà chỉ muốn làm thật tốt công việc của mình, sự thăng tiến này là nằm ngoài sự mong đợi của bản thân. Có lẽ chính vì tinh thần làm việc không toan tính này mà bản mệnh có được cái nhìn thiện cảm của cấp trên.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 12/10 tuổi Tỵ

Tử vi sự nghiệp tuổi Ngọ ngày 12/10/2019

Đánh giá★★★✩✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 12/10/2019  về mặt sự nghiệp cho thấy. Hôm nay vận mệnh tuổi Ngọ tao ngộ cục diện Ngọ hình Ngọ. Trong ngày này, bạn không ngần ngại bộc lộ tính cách hiếu thắng, mạnh mẽ. không thích bị người khác gò cương quản lý hay dùng lời lẽ châm chọc mình. Bạn khá căng thẳng và có những phản ứng gay gắt. Có lẽ bạn cần đến một cách xử sự mềm mại và khéo léo hơn. Cá tính tuổi Ngọ lại khá cực đoan, hay quên, không có tính nhẫn nại. Hôm nay có Tướng Tinh hỗ trợ nên những người làm lãnh đạo sẽ thuận lợi hơn bình thường. Tuy nhiên bạn lại hay thích được người khác nịnh nọt. Nếu muốn hòa đồng ở chốn tập thể, bạn cần có cách cư xử bình tĩnh và chính chắn.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 12/10 tuổi Ngọ

Sự nghiệp tuổi Mùi

Đánh giá★★★★✩

Tử vi tuổi Mùi ngày 12/10/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Hôm nay tuổi Ngọ may mắn gặp quan hệ Lục Hợp. Lục Hợp được coi là mối quan hệ “Ám hợp”, tức là đây chính là quý nhân âm thầm đứng trong bóng tối giúp đỡ bạn. Quý nhân ngày hôm nay của tuổi Mùi chính là tuổi Ngọ. Do dương Hỏa của Ngọ sinh Âm Kim của Mùi (Thổ đới Kim) và ngược lại. Mối quan hệ này mang ý nghĩa hòa hợp, giúp đỡ trong âm thầm. Vận khí Lục Hợp đem lại khả năng lên kế hoạch. Hợp mọi việc, quan hệ xã giao tốt. Có thu hoạch, trung thành, đồng tâm hiệp lực, dễ nói chuyện .

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 12/10 tuổi Mùi

Sự nghiệp tuổi Thân

Đánh giá★★★✩✩

Tử vi tuổi Thân ngày 12/10/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Hôm nay bạn chịu Tương Khắc với ngày nên công việc sẽ gặp nhiều trắc trở. Tuy nhiên nhờ có Thái Cực quý nhân cùng Dịch Mã che chở, đường công danh sẽ có chút rộng mở hơn. Dịch Mã thể hiện sự di chuyển, xê dịch trong công việc. Có thể bạn sẽ phải thay đổi vị trí sang làm ở một bộ phận hoặc chi nhánh khác. Điều này khiến nhiều người khó chịu, tuy nhiên chưa thử thì chưa biết được là may hay rủi. Có khi đó lại là cơ hội rất tốt cho bạn. Hãy cố gắng nắm bắt.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 12/10 tuổi Thân

Tử vi sự nghiệp ngày 12/10/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★★✩
Thần sát Mộc Dục tinh: chỉ hành sự dựa nhiều vào cảm tính, trực giác. Làm sai rồi mới cảm thấy hối hận.
Là kẻ độc lập, làm việc luôn dựa vào trực giác của chính mình. Có đôi lúc nó giúp bạn có những quyết định đúng đắn. Nhưng cũng lắm khi nó khiến cho bạn gặp nhiều sự vất vả. Đặc biệt khiến cho mối quan hệ giữa bạn và đồng nghiệp không quá thân thiết, không được bền chặt.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 12/10 tuổi Dậu

Tử vi sự nghiệp ngày 12/10/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★★✩
Là người thích khám phá và thay đổi, tuổi Tuất trong các công việc yêu cầu sự sáng tạo và tự do sẽ gặp hái được nhiều thành công trong hôm nay. Bên cạnh đó, bạn có nhiều ý tưởng phong phú, sáng tạo. Sự tỉnh táo và sáng suốt trong hôm nay cũng cho phép bạn có được sự thành công trong cuộc sống hơn.
Thần sát Tướng Tinh: đại diện cho tài năng lãnh đạo. Để chỉ những người đứng đầu các doanh nghiệp, giới kinh doanh, quân đội. Có tài văn võ, nắm quyền uy, có lời nói. Có tài năng lãnh đạo, nắm đại quyền. Nó đem tới cho người đối diện cảm gíac bất khả xâm phạm. Một cảm giác uy nghiêm vô hình, khiến người khác e dè.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 12/10 tuổi Tuất

Tử vi sự nghiệp ngày 12/10/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★✩✩
Cổ thư đã nói: Kiếp Sát là diệt nạn, đi bay danh lợi. Hành sự luôn đi ngược lại với mọi người. KHông giữ được tiền bạc. Hoặc có chăm chỉ thế nào thì sự nghiệp cũng không thuận.
Suy nghĩ hay thay đổi không rõ ràng. Nghi thần ám quỷ, không tin tưởng người khác. Việc không đặt niềm tin vào đồng nghiệp khiến cho chúng ta gặp nhiều khó khăn hơn trong công việc. Cấp trên cũng khó lòng mà trọng dụng một người không hòa đồng, nghi kị nhiều thứ như bạn được.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 12/10 tuổi Hợi

 

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top