Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 07-03-2021

Tử vi thứ 6 ngày 8/11/2019 của 12 con giáp: Can đảm đối mặt mọi vấn đề

Xem thêm

Tử vi thứ 6 ngày 8/11/2019 của 12 con giáp rơi vào ngày Kỷ Dậu, tháng Giáp Tuất, năm Kỷ Hợi. Là ngày Chu Tước Hắc Đạo nên sẽ có những bất lợi nhất định cho các bản mệnh. Để có sự chuẩn bị tốt nhất cho ngày mới, mời độc giả cùng theo dõi bài tổng hợp dưới đây.

Tử vi thứ 6 ngày 8/11/2019

Tử vi sự nghiệp tuổi Tý ngày 8/11/2019

Đánh giá: ★★

Ngày này nếu chăm chỉ, năng nổ thì dễ có được danh vọng khen thưởng, cất nhắc, đề bạt. Tuy nhiên tránh hành sự không có chủ kiến, tự mình phá mình. Tinh thần yếu kém, ngày này chớ nên hứa hươu hứa vượn, kẻo hay quên mà phụ sự nhờ vả từ người khác. Ngày này sẽ khá thuận lợi cho người làm cơ quan nhà nước, làm văn phòng. Nhưng nên đặc biệt tránh tranh cãi, cãi cọ, gây mâu thuẫn, dễ tổn hao tiền tài, danh tiếng.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 8/11 tuổi Tý

Tử vi sự nghiệp tuổi Sửu ngày 8/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Đây là nhóm tam hợp của những người thích tưởng tượng, suy tư về điều gì đó xa vời. Họ có cá tính mạnh mẽ, kiên quyết, một khi đã đặt ra mục tiêu thì sẽ phấn đấu tới cùng. Trong công việc họ là người nhanh nhẹn, hiểu biết nhiều. Những công việc liên quan đến suy tư, trí tưởng tượng sẽ là những việc phù hợp. Ngày này những người đứng đầu các doanh nghiệp, kinh doanh, quân đội… Có tài năng lãnh đạo, điềm được đề bạt, cất nhắc.

Trong cung mệnh có Thái Cực quý nhân chủ đại diện cho tính cầu tiến, chăm chỉ học hành. Có thể tĩnh tâm nghiên cứu nhiều thứ sâu xa. Tính cách tương đối thẳng thắn, làm việc rất chuyên tâm. Làm việc tương đối chăm chỉ và có trách nhiệm. Có tinh thần tích cực, dễ được lãnh đạo và trưởng bối giúp đỡ. 

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 8/11 tuổi Sửu

Tử vi sự nghiệp tuổi Dần ngày 8/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Cần đề phòng tổ nghiệp, gia sản của cha mẹ bị ảnh hưởng, tiểu nhân đặt điều. Kiểm soát tính tình, kẻo vận mệnh phá tài lộc, sinh thị phi. Những người làm công việc liên quan đến quản lý, giữ tiền bạc: thu ngân, thủ quỹ… cần cẩn thận có điềm tính toán nhầm, thất thoát. Hành sự chớ nên bốc đồng, suy nghĩ hay thay đổi không rõ ràng. Nghi thần ám quỷ, không tin tưởng người khác. 

Hành sự đi ngược lại với mọi người. Những người làm việc liên quan đến tiền bạc, quản lý  tiền cần cẩn thận. Nếu không sẽ dễ có điềm nhầm lẫn. Suy nghĩ hay thay đổi không rõ ràng. Nghi thần ám quỷ, không tin tưởng người khác.
May  mắn gặp được cát thần có thể phát huy tính cách khá ưu tú, suy nghĩ thông minh. Gặp chuyện có thể tùy cơ ứng biến. Có tài kiếm tiền bên ngoài, người làm kinh doanh, buôn bán sẽ thuận.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 8/11 tuổi Dần

Tử vi sự nghiệp tuổi Mão ngày 08/11/2019

Tử vi thứ 6 ngày 8/11/2019

Đánh giá: ★★✩✩✩

Tử vi chỉ ra rằng hôm nay ngày Dậu Mão tương hại nên tuổi Mão làm gì cũng không thuận lợi. Có thể sẽ có nhiều chuyện không hay dồn dập đến, khiến con giáp này vừa khó chịu vừa bất lực, dù đã rất cố gắng và chăm chỉ làm việc nhưng thành quả nhận lại chẳng bao nhiêu nên sinh ra chán nản và thất vọng, chỉ muốn buông xuôi tất cả.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 8/11 tuổi Mão

Tử vi sự nghiệp tuổi Thìn ngày 08/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi cho thấy hôm nay tuổi Thìn rất bận rộn xử lý những sự cố bất ngờ trong công việc và bạn phải giữ được sự bình tĩnh và tỉnh táo cần thiết. Điều đó vô cùng quan trọng, đừng để mình rối trí mà dẫn đến những quyết định sai lầm. Nếu cần giúp đỡ thì nên mở lời trước với những người xung quanh mình chứ đừng chỉ biết chờ đợi.

Một trong những lý do khiến con giáp này cảm thấy không thoải mái trong công việc là vì mệt mỏi khi phải duy trì mối quan hệ với đồng nghiệp, cấp trên. Bạn không kiểm soát được khi phải làm chung với người khác, nhưng nếu sống hòa đồng, nhiệt tình hơn tại cơ quan thì mọi chuyện sẽ được giải quyết.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 8/11 tuổi Thìn

Tử vi sự nghiệp tuổi Tỵ ngày 08/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi cho thấy tuổi Tỵ có những mâu thuẫn trong cách nhìn nhận và tư duy của bản thân với đồng nghiệp xung quanh. Bạn đừng cho rằng mình luôn đúng, cần tôn trọng ý kiến của những người khác nữa, suy nghĩ kỹ càng hơn bạn sẽ hiểu vì sao lại đưa ra ý kiến đó. Mỗi người sẽ có cái nhìn và cảm nhận khác nhau.

Bản mệnh có hứng thú với công việc nên hành động chăm chỉ, cố gắng theo đuổi đam mê. Tuy nhiên vì không có nhiều kinh nghiệm, cộng thêm lĩnh vực còn mới mẻ nên bản mệnh sẽ khá mệt mỏi, nhưng chắc chắn con giáp này sẽ tích lũy được thêm nhiều kiến thức, kỹ năng hữu ích cho mình. Quan trọng nhất là chất lượng và hiệu suất công việc bạn nhé!

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 8/11 tuổi Tỵ

Điểm mặt gọi tên 4 con giáp phạm Thái tuế năm 2020, chớ coi thường vận rủi!
Điểm mặt gọi tên 4 con giáp phạm Thái tuế năm 2020, chớ coi thường vận rủi!
Điểm mặt gọi tên 4 con giáp phạm Thái tuế năm 2020, chớ coi thường vận rủi!

Nếu một người có tuổi khắc với chi năm, khả năng cao sẽ gặp phải phạm Thái tuế. Một số người trong năm Canh Tý 2020 có vận mệnh đi xuống cũng là vì vậy. Ví dụ như tuổi Ngọ đến năm 2020 sẽ có vận thế suy giảm do phạm Trùng Thái tuế. Ngoài ra, còn những con giáp nào xui xẻo phạm Thái tuế trong năm tới?

Tử vi sự nghiệp tuổi Ngọ ngày 8/11/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 8/11/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Dưới tác động của Đào Hoa tinh, bạn đang bị tình cảm lấn át lý trí, khiến cho bản thân khó tập trung vào công việc. Điều gì đang chi phối bạn trong công việc? Hãy tìm ra nó và giải quyết dứt điểm vấn đề. Bù lại, hôm nay bạn sẽ có óc phán đoán thông minh và nhạy bén. Sự mềm dẻo, khéo léo trong giao tiếp cũng giúp bạn ghi điểm rất nhiều trong mắt mọi người, đặc biệt là những công việc thiên về ngoại giao. Hãy tận dụng tối đa lợi thế của mình nhé.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 8/11 tuổi Ngọ

Tử vi sự nghiệp tuổi Mùi ngày 8/11/2019

Đánh giá: ★★★✩

Tử vi tuổi Mùi ngày 8/11/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Phúc Tinh quý nhân sẽ giúp xua bớt mây mù của ngày Hắc Đạo, giúp cho mọi sự cát lợi rạng rỡ. Trong tuần này, sao Hoa cái một lần nữa xuất hiện. Đưa những người làm về nghệ thuật lên đến đỉnh cao. Những bản mệnh còn đang đi học cần nỗ lực chăm chỉ ắt thành tài. Hoặc bộc lộ ra những tài năng nghệ thuật nhất định. Nếu vậy, phụ huynh nên ủng hộ hết sức việc bồi dưỡng năng khiếu cho con mình. Đừng bắt ép trẻ phải giỏi trong tất cả mọi phương diện.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 8/11 tuổi Mùi

Tử vi sự nghiệp tuổi Thân ngày 8/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Thân ngày 8/11/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Do gặp phải hung tinh Vong Thần, lại rơi vào ngày hắc đạo nên công việc hôm nay của bạn sẽ khá trì trệ. Có thể bạn sẽ bị tồn khối lượng công việc, hoặc đang vất vả để chạy kịp deadline. Đừng tỏ ra quá nóng vội nhé, điều đó sẽ khiến cho chất lượng trở nên giảm sút đi, lại khiến cho bạn căng thẳng và vô cùng mệt mỏi. Thay vì đó hãy tiến chậm thôi, nhưng thật chắc!

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 8/11 tuổi Thân

Tử vi sự nghiệp ngày 8/11/2019 tuổi Dậu

Tử vi thứ 6 ngày 8/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩
Sự nghiệp hôm nay nên chú ý, tránh để mất hòa khí với đồng nghiệp. Cục diện tương hình khiến bạn có thể nóng tính hơn và thường ngày mà muốn cãi nhau với người khác.
Đối với cấp trên thì đây là một việc không nên. Tốt nhân nên kiềm chế lại bản thân để tránh gây các ảnh hưởng xấu cho bản thân mình.
Nhật trụ Tướng Tinh: đại diện cho tài năng lãnh đạo. Để chỉ những người đứng đầu các doanh nghiệp, giới kinh doanh, quân đội. Có tài văn võ, nắm quyền uy, có lời nói.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 8/11 tuổi Dậu

Tử vi sự nghiệp ngày 8/11/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★✩✩

Rơi vào cục diện tương hại Dậu Tuất khiến cho tuổi Tuất gặp sự khó khăn trong công việc. Bị kẻ gian hãm hại, các đối tác quay lưng với mình. Bên cạnh đó thì bạn sẽ gặp tiểu nhân. Những người này khiến cho sự nghiệp của bạn có dấu hiệu đi xuống hoặc là chững lại.

Hôm nay sẽ khó lòng xây dựng các mối quan hệ hợp tác. Bởi những người này có thể sẽ ảnh hưởng đến năng lực làm việc của bạn. Và bạn phải xử lý tất cả những sự vụ xảy ra trong công việc trong hôm nay.

Thần sát Thái Cực quý nhân chủ thông minh hiếu học. Thích văn học, triết học, tôn giáo. Là người chính trực, hành sự có đầu có cuối. Có thể tĩnh tâm nghiên cứu nhiều thứ sâu xa. Tính cách tương đối thẳng thắn, làm việc rất chuyên tâm. Làm việc tương đối chăm chỉ và có trách nhiệm. Có tinh thần tích cực, dễ được lãnh đạo và trưởng bối giúp đỡ.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 8/11 tuổi Tuất

Tử vi sự nghiệp ngày 8/11/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★✩✩

Dịch Mã tinh mang ý nghĩa thăng tiến, điều động, vận động, di chuyển, bôn ba, đổi công việc, đi công tác. Người có mệnh Dịch Mã là người phải hành tẩu nam bắc. Như thương nhân, quân nhân, người làm ăn kinh doanh. Nó mang ý nghĩa phải động thì mới cát lợi. Có điều nó cũng chủ vận mệnh thay đổi, Bát Tự cổ có ghi: “Dịch Mã nhập mệnh, tâm bất an nhàn” là vì vậy.
Nên công việc có ít nhiều thay đổi. Có thể đi công tác nước ngoài. Tuy nhiên hãy yên tâm vì nó sẽ bao gồm những thay đổi tốt cho bạn.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 8/11 tuổi Hợi

Theo Minh Thuỳ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top