Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 30-11-2021

Tử vi thứ 6 ngày 4/10/2019 – Tuổi Mão dẫn đầu xu thế may mắn

Tử vi thứ 6 ngày 4/10/2019 của 12 con giáp thuận lợi. Nhiều người gặp may mắn trong công việc và tình cảm

Xem thêm

Trong bài viết dưới đây mời bạn cùng chúng tôi tìm hiểu về những con giáp may mắn nhất trong tuần để có thể biết thêm chi tiết hơn tử vi thứ 6 ngày 4/10/2019 của từng con giáp

Tử vi sự nghiệp thứ 6 ngày 4/10/2019 tuổi Tý

Đánh giá ★★★

Ngày này dễ hành sự không có chủ kiến. Tự mình phá mình. Không có tinh thần làm việc hay giúp đỡ người khác. Tinh thần yếu kém, công việc khó được suôn sẻ. Tuy nhiên người này ó tinh thần quật cường, làm việc chắc chắn. Rất chăm chỉ, cá tính hơi hướng nội, không giỏi giao tiếp, được người khác trọng vọng. 

Ngày Thiên Phúc, lâm Bệnh vận. Có Thiên Tài tàng địa chi. Lại gặp tháng Tuất thì túc trí đa mưu, kiên trì sẽ có thể vượt qua mọi khó khăn. Có tinh thần quật cường, chỉ cần làm việc chắc chắn, chăm chỉ sẽ ổn. Ngày này cá tính hơi hướng nội, không giỏi giao tiếp.

→  Xem thêm Tử vi ngày 4/10/2019 tuổi Tý

Tử vi sự nghiệp thứ 6 ngày 4/10/2019 tuổi Sửu

Đánh giá ★★★★

Ngày này dự rằng sẽ phải bận rộn, phải bôn ba thì mới có cơ hội làm ăn. Người làm nghề nghệ thuật sẽ được phù trợ, mang tới nhiều điều thuận lợi.

Chớ nên quá tự tin vào chính mình, mà trở nên kiêu ngạo. Dễ gặp trắc trở, không có tâm cơ. Cương nghị nên dễ rơi vào họa diệt. Nữ mệnh thì dễ cô đơn, vì bản thân quá tự tin, quá mạnh mẽ. Tự cho rằng mình giải quyết được mọi việc. Nên thường không cần ai che chở, hỗ trợ. Nhưng bạn nên biết rằng nếu tham gia làm việc team, nhóm sẽ có hiệu quả cao hơn.

→  Xem thêm Tử vi ngày 4/10/2019 tuổi Sửu

Tử vi sự nghiệp ngày 4/10 tuổi Dần

Đánh giá ★★★

Người làm nghề nghệ thuật sẽ được phù trợ, mang tới nhiều điều thuận lợi. Công việc gặp nhiều may mắn, thuận lợi, mở ra cơ hội phát triển tốt.
Ngày này thích làm những việc tự do, thích trải nghiệm, khám phá mọi thứ xung quanh cuộc sống. Có nhiều ý tưởng phong phú, sáng tạo gặp ngày Tuất sẽ trở nên quyết đoán để giải quyết công việc. 
Tư chất thông minh, tự làm tự hưởng, giàu tài hoa và tài năng nghệ thuật. Nữ giới có tài năng, mạnh mẽ.

→  Xem thêm Tử vi ngày 4/10/2019 tuổi Dần

Tử vi sự nghiệp thứ 6 ngày 4/10/2019 tuổi Mão

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi cho thấy tuổi Mão có nhiều may mắn, dù gặp phải trở ngại hay khó khăn gì cũng sẽ được quý nhân nâng đỡ, hỗ trợ. Người buôn bán kinh doanh hứa hẹn có thêm hợp đồng mới, lợi nhuận thu về vượt ngoài mong đợi. Nhờ thế mà tinh thần của con giáp này vui vẻ, thoải mái hơn với tất cả những người xung quanh.

Con giáp này sẽ thỏa sức phát huy năng lực và trí tuệ của mình, thể hiện sự sáng tạo cũng như cách làm việc riêng vô cùng hiệu quả và nhanh chóng triển khai những ý tưởng đã lên kế hoạch từ lâu.

→  Xem thêm Tử vi ngày 4/10/2019 tuổi Mão

Tử vi sự nghiệp thứ 6 ngày 4/10/2019 tuổi Thìn

Đánh giá: ★★✩✩✩

Tử vi báo rằng hôm nay ngày Tuất Thìn tương xung nên tuổi Thìn làm gì cũng không thuận lợi. Có thể sẽ có nhiều chuyện không hay dồn dập đến, khiến con giáp này vừa khó chịu vừa bất lực, dù đã rất cố gắng và chăm chỉ làm việc nhưng thành quả nhận lại chẳng bao nhiêu nên sinh ra chán nản và thất vọng, chỉ muốn buông xuôi tất cả.

Lúc này bản mệnh nên chủ động tìm đến sự giúp đỡ của mọi người và tiếp tục nỗ lực nhiều hơn nữa, làm việc siêng năng và hiệu quả hơn để nhận được thành quả xứng đáng. Những đen đủi rồi cũng qua đi, người tuổi Thìn hãy chuẩn bị tâm thế thật vững vàng, đừng dễ dàng gục ngã trước khó khăn mà đánh mất tất cả những thứ đã gây dựng được.

→  Xem thêm Tử vi ngày 4/10/2019 tuổi Thìn

Tử vi sự nghiệp tuổi Tỵ ngày 04/10/2019

Đánh giá: ★★✩✩✩

Tử vi cho thấy, tuổi Tỵ gặp hung tinh Bạch Hổ là điềm xui cho công việc. Lại thêm thần sát Tướng Tinh chủ tính tình nóng nảy, nghiêm nghị thì con giáp này thiếu linh hoạt hơn thường ngày. Thế mạnh là tài ứng xử, giao tiếp khéo léo không có đất dụng võ. Bạn có thể sẽ cảm thấy bản thân rơi vào cục diện bí bách, không giải quyết được vấn đề một cách thỏa đáng.

→  Xem thêm Tử vi ngày 4/10/2019 tuổi Tỵ

Sự nghiệp tuổi Ngọ

Đánh giá★★★★✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 4/10/2019  về mặt sự nghiệp cho thấy. Hôm nay tuy là ngày hắc đạo, nhưng bạn có thể dựa vào vận khí của quan hệ Tam Hợp để tạo nên may mắn cho mình. Giúp cho bản thân có thể dễ dàng vượt qua những rắc rối trong công việc. Tuổi Ngọ tuy nhanh nhẹn, sáng tạo nhưng vẫn cần đến sự quyết đoán của tuổi Dần và sự sáng suốt của tuổi Tuất để tạo nên đột phá trong công việc.

→  Xem thêm Tử vi ngày 4/10/2019 tuổi  Ngọ

Tử vi sự nghiệp thứ 6 ngày 4/10/2019 tuổi Tý Mùi

Đánh giá★★★✩✩

Tử vi tuổi Mùi ngày 4/10/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Hôm nay bạn có xu hướng quá tự tin vào chính mình, mà trở nên kiêu ngạo. Bạn luôn tôn ý kiến của mình lên và tỏ ra coi thường ý kiến của người khác. Bởi vậy mà bạn khiến cho không ít người cảm thấy mích lòng. Cũng vì thế mà dễ gặp trắc trở hơn trong công việc. Tuy rằng bạn không cần làm  vừa lòng tất cả mọi người, nhưng cũng đừng khiến cho tất cả đều quay lưng với bạn.

→  Xem thêm Tử vi ngày 4/10/2019 tuổi  Mùi

Tử vi sự nghiệp thứ 6 ngày 4/10/2019 tuổi Thân

Đánh giá★★★✩✩

Tử vi tuổi Thân ngày 4/10/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Theo đặc điểm của quan hệ Tam Hội, nếu gặp ngày hắc đạo hay khắc với năm thì nếu bạn gặp chuyện khó khăn thì sẽ tìm được cách xoay sở. Phần nhiều là túc trí đa mưu, động nhiều sẽ gặp hung hiểm. Nhiều chuyện rắc rối vướng thân, có tai họa bất ngờ, cần lưu ý. Hôm nay bạn sẽ còn có nhiều chuyện không vừa ý, lại chưa đủ uy lực trong lời nói nên tinh thần bất định dễ bị người khác khinh bạc. Hãy cẩn thận với những lời ngon tiếng ngọt xung quanh mình, nếu yêu tiểu nhân ghét quân tử cũng không khác gì là tự mình hại mình.

→  Xem thêm Tử vi ngày 4/10/2019 tuổi Thân

tử vi ngày 26/9/2019

Tử vi sự nghiệp ngày 4/10/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★★✩
Tuổi Dậu rơi vào cục diện Tuất Dậu tương hại. Chịu ảnh hưởng nhiều và các rắc rối với đồng nghiệp. Thường có mâu thuẫn khi giao tiếp cũng nhau. Cả hai đều muốn điều khiển mọi thứ theo ý mình, không bên nào chịu nhường bên nào.
Hôm nay nên cẩn thận với các hợp đồng của khách hàng lâu năm hay là các đồng nghiệp bạn bè trên công ty. Dù vô tình hay cố ý thì có thể hôm nay họ cần phải cẩn thận với các mối quan hệ này. Vì có thể bạn sẽ bị liên lụy, ảnh hưởng đến chính công việc của bạn.
Nên duy trì mối quan hệ xã giao khi chưa thực sự quen biết. Vì có một số người sẽ lợi dụng lòng tốt trong công việc của bạn.

→  Xem thêm Tử vi ngày 4/10/2019 tuổi Dậu

Tử vi sự nghiệp ngày 4/10/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★★✩
Vào ngày này, tuổi Tuất có thần sát Quốc Ấn quý nhân nhập mạng. Người này đáng tin cây, tuân thủ quy định. Là người hiền hòa, dễ hoà đồng, coi trọng lễ nghĩa, từ bi, khi chất bất phàm. Được đồng nghiệp yêu quý, cấp trên tin tưởng. Hôm nay tuổi Tuất có thể nhận được sự giúp đỡ từ mọi người để phát triển sự nghiệp một cách thuận lợi hơn.
Nhật trụ Hoa Cái: Chu kỳ nghệ thuật, uy danh, cô độc. Thích hợp cho người làm các nghề nghệ thuật sẽ nhận được nhiều may mắn, thành công. Có sao Hoa Cái nhập mạng cũng chủ về người có khả năng lãnh đạo, thăng tiến.

→  Xem thêm Tử vi ngày 4/10/2019 tuổi Tuất

Tử vi sự nghiệp ngày 4/10/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★★✩
Trong mệnh gặp Kiếp Sát tinh thì nên chú ý một vài việc. Sự nghiệp có thể gặp trục trặc. Dù có cố gắng cũng chưa chắc đạt được thành công như mong muốn. Không chỉ vậy, hôm nay bạn cũng sẽ gặp nạn bị người khác hãm hại. Chú ý mọi điều, tránh các ảnh hưởng không tốt đến công việc.
Đặc biệt cũng không nên tranh chấp, cãi vã với cấp trên. Sự nghi kỵ trong các mối quan hệ với đồng nghiệp cũng có thể khiến bạn gặp nhiều trục trặc. Dẫn đến công việc không được thuận lợi.

→  Xem thêm Tử vi ngày 4/10/2019 tuổi Hợi

 

 

 

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top