Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 28-03-2023

Tử vi thứ 6 ngày 30/8/2019 Song Ngư mơ mộng vẩn vơ

Tử vi thứ 6 ngày 30/8/2019 Song Ngư có thể khiến bản thân trở thành kẻ suốt ngày mơ mộng viển vông trong mắt người khác.

Xem thêm

Khi Mặt trăng nằm trùng vị trí với Mặt Trời, Song Ngư có trí tưởng tượng phong phú và sinh động, nhưng có thể khiến bản thân trở thành kẻ suốt ngày mơ mộng viển vông trong mắt người khác.
 
Chòm sao này cũng có thể gặp phải một vài mâu thuẫn về cảm xúc trong ngày hôm nay. Bên ngoài, bạn rất dễ bị lời nói của người khác ảnh hưởng và dễ dàng thay đổi, điều này do bản tính nhạy cảm quá mức của bạn gây nên.
 
Song bên trong Ngư Nhi lại cũng đồng thời tồn tại một sự ương bướng khiến bạn muốn đối chọi lại với người ta. Hai luồng cảm xúc đối lập khiến hai chú cá chẳng biết phải làm sao mới tốt.
 
Nếu không tự tìm được câu trả lời cho mình, Ngư Nhi hãy thử tâm sự với người mà bạn tin tưởng nhé, biết đâu suy nghĩ và cách nhìn của người ấy khiến bạn nhận ra vấn đề thực sự không hề phức tạp như bạn vẫn nghĩ đâu.

Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 31/8/2019 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top