Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 28-03-2023

Tử vi thứ 6 ngày 30/8/2019 Cự Giải cảm xúc phức tạp

Tử vi thứ 6 ngày 30/8/2019 Cự Giải trở nên nhạy cảm hơn hẳn và phải đối diện với cảm xúc phức tạp của bản thân.

Xem thêm

Mặt Trăng nằm trùng với Mặt Trời, Cự Giải trong hôm nay đang gặp vấn đề với cảm xúc của cá nhân mình. Những chú cua trở nên nhạy cảm hơn hẳn và phải đối diện với cảm xúc phức tạp của bản thân.

Bạn có sự tập trung và dồn năng lượng hoàn toàn vào mục đích mình đã xác định, nhưng góc trùng này khiến mọi quyết định của bạn trở nên táo bạo, thiếu sự cân nhắc thấu đáo và thường được quyết rất nhanh.

Giải Giải có trực giác rất tốt và thường làm theo trực giác mách bảo, song hãy cẩn thận khi nhìn nhận vấn đề bởi không phải lúc nào phán đoán của bạn cũng là chính xác.

Cảm xúc rối ren khiến chú cua thấy bất an với những hành động vô tâm dạo gần đây của nửa kia. Điều này khiến bạn tự vẽ ra rất nhiều “kịch bản” trong đầu cho những suy đoán của mình. Để tránh “đêm dài lắm mộng”, tốt nhất hãy tìm cách hỏi đối phương một cách khéo léo để có câu trả lời cho những nghi ngờ của mình nhé.

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top