Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 26-10-2021

Tử vi thứ 6 ngày 30/6/2019 Nhân Mã thiếu an toàn

Tử vi thứ 6 ngày 30/6/2019 Nhân Mã cảm thấy thiếu an toàn và bất an mỗi khi Mặt Trăng tạo thành góc 180 độ với sao Hải Vương. 

Xem thêm

Nhân Mã có thể cảm thấy thiếu an toàn và bất an mỗi khi Mặt Trăng tạo thành góc 180 độ với sao Hải Vương. Những sự giằng xé, đối lập trong nội tâm khi phải đưa ra quyết định lựa chọn giữa lý trí và cảm xúc khiến bạn trở nên mệt mỏi vô cùng.
 
Góc chiếu mâu thuẫn lại thêm sự tác động của sao Hải Vương khiến tâm trạng bạn cứ chán nản, âm ỉ mãi không dứt. Ngay cả những cuộc hẹn hò của người ấy cũng không thể vực dậy tinh thần bạn lập tức.
 
Thật may vì người ấy hiểu được những gì bạn đang phải trải qua nên vẫn luôn ở bên cạnh quan tâm tới bạn. Tình cảm của hai người trải qua những tình huống như này lại càng trở nên khăng khít hơn. Hạnh phúc của hai bạn nhận được không ít sự ngưỡng mộ và cả ghen tị của người khác đấy. 
Phạm Nguyệt

Phạm Nguyệt

Mình là Phạm Nguyệt - Tác giả của những bài viết về tử vi, nhân tướng. Với những kiến thức tổng hợp được từ những cuốn sách tử vi, hy vọng sẽ gưi tới bạn đọc thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top