Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 19-10-2021

Tử vi thứ 6 ngày 22/11/2019 của 12 con giáp: Tuổi Tý nhanh nhẹn, tuổi Dần gặp quý nhân

Tử vi thứ 6 ngày 22/11/2019 của 12 con giáp: Tuổi Tý nhanh nhẹn, nhiều mưu trí, tuổi Dần được quý nhân âm thầm đứng trong bóng tối giúp đỡ.

Xem thêm

Tử vi ngày 18/11/2019

Tử vi ngày 22/11/2019 chủ nhật của 12 con giáp

Tử vi sự nghiệp ngày 22/11/2019 tuổi Tý

Đánh giá: ★★★✩

Nếu gặp ngày cát thì đầu óc thông tuệ, nhanh nhẹn, nhiều mưu trí, giỏi tùy cơ ứng biến. Ngôn ngữ linh hoạt nhưng có họa kiện tụng, cãi cọ ra phường xa. Là người có vẻ ngoài uy phong, nghiêm nghị. Hành sự cẩn trọng, dự việc như thần.

Mọi việc khó được như ý, nên biết kiểm soát tinh thần, lời ăn tiếng nói tránh rơi vào họa kiện tụng, tranh cáo.

Tuy nhiên có tinh thần quật cường, làm việc chắc chắn. Rất chăm chỉ, cá tính hơi hướng nội, không giỏi giao tiếp, được người khác trọng vọng.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 22/11 tuổi Tý

Tử vi sự nghiệp ngày 22/11/2019 tuổi Sửu

Đánh giá: ★★★✩✩

Ngày này công việc bận rộn, chủ mệnh sẽ vất vả hơn. Có điềm thăng tiến, điều động, vận động, di chuyển, bôn ba, đổi công việc, đi công tác. Những người như thương nhân, quân nhân, người làm ăn kinh doanh phải động thì mới cát lợi.

Công việc sẽ may mắn nếu năng động, nhanh nhẹn khi hành sự. Người làm ăn kinh doanh, người học hành sẽ có nhiều cơ hội xuất ngoại, đi công tác. Từ đó vận mệnh vì vậy cũng thay đổi.
Ngày này con người trở nên tự lập, tự cường. Hành sự lý trí nhưng chớ nên ích kỷ, hà khắc.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 22/11 tuổi Sửu

Tử vi sự nghiệp ngày 22/11/2019 tuổi Dần

Đánh giá: ★★★★✩

Ngày này công việc suôn sẻ, dễ được quý nhân âm thầm đứng trong bóng tối giúp đỡ bạn. Bạn có khả năng lên kế hoạch, quan hệ xã giao tốt, dễ nói chuyện. Người này nên tận dụng làm việc nhóm để phát huy hết khả năng và sự sáng tạo. Được sự trợ giúp từ đồng nghiệp công việc sẽ thuận lợi hơn.

Tuy nhiên chớ nên dễ dàng thay đổi. Tính cách có nhiều tài năng nhưng cũng vì thế mà không được chuyên tâm vào bất kỳ việc gì. Đừng nên hành sự dựa nhiều vào cảm tính, trực giác. Làm sai rồi mới cảm thấy hối hận.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 22/11 tuổi Dần

Tử vi sự nghiệp ngày 22/11/2019 tuổi Mão

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi cho thấy tuổi Mão làm việc nghiêm túc, không mắc phải sai sót. Mặc dù con giáp này có tinh thần trách nhiệm với công việc nhưng rất khó có thể kiểm soát hết các vấn đề. Bản mệnh nên sửa đổi tính bảo thủ và cứng nhắc của mình càng sớm càng tốt, có như vậy mới giải quyết nhanh chóng và linh hoạt trong mọi tình huống.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 22/11 tuổi Mão

Tử vi sự nghiệp ngày 22/11/2019 tuổi Thìn

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi cho thấy hôm nay tuổi Thìn có thể trở nên nóng nảy, thiếu kiên nhẫn hơn mọi ngày vì đối mặt với Vong Thần. Có thể là do những nỗ lực của bản thân con giáp này chưa mang lại kết quả tốt như người khác, nhưng đừng so sánh vì có thể họ đã cố gắng, vất vả hơn bản mệnh nghĩ rất nhiều mới có được kết quả tốt như vậy.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 22/11 tuổi Thìn

Tử vi sự nghiệp ngày 22/11/2019 tuổi Tỵ

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi cho thấy hôm nay tuổi Tỵ không mấy may mắn vì công việc gặp khá nhiều khó khăn, trở ngại. Con giáp này cần chấn chỉnh lại thái độ làm việc của mình càng sớm càng tốt, đừng làm theo cảm hứng, sở thích, không tuân theo quy tắc như vậy. Điều này chỉ khiến bản mệnh ngày càng tụt lùi. Trong công việc tuổi Tỵ luôn cần sự tập trung cao độ và phải dốc sức thì mới đạt được mục tiêu, nếu con giáp này làm việc tùy tiện thì có thể gây ra những rắc rối không đáng có.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 22/11 tuổi Tỵ

Tử vi sự nghiệp ngày 22/11/2019 tuổi Ngọ

Đánh giá★★★✩✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 22/11/2019 cho thấy. Hôm nay vì có sao Kiếp Sát mà bạn trở nên nóng nảy, mất bình tĩnh hơn ngày thường. Bởi thế mà công việc khó mà được giải quyết một cách triệt để được. Cách cư xử của con giáp này cũng sẽ thiếu đi sự thông hiểu, thấu tình đạt lý, dễ dàng quy chụp cho người khác theo chiều hướng tiêu cực. Đề nghị tuổi Ngọ cần kiềm chế và sửa đổi điều này, nếu không sẽ vô tình tạo ra rất nhiều khó khăn trong mọi phương diện đời sống của bạn.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 22/11 tuổi Ngọ

Tử vi sự nghiệp ngày 22/11/2019 tuổi Mùi

Đánh giá★★★★✩

Tử vi tuổi Mùi ngày 22/11/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Cục diệnTam Hợp cho thấy, hôm nay nếu kết hợp với một trong hai con giáp là Mão và Hợi, công việc của bạn sẽ thuận lợi may mắn đến bất ngờ. Trong làm ăn kinh doanh, tuổi Mùi và tuổi Hợi có thể hợp tác và xây dựng được một công ty có tiếng tăm và uy tín. Họ sẽ thành công nếu họ biết chọn lĩnh vực phù hợp với khả năng và đầu óc tinh tế của Mùi.

Nhìn chung Mùi khá may mắn nên luôn có được những thành công bất ngờ trong kinh doanh. Còn Mão sẽ làm phát huy hết những phẩm chất và khả năng tốt nhất của Mùi. Có những người đồng chí hướng thuộc hai con giáp này cũng giống như những quý nhân sẽ phù trợ cho vận mệnh của bạn.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 22/11 tuổi Mùi

Tử vi sự nghiệp ngày 22/11/2019 tuổi Thân

Đánh giá★★★✩✩

Tử vi tuổi Thân ngày 22/11/2019 về sự nghiệp cho thấy. Lục hại không có ảnh hưởng mấy đến cục diện. Thế nên ngày Kim Đường hoàng đạo vẫn mang đến cho bạn một ngày công danh rực rỡ vào hôm nay. Nếu tiến hành các kế hoạch lớn trong hôm nay sẽ giúp tên tuổi của bạn được nhiều người biết đến. Điều này sẽ mang đến nhiều lợi thế, thúc đẩy sự nghiệp tiến triển suôn sẻ.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 22/11 tuổi Thân

[postblock id=”bottom”]

Tử vi sự nghiệp ngày 22/11/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★★✩

Tuổi Dậu gặp ngày hoàng đạo nên sự nghiệp cũng tương đối thuận lợi. Nó chung đây là ngày phù hợp với chúng ta để làm một số việc đại sự. Do vậy bạn có thể cân nhắc cho những quyết định lớn trong công việc.
Tuổi Dậu được sao Dịch Mã chiếu mạng, chủ phải di chuyển mới có thể thăng tiến được. Vì Dịch Mã là động tinh nên chủ yếu mang tính may mắn nếu năng động, nhanh nhẹn khi hành sự. Nó cũng đại diện cho sự vất vả, như người làm ăn kinh doanh, người học hành sẽ có nhiều cơ hội xuất ngoại, đi công tác. Từ đó vận mệnh vì vậy cũng thay đổi.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 22/11 tuổi Dậu

Tử vi sự nghiệp ngày 22/11/2019 tuổi Tuất

Đánh giá ★★★✩✩

Sự nghiệp nhìn chung người mang Kiếp Sát phải bôn ba tha hương. Bạn cần phải trải qua một thời gian dài mới có thể tự tạo điều kiện và cơ duyên riêng cho bản thân mình.
Nếu gặp được cát thần thì sẽ tính cách khá ưu tú, suy nghĩ thông minh. Có tài hơn người, cần cù chăm chỉ. Gặp chuyện có thể tùy cơ ứng biến. Có tài kiếm tiền bên ngoài, người làm kinh doanh, buôn bán sẽ thuận. Là người dũng cảm không sợ chết. Công việc vì thế mà phát triển mạnh mẽ hơn, và đạt nhiều thành công.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 22/11 tuổi Tuất

Tử vi sự nghiệp ngày 22/11/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★★✩

Tuổi Hợi rơi vào cục diện tương hình Hợi hình Hợi nên là người thông minh, trí tuệ, tỉnh táo. Trong công việc, bạn dựa vào sự thông minh của mình mà có thể hoàn thành được rất nhiều việc. Chúng ta có thể tận dụng nó để phát triển thêm nhiều ý tưởng mới mẻ.
Tuy nhiên bạn lại là người có việc không nói, dễ có khuynh hướng tự hại mình. Điều này được phản ánh khi trong công việc, nếu bạn chỉ chăm chăm làm việc mà không nêu ý kiến. Có đôi lúc không phản bác thì nó sẽ dẫn đến những hậu quả khôn lường.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 22/11 tuổi Hợi

Cùng Chuyên mục

Back to top