Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 10-04-2021

Tử vi thứ 3 ngày 15/10/2019 của 12 con giáp: tuổi Thìn một bước tới thành công

Xem thêm

Tử vi thứ 3 ngày 15/10/2019 của 12 con giáp rơi vào ngày Ất Dậu, tháng Giáp Tuất, năm Kỷ Hợi. Đây là ngày Kim Đường Hoàng Đạo, mang đến nhiều cát khí cùng phúc lành nên sẽ thuận lợi cho các bản mệnh.

Tử vi sự nghiệp tuổi Tý ngày 15/10/2019

Đánh giá: ★★✩✩✩

Tử vi tuổi Tý ngày 15/10/2019 cho rằng, nếu bạn chăm chỉ, năng nổ thì dễ có được danh vọng khen thưởng, cất nhắc, đề bạt. Tuy nhiên tránh hành sự không có chủ kiến, tự mình phá mình. Tinh thần yếu kém, ngày này chớ nên hứa hươu hứa vượn, kẻo hay quên mà phụ sự nhờ vả từ người khác.

Ngày này những người đứng đầu các doanh nghiệp, giới kinh doanh, quân đội sẽ như hổ thêm cánh. Có tài văn võ, được cất nhắc, nắm quyền uy, có lời nói. Nếu có ý chí kiên định thì lúc lâm khó khăn sẽ có người giúp đỡ.
Người này chủ thông minh hiếu học, theo văn học, nghệ thuật sẽ thuận lợi, hành sự có đầu có cuối.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 15/10 tuổi Tý

Tử vi sự nghiệp tuổi Sửu ngày 15/10/2019

Đánh giá: ★★★★

Đây là nhóm tam hợp của những người thích tưởng tượng, suy tư về điều gì đó xa vời. Họ có cá tính mạnh mẽ, kiên quyết, một khi đã đặt ra mục tiêu thì sẽ phấn đấu tới cùng. Trong công việc họ là người nhanh nhẹn, hiểu biết nhiều. Những công việc liên quan đến suy tư, trí tưởng tượng sẽ là những việc phù hợp. Ngày này những người đứng đầu các doanh nghiệp, kinh doanh, quân đội… Có tài năng lãnh đạo, điềm được đề bạt, cất nhắc.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 15/10 tuổi Sửu

Tử vi sự nghiệp tuổi Dần ngày 15/10/2019

Đánh giá: ★★✩✩✩

Tử vi tuổi Dần ngày 15/10/2019 cảnh báo, cần đề phòng tổ nghiệp, gia sản của cha mẹ bị ảnh hưởng, tiểu nhân đặt điều. Kiểm soát tính tình, kẻo vận mệnh phá tài lộc, sinh thị phi. 

Hành sự đi ngược lại với mọi người. Những người làm việc liên quan đến tiền bạc, quản lý  tiền cần cẩn thận. Nếu không dễ có điềm nhầm lẫn. Suy nghĩ hay thay đổi không rõ ràng. Nghi thần ám quỷ, không tin tưởng người khác.
May  mắn gặp được cát thần có thể phát huy tính cách khá ưu tú, suy nghĩ thông minh. Gặp chuyện có thể tùy cơ ứng biến. Có tài kiếm tiền bên ngoài, người làm kinh doanh, buôn bán sẽ thuận.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 15/10 tuổi Dần

Tử vi sự nghiệp tuổi Mão ngày 15/10/2019

Tử vi thứ 6 ngày 15/10/2019 của 12 con giáp

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi cho thấy tuổi Mão cần lý trí hơn trong khi xử lý công việc, tốt nhất không nên cả nể cho một vài người nào đó mà tạo thành tiền lệ xấu. Hơn nữa nếu cấp trên của bạn biết được điều này cũng sẽ khiển trách bạn, nên hãy cứ làm đúng quy định để không đẩy bản thân vào thế khó.

Ngày có ngũ hành tương xung dễ ảnh hưởng đến đường sự nghiệp của bản mệnh. Tuy nhiên, có địa chi tháng và năm hỗ trợ thì không gây ra những ảnh hưởng nặng nề. Bạn nên bình tĩnh và học cách tỉnh táo, mạnh mẽ hơn trong công việc. Không nên vì hòa khí chung mà đánh cược quyền lợi cá nhân của mình.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 15/10 tuổi Mão

Tử vi sự nghiệp tuổi Thìn ngày 15/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi chỉ ra rằng vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Thìn hôm nay tăng tiến không ngừng. Con giáp này được cấp trên đánh giá cao về năng lực và tinh thần trách nhiệm cao, có khả năng sẽ được ưu ái cất nhắc hoặc trao thêm cho những trọng trách mới. Thành công đang đến rất gần bản mệnh.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 15/10 tuổi Thìn

Tử vi sự nghiệp tuổi Tỵ ngày 15/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi ngày 15/10/2019 chỉ ra rằng, tuổi Tỵ hôm nay có những thành công trong sự nghiệp. Con giáp này tinh thần vững mạnh không để những chuyện không vui ảnh hưởng đến công việc mà vẫn cố gắng phát huy hết khả năng, thế mạnh trong nhiều lĩnh vực, được cả đồng nghiệp và cấp trên đánh giá rất cao.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 15/10 tuổi Tỵ

Tử vi sự nghiệp tuổi Ngọ ngày 15/10/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 15/10/2019  về mặt sự nghiệp cho thấy. Hôm nay tuổi Ngọ Đào Hoa với địa chi ngày. Lại có Thái Cực quý nhân cùng Văn Xương tinh chủ học hành thông minh, công việc thuận buồm xuôi gió trợ mệnh cho. Đào Hoa tinh cũng đại diện cho trí thông minh. Bởi vậy mà ngày hôm nay sẽ thuận cho đường học vấn, thi cử của bạn. Học tập tiếp thu nhanh, với người đi làm sẽ tập trung cao độ vào  công việc. Bạn sẽ đạt được nhiều thành tích tốt, dẫn đến cơ hội được tăng lương thưởng cùng các đãi ngộ phúc lợi khác.  

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 15/10 tuổi Ngọ

Tử vi sự nghiệp tuổi Mùi ngày 15/10/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Mùi ngày 15/10/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Hôm nay bạn gặp sao Hoa Cái tọa mệnh. Hoa Cái là vì sao vừa có cát vừa có hung, hỗ trợ rất nhiều cho những người có thiên hướng nghệ thuật. Lại đại diện cho trí tuệ và tài hoa. Bởi vậy, những bản mệnh vẫn đang còn đi học nên tranh thủ ngày này để gặt hái thành tích cao, thúc đẩy chí hướng học hành. Những người làm công việc nghệ thuật sẽ tinh thông, mẫn tuệ, sức sáng tạo bay bổng. Những người khác sẽ có một ngày làm việc hiệu quả, thu được nhiều lợi ích lớn. Có thể xử lý mọi tình huống bất ngờ một cách khéo léo và nhanh chóng nhất.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 15/10 tuổi Mùi

Tử vi sự nghiệp tuổi Thân ngày 15/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Thân ngày 15/10/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Chủ Vong Thần do gặp ngày cát nên đầu óc thông tuệ, nhanh nhẹn, nhiều mưu trí, giỏi tùy cơ ứng biến. Tuy nhiên với cách hành xử khá bất ổn và mâu thuẫn của bạn ngày hôm nay dễ sinh thị phị họa hạn. Bạn thể hiện cho mọi người thấ mình là người tâm cơ khó định, thậm chí hơi hẹp hòi tiểu nhân. Như vậy thì mọi việc khó mà được như ý, dễ rơi vào họa kiện tụng, tranh cáo.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 15/10 tuổi Thân

Tử vi sự nghiệp tuổi Dậu ngày 15/10/2019

Tử vi thứ 6 ngày 15/10/2019 của 12 con giáp

Đánh giá: ★★★✩✩

Gặp phải cục diện tương hình, tuổi Dậu sẽ có xu hướng ghét bỏ những người thiếu nghĩa khí.Vì thế nên sẽ không thèm nói chuyện, không giao tiếp với những đồng nghiệp phẩm cách không tốt. Điều này dẫn đến công việc của bạn xấu đi.
Quan hệ với cấp trên hay đồng nghiệp cũng vì những tình huống như thế này mà chi ảnh hưởng.
Nhật trụ Tướng Tinh: đại diện cho tài năng lãnh đạo. Để chỉ những người đứng đầu các doanh nghiệp, giới kinh doanh, quân đội. Mệnh quý mà có Tướng Tinh thì như hổ thêm cánh (gặp ngày hoàng đạo, tương hợp).

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 15/10 tuổi Dậu

Tử vi sự nghiệp tuổi Tuất ngày 15/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Sự nghiệp hôm nay nên cẩn thận đối với đồng nghiệp xung quanh mình. Có nhiều khi bị chính đồng nghiệp người mình tin tưởng hãm hại. Một vài vấn đề khiến cho chúng ta bị ảnh hưởng, các kế hoạch vì thế cũng bị đình trệ.
Hạn chế mâu thuẫn với người khác. Hôm nay hãy cứ nên làm việc bình thường, với việc ký kết các hợp đồng quan trọng thì hãy để ngày khác.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 15/10 tuổi Tuất

Tử vi sự nghiệp tuổi Hợi ngày 15/10/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Dịch Mã tinh mang ý nghĩa thăng tiến, điều động, vận động, di chuyển, bôn ba, đổi công việc, đi công tác. Người có mệnh Dịch Mã là người phải hành tẩu nam bắc. Như thương nhân, quân nhân, người làm ăn kinh doanh. Nó mang ý nghĩa phải động thì mới cát lợi.
Tử vi tuổi Hợi ngày 15/10/2019 cũng tiết lộ, Hợi Thủy nên thay đổi làm việc trong các ngành liên quan đến sông nước thì sẽ như cá gặp nước. Gặt hái được nhiều thành công trong công việc.
Thần sát Quốc Ấn quý nhân chỉ hành sự công đạo. Chân thành, đáng để dựa dẫm. Làm theo kế hoạch mà từng bước thành công.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 15/10 tuổi Hợi

Theo Minh Thuỳ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top