Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 15-04-2021

Tử vi thứ 3 ngày 12/11/2019 của 12 con giáp: Vất vả lên thác xuống ghềnh

Xem thêm

Tử vi thứ 3 ngày 12/11/2019 của 12 con giáp rơi vào ngày Quý Sửu, tháng Giáp Tuất, năm Kỷ Hợi. Là ngày Ngọc Đường Hoàng Đạo nên sẽ có nhiều may mắn cát lợi. Để có sự chuẩn bị tốt nhất cho ngày mới, mời độc giả cùng theo dõi bài tổng hợp dưới đây.

Tử vi thứ 6 ngày 12/11/2019

Tử vi sự nghiệp tuổi Tý ngày 12/11/2019

Đánh giá: ★★★★

Vận khí Lục Hợp giúp đem lại khả năng lên kế hoạch, có những ý tưởng mới. Quan hệ xã giao tốt được  đồng nghiệp, cấp trên giúp đỡ. Người buôn bán, quân nhân, người làm ăn kinh doanh cần phải nỗ lực hoạt động thì mới cát lợi. Làm việc năng động, nhanh nhẹn.
Được lục hợp quý nhân âm thầm che chở, gặp chuyện sẽ có người giúp đỡ, rơi vào nghịch cảnh cũng có thể tự cứu mình. Nếu có ý chí kiên định thì lúc lâm khó khăn sẽ có người giúp đỡ.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 12/11 tuổi Tý

Tử vi sự nghiệp tuổi Sửu ngày 12/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Ngày này tính tình thanh cao, tư chất thông minh, tự làm tự hưởng. Có cơ hội thể hiện tài hoa. Đặc biệt với những người theo nghiệp văn chương, nghệ thuật. Ngày này con người trở nên tự lập, tự cường. Ơn oán phân minh.

Gặp được Thiên Khai tinh trăm sự đều cát. Cầu việc sẽ thành. Đặc biệt xuất hành, đi lại sẽ thu được tài lộc. Người làm ăn kinh doanh nên tích cực đi ra ngoài, thăm hỏi đối tác để thúc đẩy cơ hội phát triển hợp tác.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 12/11 tuổi Sửu

Tử vi sự nghiệp tuổi Dần ngày 12/11/2019

Tử vi thứ 6 ngày 12/11/2019

Đánh giá: ★★✩✩✩

Ngày này những người theo nghiệp gia đình, cần đề phòng tổ nghiệp, gia sản của cha mẹ bị tiểu nhân hãm hại, thị phi. 

Công việc bận rộn giải quyết. Hành sự luôn đi ngược lại với mọi người, bốc đồng nên chăm chỉ thế nào thì công việc cũng không mấy suôn sẻ. Suy nghĩ hay thay đổi không rõ ràng. Nghi thần ám quỷ, không tin tưởng người khác.
Có Thiên Quan, Ấn tinh, Tỷ Kiên che chở. Sẽ phát huy tính cách khá ưu tú, suy nghĩ thông minh. Có tài hơn người, cần cù chăm chỉ. Gặp chuyện có thể tùy cơ ứng biến. Người làm kinh doanh, buôn bán sẽ thuận lợi hơn.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 12/11 tuổi Dần

Tử vi sự nghiệp tuổi Tỵ ngày 12/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi cho thấy tuổi Tỵ có đủ tự tin và sáng suốt với các quyết định của mình. Nếu theo nghiệp kinh doanh thì sự nghiệp của con giáp này đang từng bước phát triển, thích hợp để mở rộng quy mô. Vận trình sự nghiệp đang tiến triển rất tích cực nhưng bản mệnh vẫn nên thận trọng trong mọi quyết định.

Bí quyết để giữ cho đầu óc sáng suốt bạn đừng suy nghĩ mọi chuyện nặng nề quá. Hãy cố gắng đơn giản hóa mọi vấn đề, để giữ vững hiệu quả làm việc, không chế tiến độ và nâng cao năng suất cho mình nhé. Bên cạnh đó, việc sắp xếp lịch trình cũng sẽ giúp con giáp này chủ động hơn.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 12/11 tuổi Tỵ

Tử vi sự nghiệp tuổi Thìn ngày 12/11/2019

Đánh giá: ★★✩✩✩

Tử vi cho biết tuổi Thìn sẽ phải khá vất vả với đống công việc chồng chất, hỗn độn của mình trong ngày thứ Ba này, bản mệnh hầu như không có thời gian để chăm sóc bản thân. Con giáp này nên sắp xếp công việc hợp lý, đặt ra thứ tự ưu tiên theo mức độ quan trọng cho các kế hoạch để tránh tình trạng nhìn đâu cũng thấy hạn chót.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 12/11 tuổi Thìn

Tử vi sự nghiệp tuổi Mão ngày 12/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi cho thấy con giáp này được đồng nghiệp và cấp trên. Bạn được đánh giá cao về khả năng giao tiếp khéo léo và tình tế cũng như năng lực cá nhân vượt trội, hiếm khi bạn làm người khác phải phật lòng. Hãy cố gắng phát huy thế mạnh của mình không chỉ trong công việc mà còn cả cuộc sống.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 12/11 tuổi Mão

Điểm mặt gọi tên 4 con giáp phạm Thái tuế năm 2020, chớ coi thường vận rủi!
Điểm mặt gọi tên 4 con giáp phạm Thái tuế năm 2020, chớ coi thường vận rủi!
Điểm mặt gọi tên 4 con giáp phạm Thái tuế năm 2020, chớ coi thường vận rủi!

Nếu một người có tuổi khắc với chi năm, khả năng cao sẽ gặp phải phạm Thái tuế. Một số người trong năm Canh Tý 2020 có vận mệnh đi xuống cũng là vì vậy. Ví dụ như tuổi Ngọ đến năm 2020 sẽ có vận thế suy giảm do phạm Trùng Thái tuế. Ngoài ra, còn những con giáp nào xui xẻo phạm Thái tuế trong năm tới?

Tử vi sự nghiệp tuổi Ngọ ngày 12/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 12/11/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Do ảnh hưởng bởi cục diện Tương Hại mà hôm nay bản mệnh nhẫn nại kém, dễ tức giận. Tâm hồn treo ngược cành cây. Háo thắng, dễ có được quyền lực nhưng cũng dễ xảy ra kiện cáo, tranh chấp. Còn lại không có vấn đề gì quan trọng cho lắm, bởi Tương Hại hầu hết ảnh hưởng đến tình cảm gia đình, họ hàng. Ngày này Thiên Khai tinh trăm sự đều cát. Cầu việc sẽ thành. Ngày Tang Liễu nảy mầm, lâm Quan Đới vận. Có Thiên Quan, Ấn tinh, Tỷ Kiên che chở. Nếu biết khắc chế được tâm tính thì mọi sự sẽ vô cùng thuận lợi.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 12/11 tuổi Ngọ

Tử vi sự nghiệp tuổi Mùi ngày 12/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Mùi ngày 12/11/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Sửu là đạo giáo Mùi là đạo phật, có chiều hướng tín ngưỡng thần phật văn hóa. Gia trạch biến động, bất động sản cá nhân có thông tin mới. Sửu Mùi tương xung, sự nghiệp có gió đổi chiều. Nhiều việc xảy ra không theo ý muốn, dễ có nhiều biến động bất ngờ. Cá tính hướng nội không giỏi giao tiếp. Tuy nhiên có ý chí quyết tâm cao, sẵn sàng theo đuổi tới cùng mục tiêu.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 12/11 tuổi Mùi

Tử vi sự nghiệp tuổi Thân ngày 12/11/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Thân ngày 12/11/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Người có Vong Thần nếu gặp ngày hung thì tính cách đa mưu túc ký, nhiều tính toán. Ngôn ngữ linh hoạt nhưng có họa kiện tụng, cãi cọ ra phường xa. Là người có vẻ ngoài uy phong, nghiêm nghị. Hành sự cẩn trọng, dự việc như thần. Thực là chân nhân bất lộ trướng. Khẩu phật tâm xà. Có điềm về tài sản, đất đai. Điều kiện môi trường biến động tốt do gặp ngày hoàng đạo. Người này đáng tin cậy, tuân thủ quy định, có điềm nắm quyền uy trong tay.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 12/11 tuổi Thân

Tử vi sự nghiệp tuổi Dậu ngày 12/11/2019

Tử vi thứ 6 ngày 12/11/2019

Đánh giá: ★★★★✩
Cục diện tam hợp Kim cục gồm các tuổi: Tỵ-Dậu-Sửu Tuổi Tỵ-Dậu-Sửu: Nhóm trí thức. Đây là nhóm tam hợp của những người thích tưởng tượng, suy tư về điều gì đó xa vời. Ngày hôm nay sẽ thuận lợi với những tuổi Dậu làm việc trong các nghề nghệ thuật, cần sáng tạo.
Sự quyết đoán trong hôm nay cũng sẽ giúp ích cho bạn nhận được nhiều may mắn hơn trong cuộc sống.
Nhật trụ Tướng tinh: đại diện cho tài năng lãnh đạo. Để chỉ những người đứng đầu các doanh nghiệp, giới kinh doanh, quân đội. Có tài văn võ, nắm quyền uy, có lời nói. Có tài năng lãnh đạo, nắm đại quyền.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 12/11 tuổi Dậu

Tử vi sự nghiệp tuổi Tuất ngày 12/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩
Cục diện hình vô ơn: Sửu Tuất tương hình. Quá tự tin vào chính mình, mà trở nên kiêu ngạo. Mối quan hệ với đồng nghiệp vì thế mà không được tốt. Khó lòng hợp tác và thành công với đồng nghiệp của mình. Tự tạo cho mình vỏ bọc và ít để ai đến gần được.
Là người cương nghị nhưng lại không có tâm cơ nên dễ bị hãm hại. Nhất là do mối quan hệ với đồng nghiệp không tốt nên khả năng cao sẽ bị cô lập hơn. Nên hạn chế các mâu thuẫn với cấp trên trong hôm nay để có thể thuận lợi làm ăn hơn.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 12/11 tuổi Tuất

Tử vi sự nghiệp tuổi Hợi ngày 12/11/2019

Đánh giá: ★★★★✩
Dịch Mã tinh mang ý nghĩa thăng tiến, điều động, vận động, di chuyển, bôn ba, đổi công việc, đi công tác. Người có mệnh Dịch Mã là người phải hành tẩu nam bắc. Như thương nhân, quân nhân, người làm ăn kinh doanh. Nó mang ý nghĩa phải động thì mới cát lợi. Có điều nó cũng chủ vận mệnh thay đổi, Bát Tự cổ có ghi: “Dịch Mã nhập mệnh, tâm bất an nhàn” là vì vậy.
Bát tự của các thương nhân, nhà ngoại giao, quân nhân, cán bộ mà công việc đòi hỏi phải đi công tác… thường có một, thậm chí nhiều sao Dịch mã. Mã tinh cũng tượng trưng, đại biểu cho khả năng được đi nước ngoài, xuất ngoại.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 12/11 tuổi Hợi

Theo Minh Thuỳ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top