Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 25-03-2023

Tử vi thứ 5 ngày 21/11/2019 12 con giáp – Tuổi Dần như hổ thêm cánh, tuổi Ngọ chạy xa vạn dặm

Xem thêm

Tử vi ngày 21/11/2019 của 12 con giáp rơi vào thứ 5 ngày 25/10/2019 âm lịch. Ngày Nhâm Tuất, tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi. Ngày Hoàng đạo Kim quỹ: Phúc Đức tinh, có lợi cho đường tình cảm. Ngày này thuận tiện cho bạn đi cưới hỏi, yêu đương. Tạo tác mọi việc đều tốt, chủ về thi cử đỗ đạt, vinh hiển, gặp quý nhân, lợi cho việc làm hôn thú. Kỵ chôn cất mai táng. Ngày Nhâm Tuất gặp tháng Hợi nên ít có tài lộc, phải chi tiêu nhiều.

tử vi ngày 5/11/2019 của 12 con giáp

Tử vi thứ 5 ngày 21/11/2019 12 con giáp:

Tử vi sự nghiệp ngày 21/11/2019 tuổi Tý

Đánh giá: ★★★✩

Người này khéo léo, đa tài nghệ, hành sự thông minh. Ngày này những người theo nghiệp văn chương, viết lách, nghệ thuật sẽ gặp thuận lợi.

Ngày này nếu chú tâm đường học vận sẽ có được quý nhân giúp đỡ. Đường học vận sáng lạn. Người tính tình thanh cao, tư chất thông minh, tự làm tự hưởng. Giàu tài hoa và tài năng nghệ thuật, thích triết học, tôn giáo.

Đối với nam giới, Hoa cái đại diện cho tài hoa và thành tựu. Người này dễ có được thành công trong công việc, được cấp trên tin tưởng đề bạt. Nữ giới có Hoa cái cũng giống như Võ Tắc Thiên, mạnh mẽ, công việc giải quyết nhanh chóng.

→ Xem thêm: Tử vi ngày 21/11 tuổi Tý

Tử vi sự nghiệp ngày 21/11/2019 tuổi Sửu

Đánh giá: ★★★✩✩

Ngày này đừng nên quá tự tin vào chính mình, mà trở nên kiêu ngạo. Dễ gặp trắc trở, không có tâm cơ. Cương nghị nên dễ rơi vào họa diệt. Nữ mệnh dễ cô đơn, vì bản thân quá tự tin, quá mạnh mẽ. Tự cho rằng mình giải quyết được mọi việc. Nên thường không cần ai che chở, hỗ trợ.

Nên biết cách chủ động làm việc, hợp tác với đồng nghiệp, nhận sự giúp đỡ từ mọi người xung quanh. Công việc sẽ thuận lợi hơn rất nhiều.

→ Xem thêm: Tử vi ngày 21/11 tuổi Sửu

Tử vi sự nghiệp ngày 21/11/2019 tuổi Dần

Đánh giá: ★★★★✩

Ngày này bạn yêu thích những công việc tự do, thích trải nghiệm, khám phá mọi thứ mới mẻ. Có nhiều ý tưởng phong phú, sáng tạo. Hành động quyết đoán, mạnh mẽ trong giải quyết công việc. 
Là người tính tình thanh cao, tư chất thông minh, tự làm tự hưởng, giàu tài hoa và tài năng nghệ thuật. Người theo nghiệp văn học nghệ thuật thì thông minh, biết cách viết lách, trí nhớ tốt. Hiếu học, có vẻ ngoài nho nhã. Đem đến cho người khác cảm giác khiêm nhường. Đôi lúc người có Văn Xương tinh gặp hung hóa cát.

Nam giới, dễ có được thành tựu, thành  công trong công việc. Nữ giới thì thông minh, nhanh nhẹn, ứng biến giỏi.

→ Xem thêm: Tử vi ngày 21/11 tuổi Dần

Tử vi ngày 21/11/2019 tuổi Hợi – Kiếp Sát tai ương, mất đường danh lợi
Tử vi ngày 21/11/2019 tuổi Hợi – Kiếp Sát tai ương, mất đường danh lợi
Tử vi ngày 21/11/2019 tuổi Hợi – Kiếp Sát tai ương, mất đường danh lợi

Tử vi ngày 21/11/2019 tuổi Hợi rơi vào thứ 5 ngày 25/10/2019 âm lịch. Ngày Nhâm Tuất, tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi. Rơi vào cục diện Kiếp Sát đầy hung hiểm. Cổ thư đã nói: Kiếp Sát là diệt nạn, đi bay danh lợi. Cần đề phòng tổ nghiệp, gia sản của cha mẹ tiêu tán. Vợ chồng chia xa. Người có mang Kiếp Sát vận mệnh phá tài lộc, sinh thị phi. Tính tình cố chấp vô tình. Một đời bôn ba vì danh lợi. Hành sự luôn đi ngược lại với mọi người. Không giữ được tiền bạc. Hoặc có chăm chỉ thế nào thì sự nghiệp cũng không thuận. 

Tử vi sự nghiệp ngày 21/11/2019 tuổi Mão

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng, tuổi Mão có Thiên Ấn tinh hỗ trợ thì sự nghiệp thăng hoa, mở ra nhiều cơ hội để thể hiện tài năng. Tuổi Mão đón nhận nhiều điều vui vẻ, tích cực vì hầu hết đều là những điều tốt lành. Tâm trạng thoải mái nên con giáp này quyết định mọi thứ dễ dàng hơn, tinh thần lạc quan tiếp thêm năng lượng cho bản mệnh làm việc hiệu quả, hãy cố gắng duy trì. Hãy vượt ra khỏi vòng tròn an toàn của bản thân và trải nghiệm những điều mới mẻ.

→ Xem thêm: Tử vi ngày 21/11 tuổi Mão

Tử vi sự nghiệp ngày 21/11/2019 tuổi Thìn

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng, hôm nay con giáp Thìn sẽ có nhiều vất vả trong vận trình công việc. Có thể tuổi Thìn gặp những chuyện không hay trong công việc. Con giáp này không ngớt đối mặt với thị phi, khi mà người ta cho rằng những gì bản mệnh đạt được không phải là do năng lực bản thân mà là được nâng đỡ, che chở bằng thế lực nào đó đằng sau.

Trước tình huống này, tuổi Thìn phải dùng chính khả năng của mình để chứng minh cho mọi người thấy sự thật là gì. Điều đó không có nghĩa là bản mệnh phải giải thích cho tất cả mọi người nhưng ít nhất hãy làm mọi chuyện rõ ràng để không ai có thể lời ra tiếng vào, ảnh hưởng tới uy tín của mình.

→ Xem thêm: Tử vi ngày 21/11 tuổi Thìn

Tử vi sự nghiệp ngày 21/11/2019 tuổi Tỵ

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng, tuổi Tỵ có Tướng Tinh nhập mệnh thì vận trình công việc thuận lợi trăm đường, chứng tỏ được khả năng lãnh đạo của bản thân. Bản mệnh đã tìm được hướng đi sau những bế tắc trong sự nghiệp cũng như cuộc sống của mình. Trước đây con giáp này chưa biết thế mạnh của mình ở đâu nhưng hiện tại bản mệnh sẽ xác định được mục tiêu mà mình cần hướng tới trong tương lai và điều mong muốn là gì.

→ Xem thêm: Tử vi ngày 21/11 tuổi Tỵ

Tử vi sự nghiệp ngày 21/11/2019 tuổi Ngọ

Đánh giá★★★★✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 21/11/2019 cho thấy. Hôm nay, cục diện Tam Hợp Ngọ – Dần – Tuất sẽ mang đến may mắn cho bạn. Bản thân mối quan hệ này đã giúp cho công việc tuổi Ngọ xuôi chèo mát mát. Nếu còn có thể kết hợp với một trong các con giáp nói trên, chắc chắn sẽ còn đạt được kết quả bất ngờ. Với bản chất sôi nổi, linh hoạt, tự nhiên, sự kết hợp của họ sẽ rất tuyệt vời. Họ đều có tính khí thất thường, dễ nóng giận nhưng vẫn có thể đồng cam cộng khổ để vượt qua những khó khăn trong công việc. Giúp hiệu quả vì thế cũng gia tăng

→ Xem thêm: Tử vi ngày 21/11 tuổi Ngọ

Tử vi sự nghiệp ngày 21/11/2019 tuổi Mùi

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Mùi ngày 21/11/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Hôm nay bạn phạm quan hệ Hình Vô Ơn. Đặc trưng của người mà tứ trụ phạm hình này là cậy thế của bản thân mình, thường quá mạnh mẽ nên dễ gặp đổ vỡ và thất bại. Mệnh quý thì thanh liêm chính trực. Một phần nhờ ảnh hưởng từ Quốc Ấn quý nhân gặp ngày hoàng đạo. Bởi thế mà diễn tiến công việc của bạn sẽ có chút thay đổi nhưng sẽ chóng ổn thỏa. Đừng quá tự tin mà dẫn đến nhiều rắc rối cho bản thân mình.

→ Xem thêm: Tử vi ngày 21/11 tuổi Mùi

Tử vi sự nghiệp ngày 21/11/2019 tuổi Thân

Đánh giá★★★★✩

Tử vi tuổi Thân ngày 21/11/2019 về sự nghiệp cho thấy. Cục diện Tam Hội là sức mạnh lớn nhất sẽ tạo thuận lợi tối đa cho bạn. Thân thuộc mệnh Kim, bởi vậy những lợi thế của mệnh cục này sẽ được phát huy mạnh mẽ vào ngày hôm nay. Những người mệnh Kim có tầm nhìn xa, có tố chất lãnh đạo. Nếu chịu khó trau dồi kiến thức, ổn định tâm trạng, tu trí tạo đức có đường công danh hanh thông. Ngược lại, Đối với những người ham hư vinh, hay nghi kỵ, tự phụ thì con đường công danh sẽ gặp nhiều bế tắc. Chính vì thế vận mệnh người mệnh Kim phụ thuộc rất lớn vào khả năng tu dưỡng đạo đức của chính họ.

→ Xem thêm: Tử vi ngày 21/11 tuổi Thân

Tử vi sự nghiệp ngày 21/11/2019 tuổi Dậu

Đánh giá ★★★✩✩

Tuổi Dậu hôm nay gặp nhiều bất lợi trong công việc cho cục diện Tuất Dậu tương hại mang lại. Bạn gặp nhiều vấn đề ảnh hưởng đến mối quan hệ với đồng nghiệp. Có thể những tranh chấp cãi vã sẽ ảnh hưởng đến bạn. Cũng có thể bạn sẽ gặp nhiều mâu thuẫn với cấp trên.

Trong kinh doanh nên đề phòng đối thủ hãm hại, gây hấn trên thương trường khiến cho bạn gặp nhiều khó khăn. Đồng thời chúng ta nên có cách để giải quyết những chiêu trò của đối thủ. Có như vậy thì công việc làm ăn kinh doanh của bạn mới có thể bảo đảm được một cách tốt nhất.

Người mang Mộc Dục tinh để chỉ hành sự dựa nhiều vào cảm tính, trực giác. Làm sai rồi mới cảm thấy hối hận. Là người dễ dàng thay đổi. Tính cách có nhiều tài năng nhưng cũng vì thế mà không được chuyên tâm vào bất kỳ việc gì.

→ Xem thêm: Tử vi ngày 21/11 tuổi Dậu

Tử vi sự nghiệp ngày 21/11/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★★✩

Dịch Mã tinh mang ý nghĩa thăng tiến, điều động, vận động, di chuyển, bôn ba, đổi công việc, đi công tác. Người có mệnh Dịch Mã là người phải hành tẩu nam bắc. Như thương nhân, quân nhân, người làm ăn kinh doanh. Nó mang ý nghĩa phải động thì mới cát lợi. Có điều nó cũng chủ vận mệnh thay đổi, Bát Tự cổ có ghi: “Dịch Mã nhập mệnh, tâm bất an nhàn” là vì vậy. Sự nghiệp của bạn có thể cần đi công tác nhiều. Do vậy mà chúng ta nên chú ý. Đặc biệt Dịch Mã là động tinh, cần phải chủ động trong công việc thì mới có thể đạt được nhiều kế quả tốt.

Vì Dịch Mã là động tinh nên chủ yếu mang tính may mắn nếu năng động, nhanh nhẹn khi hành sự. Nó cũng đại diện cho sự vất vả: Như người làm ăn kinh doanh. Người học hành sẽ có nhiều cơ hội xuất ngoại, đi công tác. Từ đó vận mệnh vì vậy cũng thay đổi.

→ Xem thêm: Tử vi ngày 21/11 tuổi Tuất

Tử vi sự nghiệp ngày 21/11/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★✩✩

Ngày Hoàng đạo gặp Kiếp Sát thì khá ưu tú, suy nghĩ thông minh. Có tài hơn người, cần cù chăm chỉ. Gặp chuyện có thể tùy cơ ứng biến Có tài kiếm tiền bên ngoài, người làm kinh doanh, buôn bán sẽ thuận. Là người dũng cảm không sợ chết. Nên nhận được nhiều sự trọng dụng từ phía cấp trên.

Trong công việc, bạn cần cù chăm chỉ nên nhận được nhiều sự yêu thích từ bạn bè đồng nghiệp. Mặt khác, công việc cũng có thể hoàn thành một cách nhanh chóng, giỏi xử lý những vấn đề phát sinh khác. Sự nghiệp của người kinh doanh buôn bán cũng sẽ thuận lợi, có nhiều lợi nhuận hơn.

→ Xem thêm: Tử vi ngày 21/11 tuổi Hợi

 

Tin liên quan

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top