Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 26-09-2021

Tử vi thứ 5 ngày 19/12/2019 của 12 con giáp – Ngày Hắc đạo Bạch hổ

Xem thêm

Tử vi thứ 5 ngày 19/12/2019 của 12 con giáp tức ngày 24/11/2019 âm lịch. Ngày Canh Dần, tháng Bính Tý, năm Kỷ Hợi. Ngày Hắc đạo Bạch hổ: Thiên Sát tinh, chỉ tốt khi đi cầu cúng, tế bái, đi chùa. Ngày Bạch Hổ trấn sơn, tọa Tuyệt địa. Có Thiên Tài, Thất Sát, Thiên Ấn tọa địa chi. Ngày này gặp tháng Tý có Thực Thần vượng, thân suy nhưng được Bỉ Kiếp phò trợ.

Tử vi ngày 19/12/2019

Tử vi thứ 5 ngày 19/12/2019 của 12 con giáp chi tiết

Tử vi sự nghiệp ngày 19/12/2019 tuổi Tý

Đánh giá: ★★★★

Ngày này dự rằng sẽ phải bận rộn, phải bôn ba thì mới có cơ hội làm ăn. Người làm nghề nghệ thuật sẽ được phù trợ, mang tới nhiều điều thuận lợi. Vất vả nhưng sẽ có thành công. Cầu việc sẽ thành. Đặc biệt xuất hành, đi lại sẽ thu được tài lộc. Người làm ăn kinh doanh nên tích cực đi ra ngoài, thăm hỏi đối tác để thúc đẩy cơ hội hợp tác làm ăn.
Có điềm thăng tiến, điều động, vận động, di chuyển, bôn ba, đổi công việc, đi công tác. Người làm ăn kinh doanh phải bôn ba thì mới cát lợi. Ngày sẽ gặp may mắn nếu năng động, nhanh nhẹn khi hành sự. Người làm ăn kinh doanh, người học hành sẽ có nhiều cơ hội xuất ngoại, đi công tác.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 19/12 tuổi Tý

Tử vi sự nghiệp ngày 19/12/2019 tuổi Sửu

Đánh giá: ★★★✩✩

Thiên Quan quý nhân tọa mệnh, người theo nghề quan chức, văn phòng sẽ thuận lợi. Làm việc chăm chỉ, có trách nhiệm. Làm việc chi tiết, có kế hoạch sẽ được cấp trên cất nhắc.

Nếu có ý chí kiên định thì lúc lâm khó khăn sẽ có người giúp đỡ, còn có cơ hội được đề bạt thăng tiến. Học vận cải thiện, nhân chủ thông minh hiếu học. Có tinh thần tích cực, dễ được lãnh đạo và trưởng bối giúp đỡ. Nhiều bạn bè, được tôn trọng và trọng dụng. Công việc được quý nhân giúp đỡ, quan hệ xã giao tốt, thoải mái, dễ nói chuyện.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 19/12 tuổi Sửu

Tử vi sự nghiệp ngày 19/12/2019 tuổi Dần

Đánh giá: ★★★✩✩

Ngày này chủ thông minh hiếu học, thích văn học, nghệ thuật. Là người chính trực, hành sự có đầu có cuối. Người làm văn học nghệ thuật sẽ gặp may mắn. Người theo nghiệp học có tính cầu tiến, chăm chỉ học hành. Có thể tĩnh tâm nghiên cứu nhiều thứ sâu xa. Tính cách tương đối thẳng thắn, làm việc rất chuyên tâm. Làm việc chăm chỉ và có trách nhiệm dễ được lãnh đạo và trưởng bối giúp đỡ. Nhiều bạn bè, được tôn trọng và trọng dụng.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 19/12 tuổi Dần

Tử vi sự nghiệp ngày 19/12/2019 tuổi Mão

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng tuổi Mão phản ứng khá mạnh mẽ với những gì đang diễn ra xung quanh mình vì bạn đang để cảm xúc chi phối bản thân. Nhưng suy cho cùng những điều bạn bày tỏ cũng chỉ hướng tới mục đích an toàn. Đừng quá quan tâm tới chuyện người khác đôi khi họ sẽ cảm thấy ngột ngạt cho dù lời khuyên của bạn mang mục đích tốt. Tuy nhiên trong ngày thứ Năm này tuổi Mão nên điều chỉnh cảm xúc bản thân, tránh sa đà vào chuyện riêng. Nhìn chung công việc của con giáp này bị ảnh hưởng khá nhiều bởi cảm xúc riêng tư, bản mệnh hãy coi trọng lợi ích tập thể thay vì lúc nào cũng chỉ nghĩ tới lợi ích cá nhân.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 19/12 tuổi Mão

Tử vi sự nghiệp ngày 19/12/2019 tuổi Thìn

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng đường sự nghiệp của tuổi Thìn có cát tinh soi chiếu, điềm báo tốt lành. Con giáp này luôn thể hiện tinh thần trách nhiệm với công việc đang làm, không ngại khó, ngại khổ để hoàn thành mọi thử thách, đồng thời đặt ra mục tiêu mới để cố gắng phấn đấu hơn nữa. Tuy nhiên, tuổi Thìn gặp tam hội trong ngày hắc đạo thì gặp chuyện khó dễ thoát. Phần nhiều là túc trí đa mưu, động nhiều sẽ gặp hung hiểm. Nhiều chuyện rắc rối vướng thân, có tai họa bất ngờ, cần lưu ý. Người này có nhiều chuyện không vừa ý, uy lực không đủ nên tinh thần bất định dễ bị người khác khinh bạc.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 19/12 tuổi Thìn

Tử vi sự nghiệp ngày 19/12/2019 tuổi Tỵ

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng cục diện hình hại ảnh hưởng ngiêm trọng đến vận trình sự nghiệp của tuổi Tỵ. Hôm nay tuổi Tỵ có nhiều rắc rối xảy. Con giáp này tự đặt ra những mục tiêu cho mình và luôn cố gắng để đạt được điều đó. Song bản mệnh hãy thận trọng bởi chỉ cần chủ quan, xao lãng một chút thôi có thể mắc phải sai lầm. Tuổi Tỵ dần xa rời mục tiêu, có những lời nói và hành động gây tổn hại đến những người xung quanh, vô tình làm mất lòng người khác. Mặc dù con giáp này không cố tình nhưng điều này cũng ảnh hưởng khá nhiều đến mối quan hệ với đồng nghiệp. Bầu không khí làm việc có phần căng thẳng, gượng gạo.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 19/12 tuổi Tỵ

Tử vi sự nghiệp ngày 19/12/2019 tuổi Ngọ

Đánh giá★★★★✩

Tử vi tuổi Ngọ có được những điều mình mong muốn. Vận trình công việc của con giáp này vô cùng thuận lợi, các kế hoạch hợp tác làm ăn bấy lâu nay cuối cùng cũng có được bước chuyển biến cực kì lớn và hứa hẹn mang lại kết quả rất khả quan. Bạn cũng nên học thêm một vài kỹ năng để tăng thêm khả năng cũng như mở ra cơ hội mới cho bản thân trong tương lai. Điều này cũng sẽ trở thành nền tảng vững chắc giúp con đường tiến thân của con giáp này ngày càng rộng mở và đạt được nhiều thành công như mong đợi.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 19/12 tuổi Ngọ

Tử vi sự nghiệp ngày 19/12/2019 tuổi Mùi

Đánh giá★★★✩✩

Tử vi tuổi Mùi cho thấy, có Vong Thần hung tinh tọa mệnh. Bạn không thể hiểu được tại sao kẻ tiểu nhân lại cố tình nhắm vào mình để lợi dụng. Bản mệnh vốn cả nể, chẳng muốn từ chối nên chấp nhận lời đề nghị mà không biết đang tự hại mình. Bởi thế mà bạn dễ vướng phải họa thị phi khi mà bao nhiêu công sức bỏ ra đều bị kẻ tiểu nhân nẫng tay trên mà lấy mất. Trong khi đó, bao nhiêu tiếng xấu thì bạn phải đứng ra gánh hết, oan ức chẳng ai hay.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 19/12 tuổi Mùi

Tử vi sự nghiệp ngày 19/12/2019 tuổi Thân

Đánh giá: ★★★✩✩

Về sự nghiệp cho thấy, vì vướng Hình Xung mà tâm trạng của tuổi Thân không được ổn định, dễ dàng nóng giận hơn bình thường. Dù con giáp này biết rất nhiều thứ nhưng đừng bao giờ đánh mất sự khiêm tốn và tinh thần ham học hỏi bởi bên ngoài cuộc sống vẫn còn rất nhiều điều thú vị mà bản mệnh chưa khám phá. Hãy mạnh dạn học thêm một vài kỹ năng để tăng thêm khả năng cũng như mở ra cơ hội mới cho bản thân trong tương lai. Điều này cũng sẽ trở thành nền tảng vững chắc giúp con đường tiến thân của con giáp này ngày càng rộng mở và đạt được nhiều thành công như mong đợi

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 19/12 tuổi Thân

Tử vi tuổi Thân ngày 19/12/2019: Lời nói ra như bát nước đổ đi
Tử vi tuổi Thân ngày 19/12/2019: Lời nói ra như bát nước đổ đi
Tử vi tuổi Thân ngày 19/12/2019: Lời nói ra như bát nước đổ đi

Tử vi tuổi Thân ngày 19/12/2019 là ngày Bạch Hổ Hắc Đạo. Ngày này người tuổi Thân Hình Xung với địa chi tháng và Tương Hại với địa chi năm. Ngày Bạch Hổ trấn sơn, tọa Tuyệt địa. Có Thiên Tài, Thất Sát, Thiên Ấn tọa địa chi. Ngày này gặp tháng Tý có Thực Thần vượng, thân suy nhưng được Bỉ Kiếp phò trợ.

Tử vi sự nghiệp ngày 19/12/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★✩✩

Kiếp sát nếu là dụng thần của bát tự, tức ngũ hành của Kiếp sát có lợi với Nhật chủ, biểu thị người có ý chí, có tinh thần phấn đấu vươn lên, là hiện tượng tốt. Công việc của bạn cần sự cố gắng mạnh mẽ. Nếu như bạn biết vươn lên, đấu tranh và làm việc hết mình. Dù hôm nay là chủ nhật thì nó sẽ mang đến cho bạn những lợi ích trong tuần tới. Vì vậy hãy chú hơn cho công việc của chính mình bạn nhé.

Nhưng Kiếp sát nếu là kị thần, nhật chủ là người nóng nảy, dễ gây ra nhiều chuyện phiền phức, chuốc họa vào mình. Do vậy hãy chuẩn bị tâm lý cho những lần xã giao với đồng nghiệp. Để có được cuộc sống tốt đẹp hơn và công việc tốt hơn.

Trong mệnh có Kiếp Sát đa phần là hung hiểm, đề phòng công việc gặp điều bất trắc. Hơn nữa tránh các mâu thuẫn nếu không sẽ chịu nhiều khó khăn.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 19/12 tuổi Dậu

Tử vi sự nghiệp ngày 19/12/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★★✩

Sự tỉnh táo sáng suốt của tuổi Tuất trong ngày hôm nay giúp cho bạn giải quyết công việc một cách nhanh chóng. Bạn có thể nhận thấy rằng mình yêu thích sự tự do, khám phá. Những công việc sáng tạo sẽ thích hợp với bạn trong hôm nay. Sự nghiệp vào ngày thứ 5 không quá vất vả, bạn có thể thoải mái làm những điều mình thích thông qua cách làm việc của bạn.

Bạn sẽ nhận được nhiều sự hạnh phúc với công việc của mình. Đồng thời cũng sẽ nhận được những định hướng phù hợp cho công việc của mình.

Trong sự nghiệp lãnh đạo thì người tuổi Tuất rất được người khác ngưỡng mộ, đồng thời bạn sẽ có được những may mắn riêng cho chính bản thân mình.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 19/12 tuổi Tuất

Tử vi sự nghiệp ngày 19/12/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★★✩

Hôm nay xét về mặt tích cực sẽ nhận được sự giúp đỡ từ phía đồng nghiệp hoặc bạn bè, cấp trên. Có thể là họ giao cho bạn những công việc thuận lợi. Cũng có thể họ giúp đỡ bạn để sự nghiệp của bạn thăng tiến hơn.

Tuy nhiên xét về mặt tiêu cực, cũng sẽ có người không ưa gì bạn. Cho nên họ sẽ gây nên một vài khó khăn cho bạn, kiêu ngạo, chiếm công lao của người khác. Chủ trong phá có hợp, có thành công thì cũng sẽ gặp thất bại. Mệnh chủ quyết đoán, dễ nghe lời lừa gạt.

Đề phòng đối thủ cạnh tranh phá hoại ảnh hưởng đến các dự án của mình. Nên chú ý nghiên cứu trước các dự án để có được sự đối phó tốt nhất đối với mọi tình huống.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 19/12 tuổi Hợi

 

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top