Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 03-04-2020

Tử vi thứ 5 ngày 17/10/2019 của 12 con giáp: Tuổi Tý tích cực xuất hành

Xem thêm

Tử vi thứ 5 ngày 17/10/2019 của 12 con giáp: Người tuổi Tý làm ăn kinh doanh nên tích cực đi ra ngoài, thăm hỏi đối tác để thúc đẩy tài vận.

Trong bài viết dưới đây mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu tử vi ngày 17/10/2019 của 12 con giáp. Xem tài vận hôm nay của mình có thích hợp để đầu tư hay không?

Tử vi tài vận tuổi Tý ngày 17/10

Đánh giá ★★

Người làm ăn kinh doanh nên tích cực đi ra ngoài, thăm hỏi đối tác để thúc đẩy tài vận.
Nhưng dù nam hay nữ thì cũng chú ý kẻo vì chữ tình mà tổn thất tiền bạc, hấp thu họa hại.
Ngôn ngữ linh hoạt nhưng có họa kiện tụng, cãi cọ ra phường xa. Ngày này nên tránh hạn chế cãi cọ, mâu thuẫn kẻo thua thiệt mà tổn hao tài sản.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 17/10/2019 tuổi Tý

Tử vi sự nghiệp tuổi Sửu ngày 17/10

Đánh giá ★★★

Ngày vận học cải thiện đường học hành thuận lợi thúc đẩy tài vận. Gặp tháng Tuất thì Xung, những người làm nghề nghệ thuật lại tốt. 
Cầu việc sẽ thành. Đặc biệt xuất hành, đi lại sẽ thu được tài lộc. Người làm ăn kinh doanh nên tích cực đi ra ngoài, thăm đối tác để thúc đẩy tài vận.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 17/10/2019 tuổi Sửu

Tử vi tài vận tuổi Dần ngày 17/10

Đánh giá ★★

Quốc Ấn quý nhân chỉ hành sự công đạo. Chân thành, đáng để dựa dẫm. Làm theo kế hoạch mà từng bước thành công. Có điềm về tài sản, đất đai. Nhưng dễ đổi chỗ ở, sửa nhà cửa. Có điềm lên chức, học hành tấn tới. Điều kiện môi trường có chút biến động.

May mắn gặp ngày Hoàng đạo Ngọc Đường, xuất hành, đi lại sẽ thu được tài lộc. Người làm ăn kinh doanh nên tích cực đi ra ngoài, thăm hỏi đối tác để thúc đẩy tài vận.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 17/10/2019 tuổi Dần

Tử vi tài vận tuổi Mão ngày 17/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi dự báo ngày Đinh Hợi hôm nay, tuổi Mão gặp ngày Tam Hợp nên vận trình tài lộc cực kỳ vượng phát, khả năng kiếm tiền của con giáp này được phát huy triệt để, lại thêm có quý nhân soi đường chỉ lối nên tìm được mối làm ăn béo bở, hứa hẹn tiền bạc thu được trong ngày tốt đẹp.

Tuy nhiên bản mệnh vẫn nên chuẩn bị trước những phương án dự phòng cho mình bởi cuộc sống không phải lúc nào cũng suôn sẻ như vậy. Lúc kiếm được tiền thì phải nghĩ tới khi thiếu thốn, tuổi Tý cần có kế hoạch chi tiêu tiết kiệm để phòng khi khẩn cấp cần dùng tới mới là điều đúng đắn.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 17/10/2019 tuổi Mão

[postblock id=”top”]

Tử vi tài vận tuổi Thìn ngày 17/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Dù bạn không thích những người dễ dàng bị mua chuộc bằng tiền thì cũng đừng xem thường vai trò của tiền bạc. Tùy hoàn cảnh mà bạn có thể dùng tiền để mua được hạnh phúc hay không. Quan trọng là bạn phải biết sử dụng đồng tiền của mình thật thông minh để đảm bảo cho cả hiện tại lẫn tương lai của mình.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 17/10/2019 tuổi Thìn

Tử vi tài vận tuổi Tỵ ngày 17/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Cát tinh Ngọc Đường hiện diện thì đem lại nhiều cơ hội tốt lành cho vận trình tài lộc. Đừng bối rối trước những khoản nợ, bạn phải phân loại nợ theo lãi suất, từ mức cao nhất đến mức thấp nhất. Thực tế là bạn phải trả những khoản nợ có mức lãi suất cao rồi mới đến lãi suất thấp hơn dù số tiền nợ là nhiều hay ít. Hãy loại dần danh sách nợ theo tiêu chí này, bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn trong chuyện tiền bạc.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 17/10/2019 tuổi Tỵ

Tài vận tuổi Ngọ

Đánh giá★★★✩

Lộc Thần là tinh tú mang phúc khí, đại diện cho tài lộc đầy đủ. Người này sẽ vừa có lộc vừa có tiền bạc, giàu có. Nếu gặp ngày xấu thì có chút phá tài, như rơi tiền, tính toán nhầm tiền bạc. Nữ mệnh cần cẩn thận để không bị lừa hoặc lợi dụng tiền bạc. Hôm nay bạn vừa gặp bất lợi về tiền tài lẫn nhân duyên. Nếu gặp vận khí tương xung thì có điềm mất tiền. Lộc khố bị phá hoại, nhẹ thì tiền bạc tiêu tán, mà nặng thì tài sản tổn hại. Bởi vậy cần thật thận trọng trong hôm nay.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 17/10/2019 tuổi Ngọ

Tài vận tuổi Mùi

Đánh giá★★★★✩

Tài vận của tuổi Mùi vào hôm nay khá ổn định. Hôm nay do chịu ảnh hưởng của Dương Đao, lại gặp ngày hoàng đạo e rằng bạn sẽ chịu thiệt thòi nhiều thứ. Do quá vượng mà nên. Đây là một loại khí trường khá mạnh, nó không chỉ hung ác mà còn ảnh hưởng tới nhiều người khác. Nếu gặp ngày hắc đạo thì nó sẽ phát huy tác dụng giúp đỡ. Lúc nghèo hèn sẽ có huynh đệ nâng đỡ, hỗ trợ. Nhưng nếu gặp ngày Hoàng đạo thì e căn khí quá vượng mà sinh họa. Hoặc nếu có tiền thì sẽ bị người khác cướp đoạt. Bởi vậy cần chú ý giữ tiền cẩn thận, nếu đi đâu xa không có việc gì quan trọng nên cần theo ít tiền. 

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 17/10/2019 tuổi Mùi

[postblock id=”bottom”]

Tài vận tuổi Thân

Đánh giá★★★✩✩

Tài vận của tuổi Thân hôm nay sẽ nảy ra nhiều khó khăn. Tương Hình vô ơn, khiến cho bạn dễ mất tiền từ các mối quan hệ thân thuộc. Có thể là cho bạn bè vay rồi không trả, hoặc biểu hiện thái độ không biết điều. Như tục ngữ có câu “Gà ăn xong quẹt mỏ”. Đôi lúc đây cũng được coi như bài học kinh nghiệm cho bạn để sau này không dính dáng đến những kẻ không xứng đáng nữa. Ngoài ra, vận khí từ Kim Điển tinh sẽ giúp cho nam mệnh được nữ giới tương trợ. Nữ được hưởng phúc từ trưởng bối, người thân. Nhân duyên tốt, đem tới tài lộc.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 17/10/2019 tuổi Thân

Tử vi tài vận ngày 17/10/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★★✩
Mã tinh cũng tượng trưng, đại biểu cho khả năng được đi nước ngoài, xuất ngoại. Nếu trong bát tự không có Dịch mã thì khi gặp vận, gặp năm, tháng, lưu niên… là Dịch mã thì cũng ứng với các việc trên.
Mã bị xung thì ngày có thể đi nghìn dặm, tựa như ngựa bị roi quất, bị thôi thúc phải ra đi. Nói chung đều có sự thay đổi thì mới tốt lên được.
Thái Cực quý nhân mang cát tượng, gặp chuyện sẽ có người giúp đỡ. Không bao giờ đi vào tuyệt đường. Một đời may mắn, hành sự thông minh. Khó mà nảy sinh hoạn nạn. Nếu gặp ngày hung hoặc tuổi gặp bất lợi thì dù rơi vào nghịch cảnh cũng có thể tự cứu mình. Phong độ bất phàm, ngộ tính cao. Nếu có ý chí kiên định thì lúc lâm khó khăn sẽ có người giúp đỡ.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 17/10/2019 tuổi Dậu

Tử vi tài vận ngày 17/10/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★✩✩

Tài vận tuổi Tuất hôm nay không được tốt lắm. Bạn sẽ phải chịu các ảnh hưởng từ cục diện hình vô ơn. Nếu bạn mượn tiền ai đó thì hôm nay có thê vì lý do nào đó, bạn cần trả nợ trước hạn cho người ta. Không chỉ vậy, bạn cũng cần phải hiểu rõ không thể nhờ cậy ai quá nhiều. Dù rằng trước đó bạn có thể giúp đỡ người ta rất nhiều. Nhưng chúng ta vẫn khó lòng nhờ được họ giúp đỡ.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 17/10/2019 tuổi Tuất 

Tử vi tài vận ngày 17/10/2019 tuổi Hợi

Đánh giá:★★★✩✩

Tài vận tuổi Hợi sẽ gặp một tí trục trặc bởi cục diện Quý nhân tinh xuất hiện. Bạn nên cố gắng tìm kiếm những mối làm ăn mới. Tuy nhiên đừng vội vàng quyết định là có nên hay không đầu tư. Bởi lẽ có thể chính bạn sẽ tự hại chính mình.

Quý nhân tinh hôm nay sẽ mang đến cho bạn nhiều niềm vui và sự bất ngờ. Quý nhân sẽ giúp cho bạn gặp nhiều may mắn. Hoặc có thể để bạn khó lòng bị hao tài hơn.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 17/10/2019 tuổi Hợi

 

 

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi tuổi Mão ngày 5/4/2020: Rào cản vô hình
Tử vi tuổi Mão ngày 5/4/2020: Rào cản vô hình
Tử vi tuổi Mão ngày 5/4/2020: Rào cản vô hình
12 con giáp - 2 giờ trước

Tử vi tuổi Mão ngày 5/4/2020 là ngày Mậu Dần tháng Canh Thìn năm Canh Tý. Ngày này, địa chi tuổi Mão Mộc gặp địa chi ngày Dần Mộc thì sinh Tam Hội cục. Sức mạnh Tam Hội gặp ngày hoàng đạo thì e rằng sẽ quá vượng mà có tác dụng ngược lại. Tuy nhiên, nhìn chung thì công việc và tài vận của tuổi Mão khá tốt. Cần chú ý chuyện tình cảm. 

Tử vi tuổi Thìn ngày 5/4/2020: Ngoại hình không phải là tất cả
Tử vi tuổi Thìn ngày 5/4/2020: Ngoại hình không phải là tất cả
Tử vi tuổi Thìn ngày 5/4/2020: Ngoại hình không phải là tất cả
12 con giáp - 2 giờ trước

Tử vi tuổi Thìn ngày 5/4/2020 là ngày Mậu Dần tháng Canh Thìn năm Canh Tý. Ngày này, địa chi tuổi Thìn Thổ gặp địa chi ngày Dần Mộc thì sinh Tam Hội cục. Ngoài ra, bản mệnh có Hồng Diễm quý nhân bảo hộ thì gặp nhiều điềm lành trong chuyện tình duyên, đôi lứa. Con giáp này có ngày Chủ Nhật vui tươi, hạnh phúc. 

Bạn có thể quan tâm

Back to top