Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 28-03-2023

Tử vi thứ 4 ngày 23/10/2019 của 12 con giáp: Tuổi Sửu công thành danh toại

Tử vi thứ 4 ngày 23/10/2019 của 12 con giáp rơi vào ngày Quý Tị, tháng Giáp Tuất, năm Kỷ Hợi. Là ngày Thanh Long Hoàng Đạo nên sẽ thuận lợi cho các bản mệnh. Tình duyên, sự nghiệp đều suôn sẻ may mắn.

Xem thêm

Tử vi thứ 4 ngày 23/10/2019Tử vi sự nghiệp tuổi Tý ngày 23/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Có lợi khi gặp người có quyền thế, có chức vụ. Xuất hành, đi lại sẽ thu được thành quả tốt. Dù bị Kiếp sát đe dọa nhưng nếu bản mệnh xem đây là cơ hội thì sẽ là cơ hội còn nếu xem đó là bất lợi thì nó trở thành bất lợi, chính vì thế mà chẳng có lý gì mà tuổi Tý lại không đối mặt với tất cả với thái độ lạc quan và tích cực hơn. Mọi chuyện nếu kiên trì sẽ có cơ hội trở mình. Đối với các tuổi TÝ đang theo nghiệp học, nghiên cứu thì đây là thời gian thuận lợi cho việc viết lách, thi cử.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 23/10 tuổi Tý

Tử vi sự nghiệp tuổi Sửu ngày 23/10/2019

Đánh giá: ★★★★

Tử vi chỉ ra rằng tuổi Sửu ngày này xuất hành, đi lại đều thuận.
Người này cá tính mạnh mẽ, kiên quyết, một khi đã đặt ra mục tiêu thì sẽ phấn đấu tới cùng. Sửu trung thực, thật thà, có trách nhiệm gặp ngày Tỵ thì nhanh nhẹn xử lý công việc.
Có tính chỉ huy mạnh mẽ, trượng nghĩa. Nhờ ngày Sửu Tỵ Tam Hợp nên bản mệnh làm gì cũng có quý nhân nâng đỡ, trợ giúp để hoàn thành tất cả mọi nhiệm vụ được giao. Công việc tiến triển vô cùng suôn sẻ. 

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 23/10 tuổi Sửu

Tử vi sự nghiệp tuổi Dần ngày 23/10/2019

Đánh giá: ★★✩

Tử vi cho thấy tuổi Dần có thể bị tiểu nhân gây trở ngại trong công việc. Dù bản mệnh có cố gắng, có năng lực nhưng lại không gặp may, vấp phải quá nhiều rào cản chắn đường, cộng thêm tiểu nhân gây khó khiến bao công sức sắp đến ngày hái quả bỗng tan biến thành mây khói.

Dễ bị kích thích mà phát sinh thái độ. Nếu không dù túc trí đa mưu nhưng ít thành công. Vì người khác mà giúp đỡ, làm việc giúp người mà không được hàm ơn. Là người tràn trề sức lực tuy nhiên cần thu gọn cái đuôi của mình. Bạn đừng quá phô trương thì hành sự sẽ thành công, nếu không chỉ cần 1 chút sơ sẩy thì sẽ đổ xuống sông xuống bể. 

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 23/10 tuổi Dần

Tử vi sự nghiệp tuổi Mão ngày 23/10/2019

Tử vi thứ 4 ngày 23/10/2019

Đánh giá: ★★✩✩✩

Tử vi cho thấy vận trình sự nghiệp của tuổi Mão không có nhiều biến động. Con giáp này có đức tính tốt là chăm chỉ và cần cù. Bạn hoàn thành nhanh chóng các công việc của mình và được công nhận bởi đồng nghiệp cùng cấp trên. Hãy giữ vững phong độ này và tiếp tục cống hiến để xây dựng bệ phóng cho những ngày sau.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 23/10 tuổi Mão

Tử vi sự nghiệp tuổi Thìn ngày 23/10/2019

Đánh giá: ★★✩✩✩

Tử vi cho thấy tuổi Thìn rất gần với thành công và hi vọng, bạn sẽ khá mưu lược và tài giỏi. Sự xuất chúng của con giáp này khiến cho đồng nghiệp và cấp trên đều kiêng dè, nể phục. Đừng giở chiêu trò hay khôn lỏi thái quá, bạn đang ở thế trên và nắm quyền kiểm soát mọi việc.

Bản mệnh nhận được rất nhiều sự yêu mến, ủng hộ từ người thân, đồng nghiệp. Bạn là người vui vẻ, tính tình thoải mái, thích giúp dỡ người khán nên rất được mọi người tin tưởng, giao cho những trọng trách quan trọng, hãy cố gắng làm việc đừng để họ thất vọng.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 23/10 tuổi Thìn

Tử vi sự nghiệp tuổi Tỵ ngày 23/10/2019

Đánh giá: ★★✩✩✩

Tử vi chỉ ra rằng tuổi Tỵ trong ngày Quý Tỵ mang đến vận trình công việc khá ổn định. Con giáp này có phúc nhờ người thân, thường xuyên được giúp đỡ cũng như chia sẻ, xin lời tư vấn từ những người mình tin tưởng bất cứ khi nào gặp khó khăn trong cuộc sống.

Con giáp này làm việc có đầu có cuối, thẳng thắn thành thật, có trước có sau. Bên cạnh đó người tuổi Tỵ cũng luôn duy trì tinh thần học hỏi, nâng cao kiến thức để làm tốt công việc của mình hơn, tìm hiểu các phương pháp mới để hoàn thành nhiệm vụ.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 23/10 tuổi Tỵ

Tử vi sự nghiệp tuổi Ngọ ngày 23/10/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 23/10/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Tam hội là sức mạnh lớn nhất, đối với người yếu nhược  như gặp ngày Hắc đạo hoặc mệnh xấu (Hình xung khắc hại với năm hoặc tháng) thì sẽ có lợi. Hôm nay có Lục Hợp, Tam Hợp nhập mệnh nên tư chất của bạn sẽ sáng suốt hơn ngày thường. Nếu gặp khó khăn, với tinh thần an định và tự tin, bạn sẽ giải quyết êm xuôi mọi vấn đề. Tuy nhiên với bản tính hiếu thắng của mình, bạn nên thận trọng hơn để không mắc những lỗi lặt vặt. Tâm tình chính trực, có khả năng giao tiếp, thông tuệ nên sẽ rất lợi cho việc giao dịch, kí kết hợp đồng.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 23/10 tuổi Ngọ

Tử vi sự nghiệp tuổi Mùi ngày 23/10/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Mùi ngày 23/10/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Tam hội là sức mạnh lớn nhất, đối với người yếu nhược  như gặp ngày Hắc đạo hoặc mệnh xấu (Hình xung khắc hại với năm hoặc tháng) thì sẽ có lợi. Tâm tình chính trực, có khả năng giao tiếp, thông tuệ nên sẽ rất lợi cho việc giao dịch, kí kết hợp đồng. Bạn sẽ đạt được nhiều thành quả tốt, được lãnh đạo cùng đồng nghiệp trọng vọng và công nhận năng lực.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 23/10 tuổi Mùi

Tử vi sự nghiệp tuổi Thân ngày 23/10/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Thân ngày 23/10/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Hôm nay Quốc Ấn quý nhân chỉ hành sự công đạo sẽ hỗ trợ về nhiều mặt cho bạn. Giảm thiểu những rủi ro do quan hệ Tương Hình gây ra. Ngày này bạn sẽ có điềm lên chức, học hành tấn tới, rất tốt cho các em học sinh. Tuy nhiên trong công việc, bạn sẽ gặp biến động hoặc thay đổi. Do may mắn rơi vào ngày Minh Đường Hoàng Đạo nên chắc chắn điều đó sẽ mang đến nhiều lợi ích cho bạn. Hôm nay, Thiên Ất quý nhân cùng phối hợp với Quốc Ấn tinh đại diện cho điềm lên chức hoặc quyền uy trong tay. Bởi vậy ngày này sẽ rất thuận lợi cho những người làm lãnh đạo.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 23/10 tuổi Thân

Tử vi sự nghiệp tuổi Dậu ngày 23/10/2019

Tử vi thứ 4 ngày 23/10/2019

Đánh giá:★★★★✩

Đây là nhóm tam hợp của những người thích tưởng tượng, suy tư về điều gì đó xa vời. Họ có cá tính mạnh mẽ, kiên quyết, một khi đã đặt ra mục tiêu thì sẽ phấn đấu tới cùng. Do vậy công việc dù khó khăn đến đâu cũng khó lòng làm ảnh hưởng đến ý chí của bạn.
Tính tình bộc trực, khó kiềm chế cảm xúc của Dậu trong ngày hôm nay sẽ được kiềm hãm bởi cục diện tam hợp ngày hôm nay. Chính vì thế mà các mối quan hệ với đồng nghiệp cũng sẽ trở nên bớt căng thẳng hơn.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 23/10 tuổi Dậu

Tử vi sự nghiệp tuổi Tuất ngày 23/10/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Tướng Tinh: đại diện cho tài năng lãnh đạo. Để chỉ những người đứng đầu các doanh nghiệp, giới kinh doanh, quân đội. Gặp ngày Hoàng Đạo với sao Tướng Tinh thì như hổ thêm cánh. Có tài văn võ, nắm quyền uy, có lời nói. Có tài năng lãnh đạo, nắm đại quyền.
Nếu là người đứng đầu, lãnh đạo thì sẽ nhận được những mối làm ăn mới. Bên cạnh đó là việc bạn sẽ có các công việc sẽ hoàn thành theo đúng tiến độ, các dự án vì thế cũng được phát triển mạnh mẽ hơn.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 23/10 tuổi Tuất

Tử vi sự nghiệp tuổi Hợi ngày 23/10/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Công việc: Ăn nói mồm mép, biện luận hơn người, tương đối không muốn buông tha cho người khác. Chính điều này một phần tạo nên sự thành công của bạn trong công việc. Mặt khác nó ảnh hưởng đến giao tiếp và các mối quan hệ xung quanh đồng nghiệp. Do vậy dễ xung đột lợi ích hợp bao giờ hết.
Dễ tìm được đường gần, có tốc độ nhanh, thích hợp làm việc ngoại giao. Nó giúp bạn có nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc hơn. Để thúc đẩy sự phát triển nghề nghiệp cho bạn.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 23/10 tuổi Hợi

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top