Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 24-10-2021

Tử vi thứ 4 ngày 18/9/2019 12 con giáp

Tử vi ngày 18/9/2019 12 con giáp rơi vào ngày Mậu Ngọ, tháng Quý Dậu, năm Kỷ Hợi. 

Xem thêm

Tử vi sự nghiệp tuổi Tý ngày 18/9/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Biết cách làm việc, có sự chấp hành nhưng cũng cũng dễ xúc động, có những kiến bất đồng, phản đối. Gây mất lòng cấp trên, người xung quanh.

Ngày rơi vào cục diện Tý Ngọ tương xung, cả ngày bất an. Công việc có điềm biến động: đi công tác, đi chạy việc bên ngoài, có thông tin điều chuyển hoặc thay đổi chế độ, tiêu chuẩn nghề nghiệp đổi mới…

Sự nghiệp dễ gặp tiểu nhân,mâu thuẫn với lãnh đạo công ty, có sự khác biệt lớn từ suy nghĩ, 
Tuy nhiên Dương Đao giúp bạn phát huy khả năng tự lập, tự cường. Giải quyết mọi việc một cách lý trí hơn nhưng chớ nên quá cứng rắn dễ khiến mọi việc rối thêm.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 18/9 tuổi Tý

Tử vi sự nghiệp tuổi Sửu ngày 18/9/2019

Đánh giá:★★★★✩

Tử vi sự nghiệp tuổi Sửu ngày 18/9: Công việc không mấy như ý, khi cần thu thì lại không thu được. Tính nhẫn nại kém, dễ tức giận. Tâm hồn treo ngược cành cây. Háo thắng, nên dễ có điềm nảy sinh mâu thuẫn, tranh chấp. 
Dễ con người trở nên tự lập, tự cường. Gặp ngày Hoàng đạo thì e căn khí quá vượng mà sinh họa. Hoặc nếu có tiền thì sẽ bị người khác cướp đoạt. Nam mệnh không phải là người dễ thỏa hiệp hay nhượng bộ. Nhưng cũng là người có trách nhiệm. Nữ mệnh thì tính cách không ổn định.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 18/9 tuổi Sửu

Tử vi sự nghiệp ngày 18/9/2019 tuổi Dần

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi sự nghiệp tuổi Dần ngày Mậu Ngọ: Ngày này tính tình kiên cường, mạnh mẽ, độc lập, có điềm thăng chức.
Công việc thích hướng tới sự tự do, thích trải nghiệm, khám phá mọi thứ xung quanh cuộc sống. 

Dễ có nhiều ý tưởng phong phú, sáng tạo. Lại gặp ngày Dần khởi động quyết đoán, mạnh mẽ tỉnh táo trong giải quyết công việc. 

Những người làm năng lãnh đạo, đứng đầu các doanh nghiệp, giới kinh doanh, quân đội sẽ như hổ thêm cánh (gặp ngày hoàng đạo, tương hợp). Có tài chỉ huy, quyết đoán nắm quyền uy, có lời nói. Có tài năng lãnh đạo, nắm đại quyền. Dễ  khiến người khác e dè.

May mắn gặp được Thiên đức quý nhân, khi khó khăn sẽ có quý nhân giúp đỡ, hóa hung thành cát. Chỉ cần chăm chỉ, nỗ lực sẽ có được kết quả tốt.

Tử vi sự nghiệp tuổi Mão ngày 18/09/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Hôm nay, vận trình công việc của tuổi Mão có điềm báo thăng quan, tiến chức. Ngày này là ngày Ngựa phi Ngọ Môn, lâm Dương Quan, Chính Ấn thần. Gặp tháng Dậu thì quan lộc rộng mở, công việc tiến tới.

Người tuổi Mão trong ngày thứ tư này có nhiều may mắn và hiệu quả cao trong công việc. Tuổi Mão nên phát huy khả năng đàm phán, thuyết phục của mình nhiều hơn nữa để có thể tạo ấn tượng với mọi người xung quanh cũng như đối tác của mình.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 18/9 tuổi Mão

Tử vi sự nghiệp tuổi Thìn ngày 18/09/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Hôm nay, vận trình công việc của tuổi Thìn có điềm báo thăng quan, tiến chức. Ngày này là ngày Ngựa phi Ngọ Môn, lâm Dương Quan, Chính Ấn thần. Gặp tháng Dậu thì quan lộc rộng mở, công việc tiến tới.

Con giáp này đạt được những bước tiến đáng trân trọng và ngưỡng mộ trên con đường sự nghiệp của mình. Hơn thể nữa, bạn còn có được địa vị cao, xứng đáng với công sức của mình đã bỏ ra bấy lâu nay. Việc trải qua khó khăn, thử thách mà tuổi Tỵ đã thể hiện được khả năng của mình. Càng trong hoàn cảnh gặp nhiều trở ngại thì con giáp này lại càng có thêm nhiều ý tưởng sáng tạo, độc đáo để nhanh chóng giải quyết vấn đề. Từ đó công việc của bạn cũng đạt được hiệu quả cao hơn.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 18/9 tuổi Thìn

Tử vi sự nghiệp tuổi Tỵ ngày 18/09/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Hôm nay, vận trình công việc của tuổi Tỵ có điềm báo thăng quan, tiến chức. Ngày này là ngày Ngựa phi Ngọ Môn, lâm Dương Quan, Chính Ấn thần. Gặp tháng Dậu thì quan lộc rộng mở, công việc tiến tới.

Thiên Ấn tinh ở bên, con đường công danh sự nghiệp của bản mệnh đang tăng tiến khá tốt. Con giáp này hiểu rõ ưu thế của mình ở đâu và làm mọi cách để phát huy hết mức có thể. Con giáp này đạt được những bước tiến đáng trân trọng và ngưỡng mộ trên con đường sự nghiệp của mình. Hơn thể nữa, bạn còn có được địa vị cao, xứng đáng với công sức của mình đã bỏ ra bấy lâu nay.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 18/9 tuổi Tỵ

Tử vi sự nghiệp ngày 18/9/2019 tuổi Ngọ

Đánh giá: ★★★★✩

Hoàng đạo Kim Quý: Phúc Đức tinh, có lợi cho đường tình cảm. Ngày Ngựa phi Ngọ Môn, lâm Dương Đao, Chính Ấn thần. Luận thêm về hai thần này. Gặp tháng Dậu thì có điềm thăng chức.

Tử vi tuổi Ngọ ngày 18/9/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy, đây sẽ là một ngày không được tốt cho bạn. Hôm nay bạn sẽ thiên về bộc lộ tính cách hiếu thắng, mạnh mẽ. Đó là những thứ tạo nên thành công trong công việc của bạn. Tuy nhiên sẽ trở thành điểm xấu nếu trở nên cực đoan, hay quên, không có tính nhẫn nại, do hấp tấp mà hỏng việc. Bạn cần tôn trọng quan điểm của người khác. Trong công việc cần cẩn trọng hơn, nếu mất kiên nhẫn có thể dùng một chút café hoặc trà giúp tập trung và tỉnh táo. Ở giữa tập thể, muốn có lời nói hay ý đẹp thì cần hòa đồng hơn

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 18/9 tuổi Ngọ

Tử vi sự nghiệp ngày 18/9/2019 tuổi Mùi

Đánh giá: ★★★★★

Hoàng đạo Kim Quý: Phúc Đức tinh, có lợi cho đường tình cảm. Ngày Ngựa phi Ngọ Môn, lâm Dương Đao, Chính Ấn thần. Luận thêm về hai thần này. Gặp tháng Dậu thì có điềm thăng chức.

Tử vi tuổi Mùi ngày 18/9/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy, hôm nay là một ngày vận mệnh rực rỡ cho tuổi Mùi. Tài vận, sự nghiệp, tình cảm, sức khỏe đều rất thuận lợi. Trong sự nghiệp, vận khí Lục Hợp đem lại khả năng lên kế hoạch. Hợp mọi việc, quan hệ xã giao tốt. Trong việc phối hợp với đồng nghiệp sẽ mang lại thành quả cao. Có thu hoạch, trung thành, đồng tâm hiệp lực, dễ nói chuyện. Đặc biệt, khuyên bạn nên mượn cát khí từ tuổi Ngọ, đây chính là quý nhân trong bóng tối âm thầm giúp đỡ bạn đó.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 18/9 tuổi Mùi

Tử vi sự nghiệp ngày 18/9/2019 tuổi Thân 

Đánh giá: ★★★✩✩

Hoàng đạo Kim Quý: Phúc Đức tinh, có lợi cho đường tình cảm. Ngày Ngựa phi Ngọ Môn, lâm Dương Đao, Chính Ấn thần. Gặp tháng Dậu thì có điềm thăng chức.

Tử vi tuổi Thân ngày 18/9/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy, do vướng tương khắc mà công việc sẽ không được suôn sẻ trong hôm nay. Bạn cần chú ý mối quan hệ với cấp cao, hãy xử thế một cách mềm mỏng, khéo léo nhưng dứt khoát. Đừng để bị đồng nghiệp cô lập, hãy xem bản thân mình đã làm sai điều gì và sửa chữa điều đó bằng một lời xin lỗi chân thành. Các mối quan hệ rất quan trọng trong công việc, nó đóng góp một phần không nhỏ vào việc giúp công danh thuận buồm xuôi gió.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 18/9 tuổi Thân

Tử vi sự nghiệp ngày 18/9/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★★✩

Nữ tuổi Dậu hôm nay có mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp. Bạn hoàn toàn nhận được nhiều may mắn tốt lành. Nhờ nhân duyên tốt nên mối quan hệ với đồng nghiệp là tốt đẹp, hòa hoãn. Bên cạnh đó thì tiến độ công việc hôm nay cũng tương đối ổn định. Hãy chú ý đến công việc của mình nhiều hơn nữa để gia tăng cơ hội thăng chức bạn nhé.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 18/9 tuổi Dậu

Tử vi sự nghiệp ngày 18/9/2019 tuổi Tuất

Đánh giá ★★★★✩

Tuổi Tuất là việc độc lập, không nhờ đến ai. Họ là người yêu thích tự do nên nó thể trong công việc hơi tùy ý. Tam hợp Mộc cục mang lại cho tuổi Tuất sự tò mò và yêu thích cái mới. Muốn trải nghiệm và thực hiện các công việc mới.

Thần sát Hoa Cái vốn là một sát thần vừa hung vừa cát. Người đọc sách học hành vất vả nhưng lại có tài nghệ về văn chương. Tính cách hơi lập dị, cô độc. 
Đây vốn là một cát tinh mang cảm giác thần bí, người mang mệnh hoa cái là người cô độc trên con đường nghệ thuật.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 18/9 tuổi Tuất

Tử vi sự nghiệp ngày 18/9/2019 tuổi Hợi

Đánh giá ★★★✩✩

Cổ thư nói Kiếp Sát là hung tinh. Tính tình cố chấp vô tình. Một đời bôn ba vì danh lợi. Hành sự luôn đi ngược lại với mọi người. Công việc hay gặp mâu thuẫn tranh chấp với đồng nghiệp. 
Tuy nhiên gặp ngày Kim Quỹ hoàng đạo nên cũng tốt lên đôi phần. Có tài hơn người, cần cù chăm chỉ. Gặp chuyện có thể tùy cơ ứng biến. Có tài kiếm tiền bên ngoài, người làm kinh doanh, buôn bán sẽ thuận. Là người dũng cảm không sợ chết. Công việc vì thế mà không hẳn quá xấu.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 18/9 tuổi Hợi

 

 

 

 

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top