Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 28-09-2021

Tử vi thứ 4 ngày 18/12/2019 của 12 con giáp: Sửu thông minh, Dần kiên định

Xem thêm

Tử vi thứ 4 ngày 18/12/2019 của 12 con giáp rơi vào ngày Kỷ Sửu tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. Là ngày Kim Đường Hoàng Đạo nên sẽ có nhiều điều cát lành may mắn. Để có sự chuẩn bị tốt nhất cho ngày mới, mời độc giả cùng theo dõi bài tổng hợp dưới đây.

Tử vi thứ 4 ngày 18/12/2019

Tử vi sự nghiệp tuổi Tý ngày 18/12/2019

Đánh giá: ★★★★

Công việc được quý nhân giúp đỡ, lại thêm vận khí Lục Hợp đem lại cho người tuổi Tý khả năng lên kế hoạch. Công việc, quan hệ xã giao tốt, thoải mái, dễ nói chuyện.
Nếu có thể cùng người này hợp tác thì không cần lo lắng, đáng để dựa dẫm. Làm theo kế hoạch mà từng bước thành công. Có điềm lên chức, học hành tấn tới. Đáng tin cậy, tuân thủ quy định. Là người hiền hòa, dễ hoà đồng, coi trọng lễ nghĩa, từ bi, khí chất bất phàm. 

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 18/12 tuổi Tý

Tử vi sự nghiệp tuổi Sửu ngày 18/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Ngày này làm việc gì cũng nên quang minh chính đại, tránh chơi xấu đồng nghiệp. Kỵ nhất kiện tụng, đánh bạc, chơi xổ số.  Ngày Hoa cái tọa mệnh, người này tư chất thông minh, tự làm tự hưởng, giàu tài hoa. Người theo nghệ thuật có cơ hội tỏa sáng tài năng, thuận lợi phát triển. Nam mệnh nếu chăm chỉ ắt có thành tựu. Nữ giới có cơ hội thể hiện tài năng, cơ hội mở rộng quan hệ.Thái Cực quý nhân chủ thông minh hiếu học. Người theo văn học nghệ thuật sẽ gặp may mắn, hành sự có đầu có cuối. Đáng tin cậy, tuân thủ quy định. Là người hiền hòa, dễ hoà đồng, coi trọng lễ nghĩa, từ bi, khí chất bất phàm. 

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 18/12 tuổi Sửu

Tử vi sự nghiệp tuổi Dần ngày 18/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Công việc nên hoàn thành trong ngày tránh dở dang, kéo dài. Làm việc gì cũng nên quang minh chính đại, tránh chơi xấu đồng nghiệp.
Nếu có ý chí kiên định thì lúc lâm khó khăn sẽ có người giúp đỡ. Học vận cải thiện, nhân chủ thông minh hiếu học. Có thể tĩnh tâm nghiên cứu nhiều thứ sâu xa. Tính cách tương đối thẳng thắn, làm việc rất chuyên tâm. Chăm chỉ và có trách nhiệm, tính cầu tiến, chăm chỉ học hành. Có tinh thần tích cực, dễ được lãnh đạo và trưởng bối giúp đỡ. Nhiều bạn bè, được tôn trọng và trọng dụng. 

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 18/12 tuổi Dần

Tử vi thứ 4 ngày 18/12/2019

Tử vi sự nghiệp tuổi Mão ngày 18/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng hôm nay tuổi Mão cần đề phòng có tiểu nhân quấy phá gây hại cho sự nghiệp khiến bản mệnh trở tay không kịp. Người này không chỉ gièm pha, nói xấu mà còn sẵn sàng dựng chuyện, gây khó dễ. Bản mệnh cần bình tĩnh để suy xét vấn đề nếu không muốn sự việc bị đẩy đi xa hơn.

Bù lại nhờ cát tinh soi chiếu nên đường nhân duyên của con giáp này tốt lành, các mối quan hệ phát triển hài hòa, tốt cho công việc và sự nghiệp của con giáp này. Tuổi Mão lại là người giỏi ăn nói, cư xử khéo léo nên dễ gây ấn tượng tốt, làm ăn dễ dàng, hợp tác ưng ý.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 10/12 tuổi Mão

Tử vi sự nghiệp tuổi Thìn ngày 18/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng tình cảm của tuổi Thìn trong ngày thứ Tư này có nhiều khúc mắc nên bản mệnh thiếu tập trung vào công việc, có thể mắc phải sai lầm. Cũng may là nhiệm vụ trong ngày không nhiều lắm nên không bị thiệt hại gì lớn. Con giáp này nên tạm gác nhiệm vụ quan trọng sang một bên để giải quyết vấn đề cá nhân trước.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 18/12 tuổi Thìn

Tử vi sự nghiệp tuổi Tỵ ngày 18/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi trong ngày mới này tuổi Tỵ gặp tam hợp cục vượng đường công danh, mở ra cơ hội thăng tiến rõ ràng nhưng điều quan trọng là con giáp này có tận dụng được hay không, có biến cơ hội thành thành công hay không mà thôi. Bên cạnh đó bản mệnh cần thận trọng bởi có người đang muốn lợi dụng năng lực cho mục đích cá nhân. Tuổi Tỵ vốn chuyên nghiệp lại tài hoa nên được cấp trên trọng dụng, đánh giá cao về sự năng động cũng như đa tài của con giáp này. Hãy cố gắng phát huy thật tốt khả năng, dù tiểu nhân có giở trò gì thì cứ bình tĩnh là sẽ tìm được phương án đối phó thôi. Đừng vội vàng, lo sợ mà khiến cho kẻ đó đắc ý.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 18/12 tuổi Tỵ

Con giáp nghiêm túc trong tình yêu, là mẫu người yêu “chuẩn chỉnh”, hứa ngoan không chơi bời
Con giáp nghiêm túc trong tình yêu, là mẫu người yêu “chuẩn chỉnh”, hứa ngoan không chơi bời
Con giáp nghiêm túc trong tình yêu, là mẫu người yêu “chuẩn chỉnh”, hứa ngoan không chơi bời

Ông bà ta vẫn dạy: “Chọn bạn mà chơi”. Không chỉ trong tình bạn mà trong tình yêu cũng vậy, cần chọn lựa kĩ lưỡng đối tượng để gửi gắm tình cảm. Sau đây là 3 con giáp nghiêm túc trong tình yêu, đã ở bên ai thì sẽ hết lòng hết dạ. Mời bạn đọc tìm hiểu!

Tử vi sự nghiệp tuổi Ngọ ngày 18/12/2019

Đánh giá: ★★✩✩✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 18/12/2019 cho thấy, vì Sửu Ngọ tương hại nên suy nghĩ của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay có phần xa rời với thực tế. Đây cũng là nguyên nhân dẫn đến tính khí thất thường, thiếu kiên nhẫn, hay nổi nóng của con giáp này. Có lúc nhận ra mình sai nhưng lại không biết cách để kiểm soát bản thân. Cứ như vậy, công việc xảy ra trục trặc sẽ rất khó để bản mệnh tìm được cách giải quyết. Không biết thì dựa cột mà nghe, đừng để tính Hỏa trong bạn lấn lướt, chi phối hết phần của lý trí sáng suốt.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 18/12 tuổi Ngọ

Tử vi sự nghiệp tuổi Mùi ngày 18/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Mùi ngày 18/12/2019 cho thấy, Dương Đao là hung tinh tọa mệnh hôm nay, khiến con giáp này dễ gặp xui xẻo. Nếu tuổi Mùi biết cách nắm bắt thời cơ, chuyên tâm phát triển sự nghiệp thì sẽ nhận được kết quả tốt không ngờ. Tuy nhiên bạn cũng cần phải giữ tỉnh táo và sáng suốt khi giải quyết những việc liên quan tới vấn đề tiền bạc. Tốt nhất bản mệnh nên tìm người tin cậy để hợp tác. Đừng vì cả nể mà đặt lòng tin sai chỗ khiến cho tiền bạc vất vả kiếm được lại đội nón ra đi.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 18/12 tuổi Mùi

Tử vi sự nghiệp tuổi Thân ngày 18/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Thân ngày 18/12/2019 về sự nghiệp có Vong Thần hung tinh tọa mệnh. Bạn không thể hiểu được tại sao kẻ tiểu nhân lại cố tình nhắm vào mình để lợi dụng. Bản mệnh vốn cả nể, chẳng muốn từ chối nên chấp nhận lời đề nghị mà không biết đang tự hại mình. Bởi thế mà bạn dễ vướng phải họa thị phi khi mà bao nhiêu công sức bỏ ra đều bị kẻ tiểu nhân nẫng tay trên mà lấy mất. Trong khi đó, bao nhiêu tiếng xấu thì bạn phải đứng ra gánh hết, oan ức chẳng ai hay.

Thổ sinh Kim, cũng may con giáp này có hậu phương vững chắc, có người luôn tin tưởng và ủng hộ mình nên bớt phần căng thẳng trước những biến cố dồn dập. Có người “chống lưng”, bạn hãy vững vàng hơn nhé..

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 18/12 tuổi Thân

Tử vi thứ 4 ngày 18/12/2019

Tử vi sự nghiệp tuổi Dậu ngày 18/12/2019

Đánh giá:  ★★★★✩

Hôm nay tuổi Dậu may mắn rơi vào cục diện tam hợp Kim Cục: Họ giỏi tưởng tượng, những công việc liên quan đến sáng tạo luôn là thế mạnh của tuổi Dậu. Và hôm nay bạn sẽ có những ý tưởng mới. Tuy khác người nhưng có thể sẽ mang lại hiệu quả ngoài mong đợi.

Trong mệnh có thần sát Văn Xương tinh còn được gọi là Thực Thần Kiến Lộc, ý chỉ con người thông minh. Vận mệnh gặp hung hóa cát. Khí chất nho nhã, cử chỉ văn hóa, điều độ. Trong công việc được đồng nghiệp tôn trọng, cấp trên đánh giá cao. Do vậy mà có thể có được những sự thăng tiến nhất định trong công việc.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 18/12 tuổi Dậu

Tử vi sự nghiệp tuổi Tuất ngày 18/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Ngày này tuổi Tuất gặp phải sự ảnh hưởng của cục diện tương hình vô ơn, cầu cạnh không được giúp đỡ. Công việc tưởng như có thể nhờ người khác giúp đỡ một phần nhưng mà không phải. Người ta không chịu giúp bạn. Tốt nhất vẫn là tự mình làm hết. Có thể những người trước đây nhận sự giúp đỡ nhưng nay lại không giúp bạn.

Tuy nhiên công việc của người tuổi Tuất vẫn sẽ có chuyển biến tích cực. Nhờ việc quý nhân nhập mạng, giúp cho bạn gặp được may mắn.Vẫn có những người khác giúp đỡ bạn. Làm việc tương đối chăm chỉ và có trách nhiệm. Có tinh thần tích cực, dễ được lãnh đạo và trưởng bối giúp đỡ.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 18/12 tuổi Tuất

Tử vi sự nghiệp tuổi Hợi ngày 18/12/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Bát tự của các thương nhân, nhà ngoại giao, quân nhân, cán bộ mà công việc đòi hỏi phải đi công tác… thường có một, thậm chí nhiều sao Dịch mã. Mã tinh cũng tượng trưng, đại biểu cho khả năng được đi nước ngoài, xuất ngoại.

Nếu có cố gắng thì sẽ nhận được những thay đổi, dịch chuyển trong công việc theo chiều hướng tốt hơn.

Như giúp đỡ vận, chức nghiệp rất có thành tựu, địa vị thăng tiến, điều đến điểm công tác mới tốt hơn. Là thời gian biến động công việc, thăng tiến. Tuy nhiên người tuổi Hợi cần phải chăm chỉ cố gắng và rèn luyện chính bản thân mình hơn nữa thì mới mong gặt hái sự nghiệp thuật lợi.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 18/12 tuổi Hợi

Theo Minh Thuỳ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top