Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 20-10-2021

Tử vi thứ 3 ngày 8/10/2019 của 12 con giáp – Ai sẽ là người thành công

Xem thêm

Tử vi thứ 3 ngày 8/10/2019 có nhiều may mắn cho các tuổi Tý, Mão, Thìn Ngọ. Thân Dậu nên giữ mình để  bảo toàn sự nghiệp.

Trong bài viết này mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu về tình hình sự nghiệp của các con giáp. Xem tử vi thứ 3 ngày 8/10/2019 của 12 con giáp để có cho mình những dự định đúng hơn trong ngày hôm nay.

Tử vi sự nghiệp thứ 3 ngày 8/10/2019 tuổi Tý

Đánh giá: ★★★★

Ngày này dự rằng sẽ phải bận rộn, phải bôn ba thì mới có cơ hội làm ăn. Người làm nghề nghệ thuật sẽ được phù trợ, mang tới nhiều điều thuận lợi.

Vất vả nhưng sẽ có thành công. Cầu việc sẽ thành. Đặc biệt xuất hành, đi lại sẽ thu được tài lộc. Người làm ăn kinh doanh nên tích cực đi ra ngoài, thăm hỏi đối tác để thúc đẩy cơ hội hợp tác làm ăn.
Có điềm thăng tiến, điều động, vận động, di chuyển, bôn ba, đổi công việc, đi công tác. Người làm ăn kinh doanh phải bôn ba thì mới cát lợi. Ngày sẽ gặp may mắn nếu năng động, nhanh nhẹn khi hành sự. Người làm ăn kinh doanh, người học hành sẽ có nhiều cơ hội xuất ngoại, đi công tác. 

→  Xem thêm Tử vi ngày 8/10/2019 tuổi Tý

Tử vi sự nghiệp thứ 3 ngày 8/10/2019 tuổi Sửu

Đánh giá: ★★★

Nên tránh làm việc lớn như đề xuất ý tưởng với sếp hay gửi kế hoạch vào giờ Dậu đến giờ Sửu. Giờ Dần đến giờ Thân mới cát. Công việc nên hoàn thành trong ngày tránh dở dang, kéo dài. 
Nếu có ý chí kiên định thì lúc lâm khó khăn sẽ có người giúp đỡ. Học vận cải thiện, nhân chủ thông minh hiếu học. Có thể tĩnh tâm nghiên cứu nhiều thứ sâu xa. Tính cách tương đối thẳng thắn, làm việc rất chuyên tâm. Chăm chỉ và có trách nhiệm, tính cầu tiến, chăm chỉ học hành. Có tinh thần tích cực, dễ được lãnh đạo và trưởng bối giúp đỡ. Nhiều bạn bè, được tôn trọng và trọng dụng. 

→  Xem thêm Tử vi ngày 8/10/2019 tuổi Sửu

Tử vi sự nghiệp thứ 3 ngày 8/10/2019 tuổi Dần

Đánh giá: ★★★

Ngày Hổ gầm sơn cốc, Tướng Tinh nhập mệnh chủ điềm lập được công cao, công việc được khen ngợi, đề bạt. Những người đứng đầu các doanh nghiệp, giới kinh doanh, quân đội. Mệnh quý mà có Tướng Tinh thì như hổ thêm cánh. Có tài năng lãnh đạo, nắm đại quyền. Nó đem tới cho người đối diện cảm giác  uy nghiêm vô hình, khiến người khác e dè. 
Tuy nhiên nên tránh làm việc lớn như đề xuất ý tưởng với sếp hay gửi kế hoạch vào giờ Dậu đến giờ Sửu. Giờ Dần đến giờ Thân mới cát. 

→  Xem thêm Tử vi ngày 8/10/2019 tuổi Dần

Tử vi sự nghiệp tuổi Mão ngày 08/10/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi báo rằng tuổi Mão gặp ngày Tướng Tinh nhập mệnh thì vận trình sự nghiệp, công danh phất lên như diều gặp gió. Không những có mối quan hệ tốt với đồng nghiệp và cấp trên, bản mệnh còn trở nên quyết đoán và táo bạo hơn hẳn thường ngày. Bạn cảm thấy tràn đầy tự tin và sẵn sàng thể hiện bản lĩnh của mình. Người làm kinh doanh buôn bán thì ăn nên làm ra, cùng đối tác hợp tác thành công. Người làm văn phòng, nhà nước thì tiến tới, công việc thuận lợi. Có nhiều cơ hội thăng quan tiến chức.

→  Xem thêm Tử vi ngày 8/10/2019 tuổi Mão

Tử vi sự nghiệp thứ 3 ngày 8/10/2019 tuổi Thìn

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi cho thấy trong công việc, tuổi Thìn rất năng nổ và nhiệt huyết vì đang chuẩn bị cho những kế hoạch, dự án mới. Nhìn chung bạn khá là bận, nếu có thể tìm được người cùng hợp tác, chia sẻ bớt gánh nặng thì hiệu quả sẽ cao hơn là một mình đảm đương. Đừng lo lắng rằng công sức của mình sẽ bị ai đó cướp mất mà từ chối sự giúp đỡ.

Bản mệnh có tinh thần làm việc và muốn thay đổi, đạt được những thành tựu mới. Thế nhưng muốn đạt được như ý nguyện thì bạn nên bỏ thói quen làm việc bất quy tắc và cảm tính. Hãy sắp xếp lại các mục tiêu trong công việc của mình một cách cụ thể hơn.

→  Xem thêm Tử vi ngày 8/10/2019 tuổi Thìn

Tử vi sự nghiệp tuổi Tỵ ngày 08/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi cho thấy tuổi Tỵ có thể bị tiểu nhân gây trở ngại trong công việc. Dù bản mệnh có cố gắng, có năng lực nhưng lại không gặp may, vấp phải quá nhiều rào cản chắn đường, cộng thêm tiểu nhân gây khó khiến bao công sức sắp đến ngày hái quả bỗng tan biến thành mây khói.

Lời khuyên dành cho bản mệnh đừng vội nản chí, nếu cuộc đời đẩy con giáp này vào những hoàn cảnh xấu thì hãy để sự khôn ngoan biến mình thành người tài giỏi. Cơ hội để người tuổi Tỵ lật ngược tình thế vẫn ở phía trước, hãy dũng cảm đối mặt và tiến về phía trước, giành lấy thắng lợi cho mình.

→  Xem thêm Tử vi ngày 8/10/2019 tuổi Tỵ

Sự nghiệp tuổi Ngọ

Đánh giá★★★★✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 8/10/2019  về mặt sự nghiệp cho thấy. Hôm nay bạn gặp nhật trụ Tướng Tinh: đại diện cho tài năng lãnh đạo. Mệnh quý mà có Tướng Tinh thì như hổ thêm cánh (gặp ngày hoàng đạo, tương hợp). Tướng Tinh nhập mệnh chủ điềm lập được công cao. Hôm nay bạn sẽ mang lại cho người khác cảm giác uy nghiêm vô hình, khiến người khác e dè. Lời nói của tuổi Ngọ trong ngày này cũng rất có trọng lực, có tầm quyết định cao. Hãy tận dụng cát khí này để thúc đẩy vận sự nghiệp đi lên nhé.

→  Xem thêm Tử vi ngày 8/10/2019 tuổi Ngọ

Tử vi sự nghiệp thứ 3 ngày 8/10/2019 tuổi Mùi

Đánh giá★★★★✩

Tử vi tuổi Mùi ngày 8/10/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Hôm nay bạn được Thái Cực quý nhân và Quý Nhân tinh phù trợ. Vậy nên cho dù gặp Vong Thần cũng sẽ chỉ bị ảnh hưởng nhẹ. Vong Thần do gặp ngày cát thì đầu óc thông tuệ, nhanh nhẹn, nhiều mưu trí, giỏi tùy cơ ứng biến. Do gặp ngày hoàng đạo thì cát càng thêm cát. Chủ khí xoay chuyển càn khôn, quý nhân vận.

Hôm nay bạn sẽ vạch được nước đi đúng đắn cho sự nghiệp, có thêm động lực cầu tiến để học hành làm việc chất lượng. Cách làm việc chăm chỉ và có trách nhiệm của bạn khiến mọi người đều công nhận. Có tinh thần tích cực, dễ được lãnh đạo và trưởng bối giúp đỡ. Hãy cố gắng tận dụng.

→  Xem thêm Tử vi ngày 8/10/2019 tuổi Mùi

Sự nghiệp tuổi Thân

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Thân ngày 8/10/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Mệnh chủ vì công việc sẽ phải bận rộn, đi lại nhiều. Sự nghiệp có nhiều biến động, thay đổi. Ví dụ như người làm nghề dịch vụ kinh doanh sẽ phải chạy nhiều nơi để lo giấy tờ, công việc. Hay vì người khác mà quản chuyện bao đồng. Dần Thân gặp xung nên có tài kinh doanh, đầu tư. Do gặp ngày hoàng đạo nên sẽ cát lợi, làm ăn kinh doanh thuận. Bạn cần bình tĩnh làm việc thay vì lúc nào cũng hấp tấp. Nên mượn cát khí từ Quốc Ấn quý nhân và Phúc tinh để công việc thuận lợi hơn.

→  Xem thêm Tử vi ngày 8/10/2019 tuổi Thân

Tử vi sự nghiệp thứ 3 ngày 8/10/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★✩✩
Kiếp Sát tuy là một hung tinh nhưng nó lại là một loại trường khí mạnh mẽ giúp cho con người thông minh quyết đoán. Kiếp Sát sẽ giúp bạn bạn có được năng lực làm việc hơn người. Điều này khiến cho công việc của bạn có nhiều điểm nổi bật và tiến tới hơn.
Tuy nhiên nó lại mang đến cho chúng ta những khó khăn nhất định. Hung tinh này sẽ mang đến những trường khí không tốt. Ảnh hưởng đến công việc của bạn.

→  Xem thêm Tử vi ngày 8/10/2019 tuổi Dậu

Tử vi sự nghiệp thứ 3 ngày 8/10/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★★✩
Tuổi Tuất là người yêu tự do, thích trải nghiệm. Do vậy mà bạn phù hợp với công việc sáng tạo hơn là việc suốt ngày vùi đầu vào văn phòng và giày cao gót.
Sự sáng suốt trong suy nghĩ khiến cho bạn có được những vận may và sự thành công trong công việc. Bạn hoạt động độc lập dựa trên nền tảng là cả tập thể. Do đó công việc của bạn cũng tương đối ổn định.
Thần Sát Hoa Cái chủ về nghệ thuật, tôn giáo và những ngành nghề liên quan đến nghệ thuật khác.

→  Xem thêm Tử vi ngày 8/10/2019 tuổi Tuất

Tử vi sự nghiệp thứ 3 ngày 8/10/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★★✩
Sự nghiệp có quý nhân giúp đỡ. Người đó sẽ hướng cho bạn đến những công việc thuận lợi. Tuy nhiên sự thuận lợi này vẫn còn kéo theo những vấn đề khác. Vì tuổi Hợi rơi vào ngày Dần : Dần Hợi tương phá. Hãy cẩn thận dù có thể nằm ngoài ý muốn. Đồng nghiệp của bạn sẽ ảnh hưởng đến công việc của bạn.
Công việc nên cố giải quyết nhanh chóng, không để kéo dài thời gian sẽ gây ra nhiều các nguy hiểm.

→  Xem thêm Tử vi ngày 8/10/2019 tuổi Hợi

 

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top