Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 29-07-2021

Tử vi thứ 3 ngày 3/12/2019 của 12 con giáp – Thân Dậu nắm quyền lực tối cao

Xem thêm

Tử vi thứ 3 ngày 3/12/2019 của 12 con giáp tức ngày 08/11/2019 âm lịch. Ngày Giáp Tuất, tháng Bính Tý, năm Kỷ Hợi. Ngày Hắc đạo Thiên hình: là ngày Mặt trời tạo ra những dòng trường khí, năng lượng tiêu cực, tác động ảnh hưởng xấu đối với sức khỏe, tâm lý, vận may của con người, dễ xảy ra tình trạng mâu thuẫn, bất hòa trong nội bộ, vướng mắc thủ tục hành chính pháp lý, bị kiện tụng, dây dưa luật pháp.

tử vi ngày 3/12/2019

Tử vi thứ 3 ngày 3/12/2019 của 12 con giáp:

Tử vi sự nghiệp ngày 3/12/2019 tuổi Tý

Đánh giá: ★★★✩

Ngày này có điềm phải bôn ba thì mới sinh tài lộc. Người làm nghề nghệ thuật sẽ được phù trợ, mang tới nhiều điều thuận lợi. Người này tư chất thông minh, tự làm tự hưởng, có cơ hội thể hiện tài hoa và tài năng nghệ thuật

Nữ giới có Hoa cái có tài năng, mạnh mẽ, nhanh nhẹn xử lý mọi việc. Là người chính trực, hành sự có đầu có cuối.

Tính cầu tiến, chăm chỉ học hành. Có thể tĩnh tâm nghiên cứu nhiều thứ sâu xa. Tính cách tương đối thẳng thắn, làm việc rất chuyên tâm. Làm việc tương đối chăm chỉ và có trách nhiệm. Có tinh thần tích cực, dễ được lãnh đạo và trưởng bối giúp đỡ.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 3/12 tuổi Tý

Tử vi sự nghiệp ngày 3/12/2019 tuổi Sửu

Đánh giá: ★★★✩✩

Ngày này dự rằng sẽ phải bận rộn, phải bôn ba thì mới có cơ hội làm ăn. Người làm nghề nghệ thuật sẽ được phù trợ, mang tới nhiều điều thuận lợi.

Chớ nên quá tự tin vào chính mình, mà trở nên kiêu ngạo. Dễ gặp trắc trở, không có tâm cơ. Cương nghị nên dễ rơi vào họa diệt. Nữ mệnh thì dễ cô đơn, vì bản thân quá tự tin, quá mạnh mẽ. Tự cho rằng mình giải quyết được mọi việc. Nên thường không cần ai che chở, hỗ trợ. Nhưng bạn nên biết rằng nếu tham gia làm việc team, nhóm sẽ có hiệu quả cao hơn.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 3/12 tuổi Sửu

Tử vi sự nghiệp ngày 3/12/2019 tuổi Dần

Đánh giá: ★★★★✩

Người làm nghề nghệ thuật sẽ được phù trợ, mang tới nhiều điều thuận lợi. Công việc gặp nhiều may mắn, thuận lợi, mở ra cơ hội phát triển tốt.
Ngày này thích làm những việc tự do, thích trải nghiệm, khám phá mọi thứ xung quanh cuộc sống. Có nhiều ý tưởng phong phú, sáng tạo gặp ngày Tuất sẽ trở nên quyết đoán để giải quyết công việc. 
Tư chất thông minh, tự làm tự hưởng, giàu tài hoa và tài năng nghệ thuật. Nữ giới có tài năng, mạnh mẽ. Người làm nghề nghệ thuật sẽ được phù trợ, mang tới nhiều điều thuận lợi.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 3/12 tuổi Dần

Tử vi tuổi Thân ngày 3/12/2019: Cảm xúc liên tục “đổi màu”
Tử vi tuổi Thân ngày 3/12/2019: Cảm xúc liên tục “đổi màu”
Tử vi tuổi Thân ngày 3/12/2019: Cảm xúc liên tục “đổi màu”

Tử vi tuổi Thân ngày 3/12/2019 là ngày Thiên Hình Hắc Đạo. Ngày này người tuổi Thân Tam Hội với địa chi ngày, Tam Hợp với tháng và Tương Hại với năm. Ngày Thanh Long múa nghệ tọa Dưỡng địa. Ngày có Thiên Tài, Thương Quan tọa Nhật. Có điềm phải bôn ba thì mới sinh tài lộc. 

Tử vi sự nghiệp ngày 3/12/2019 tuổi Mão

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng tuổi Mão rơi vào ngày Giáp Tuất tháng Tý thì phải bôn ba mới ra tài lộc. Công việc của con giáp này có nhiều chuyển biến tốt, đặc biệt là với những người làm ca sĩ, diễn viên, MC… Bạn có danh tiếng tốt ở nơi làm việc, đồng nghirpj và cấp trên đều rất tin tưởng vào năng lực làm việc của bạn. Tiếng thơm xa gần, các khách hàng của tuổi Mão đều biết đến bản mệnh là người lịch thiệp, hòa nhã lại thông minh. Các cuộc giao dịch của bạn tiến hành nhanh chóng và vô cùng thuận lợi.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 3/12 tuổi Mão

Tử vi sự nghiệp ngày 3/12/2019 tuổi Thìn

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng trong ngày thứ Ba Thìn Tuất tương xung, điềm báo tuổi Thìn có người chơi xấu rõ ràng nên làm gì cũng phải hết sức thận trọng, tránh xảy ra sai sót để đối phương bắt lỗi trong ngày. Quan trọng nhất vẫn là cư xử chừng mực, giữ mối quan hệ hài hòa với mọi người để kẻ xấu không chèn ép được mình. Ngày này cực xấu cho việc kiện tụng hay những vấn đề liên quan đến tòa án nên cần tránh làm những việc liên quan đến lĩnh vực này. Tuy nhiên hôm nay ca sĩ, diễn viên, họa sĩ… sẽ có nhiều lộc.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 3/12 tuổi Thìn

Tử vi sự nghiệp ngày 3/12/2019 tuổi Tỵ

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng tuổi Tỵ được Tướng Tinh nhập mệnh thì công việc sẽ thuận theo ý muốn. Con giáp này vốn là một người lãnh đạo tiềm năng, bạn có khả năng sắp xếp và quản lý trời ban. Các chủ đầu tư, chủ doanh nghiệp, trưởng bộ phận… sẽ có một ngày làm việc năng suốt và được cấp dưới kính trọng, nghe theo. Con giáp này cứ tiến hành mọi chuyện theo đúng kế hoạch đề ra là sẽ đạt được điều mong muốn, không phải cố gắng hay mất quá nhiều công sức nhưng mưu sự tất thành. Con đường thuận lợi, hanh thông bản mệnh băng băng về đích.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 3/12 tuổi Tỵ

tử vi ngày 3/12/2019

Tử vi sự nghiệp ngày 3/12/2019 tuổi Ngọ

Đánh giá★★★★✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 3/12/2019 cho thấy. Nhóm 3 địa chi Dần, Ngọ Tuất còn được gọi là nhóm tam hợp Hỏa cục. Khởi đầu từ Dần Mộc, tiến tới Ngọ Hỏa rồi đi vào Tuất Thổ. Đặc trưng tính cách của nhóm này là một nhóm độc lập bởi: Đây là nhóm của những con người có tinh thần tự do, sống thiên về tình cảm, chủ quan, nông nổi và có tính hiếu động.

Ngọ được xem là một nhà chiến lược. Tuy nhiên để phát triển phải cần có xung lực hỗ trợ của Dần để khởi động hoặc cần sự quyết đoán của Tuất để có tầm nhìn xuyên suốt sự việc. Cũng chỉ có sự thuần tính của Tuất mới làm dịu đi tính hung bạo của Dần. Trong khi đó Ngọ thường có tinh thần bất ổn nên cần có giải pháp do Dần cung cấp, hoặc sự xoa dịu từ Tuất.

Ngày này bởi có Tướng Tinh hỗ trợ, lời nói của bản mệnh sẽ rất có trọng lượng và khiến cho người khác phải e dè. Đó là khí chất của một người có tiềm năng lãnh đạo.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 3/12 tuổi Ngọ

Tử vi sự nghiệp ngày 3/12/2019 tuổi Mùi

Đánh giá★★★✩✩

Tử vi tuổi Mùi ngày 3/12/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Hôm nay bản mệnh khó mà tập trung vào công việc. Bạn cảm thấy trở nên lười biếng, mệt mỏi và hoang mang hơn ngày thường. Khiến cho tâm trí buông lỏng và dễ khiến cho bản thân gặp khó khăn. Tuổi Mùi cũng nên để ý cách giao tiếp của mình ở chỗ làm. Đôi khi đừng thẳng thắn quá mức mà khiến cho mọi người phật ý. Không nên tham gia nhận xét nếu người khác chưa hỏi ý kiến của mình, nếu không sẽ khá là vô duyên.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 3/12 tuổi Mùi

Tử vi sự nghiệp ngày 3/12/2019 tuổi Thân

Đánh giá★★★★✩

Tử vi tuổi Thân ngày 3/12/2019 về sự nghiệp cho thấy. Hôm nay với sức mạnh của Tam Hội, bạn gần như “bất tử” trước mọi khó khăn. Dịch Mã xuất hiện báo hiệu sự dịch chuyển, thay đổi nào đó trong công việc. Có xu hướng sẽ là tích cực. Nhưng nhờ có Tam Hội, gặp Quan Tinh, Ấn Tinh ngày này, gặp chuyện khó gì cũng thoát được. Bản thân bạn cần giữ vững chính kiến để không bị người khác làm lung lạc hoặc khinh rẻ. Nếu tận dụng tốt ngày này, đường quan vận sẽ rộng mở thênh thang cho tuổi Thân.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 3/12 tuổi Thân

Tử vi sự nghiệp ngày 3/12/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★★✩

Hôm nay nên cẩn thận với các hợp đồng của khách hàng lâu năm hay là các đồng nghiệp bạn bè trên công ty. Dù vô tình hay cố ý thì có thể hôm nay họ cần phải cẩn thận với các mối quan hệ này. Vì có thể bạn sẽ bị liên lụy, ảnh hưởng đến chính công việc của bạn.
Nên duy trì mối quan hệ xã giao khi chưa thực sự quen biết. Vì có một số người sẽ lợi dụng lòng tốt trong công việc của bạn. May mắn bạn gặp được ngày tốt, nên những kẻ tiểu nhân gây hại không có quá nhiều thời cơ. Do vậy mà bạn vẫn có thể đáp ứng được các tiến độ công việc. Tránh bị khiển trách và ảnh hưởng đến việc làm của mình.

Đề phòng thần sát Lưu Hà ảnh hưởng đến công việc, gây ra những khó khăn trong lúc đi làm. Nên hôm nay hãy cố làm việc cẩn thận, đừng để xảy ra sai sót dù là nhỏ nhất.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 3/12 tuổi Dậu

Tử vi tài vận ngày 3/12/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★★✩

Hoa cái chỉ khi Hoàng đế xuất tuần, thái giám mang một chiếc lọng quý (giống như ô) để che chỗ vua ngồi. Hoa cái có uy lực lớn, đối với nam giới, Hoa cái đại diện cho tài hoa và thành tựu.

Tài vận hôm nay tuổi Tuất sẽ có nhiều may mắn. Bạn hoàn toàn nhận được những thời cơ để phát triển. Năng lực lãnh đạo của bạn như một vị vua thực thụ. Do vậy mà chúng ta hoàn toàn có thể mở rộng tài lộc của mình. Qua đó có thể thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của tài vận.

Thần sát Quốc Ấn: chỉ hành sự công đạo. Chân thành, đáng để dựa dẫm. Làm theo kế hoạch mà từng bước thành công. Có điềm về tài sản, đất đai. Nhưng dễ đổi chỗ ở, sửa nhà cửa. Có điềm lên chức, học hành tấn tới.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 3/12 tuổi Tuất

Tử vi sự nghiệp ngày 3/12/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★✩✩

Trong mệnh gặp Kiếp Sát tinh thì nên chú ý một vài việc. Sự nghiệp có thể gặp trục trặc. Dù có cố gắng cũng chưa chắc đạt được thành công như mong muốn. Không chỉ vậy, hôm nay bạn cũng sẽ gặp nạn bị người khác hãm hại. Chú ý mọi điều, tránh các ảnh hưởng không tốt đến công việc.

Đặc biệt cũng không nên tranh chấp, cãi vã với cấp trên. Sự nghi kỵ trong các mối quan hệ với đồng nghiệp cũng có thể khiến bạn gặp nhiều trục trặc. Dẫn đến công việc không được thuận lợi.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 3/12 tuổi Hợi

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Top con giáp có vận đào hoa cuối năm 2021: Hồng Loan xuất hiện, nhân duyên nở rộ
Top con giáp có vận đào hoa cuối năm 2021: Hồng Loan xuất hiện, nhân duyên nở rộ
Top con giáp có vận đào hoa cuối năm 2021: Hồng Loan xuất hiện, nhân duyên nở rộ
12 con giáp

Top con giáp có vận đào hoa cuối năm 2021 gọi tên tuổi Thân. Theo dự báo bạn sẽ gặp sao Thiên Hỉ, tuy không có vận đào hoa mạnh mẽ như Hồng Loan nhưng nó cũng sẽ mang đến những cơ hội tuyệt vời trong chuyện tình cảm của bạn.

Back to top