Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 26-01-2022

Tử vi thứ 3 ngày 10/12/2019 của 12 con giáp: Dậu thông minh sáng tạo, Dần tài mạo đa mưu

Tử vi thứ 3 ngày 10/12/2019 của 12 con giáp rơi vào ngày Tân Tị, tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. Là ngày Nguyên Vũ Hắc Đạo nên sẽ có nhiều điều cần lưu ý cho các bản mệnh. Để có sự chuẩn bị tốt nhất cho ngày mới, mời độc giả cùng theo dõi bài tổng hợp dưới đây.

Xem thêm

Tử vi thứ 3 ngày 10/12/2019 của 12 con giáp

Tử vi sự nghiệp tuổi Tý ngày 10/12/2019

Đánh giá: ★★★

Tránh hành sự kỳ quái, bốc đồng. Suy nghĩ hay thay đổi không rõ ràng. Nghi thần ám quỷ, không tin tưởng người khác. Mọi chuyện khó được như ý. Nhưng hãy kiên trì vì cuộc sống là thế, không có điều gì dễ dàng cả, quan trọng là cách con giáp này nhìn nhận vấn đề. Nếu bản mệnh xem đây là cơ hội thì sẽ là cơ hội còn nếu xem đó là bất lợi thì nó trở thành bất lợi. Chính vì thế mà chẳng có lý gì mà tuổi Tý lại không đối mặt với tất cả với thái độ lạc quan và tích cực hơn. Mọi chuyện rồi sẽ nằm trong tầm kiểm soát mà thôi.

Ngày này  đối với người đang theo nghiệp học, nghiên cứu thì đây là thời gian thuận lợi cho việc viết lách, thi cử. Sẽ tính cách khá ưu tú, suy nghĩ thông minh. Có tài hơn người, cần cù chăm chỉ. Gặp chuyện có thể tùy cơ ứng biến.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 10/12 tuổi Tý

Tử vi sự nghiệp tuổi Sửu ngày 10/12/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Ngày này tưởng tượng, suy tư về điều gì đó xa vời. Cá tính mạnh mẽ, kiên quyết, một khi đã đặt ra mục tiêu thì sẽ phấn đấu tới cùng. Sửu trung thực, thật thà, có trách nhiệm gặp ngày Tỵ nhanh nhẹn 

Hoa cái tính nhập mệnh, phát huy khả năng, thông minh nhạy bén. Đường công danh rộng mở, tiến tới. Bạn nên tận dụng cơ hội này để chứng tỏ bản lĩnh và tài năng của mình. Tuy nhiên cục diện Tương Phá sẽ gây ra nhiều bất lợi ngáng đường con giáp này. Hãy bình tĩnh và xử lý mọi chuyện sau khi đã cân nhắc kĩ càng.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 10/12 tuổi Sửu

Tử vi sự nghiệp tuổi Dần ngày 10/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Ngày này ưa trạng thái hưng thịnh chủ tinh thần khoáng đạt. Tài mạo anh tuấn, hiếu thắng, ưa tranh cãi. Dễ bị kích thích mà phát sinh thái độ. Người này túc trí đa mưu, đầu óc thông tuệ, nhanh nhẹn, nhiều mưu trí, giỏi tùy cơ ứng biến. Nhưng cần biết kiểm soát tinh thần mới thành công. 
Ngày này dễ giúp người mà không được hàm ơn. Là người tràn trề sức lực tuy nhiên cần thu gọn cái đuôi của mình. Đừng quá phô trương, tự cao tự đại. Hành sự sẽ thành công, nhưng cần phải thận trọng chỉ cần 1 chút sơ sẩy thì sẽ đổ xuống sông xuống bể.

Trong cung mệnh có Thái Cực quý nhân chủ đại diện cho tính cầu tiến, chăm chỉ học hành. Có thể tĩnh tâm nghiên cứu nhiều thứ sâu xa. Làm việc chăm chỉ và có trách nhiệm. Có tinh thần tích cực, dễ được lãnh đạo và trưởng bối giúp đỡ. 

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 10/12 tuổi Dần

Tử vi thứ 3 ngày 10/12/2019 của 12 con giáp

Tử vi sự nghiệp tuổi Mão ngày 10/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng tuổi Mão hôm nay có điềm báo bôn ba tứ phía vì công việc. Có Chính Quan, Chính Ấn, Kiếp Tài, Dịch Mã tọa mệnh. Gặp tháng Tý thì Thực Thần vượng, có danh. Bản mệnh có nhiều cơ hội phát huy khả năng làm việc xuất sắc, được lãnh đạo công ty tin tưởng giao cho xử lý những công việc khó nhằn. Con giáp này nên chịu khó, nắm lấy cơ hội này để củng cố thêm vị trí của mình trong công việc.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 10/12 tuổi Mão

Tử vi sự nghiệp tuổi Thìn ngày 10/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng, công việc của tuổi Thìn vô cùng hanh thông khi có quý nhân che chở, ngũ hành tương sinh. Dường như làm việc gì con giáp này cũng có người nâng đỡ, hỗ trợ. Nếu bản mệnh đang theo đuổi con đường công danh có khả năng lớn đón nhận tin vui bất ngờ. Với tinh thần trách nhiệm cao, chỉn chu nên được cấp trên và đồng nghiệp dành nhiều lời khen ngợi.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 10/12 tuổi Thìn

Tử vi sự nghiệp tuổi Tỵ ngày 10/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng vận trình sự nghiệp có nhiều cơ hội để phát triển bản thân cho tuổi Tỵ. Song, con giáp này thường gặp khó khăn trong việc lắng nghe nhận xét của người khác về mình. Khi bản mệnh được giao một nhiệm vụ và bắt đầu nhận được góp ý về những lỗi sai, hãy vui vẻ tiếp nhận, đừng nghĩ ngay cách đổ lỗi cho ai đó. Điều này không có nghĩa là người tuổi Tỵ không trung thực, chỉ là con giáp này đang cố gắng để những cuộc tranh luận đi đến kết quả tốt nhất và công việc được đảm bảo.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 10/12 tuổi Tỵ

Tử vi sự nghiệp tuổi Ngọ ngày 10/12/2019

Đánh giá★★★★✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 10/12/2019 cho thấy hôm nay nhận được hồng ơn từ cục diện Tam Hội. Chính Ấn trong ngày thì sẽ được quý nhân Thiên Ơn phù trợ. Ngày Tân Tị gặp tháng Tý có Thực Thần thì phúc lộc đầy đủ, cơm ăn áo mặc đuề huề, đặc biệt về mặt ăn uống, thực phẩm.

Với tính cách đặc trưng của con giáp mệnh Hỏa, tuổi Ngọ như được tăng cường xung lực, bạt núi ngăn sông để hoàn thành công việc. Thành công của bạn hứa hẹn một tương lai rực rỡ nếu tuổi Ngọ giữ vững được tinh thần làm việc chăm chỉ, cần cù như hiện tại. Bạn vốn là một người có tài, vì thế, hãy đưa ra những mục tiêu tham vọng hơn ngay từ bây giờ.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 10/12 tuổi Ngọ

Tử vi sự nghiệp tuổi Mùi ngày 10/12/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Mùi ngày 10/12/2019 về mặt sự nghiệp hôm nay nhận được hồng ơn từ cục diện Tam Hội. Chính Ấn trong ngày thì sẽ được quý nhân Thiên Ơn phù trợ. Ngày Tân Tị gặp tháng Tý có Thực Thần thì phúc lộc đầy đủ, cơm ăn áo mặc đuề huề, đặc biệt về mặt ăn uống, thực phẩm.

Với tính cách đặc trưng của cục diện mệnh Hỏa, tuổi Mùi như được tăng cường xung lực, bạt núi ngăn sông để hoàn thành công việc. Thành công của bạn hứa hẹn một tương lai rực rỡ nếu tuổi Ngọ giữ vững được tinh thần làm việc chăm chỉ, cần cù như hiện tại. Bạn vốn là một người có tài, vì thế, hãy đưa ra những mục tiêu tham vọng hơn ngay từ bây giờ.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 10/12 tuổi Mùi

Tử vi sự nghiệp tuổi Thân ngày 10/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Thân ngày 10/12/2019 về sự nghiệp cho thấy, Tị phá Thân, hỏa hóa kiếm phong. Nó dự báo một ngày khá bất ổn cho bạn. Với sự vô tư của mình, tuổi Thân dễ bị kẻ vô ơn lợi dụng để rồi nhiều lúc còn tiền mất tật mang. Bạn có thể vướng phải những vụ tranh quyền đoạt lợi, nghi ngờ hoặc mâu thuẫn với đồng nghiệp hoặc chính bạn bè của mình. Bạn cảm thấy thất vọng vì không được ai tin tưởng và ủng hộ.

Tuy nhiên, trong phá có hợp, tức là bại rồi lại thành. Nếu gặp khó khăn, tự bản thân phải vươn lên thì mới thành công. Những lúc như vậy, bạn không nên thất vọng mà cần dành thời gian xem xét lại chính mình. Có thể bạn đã làm sai ở một giai đoạn nào đó mà chưa được ai phát hiện ra. Nếu đúng, hãy kiểm tra và chỉnh sửa lại ngay.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 10/12 tuổi Thân

Tử vi thứ 3 ngày 10/12/2019 của 12 con giáp

Tử vi sự nghiệp tuổi Dậu ngày 10/12/2019

Đánh giá:  ★★★★✩

Tuổi Dậu hôm nay rơi vào nhóm tam hợp Kim Cục – nhóm tri thức. Chủ về những người thông minh, sáng tạo và giỏi suy nghĩ. Do vậy người tuổi Hợi làm việc văn phòng trong ngày hôm nay. Nhất là các công việc cần sự suy nghĩ, tưởng tượng như họa sĩ truyện tranh, nhà văn. Các ngành nghề tưởng tượng, suy tư sẽ đạt được nhiều thành công.

Thần sát Lộc Thần: Có tinh thần quật cường, làm việc chắc chắn. Rất chăm chỉ, cá tính hơi hướng nội, không giỏi giao tiếp, được người khác trọng vọng. Ngày hôm nay tuổi Dậu nhận ảnh hưởng tốt từ sao Hồng Diễm. Nên bạn có thể sẽ nhận được nhiều may mắn với các đồng nghiệp khác giới. Bạn có khả năng thu hút được đối phương 

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 10/12 tuổi Dậu

Tử vi sự nghiệp tuổi Tuất ngày 10/12/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Tuổi Tuất gặp Tướng Tinh chiếu mạng. Chủ về gặp gỡ được quý nhân phù trợ trong công việc. Tuy nhiên cần phải cố gắng nhiều mới đạt được những may mắn cho bản thân mình.

Tướng tinh ngoài đại diện cho cấp dưới của bạn, còn đại diện bạn có thể trở thành trợ thủ đắc lực của người khác hay không? Nếu bạn là lãnh đạo, đại vận hành đến vận tướng tinh, có thể có được cấp dưới tốt. Nếu là nhân viên, hành đến vận Tướng tinh có thể hy vọng được tăng chức tăng lương, được lãnh đạo thừa nhận khả năng

Thần sát Dương Đao giúp cho bạn mạnh mẽ hơn, độc lập tự cường trong công việc. Có thể nói hôm nay dù là làm gì thì cũng sẽ có nhiều cơ hội phát triển. Mọi công việc dù khó khăn đến đâu trong hôm nay bạn cũng có thể giải quyết được. Gặp ngày hắc đạo nên tính tình hơi hà khắc, đối với mối quan hệ đồng nghiệp có thể không được quá tốt đẹp.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 10/12 tuổi Tuất

Tử vi sự nghiệp tuổi Hợi ngày 10/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Công việc tuổi Hợi hôm nay cũng tương đối thuận lợi. Ăn nói mồm mép, biện luận hơn người, tương đối không muốn buông tha cho người khác. Điều này dễ dẫn đến mâu thuẫn với đồng nghiệp hay là khúc mắc với cấp trên. Dễ tìm được đường gần, có tốc độ nhanh, thích hợp làm việc ngoại giao.

Các công việc cần sự giao tiếp cũng tương đối phù hợp với bạn. Thần sát Thái Cực quý nhân chủ thông minh hiếu học. Thích văn học, triết học, tôn giáo. Tính cách tương đối thẳng thắn, làm việc rất chuyên tâm. Làm việc tương đối chăm chỉ và có trách nhiệm. Có tinh thần tích cực, dễ được lãnh đạo và trưởng bối giúp đỡ.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 10/12 tuổi Hợi

Tin liên quan

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top