Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 06-03-2021

Tử vi thứ 2 ngày 4/11/2019 của 12 con giáp: tuổi Mùi văn võ song toàn

Xem thêm

Tử vi thứ 2 ngày 4/11/2019 của 12 con giáp rơi vào ngày Ất Tỵ, tháng Giáp Tuất, năm Kỷ Hợi. Là ngày Câu Trần Hắc Đạo nên sẽ có những bất lợi nhất định cho các bản mệnh. Để có sự chuẩn bị tốt nhất cho ngày mới, mời độc giả cùng theo dõi bài tổng hợp dưới đây.

tử vi ngày 4/11/2019

 

Tử vi sự nghiệp tuổi Tý ngày 4/11/2019

Đánh giá: ★★✩✩✩

Tránh hành sự kỳ quái, bốc đồng. Suy nghĩ hay thay đổi không rõ ràng. Nghi thần ám quỷ, không tin tưởng người khác. Người làm nghề văn, nghề võ rất được trọng dụng.  Những người làm công việc liên quan đến quản lý, giữ tiền bạc: thu ngân, thủ quỹ… cần cẩn thận có điềm tính toán nhầm, thất thoát. Hành sự chớ nên bốc đồng, suy nghĩ hay thay đổi không rõ ràng. Nghi thần ám quỷ, không tin tưởng người khác. 

Nhưng ngày này đối với người đang theo nghiệp học, nghiên cứu thì đây là thời gian thuận lợi cho việc viết lách, thi cử. Gặp tháng Hợi thì mặt viết lách gặp kỳ tích. Người này tính cách khá ưu tú, suy nghĩ thông minh. Có tài hơn người, cần cù chăm chỉ. Gặp chuyện có thể tùy cơ ứng biến.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 4/11 tuổi Tý

Tử vi sự nghiệp tuổi Sửu ngày 4/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Ngày này tưởng tượng, suy tư về điều gì đó xa vời. Cá tính mạnh mẽ, kiên quyết, một khi đã đặt ra mục tiêu thì sẽ phấn đấu tới cùng. Sửu trung thực, thật thà, có trách nhiệm gặp ngày Tỵ nhanh nhẹn xử lý công việc.

Đường công danh rộng mở, tiến tới. Bạn nên tận dụng cơ hội này để chứng tỏ bản lĩnh và tài năng của mình. Ngày Mộc Hỏa huy hoàng, cần năng động thì có công danh, công việc thành công. Trong ngày này các tuổi trở nên cương nghị, thông minh, làm chủ mọi việc. Người làm nghề văn, nghề võ rất được trọng dụng. Người theo nghiệp văn chương viết lách sẽ gặp kỳ tích.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 4/11 tuổi Sửu

Tử vi sự nghiệp tuổi Dần ngày 4/11/2019

Đánh giá: ★★✩✩✩

Ngày này ưa trạng thái hưng thịnh chủ tinh thần khoáng đạt. Tài mạo anh tuấn, hiếu thắng, ưa tranh cãi. Dễ bị kích thích mà phát sinh thái độ. Người này túc trí đa mưu, đầu óc thông tuệ, nhanh nhẹn, nhiều mưu trí, giỏi tùy cơ ứng biến. Trong ngày này các tuổi trở nên cương nghị, thông minh, làm chủ mọi việc. Người làm nghề văn, nghề võ rất được trọng dụng, viết lách gặp kỳ tích.
Ngày này dễ giúp người mà không được hàm ơn. Là người tràn trề sức lực tuy nhiên cần thu gọn cái đuôi của mình. Đừng quá phô trương, tự cao tự đại. Hành sự sẽ thành công, nhưng cần phải thận trọng chỉ cần 1 chút sơ sẩy thì sẽ đổ xuống sông xuống bể.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 4/11 tuổi Dần

Tử vi sự nghiệp tuổi Mão ngày 04/11/2019

 Tử vi ngày 4/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi cho thấy đường công danh, sự nghiệp lại có phần kém suôn sẻ do có dấu hiệu thay đổi vị trí làm việc hoặc phải đi xa để mưu cầu danh lợi khiến cho mọi kế hoạch của bản mệnh không được diễn ra thuận lợi như dự định. Nhưng hãy cứ tập trung vào nhiệm vụ của mình, đừng lơ là, chủ quan rồi lại làm hỏng việc. Ngày này có nhiều tiềm năng và cơ hội sắp đến, tuy chưa khởi sắc ngay nhưng nếu tuổi Mão chủ động và quyết đoán hơn thì thành công sẽ ở trang tầm với.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 4/11 tuổi Mão

Tử vi sự nghiệp tuổi Thìn ngày 04/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi chỉ ra rằng tuổi Thìn có thể đạt được nhiều thành tựu mới trong công việc hôm nay. Con giáp này được quý nhân nâng đỡ, có cơ hội thể hiện khả năng, bằng tinh thần trách nhiệm và năng lực cá nhân bạn đã hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, mở ra cơ hội thăng tiến trong tương lai.

Tuy nhiên, tuổi Thìn được cảnh báo cần đề phòng gặp nạn thị phi, dinh vào tiểu nhân ganh ghét, bày mưu tính kế quấy phá khiến cho mọi kế hoạch của bản mệnh không được diễn ra thuận lợi như dự định. Nhưng hãy cứ tập trung vào nhiệm vụ của mình, đừng lơ là, chủ quan mà mất cảnh giác để kẻ xấu có cơ hội hãm hại

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 4/11 tuổi Thìn

Tử vi sự nghiệp tuổi Tỵ ngày 04/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi cho thấy vận trình sự nghiệp của tuổi Tỵ hôm nay không gặp phải khó khăn hay trở ngại nào quá lớn. Mặc dù con giáp này không có kế hoạch thay đổi công việc nhưng sẽ bất ngờ nhận được quyết định điều động, phân công công tác có lợi, phù hợp với thế mạnh bản thân và phát huy được năng lực.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 4/11 tuổi Tỵ

Tử vi sự nghiệp tuổi Ngọ ngày 4/11/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 4/11/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Hôm nay Tam Hội cùng Thái Cực quý nhân sẽ tạo nhiều thuận lợi cho vận mệnh tuổi Ngọ. Trong cung mệnh có Thái Cực quý nhân chủ đại diện cho tính cầu tiến, chăm chỉ học hành. Có thể tĩnh tâm nghiên cứu nhiều thứ sâu xa. Tính cách tương đối thẳng thắn, làm việc rất chuyên tâm. Làm việc tương đối chăm chỉ và có trách nhiệm. Có tinh thần tích cực, dễ được lãnh đạo và trưởng bối giúp đỡ. Nhiều bạn bè, được tôn trọng và trọng dụng. Còn Tam Hội sẽ giúp bạn có tinh thần an định, tâm tình chính trực, có khả năng giao tiếp, thông tuệ.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 4/11 tuổi Ngọ

Tử vi sự nghiệp tuổi Mùi ngày 4/11/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Mùi ngày 4/11/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Tam hội là sức mạnh lớn nhất, đối với người yếu nhược do gặp ngày Hắc đạo thì sẽ rất có lợi. Cho dù bạn có gặp chuyện khó cũng dễ dàng thoát ra được. Tuy nhiên nếu quá vượng sẽ có chuyện rắc rối vướng thân, có tai họa bất ngờ, cần lưu ý. Trong ngày này các tuổi trở nên cương nghị, thông minh, làm chủ mọi việc. Người làm nghề văn, nghề võ rất được trọng dụng. Gặp tháng Hợi thì mặt viết lách gặp kỳ tích. Nên tận dụng để thỏa sức sáng tạo, nâng cao tên tuổi của mình.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 4/11 tuổi Mùi

Tử vi sự nghiệp tuổi Thân ngày 4/11/2019

Đánh giá: ★★✩✩✩

Tử vi tuổi Thân ngày 4/11/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Hôm nay do chịu Tương Hình nên bạn sẽ phải làm việc khá vất vả. Tuy nhiên hãy sáng suốt và chỉ làm những gì bạn cảm thấy cần thiết, chớ có bao đồng thêm việc của người khác. Những người có năng lực đừng quá bộc lộ ra mà khiêm tốn một chút sẽ tốt hơn. Đề phòng dẫn dụ kẻ tiểu nhân gây thị phi điều tiếng. Mọi dự định bạn muốn thực hiện sẽ thành công, nhưng dứt khoát phải thật cẩn thận nhé. Nhiều lúc chỉ cần sơ sảy một chút mà công sức đổ sông đổ bể, rất đáng tiếc.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 4/11 tuổi Thân

Tử vi sự nghiệp ngày 4/11/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★✩✩

Sự nghiệp khá thuận lợi với những người làm trong nghề tưởng tượng như nhà văn, người làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật. Bạn khá là mạnh mẽ và kiên quyết trong công việc. Do vậy mà nó sẽ thích hợp cho những nhà lãnh đạo. Bạn hoàn toàn có thể có thêm nhiều những quyết định mới đúng hơn. Để dẫn dắt công ty mình hoạt động vững vàng.

Gặp nhật trụ Tướng Tinh: đại diện cho tài năng lãnh đạo. Để chỉ những người đứng đầu các doanh nghiệp, giới kinh doanh, quân đội.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 4/11 tuổi Dậu

Tử vi sự nghiệp ngày 4/11/2019 tuổi Tuất

 Tử vi ngày 4/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Cục diện Tướng Tinh: Nếu địa vị của bạn là đang làm lãnh đạo, hành vận đến tướng tinh là bạn đang có được đội ngũ cấp dưới tốt (bạn đang làm lãnh đạo tốt, có uy tín tốt). Bạn đang là nhân viên, hành vận đến đại vận tướng tinh, là cơ hội để bạn được thăng chức, tăng lương.

Tướng Tinh: đại diện cho tài năng lãnh đạo. Để chỉ những người đứng đầu các doanh nghiệp, giới kinh doanh, quân đội. Bạn có phong thái của một quân nhân thực thụ, mang lại sự yêu thích cho nhiều người.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 4/11 tuổi Tuất

Tử vi sự nghiệp ngày 4/11/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★✩✩

Cục diện tương xung khiến cho công việc của tuổi Hợi gặp nhiều bất lợi. Bạn nhận được những. Công việc: Ăn nói mồm mép, biện luận hơn người, tương đối không muốn buông tha cho người khác. Dễ tìm được đường gần, có tốc độ nhanh, thích hợp làm việc ngoại giao.

Đầu tuần nên cẩn thận với các mối quan hệ xã giao trên công ty. Đồng thời nếu không có năng lực thì đừng nên nhận lời giúp đỡ. Nếu không bạn sẽ phải nhận nhiều những khó khăn ảnh hưởng đến bản thân mình.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 4/11 tuổi Hợi

Theo Minh Thuỳ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top