Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 21-09-2021

Tử vi thứ 2 ngày 23/12/2019 của 12 con giáp: Tý Dậu gặp nhiều thuận lợi, sự nghiệp lên hương

Xem thêm

Tử vi thứ 2 ngày 23/12/2019 của 12 con giáp tức ngày 28/11/2019 âm lịch. Ngày Giáp Ngọ, tháng Bính Tý, năm Kỷ Hợi. Ngày Hoàng đạo Tư mệnh: Phượng Liễn tinh. Nên tránh làm việc lớn như đề xuất ý tưởng với sếp hay gửi kế hoạch vào giờ Dậu đến giờ Sửu. Giờ Dần đến giờ Thân mới cát. Ban ngày làm việc thì tốt, ban đêm thì bất lợi. Ngày Thìn Ngọ bôn ba. Ngày tọa Tử, Thương Quan Sát, Tài địa chủ quý vận.

tử vi ngày 23/12/2019

Tử vi thứ 2 ngày 23/12/2019 của 12 con giáp

Tử vi sự nghiệp ngày 23/12/2019 tuổi Tý

Đánh giá: ★★★★

Tý Ngọ tương xung, cả ngày bất an. Công việc bản mệnh biến động: đi công tác, đi chạy việc bên ngoài, có thông tin điều chuyển hoặc thay đổi chế độ, tiêu chuẩn nghề nghiệp đổi mới… Tư tưởng khó thông, lao động vất vả Tý Ngọ hại nhau cá tính cực đoan, đi theo chiều hướng xấu. Nên tránh làm việc lớn như đề xuất ý tưởng với sếp hay gửi kế hoạch vào giờ Dậu đến giờ Sửu. Giờ Dần đến giờ Thân mới cát.

Chớ nên chỉ hành sự dựa nhiều vào cảm tính, trực giác kẻo làm sai rồi mới cảm thấy hối hận. Nếu dễ dàng thay đổi thì dù có nhiều tài năng nhưng cũng vì thế mà không được chuyên tâm vào bất kỳ việc gì.

Người theo nghiệp học sẽ khá thuận lợi, có tinh thần tích cực, dễ được lãnh đạo và trưởng bối giúp đỡ. Nhiều bạn bè, được tôn trọng và trọng dụng.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 23/12 tuổi Tý

Tử vi sự nghiệp ngày 23/12/2019 tuổi Sửu

Đánh giá: ★★★✩✩

Cục diện Sửu Ngọ tương hại khiến cho công việc của bạn hôm nay có điềm không được thuận lợi. Trong công việc, bạn nhẫn nại kém hơn thường ngày, dễ tức giận, tâm hồn treo ngược cành cây. Hôm nay bạn cũng rất hiếu thắng nên dễ xảy ra tranh cãi với đồng nghiệp, không chịu nhường nhịn ai. Ngày Thìn Ngọ bôn ba. Nên tránh làm việc lớn như đề xuất ý tưởng với sếp hay gửi kế hoạch vào giờ Dậu đến giờ Sửu. Giờ Dần đến giờ Thân mới cát. Công việc nên hoàn thành trong ngày tránh tồn đọng, kéo dài sẽ không có lợi cho bạn.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 23/12 tuổi Sửu

Tử vi sự nghiệp ngày 23/12/2019 tuổi Dần

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi cho thấy tuổi Dần về mặt sự nghiệp cho thấy. Hôm nay nhật trụ có Tướng Tinh: đại diện cho tài năng lãnh đạo. Mệnh quý mà có Tướng Tinh thì như hổ thêm cánh (gặp ngày hoàng đạo, tương hợp). Tướng Tinh nhập mệnh chủ điềm lập được công cao. Hôm nay bạn sẽ mang lại cho người khác cảm giác uy nghiêm vô hình, khiến người khác e dè. Lời nói của tuổi bạn trong ngày này cũng rất có trọng lực, có tầm quyết định cao. Hãy tận dụng cát khí này để thúc đẩy vận sự nghiệp đi lên nhé.

Tuy nhiên với những người  làm nhân viên văn phòng tốt nhất vẫn nên tránh làm việc lớn như đề xuất ý tưởng với sếp hay gửi kế hoạch vào giờ Dậu đến giờ Sửu. Giờ Dần đến giờ Thân mới cát. Ban ngày làm việc thì tốt, ban đêm thì bất lợi.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 23/12 tuổi Dần

Tử vi tuổi Thân ngày 23/12/2019: Thua keo này bày keo khác
Tử vi tuổi Thân ngày 23/12/2019: Thua keo này bày keo khác
Tử vi tuổi Thân ngày 23/12/2019: Thua keo này bày keo khác

Tử vi tuổi Thân ngày 23/12/2019 là ngày Tư Mệnh Hoàng Đạo. Ngày này người tuổi Thân Tương Khắc với địa chi ngày, Tam Hợp với tháng và Tương Hại với năm. Ngày Thìn Ngọ bôn ba. Ngày tọa Tử, Thương Quan Sát, Tài địa chủ quý vận. Ngày này ngụ ý Rồng Ngựa giao nhau mang lại phúc khí. Quan hệ tình duyên thuận lợi.

Tử vi sự nghiệp ngày 23/12/2019 tuổi Mão

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng ngày này tuổi Mão có vận trình công danh ở mức trung bình. Vì thế con giáp này chất chứa nhiều trăn trở, khúc mắc trong lòng nên cũng ảnh hưởng đến công việc. Nhưng may mắn là bản mệnh hôm nay được cát tinh trợ lực nên linh hoạt nghĩ ra được cách giải quyết ổn thỏa. Việc này cũng nằm trong chuyên môn, lĩnh vực mà bản mệnh có sự hiểu biết nên không quá lo ngại.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 23/12 tuổi Mão

Tử vi sự nghiệp ngày 23/12/2019 tuổi Thìn

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng hôm nay tuổi Thìn có điềm báo Kiếp Sát gặp được cát thần thì sẽ tính cách khá ưu tú, suy nghĩ thông minh. Con giáp này có tài hơn người, cần cù chăm chỉ. Gặp chuyện có thể tùy cơ ứng biến. Có tài kiếm tiền bên ngoài, người làm kinh doanh, buôn bán sẽ thuận. Là người dũng cảm, thấy cơ hội tốt nhất định sẽ không e sợ mà bỏ qua, biết nắm lấy thời cơ. Vận trình sự nghiệp của tuổi Thìn trong ngày thứ Hai này hanh thông nhờ cát tinh nâng đỡ, con giáp này làm gì cũng thuận lợi suôn sẻ đủ đường. Song chớ vội hài lòng, con giáp này muốn thành công thì cần nghiên cứu và học hỏi nhiều hơn. Tất cả mới chỉ là bắt đầu, mọi trải nghiệm đều mang lại bài học vô cùng ý nghĩa.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 23/12 tuổi Thìn

Tử vi sự nghiệp ngày 23/12/2019 tuổi Tỵ 

Đánh giá: ★★★✩✩

Về phương diện công việc của tuổi Tỵ trong ngày thứ Hai đầu tuần, con giáp này cũng được cấp trên cất nhắc và đối tác, khách hàng tin tưởng nên đạt được thành tích rất cao. Tuổi Tỵ đạt được thành tích khả quan trong sự nghiệp, đủ để được cấp trên công nhận và đây là nền tảng vững chắc giúp bản mệnh được thăng chức hoặc tăng lương trong thời gian tới. Nhìn chung con đường công danh của con giáp này bắt đầu thông thuận hơn về cuối năm. Bản mệnh có thể sẽ được giao cho nắm giữ được những vị trí quan trọng trong công ty. Đây cũng là khoảng thời gian phát triển sự nghiệp nên tuổi Tỵ cần tiếp tục cố gắng hơn nữa.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 23/12 tuổi Tỵ

tử vi ngày 23/12/2019

Tử vi sự nghiệp ngày 23/12/2019 tuổi Ngọ

Đánh giá★★★✩✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 23/12/2019 cho thấy, con giáp này đang cố gắng đẩy mạnh mọi thứ đi theo hướng “hỏa tốc”. Bạn điên đầu với số lượng công việc và muốn hoàn thành thật nhanh trước khi chạm vạch deadline. Cổ nhân có câu “Dục tốc bất đạt”, bạn không thể làm xong và làm tốt nếu như hỏa khí cứ bừng bừng lên như vậy. Nếu không tuổi Ngọ sẽ chỉ đốt cháy năng lượng của mình một cách vô nghĩa. Nếu cần hãy cầu viện sự trợ giúp của đồng nghiệp – những người mà bạn đã luôn hào hiệp hỗ trợ ngay khi họ cần đến.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 23/12 tuổi Ngọ

Tử vi sự nghiệp ngày 23/12/2019 tuổi Mùi

Đánh giá★★★★✩

Tử vi tuổi Mùi ngày 23/12/2019 cho thấy, nhờ có sự phù trợ của Lục Hợp nên hôm nay, tuổi Mùi có thể gặp gỡ được quý nhân. Quý nhân có thể là người ở ngay cạnh bạn, giúp bạn khắc phục được những khó khăn, đồng thời đưa ra những định hướng phát triển cho tương lai.

Bản mệnh cũng hoàn thành xuất sắc công việc được cấp trên giao cho, nhờ thế bạn nhận được sự khâm phục của rất nhiều người. Hãy tự tin và tiếp tục cố gắng hơn nữa, chắc chắn bạn sẽ gặt hái được thành công rực rỡ sớm thôi.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 23/12 tuổi Mùi

Tử vi sự nghiệp ngày 23/12/2019 tuổi Thân

Đánh giá★★★✩✩

Tử vi tuổi Thân ngày 23/12/2019 về sự nghiệp cho thấy, quan hệ Tương khắc gây tổn hại, người tuổi Thân gặp phải nhiều chuyện không như ý muốn trong công việc. Khi đối diện với khó khăn, bạn phải cố gắng giữ tinh thần lạc quan và tích cực, chớ vội vàng nghĩ tới chuyện bỏ mặc tất cả. Hỏa khắc Kim khuyên con giáp này cần phải bình tĩnh hơn khi nói chuyện với nửa kia. Mỗi khi đôi bên có bất đồng ý kiến, đừng khăng khăng bắt người ta phải nghe theo ý kiến của mình, bởi chưa chắc mọi quan điểm của bạn đã là đúng đắn.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 23/12 tuổi Thân

Tử vi sự nghiệp ngày 23/12/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★★✩

Tuổi Dậu gặp ngày hoàng đạo, mọi việc cũng cần phải sắp đặt kế hoạch để thành công.  Ngày Hoàng đạo Tư mệnh: Phượng Liễn tinh. Nên tránh làm việc lớn như đề xuất ý tưởng với sếp hay gửi kế hoạch vào giờ Dậu đến giờ Sửu. Giờ Dần đến giờ Thân mới cát. Bước vào đầu tuần nên hơi khó khăn, cần lựa thời điểm thích hợp để hoàn thành công việc.

Trong mệnh có Đào hoa đại diện cho trí thông minh. Nên công việc đầu tuần được tuổi Dậu xử lý tương đối ổn định. Hơn nữa bạn còn nhận được sự giúp đỡ từ các đồng nghiệp khác giới. Nên bạn cũng sẽ có một ngày làm việc tương đối hiệu quả, mang lại nhiều thành tích tốt.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 23/12 tuổi Dậu

Tử vi sự nghiệp ngày 23/12/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★★✩

Tuổi Tuất rơi vào cục diện Tam Hợp. Những người trong nhóm tam hợp này đều có chung sở thích là yêu tự do, thích trải nghiệm, khám phá mọi thứ xung quanh cuộc sống. Do vậy họ phù hợp với công việc đòi hỏi sự tự do, sáng tạo. Trong cuộc họp giao ban đầu tuần, có thể tự tin thể hiện các quan điểm. Có thể nó giúp cho bạn nhận được sự ủng đồng nghiệp.

Sự tỉnh táo và sáng suốt giúp cho tuổi Tuất đáp ứng được yêu cầu của ngày thứ 2. Tuy nhiên để sự nghiệp phát triển vững chắc thì bạn nên cẩn thận một chút. Làm việc nên chuyên tâm chứ không phải hời hợt sáng tạo. Thì mới có thể có được sự may mắn thuận lợi.

Thần sát Quốc Ấn quý nhân chỉ hành sự công đạo. Chân thành, đáng để dựa dẫm. Làm theo kế hoạch mà từng bước thành công.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 23/12 tuổi Tuất

Tử vi sự nghiệp ngày 23/12/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★✩✩

Kiếp sát chủ họa hại khôn lường, tài lợi quan lộc bỗng hóa hư không. Sự nghiệp công việc mỗi khi quyết định cũng cần nhìn trước ngó sau. Nếu không sẽ chịu nhiều sự ảnh hưởng, nghi kị. Trong công việc cần chú ý nhiều hơn, chăm chỉ để có thể đáp ứng được nhu cầu công việc.

Cục diện Kiếp Sát – Ám hợp vừa may vừa rủi: Bạn có thể chịu nhiều rủi ro, ảnh hưởng đến công việc những mặt khác cũng có thể nhận được sự giúp ích từ nhiều bạn bè, đồng nghiệp. Nên chú ý xây dựng các mối quan hệ để thuận lợi nhận sự giúp đỡ của quý nhân.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 23/12 tuổi Hợi

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top