Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 25-07-2021

Tử vi thứ 2 ngày 2/12/2019 của 12 con giáp: Tuổi Dần linh hoạt tùy cơ ứng biến

Xem thêm

Tử vi thứ 2 ngày 2/12/2019 của 12 con giáp rơi vào ngày Quý Dậu, tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. Là ngày Minh Đường Hoàng Đạo nên sẽ có nhiều may mắn cho các bản mệnh. Để có sự chuẩn bị tốt nhất cho ngày mới, mời độc giả cùng theo dõi bài tổng hợp dưới đây.

Tử vi thứ 2 ngày 2/12/2019

Tử vi ngày 2/12/2019 của 12 con giáp rơi vào thứ 4, ngày Tân Dậu, tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi. Là ngày Chu Tước Hắc Đạo nên sẽ có những bất lợi nhất định cho các bản mệnh. Để có sự chuẩn bị tốt nhất cho ngày mới, mời độc giả cùng theo dõi bài tổng hợp dưới đây.

Tử vi sự nghiệp tuổi Tý ngày 2/12/2019

Đánh giá: ★★★

Ngày này dễ hành sự không có chủ kiến. Tự mình phá mình. Không có tinh thần làm việc hay giúp đỡ người khác. Tinh thần yếu kém, công việc khó được suôn sẻ. Tuy nhiên người này ó tinh thần quật cường, làm việc chắc chắn. Rất chăm chỉ, cá tính hơi hướng nội, không giỏi giao tiếp, được người khác trọng vọng. 

Ngày Thiên Phúc, lâm Bệnh vận. Có Thiên Tài tàng địa chi. Lại gặp tháng Tuất thì túc trí đa mưu, kiên trì sẽ có thể vượt qua mọi khó khăn. Có tinh thần quật cường, chỉ cần làm việc chắc chắn, chăm chỉ sẽ ổn. Ngày này cá tính hơi hướng nội, không giỏi giao tiếp.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 2/12 tuổi Tý

Tử vi sự nghiệp tuổi Sửu ngày 2/12/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Ngày này cầu việc sẽ thành. Đặc biệt xuất hành, đi lại sẽ thu được tài lộc. Người làm ăn kinh doanh nên tích cực đi ra ngoài, thăm hỏi đối tác để có cơ hội hợp tác làm ăn.
Công việc sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi, mở ra cơ hội phát triển tốt. Nhiều ý sáng tạo, tưởng tượng, suy tư về dự định tương lai. Cá tính mạnh mẽ, kiên quyết, một khi đã đặt ra mục tiêu thì sẽ phấn đấu tới cùng. Sửu trung thực, thật thà, có trách nhiệm gặp ngày Tý thì nhanh nhẹn giải quyết công việc. Những người đứng đầu các doanh nghiệp, giới kinh doanh, quân đội… như hổ thêm cánh. Có tài văn võ, nắm quyền uy, được cân nhắc trọng dụng.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 2/12 tuổi Sửu

Tử vi sự nghiệp tuổi Dần ngày 2/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Cần đề phòng người theo nghiệp gia đình, tổ nghiệp vận mệnh phá tài lộc, sinh thị phi, tiểu nhân hãm hại, tổn hại danh tiếng. Hành sự luôn đi ngược lại với mọi người. Công việc khó được như ý. 
May mắn gặp được cát thần thì sẽ tính cách khá ưu tú, suy nghĩ thông minh. Có tài hơn người, cần cù chăm chỉ. Gặp chuyện có thể tùy cơ ứng biến. Có tài kiếm tiền bên ngoài, người làm kinh doanh, buôn bán sẽ thuận. Thiên Khai tinh trăm sự đều cát. Cầu việc sẽ thành. Đặc biệt xuất hành, đi lại sẽ thu được tài lộc. Người làm ăn kinh doanh nên tích cực đi ra ngoài, thăm đối tác để thúc đẩy cơ hội hợp tác.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 2/12 tuổi Dần

Tử vi thứ 2 ngày 2/12/2019

Tử vi sự nghiệp tuổi Mão ngày 2/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng tuổi Mão hôm nay có thể phải đối mặt với họa tiểu nhân hãm hại, gây không ít cản trở trong công việc. Vốn dĩ mọi việc đã không được suôn sẻ nay lại bị kẻ xấu quấy phá nên càng khó khăn hơn, ảnh hưởng nghiêm trọng tới tiến độ. Bản mệnh nên cải thiện việc giao tiếp với mọi người xung quanh thì mọi chuyện sẽ thuận lợi hơn rất nhiều.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 2/12 tuổi Mão

Tử vi sự nghiệp tuổi Thìn ngày 2/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng vận trình công việc rất thuận lợi. Bạn hoàn toàn chiếm được cảm tình của mọi người nhờ sự lạc quan khi đối mặt với những sự cố trong công việc. Con giáp này đã chứng tỏ được rằng tất cả mọi việc đều có hướng giải quyết thích hợp. Đồng nghiệp và cấp trên cũng tin tưởng bạn nên sẵn sàng hỗ trợ hết mình cùng hoàn thành nhiệm vụ.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 2/12 tuổi Thìn

Tử vi sự nghiệp tuổi Tỵ ngày 2/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng trong công việc hôm nay tuổi Tỵ nên dùng tối đa năng lượng của mình để tìm hiểu nguyên nhân và giải quyết những vấn đề trong giao tiếp với mọi người xung quanh. Dù may mắn đang đứng về phía tuổi Tỵ nhưng nên cẩn thận khi đưa ra các cam kết mình không chắc chắn, nhất là những gì thông tin còn mập mờ.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 2/12 tuổi Tỵ

Tử vi sự nghiệp tuổi Ngọ ngày 2/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 2/12/2019 cho thấy. Đối với nhiều người, quan hệ nhân tế giỏi nếu chọn đúng ngành nghề sẽ mang lại thuận lợi rất lớn. Điều này đúng với trường hợp của tuổi Ngọ. Đặc biệt, Đào Hoa tinh đại diện cho sự thông minh sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều hôm nay. Giúp giảm thiểu sự “thẳng thắn” hơi quá mức của bạn, và thay vào đó là sự mềm dẻo linh hoạt, phân biệt cái gì nên và không nên nói. Mọi người có thể nhìn ra được sự chính chắn, trưởng thành bên trong và sẵn sàng tin cậy nhờ vả bạn.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 2/12 tuổi Ngọ

Tử vi sự nghiệp tuổi Mùi ngày 2/12/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Mùi ngày 2/12/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Dường như bản mệnh rất có duyên với Hoa Cái tinh, là ngôi sao chủ về văn học nghệ thuật, cùng những bộ môn liên quan chủ yếu đến tâm linh và giác quan thứ 6. Hôm nay những “linh cảm” của bạn sẽ phát triển khá mạnh, bởi thế hãy tận dụng để phục vụ cho những công việc liên quan đến sự phán đoán và đánh giá. Những người có tư chất nếu tham gia vào các ngành nghiên cứu khoa học, thiên văn, lịch sử cũng sẽ giúp bạn phát huy được những năng khiếu của bản thân.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 2/12 tuổi Mùi

Tử vi sự nghiệp tuổi Thân ngày 2/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Thân ngày 2/12/2019 về sự nghiệp cho thấy. Vong Thần, vong có ý nghĩa là mất đi, mất đi từ bên trong . Vong Thần nhập mệnh thì người này có mưu lược, liệu việc như thần, hiếu thắng nhưng cũng có thể là tự cao tự đại. May mắn gặp ngày cát mà hôm nay tuổi Thân sẽ sắp xếp cho mình được nhiều kế hoạch khả thi trong ngày hôm nay. Chưa kể trong những hoàn cảnh khó khăn, bạn chắc chắn sẽ có cách giải quyết hợp tình, hợp lý nhất.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 2/12 tuổi Thân

Tử vi thứ 2 ngày 2/12/2019

Tử vi sự nghiệp tuổi Dậu ngày 2/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tuổi Dậu là người có sự chính trực, nghĩa khí trong tính cách. Đương nhiên bạn sẽ cực kỳ chán ghét những kẻ ích kỷ hay là không nghĩa khí. Hôm nay trong mối quan hệ với đồng nghiệp thì bạn cũng sẽ gặp những người như vậy. Những người này khiến cho bạn cảm thấy mệt mỏi. Tức giận và không thể hợp tác.

Do đó hôm nay điều quan trọng nhất là bạn phải kiềm chế, dù đó là tính cách của người kia thì bạn cũng nên điều tiết lại tâm trạng của mình một chút. Không nên đối đầu trực diện. Vì như thế sẽ ảnh hưởng tới quá trình làm việc của bạn.

Thần sát Tướng Tinh: đại diện cho tài năng lãnh đạo. Để chỉ những người đứng đầu các doanh nghiệp, giới kinh doanh, quân đội. Gặp ngày hoàng đạo như hổ thêm cánh. Có tài văn võ, nắm quyền uy, có lời nói. Có tài năng lãnh đạo, nắm đại quyền. Nó đem tới cho người đối diện cảm giác bất khả xâm phạm. Một cảm giác uy nghiêm vô hình, khiến người khác e dè.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 2/12 tuổi Dậu

Tử vi sự nghiệp tuổi Tuất ngày 2/12/2019

Đánh giá:  ★★★✩✩

Hôm nay nên cẩn thận với các hợp đồng của khách hàng lâu năm hay là các đồng nghiệp bạn bè trên công ty. Dù vô tình hay cố ý thì có thể hôm nay họ cần phải cẩn thận với các mối quan hệ này. Vì có thể bạn sẽ bị liên lụy, ảnh hưởng đến chính công việc của bạn.
Nên duy trì mối quan hệ xã giao khi chưa thực sự quen biết. Vì có một số người sẽ lợi dụng lòng tốt trong công việc của bạn. May mắn bạn gặp được ngày tốt, nên những kẻ tiểu nhân gây hại không có quá nhiều thời cơ. Do vậy mà bạn vẫn có thể đáp ứng được các tiến độ công việc. Tránh bị khiển trách và ảnh hưởng đến việc làm của mình.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 2/12 tuổi Tuất

Tử vi sự nghiệp tuổi Hợi ngày 2/12/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Dịch Mã hay còn gọi là Thiên Mã biểu hiện cho sự tài năng. Tuy nhiên khi nói đến mẫu người Dịch Mã. Chúng ta phải hiểu rõ ý nghĩa của chữ “dịch” là xê dịch, chuyển đổi, di chuyển, biến động. Công việc của bạn hôm nay sẽ có nhiều sự thay đổi biến động. Bạn cần phải chuẩn bị tâm thế tốt nhất cho bản thân mình để không bị hớ trước sự nghiệp.

Tương truyền những lần Dịch Mã tung cánh giữa trời. Nhân gian lại có sự thay đổi vô cùng quan trọng.
Với nhiều người, việc chuyển chỗ ở, chuyển cơ quan công tác. Thăng quan tiến chức là việc rất hệ trọng trong đời. Kích hoạt tốt cùng Dịch Mã tức là bạn đã có thêm nhiều cơ hội để “thay đổi”.

Thần sát Âm Sai Dương Thác: Dù có chăm chỉ thì cũng không có được vận tiền tài như ý. Do vậy mà phải đề phòng tiểu nhân hãm hại, gây ra nhiều cản trở đối với người tuổi Hợi.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 2/12 tuổi Hợi

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top