Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 17-04-2021

Tử vi Thiên Bình ngày 14/11/2019: Công việc khá suôn sẻ thuận lợi

Xem thêm

Tử vi Thiên Bình ngày 14/11/2019: Công việc khá suôn sẻ thuận lợi. Thiên Bình cảm thấy hạnh phúc hơn bao giờ hết. Bạn có bạn bè và đồng nghiệp luôn ở bên giúp đỡ, tận hưởng cuộc sống vô cùng thoải mái và dễ chịu.

Tổng quan tử vi Thiên Bình ngày 14/11/2019

Bạn có cái nhìn rất thực tế, khoa học. Đối với Thiên Bình, mọi thứ trong xã hội đều tồn tại ở mức tương đối. Không có cái gì tuyệt đối đúng cũng không có việc gì tuyệt đối sai. Tuy nhiên, nếu nhìn thấy mặt tốt của vấn đề vẫn là điều tốt hơn cả. Thiên Bình là chòm sao nổi bật nhất trong 12 cung Hoàng Đạo về khả năng giao tiếp. Tuy nhiên từ một góc độ khác, bạn sẽ chỉ là những người bàng quan trước một cuộc tranh luận đang diễn ra.

Tử vi sự nghiệp Thiên Bình ngày 14/11/2019: ★★★☆☆

Thiên Bình cảm thấy hạnh phúc hơn bao giờ hết. Bạn có bạn bè và đồng nghiệp luôn ở bên giúp đỡ, tận hưởng cuộc sống vô cùng thoải mái và dễ chịu. Bản thân bạn cũng hiếm khi để bụng hay chấp nhặt người khác mà luôn nhìn mọi thứ một cách lạc quan. Dù người khác có phạm lỗi với mình, chòm sao này cũng sẽ cố gắng nhìn vào mặt tốt và thông cảm cho họ. Mặc dù điều này đôi khi khiến cho bạn trở thành kẻ nhu nhược, thế nào cũng được nhưng Thiên Bình cho rằng thà chọn nhượng bộ vẫn còn hơn là tranh đấu, bạn không thích làm quá mọi chuyện.

Công việc của Thiên BÌnh cũng nhờ thế mà khá suôn sẻ, thuận lợi. Với tài ăn nói, giao tiếp tinh tế và khéo léo của mình, bạn có thể tránh được những công việc khó khăn mà không cần phải cố gắng quá nhiều. Những gì bản thân muốn, bạn có thể có được một cách dễ dàng khiến mọi người phải ghen tị.

Tử vi tài vận Thiên Bình ngày 14/11/2019: ★★★☆☆

Ngày hôm nay, Thiên Bình có nhiều tin tốt về tài vận. Những dự định đã cố gắng thực hiện, hôm nay là ngày bạn thu về quả ngọt. Mọi may mắn như bù đắp cho những nỗ lực đã qua của bạn.

Tử vi tình cảm ngày 14/11/2019 cung Thiên Bình: ★★★☆☆

Thiên Bình là chòm sao thuộc nhóm không khí, có tính cách hướng ngoại, thích giao tiếp và gặp gỡ những mối quan hệ mới. Những người thuộc cung này có cách biểu đạt tình cảm rất âm thầm, đôi khi khó hiểu. Bạn sẽ không phô trương cảm xúc của mình ra bên ngoài, chỉ khi đã suy nghĩ cẩn thận, sẽ bộc lộ tình cảm qua những cử chỉ, hành động ân cần, dịu dàng. Hôm nay hãy tranh thủ thời gian nghỉ để hẹn hò với nửa kia để hâm nóng tình cảm nhé.

Tử vi sức khỏe ngày 14/11/2019 cung Thiên Bình: ★★★☆☆

Sức khỏe Thiên Bình hôm nay diễn biến khá tốt. Bạn biết cân bằng giữa làm việc và nghỉ ngơi nên thể trạng không bao giờ rơi vào tình trạng stress. Bạn chú ý ăn ngủ, tập thể dục đều độ là được.

Theo Nam Vũ

Cùng Chuyên mục

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 19/4 - 25/4: Kim Ngưu trâu đất đứng nhất
Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 19/4 - 25/4: Kim Ngưu trâu đất đứng nhất
Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 19/4 - 25/4: Kim Ngưu trâu đất đứng nhất
12 cung hoàng đạo

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 19/4 - 25/4 chịu ảnh hưởng từ đoạn quá cảnh Sao Hỏa tại Cự Giải. Sức mạnh của các chòm sao sẽ trở nên tinh vi và khéo léo hơn khi Sao Hỏa đi qua Cự Giải. Các cung hoàng đạo sẽ được tiếp thêm năng lượng kiên cường và dũng cảm.

Back to top