Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 25-10-2021

Tử vi Thiên Bình ngày 07/12/2019: Nhớ “người ấy” da diết

Tử vi Thiên Bình ngày 07/12/2019: Mặt trăng vuông góc với sao Thổ cho thấy hôm nay Thiên Bình có xu hướng hoài niệm và ngủ vùi trong quá khứ, chẳng thiết tha gì với những điều thú vị đang diễn ra trong cuộc sống này nữa

Xem thêm

tử vi thiên bình ngày 07/12/2019

Tổng quan tử vi Thiên Bình ngày 07/12/2019: ★★✩✩✩

Hôm nay, Thiên Bình mất đi sự kiên trì. Có vẻ như thành công vẫn chưa thực sự gõ cửa. Con đường đi phía trước vẫn còn dài, còn nhiều chông gai. Nếu không kiên trì mà bỏ cuộc giữa chừng thì coi như bao nhiêu công sức trước đó cũng thành công cốc mà thôi.

Tử vi sự nghiệp Thiên Bình ngày 07/12/2019:★★✩✩✩

Bạn đang chịu áp lực về thời gian vì trong công việc phát sinh thêm nhiều vấn đề bất ngờ. Bạn đang phải làm thêm giờ cho dù là ngày cuối tuần. Nếu cảm thấy mệt mỏi và cần thêm động lực, hãy nghĩ đến những người mình yêu thương nhé. Đây là nguồn động lực to lớn giúp bạn vượt qua trở ngại, thách thức phía trước.

Tử vi tài vận Thiên Bình ngày 07/12/2019: ★★★✩✩

Thứ Bảy này không thích hợp cho những công việc kinh doanh, những chuyến đi dài ngày hay những cuộc đàm phán căng thẳng. Những hoat động nên được ưu tiên cho ngày hôm nay là vui chơi, gặp mặt bạn bè, thăm hỏi người thân hoặc tổ chức tiệc tại nhà.

Tử vi tình cảm Thiên Bình ngày 07/12/2019: ★★✩✩✩

Hình bóng về người cũ, về những kỉ niệm ngọt ngào mà đôi bên đã cùng trải qua khiến trái tim mong manh, yếu ớt của bạn rỉ máu. Không hiểu sao bạn lại thấy nhớ người ấy da diết như thế. Tuy nhiên, chắc gì người ta đã nhớ đến bạn mà đang vui vẻ, say đắm bên tình mới? Thiên Bình đừng tự hành hạ và làm tổn thương mình như thế. Dù không có người ấy, trái đất vẫn cứ quay cơ mà.

Tử vi sức khỏe Thiên Bình ngày 07/12/2019: ★★★✩✩

Các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng những người ham đọc sách có khả năng thấu cảm và tâm lý vững vàng hơn những người khác. Vì thế, thay vì suốt ngày cầm điện thoại nhắn tin bạn hãy bắt đầu bằng việc cầm sách lên đọc 30 phút mỗi ngày.

→Xem chi tiết: Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 07/12/2019

→Xem chi tiết: Tử vi Thiên Bình năm 2020

Ngọc Thuấn

Ngọc Thuấn

Chào các bạn, tôi là Ngọc Thuấn chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top