Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 19-10-2021

Tử vi Thiên Bình ngày 06/12/2019: Tình cảm chẳng mấy êm đẹp

Tử vi Thiên Bình ngày 06/12/2019: Thiên Bình muốn mở rộng tầm hiểu biết và nâng cao chuyên môn của mình vào thời điểm Mặt Trăng và sao Hỏa hợp với nhau góc 144 độ. 

Xem thêm

tử vi cung thiên bình ngày 06/12/2019

Tổng quan tử vi Thiên Bình ngày 06/12/2019: ★★★✩✩

Bạn tràn ngập hiếu kì và có hứng thú với tất cả mọi thứ mới mẻ, chẳng trừ một điều gì cả. Tuy nhiên, hứng thú đó của Thiên Thiên đến nhanh mà đi cũng nhanh chẳng kém. Bạn dễ cả thèm chóng chán. Hăng hái ban đầu chỉ là vui thú bất chợt và đó là nguyên nhân bạn thường bỏ dở nửa chừng.

Tử vi sự nghiệp Thiên Bình ngày 06/12/2019: ★★★★✩

Bất luận làm gì Thiên Bình nên thận trọng. Bạn phải tự lực tự cường, có ý thức trách nhiệm cao nhất. Chỉ một phút sơ sẩy thôi bạn sẽ phải gánh hậu quả rất nặng nề đấy. Nên tốt nhất là ngoài chuẩn bị phương án kĩ càng. Hãy ghi ra giấy nhớ các việc cần làm và dán ở nơi dễ thấy.

Tử vi tài vận Thiên Bình ngày 06/12/2019: ★★★✩✩

Tình hình tài chính của bạn trong hôm nay không có gì đáng ngại. Dù không có nguồn thu vào nhưng bạn cũng không phải chi tiêu gì lớn nên ví tiền vẫn còn khá rủng rỉnh.

Tử vi tình cảm Thiên Bình ngày 06/12/2019: ★★✩✩

Thế nhưng chuyện tình cảm lại chẳng mấy êm đẹp. Hai bạn cãi cọ nhau, thậm chí bạn còn không thể hiểu được vì sao mình lại yêu người ấy. Song mâu thuẫn chính là thử thách xem hai người có thực sự bước qua được để đi cạnh nhau đến cuối cuộc đời hay không.

Tử vi sức khỏe Thiên Bình ngày 06/12/2019: ★★★✩✩

Đừng quá tham công tiếc việc, dành cả thanh xuân cho sự nghiệp bạn sẽ bỏ lỡ rất nhiều những điều thú vị ngoài kia đấy. Bạn sẽ không có thời giờ để thưởng thức thiên nhiên, không biết sống hồn nhiên đơn giản, và không đủ tâm trí khoáng đạt để yêu thương. 

→Xem chi tiết: Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 06/12/2019

→Xem chi tiết: Tử vi Thiên Bình năm 2020

Cùng Chuyên mục

Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
12 cung hoàng đạo

Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo. Mỗi cung hoàng đạo đều có sẵn những nét quyến rũ riêng. Sức hút tỏa ra thật tự nhiên mà không cần bất kỳ loại mỹ phẩm nào. Hiểu nét duyên dáng và sức quyến rũ khó cưỡng mà mình sở hữu sẽ giúp các cung hoàng đạo tự tin phát huy thế mạnh.

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ. Mỗi người đều có những điều mà họ không chịu được. Cho nên, có một số việc bạn rất không nên làm khi ở bên mỗi cung hoàng đạo khác nhau, trừ phi bạn muốn họ nổi giận.

Back to top