Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 17-01-2022

Tử vi Thiên Bình năm 2020: Một cái nhìn về phía trước

Tử vi Thiên Bình năm 2020: Một cái nhìn về phía trước. Tử vi 2020 báo trước rằng cuộc sống của bạn sẽ dễ dàng hơn bình thường. Bạn có thời gian dành cho những điều mình muốn làm.

Xem thêm

tử vi thiên bình năm 2020

Tổng quan về tử vi Thiên Bình năm 2020

Tử vi Thiên Bình năm 2020 dự đoán năm không có nhiều rắc rối. Bạn sẽ có nhiều thời gian để vui chơi và đắm chìm trong niềm vui. Môi trường nghề nghiệp và gia đình sẽ không căng thẳng và không cần quan tâm nhiều. Do đó, bạn nên sử dụng thời gian quý giá để cải thiện thể lực và tinh thần. Chúng sẽ có ích cho việc đối mặt với bất kỳ vấn đề trong tương lai. Bạn cũng có thể dành thời gian rảnh của mình với gia đình và bạn bè.

Đối với Thiên Bình thì 2020 bạn sẽ chịu ảnh hưởng rất lớn bởi 3 lần nghịch hành của Thủy Tinh. Đặc biệt vào cuối năm Thủy Tinh Nghịch hành 3 lần lại kết thúc tại Thiên Bình. Thiên Bình có xu hướng là những người có tính xã hội cao, quyến rũ và lãng mạn. Thiên Bình cũng rất sáng tạo và thông minh. Tất cả những đặc điểm này sẽ có thể giúp và định hình tử vi cung Thiên Bình cho năm 2020.

Tình yêu cung Thiên Bình năm 2020

Nếu bạn có vấn đề về mối quan hệ trong quá khứ, thì đừng lo lắng về vấn đề này trong năm nay. Có một hỗn loạn nhỏ trong mối quan hệ của bạn trong năm nay. Nhưng vẫn duy trì được sự hòa hợp. Hãy chắc chắn rằng bạn không quên những bài học về tình yêu mà bạn đã có. Bạn của bạn chắc chắn sẽ có thể giúp bạn đưa ra lời khuyên.

Tử vi Thiên Bình năm 2020 gợi ý rằng bạn không nên để đối tác đẩy bạn đi khắp nơi. Bạn cũng có thể kết nối, miễn là bạn chắc chắn rằng nó sẽ không ảnh hưởng đến kế hoạch của bạn trong tương lai. Khi nói đến cuộc sống của bạn với bạn bè và gia đình, bạn sẽ muốn hành động nhẹ nhàng. Đây là một năm đối với các vấn đề gia đình. Vì vậy hãy tận hưởng thời gian mà bạn dành cho gia đình.

Các cặp vợ chồng sẽ có một cuộc sống tình yêu hài hòa và bình yên. Cả hai bạn đều hiểu rõ hơn về nhau và nhìn vào mặt tích cực của hôn nhân. Tất cả các vấn đề có thể được giải quyết bằng cách đối thoại. Do đó, cuộc sống hôn nhân trở nên dễ chịu và bền vững hơn trong năm 2020.

—> Xem thêm: Tình yêu cung Thiên Bình 2020

Tử vi sự nghiệp Thiên Bình cho năm 2020

Thiên Bình, bạn sẽ có một sự thôi thúc làm việc nhiều hơn bình thường. Bạn cũng sẽ cảm thấy có xu hướng làm việc theo sở thích của bạn trong năm nay. Điều này sẽ khiến bạn khá bận rộn vào năm 2020. Nhưng ít nhất bạn sẽ hạnh phúc! Đừng cảm thấy tội lỗi nếu bạn làm chậm bản thân mình trong năm nay. Thỉnh thoảng bạn xứng đáng được nghỉ ngơi. Làm việc với những người khác có thể giúp bạn hoàn thành nhiều việc hơn trong thời gian ngắn hơn. Nắm bắt tinh thần đồng đội tại nơi làm việc vào năm 2020. Đặc biệt là trong năm 2020 sao Thủy nghịch hành.

Tử vi Thiên Bình năm 2020 cho thấy cung này sẽ có một quý đầu tiên thuận lợi. Tuy nhiên, các khía cạnh của Sao Thổ sẽ tạo ra một số thách thức về tinh thần trong giai đoạn này. Quý II của năm sẽ có những ảnh hưởng tích cực của Sao Mộc và Sao Thổ đối với Thiên Bình. Do đó, bạn sẽ dễ đảm bảo thăng tiến lên cấp cao.

Nếu bạn đang tìm kiếm một sự thay đổi trong công việc hoặc chuyển đến một nơi mới, quý thứ ba của năm là đầy hứa hẹn. Năm 2020 cũng sẽ thuận lợi cho những người trong lĩnh vực giáo dục. Điều bắt buộc là phải duy trì mối quan hệ hài hòa với đồng nghiệp và người giàu kinh nghiệm ở văn phòng. Ngoài ra, các bạn nên đặt chân vững vàng trong công việc của mình.

Doanh nhân không nên mạo hiểm vào các dự án lớn trong năm. Tuy nhiên, bạn nên tham khảo ý kiến ​​các chuyên gia trong lĩnh vực này và tìm kiếm ý kiến ​​của họ trước khi bạn bắt đầu một dự án mới.

—> Xem thêm: Sự nghiệp cung Thiên Bình năm 2020

Dự báo Tài chính cung Thiên Bình năm 2020

Khi nói đến ngân sách của bạn, bạn sẽ có ít chi phí lớn nên bạn cảm thấy không lo lắng. Nhưng các chi phí mà bạn phải giải quyết có khả năng sẽ khiến ngân sách của bạn bị ảnh hưởng. Thiên Bình, hãy cố gắng tiết kiệm tiền khi bạn có thêm. Nhưng hãy thoải mái vào gần cuối năm.

Dự báo của tài chính cho năm 2020 cho thấy dòng tiền dồi dào trong quý đầu tiên của năm. Sự sắp xếp của hành tinh có lợi cho người Thiên Bình. Do đó, bạn sẽ có tiền dư có thể được sử dụng để xóa các khoản nợ cũ.

Quý thứ hai của năm sẽ tốt lành cho việc mua bất động sản và các mặt hàng xa xỉ. Điều này là do ảnh hưởng tích cực của Sao Thổ và Sao Mộc. Vào cuối năm, nhiều may mắn được mong đợi. Kết quả là, nhiều dòng tiền có thể được sử dụng cho đầu tư dài hạn.

Trong khi bạn đang kiếm tiền thông qua các phương tiện khác nhau, chi phí của bạn cũng sẽ tăng vọt. Do đó, hãy theo dõi chặt chẽ chi tiêu của bạn và cố gắng tiết kiệm càng nhiều tiền càng tốt. Bạn nên lập một kế hoạch tài chính khả thi để theo dõi thu nhập và chi tiêu của bạn.

Tử vi sức khỏe cho cung Thiên Binh

Dự đoán sức khỏe năm 2020 của Thiên Bình báo trước rằng bạn cũng nên tập trung vào sức khỏe của mình trong năm nay. Trong vài tháng đầu năm bạn sẽ tràn đầy năng lượng, hãy sử dụng nó hiệu quả. Thiên Bình nổi tiếng là lười biếng khi tập thể dục. Vì vậy hãy cố gắng hết sức để phá vỡ định kiến ​​này. Cố gắng không tham lam trong chế độ ăn kiêng của bạn. Hạn chế các thực phẩm có đường và chất béo.

Mặc dù sẽ không có bất kỳ sự cố đáng kể nào về sức khỏe thể chất, những căn bệnh nhỏ sẽ làm phiền bạn. Do đó, bạn nên ngăn ngừa sự tấn công của bệnh bằng các thói quen tập thể dục phù hợp và chế độ ăn uống lành mạnh. Bạn có thể thử các phương pháp điều trị thay thế để chăm sóc sức khỏe của bạn. Tuy nhiên, quý cuối cùng của năm sẽ cho thấy sự cải thiện rõ rệt về sức khỏe. Sức khỏe cảm xúc sẽ không bị xáo trộn. Vì bạn sẽ không có bất kỳ áp lực nào vì lý do tài chính và chuyên môn.

—> Xem thêm: Sức khỏe cung Thiên Bình năm 2020

5. Tử vi tháng của cung Thiên Bình năm 2020

tử vi thiên bình năm 2020

Tháng 1

– Tháng 1 năm 2020 là thời điểm tốt để làm cho bạn dễ dàng và lập kế hoạch tốt cho tương lai. Hãy tận dụng thời điểm này để lên kế hoạch cho tương lai nhé. Vì việc gì có chuẩn bị thì đều tốt hơn. Đây là khoảng thời gian làm đà chuẩn bị cho các tháng bận rộn tiếp theo.

Tháng 2

– Tháng 2 năm 2020 là giai đoạn thuận lợi để các Thiên Bình bắt đầu các dự án mới. Nếu Thiên Bình nào đang ấp ủ các dự án mà chưa biết đầu tư lúc nào, thì hãy sẵn sàng đầu tư đi. Vì tháng này là tháng lý tưởng khi bắt đầu các dự án mới. Tỉ lệ thành công rất cao.

Tháng 3

– Tháng 3 năm 2020 sẽ là thời điểm mà các vấn đề sẽ ảnh hưởng đến tâm trí của bạn và làm bạn khó chịu.Hãy thư giãn để giảm stress. Đừng để các khó khăn làm bạn nản chí. Bạn không nên bận tâm quá mức vào các việc khiến mình khó chịu.

tử vi thiên bình năm 2020

Tháng 4

– Tháng 4 năm 2020 là khoảng thời gian bạn cần cân bằng suy nghĩ về hành động của mình. Hãy ngẫm nghĩ về những quyết định của mình trong quá khứ. Biết đâu những quyết định đó sẽ có ảnh hưởng đến tương lai.

Tháng 5

– Tháng 5 năm 2020 sẽ là một tháng khi năng lượng tăng thêm của bạn sẽ được sử dụng tốt. Bạn hãy tận dụng nguồn năng lượng dồi dào này để hỗ trợ cho sự nghiệp của bạn. Công việc sẽ được giải quyết nhanh hơn. Bạn có thể truyền cảm hứng của mình tới người khác. Họ có thể đẩy nhanh công việc hơn đấy.

Tháng 6

– Tháng 6 năm 2020 sẽ là một tháng trung bình khi mọi thứ sẽ di chuyển với tốc độ bình thường. Tháng này Thiên Bình sẽ duy trì sự cân bằng trong công việc, tình cảm và gia đình. Các mối quan hệ của bạn sẽ ổn định, không có gì quá căng thẳng xảy ra. 

tử vi thiên bình năm 2020

Tháng 7

– Tháng 7 năm 2020 sẽ là một tháng chậm chạp khi nhiều thứ không có lợi cho bạn khiến bạn phải tự đặt câu hỏi liệu có chuyện gì xảy ra không. Mọi việc diễn ra chậm hơn so với dự định và kế hoạch, nhưng dường như chẳng có gì theo ý bạn cả. Bạn hãy bình tĩnh, nhìn nhận từng vấn đề để có thể giải quyết từng thứ một. 

Tháng 8 

– Tháng 8 năm 2020 không phải là thời điểm thích hợp để chống lại các vấn đề đang gây phiền toái cho bạn. Có quá nhiều sự việc không như ý xảy ra xung quanh bạn. Đừng quá cố gắng chống lại những điều đó. Những xung đột, tranh cãi nếu bạn quá gay gắt có thể sẽ tệ hơn. Hãy giải quyết bằng cách hòa bình hoặc im lặng chờ nó qua đi.

Tháng 9

– Tháng 9 năm 2020 là khoảng thời gian tuyệt vời để yêu hoặc kết hôn. Đây là thời gian lý tưởng để những Thiên Bình còn đang độc thân tìm tình yêu mới. Hoặc với những bạn đã yêu lâu thì có thể có kế hoạch kết hôn. Bạn nên dành thời gian này bên người yêu của mình, vun đắp thêm tình cảm.

tử vi thiên bình năm 2020

Tháng 10

– Tháng 10 năm 2020 thuận lợi cho kinh doanh và các mối quan hệ mới. Hãy thực hiện các dự án mới ngay trong tháng này. Đây là tháng hứa hẹn nhiều sự khởi đầu tốt đẹp. Bạn nên kết giao với nhiều người trong tháng này. Các mối quan hệ lúc nào cũng có lời cho việc kinh doanh cả.

Tháng 11

– Tháng 11 năm 2020 là thời điểm mọi thứ sẽ diễn ra theo ý bạn, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn nên nhiệt tình. Càng về cuối năm Thiên Bình càng gặp nhiều may mắn. Mọi thứ rất suôn sẻ. Nhưng không có nghĩa là bạn quá nhiệt tình vào những điều này. Điều gì cũng cần có giới hạn, không nên tham gia vào quá sâu. 

Tháng 12

– Tháng 12 năm 2020 là thời gian tuyệt vời để bạn dành thời gian cho những người thân yêu. Hãy dành khoảng thời gian bên gia đình và người yêu của mình. Những bữa ăn quây quần bên gia đình hoặc những buổi hẹn hò lãng mạn với người mình yêu trong tháng này là cực kỳ lý tưởng. Đây là tháng giúp bạn bồi đắp thêm tình cảm với những người thân yêu

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo.

 

Tin liên quan

Nam Vũ

Nam Vũ

Mình là Nam Vũ - một người có sở thích và am hiểu chuyên sâu về 12 cung hoàng đạo. Rất mong được giao lưu nhiều hơn với bè bạn có chung đam mê qua các bài viết của Tử Vi Số. Mong rằng các bạn sẽ yêu thích bài viết của mình!


Cùng Chuyên mục

12 cung hoàng đạo sống ở đất nước nào là hợp nhất?
12 cung hoàng đạo sống ở đất nước nào là hợp nhất?
12 cung hoàng đạo sống ở đất nước nào là hợp nhất?
12 cung hoàng đạo

Đất nước nào sẽ là vùng đất tuyệt vời nhất để 12 cung hoàng đạo sinh sống và phát triển sự nghiệp? Sự ưu tiên hàng đầu có phải là Việt Nam hay các nước Châu Âu, Châu Phi… Cùng khám phá những đất nước tươi đẹp mà 12 chòm sao nên chọn để đặt chân đến nhé!

12 chòm sao nam thích kiểu phụ nữ như thế nào?
12 chòm sao nam thích kiểu phụ nữ như thế nào?
12 chòm sao nam thích kiểu phụ nữ như thế nào?
12 cung hoàng đạo

Người phụ nữ dịu dàng, người đàn ông lịch lãm, những chàng trai thích những cô gái có tính cách dịu dàng và vẻ ngoài đáng yêu. Nhưng nói một cách cụ thể, các chàng trai khác nhau có sở thích khác nhau. Từ góc độ của các chòm sao, phân tích sở thích của các chàng trai. Bạn có muốn biết nửa kia thích gì không? Hãy nhìn vào câu sau để tìm câu trả lời.

Back to top