Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 20-10-2021

Tử vi tuổi Sửu năm 2020 cho từng tháng – Tháng 4 thuận lợi sự nghiệp tình cảm

Tử vi tuổi Sửu sẽ tổng hợp cho chúng ta biết được những đâu là thời cơ để mình phát triển tài vận. 

Xem thêm

Trong bài viết này mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu về các tháng may mắn của tuổi Sửu. Tử vi tuổi Sửu năm 2020 sẽ tổng hợp cho chúng ta biết được những đâu là thời cơ để mình phát triển tài vận. 

Tử vi tháng tuổi Sửu năm 2020: tháng 1 âm lịch

Tuổi Sửu tháng 1/2020 âm lịch gặp can năm Canh Kim tại Thương Quan, gặp can tháng Mậu Thổ tương sinh. Tuy trong mệnh có một hung số nhưng không đáng kể. Kiến Hòa Thái Tuế không tác dụng, nhưng Thái Tuế gặp tháng vẫn có tương sinh, cùng với Kiến Hòa chính là kiểu không bàn mà hợp ý nhau.
Sự nghiệp tháng này thuận lợi cho việc hợp tác, quan hệ tốt với lãnh đạo. Có thể gặp đối thủ khiến cho bạn phải chiến đấu, gặp tiểu nhân quấy nhiễu. Những sẽ không mang đến rắc rối lớn. Có chăng sẽ là những mâu thuẫn nhỏ hay là việc tốn kém tiền bạc.
Tình cảm có thể gặp đào hoa, thuận lợi đi xem mắt, gặp những mối nhân duyên mới.

Tử vi tháng 2 tuổi Sửu

Chi tháng Mão Mộc gặp Thái Tuế Tý Thủy: Tý – Mão tương hình, phạm phá. Can tháng Kỷ Thổ gặp can năm Canh Kim tại Thương Quan. Tháng này tuổi Sửu dễ có suy nghĩ xáo trộn. cảm xúc thay đổi lên xuống, đễ dính phải rắc rối vì miệng lưỡi thế gian.
Thái Tuế Tý Thủy Thiên Tài phạm hình phá. Khiến cho Thiên Tài không may mắn, không nên đầu tư mạo hiểm, đánh cuộc. Nếu không dễ dàng dẫn đến hao tổn.
Mặt khác, tháng gặp Mão Mộc tại Thiên Quan, có một ít áp lực. Nhưng bản thân không vi phạm quy tắc gì nên không cần e ngại.

Tử vi tháng tuổi Sửu năm 2020: tháng 3

Can tháng Canh Kim gặp can năm Canh Kim tại Thương Quan. Chi tháng Thìn Thổ gặp chi năm Thái Tuế Tý Thủy: Tý Thìn Tam Hợp. Dễ dàng hợp tác với anh em bạn bè. Có lợi để phát triển năng lực cá nhân, tài vận.
Nếu không phải kinh doanh buôn bán thì cũng không nên đánh cược, đầu tư mạo hiểm, đầu tư bất động sản. Vì có thể tranh chấp mà dẫn đến mâu thuẫn.

Tử vi tháng tuổi Sửu năm 2020: tháng 4

Can tháng Tân Kim gặp can năm Canh Kim tại Thương Quan, chi tháng Tị Hỏa cùng Thái Tuế Tý Thủy. Thủy khắc Hỏa, tương khắc. Tị – Sửu tam hợp Kim Cục. Tháng này tuổi Sửu gặp quý nhân giúp đỡ, có lợi cho hợp tác, thi cử, nhận chức,… Dễ được trưởng bối quan tâm, tài vận tốt, có nhân duyên tình cảm nhưng sẽ có một ít ràng buộc khiến bạn thấy áp lực.

Tử vi tháng tuổi Sửu năm 2020: tháng 5

Can tháng Nhâm Thủy gặp can năm Canh Kim tại Thương Quan tương sinh. Thương Quan phát tài. Chi tháng Ngọ Hỏa gặp chi năm Thái Tuế Tý Thủy phạm xung. Thiên Tài phạm phá, tháng Ngọ tương hại.
Sự nghiệp có thay đổi thất thường. Vì tranh luận kinh tế mà mất đi các cơ hội nghề nghiệp. Sự nghiệp có áp lực, bị quy tắc trói buộc.
Tài vận có lợi, Chính Tài không tồi. Có thể kiếm được nhiều tiền lời.
Tháng này gặp Hàm Trì Đào Hoa, nhân duyên khá tốt. Tuy nhiên người đã kết hôn thì nên lưu ý một chút, không sẽ bị đào hoa ảnh hưởng.

Tử vi tháng 6 tuổi Sửu

Can tháng Quý Thủy gặp can năm Canh Kim tại Thương Quan tương sinh. Mùi Thổ cùng Tý Thủy tương hại. Tháng này có thể vì xúc động mà ảnh hưởng tài vận. Đầu tư bất động sản có thể có rủi ro, hay vì tâm trạng bất ổn mà tiêu nhiều tiền. Tháng này vừa lợi vừa hại. Do vậy mà bạn nên tìm cách bình tĩnh, suy nghĩ bằng lý trí để có được vận may tốt nhất.

Tử vi tháng tuổi Sửu năm 2020: tháng 7

Giáp Mộc gặp Canh Kim tại Thương Quan. Hay đối đầu với đồng nghiệp, có các tranh chấp cãi vã. Dễ gặp phải việc vi phạm các quy định, nội quy, pháp luật. Dẫn đến phiền toái, rủi ro. Thuận lợi cho hợp tác, các việc liên quan đến sông nước, tài chính.
Đồng thời tháng này tuổi Sửu còn có vận đào hoa, dễ dàng gặp được người có năng lực đào hoa, nhân duyên tốt. Như bản thân cần phải biết tiết chế cảm xúc, không nên quá vồ vập mà dọa đến đối phương.

Tử vi tháng tuổi Sửu năm 2020: tháng 8

Tháng này thuận lợi cho việc hợp tác, các công việc trong ngành kỹ thuật. Dễ dàng giải quyết được các khó khăn và các vấn đề tồn đọng. Nhân duyên tốt lên, có nhiều ấn tượng tốt trong mắt người khác.
Tài vận có phần lên xuống thất thường, có các thăng trầm. Nhưng cuối cùng vẫn có lợi cho bản thân bạn dù quá trình có hơi vất vả.

Tử vi tháng tuổi Sửu năm 2020: tháng 9

Sự nghiệp gặp nhiều khúc mắc, dễ dàng bị đối thử cạnh tranh mang đến những thách thức, quấy nhiễm. Dễ dàng chịu thị phi, tiêu hao quá nhiều tài sản vì bạn bè, gia đình. Đầu tư bất động sản gặp nhiều khó khăn và hao tổn.
Tuổi Sửu tháng này thích hợp cho học tập, tuy nhiên cũng chịu nhiều ràng buộc, áp lực. Lợi ích hay chế độ đãi ngộ có thể dễ dàng bị cướp đoạt.

Tử vi tháng tuổi Sửu năm 2020: tháng 10

Sự nghiệp sẽ gặp một vài kỳ ngộ, có thể nhận được sự giúp đỡ của quý nhân. Nếu biết cách ăn nói còn có thể tốt cho tài vận. Nhưng tuổi Sửu tính chủ động quá kém, chưa chắc đã nắm vững các mối nhân duyên tốt trong tháng 10 này. Có thể gặp một vài mối quan hệ với người khác phái, nhưng khả năng cao là không thành công. Vì có thể lực hấp dẫn chưa đủ, hoặc là bạn quá bị động.

Tử vi tháng tuổi Sửu năm 2020: tháng 11

Sự nghiệp có thể nhờ vả bạn bè, nhời vận mà gặp được nhiều may mắn. Tháng 11 thích hợp cho hợp tác, lao động vất vả sẽ có bồi đáp. Nhân duyên không tồi, nam tuổi Sửu có nhiều mối nhân duyên mới. Những cũng có khi đi đến chỗ ăn chơi hoan lạc để tìm kiếm niềm vui.

Tử vi tháng 12 tuổi Sửu

Sự nghiệp có nhiều quan ngại, dễ gặp phải các tư tưởng trái ngược. Dẫn đến cãi vã, mâu thuẫn. Dễ có các xung đột và khúc mắc với cấp trên. Nhưng công tác nhìn chung vẫn thuận lợi. Gặp được các cơ hội thăng chức, có lợi cho thiên tài vận.
Cả nam và nữ tuổi Sửu đều có nhân duyên không tồi, có thể khiến cho người kia lưu lại những ấn tương tốt đẹp.

 

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top