Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 28-05-2023

Tử vi tuổi Mão năm 2020 cho từng tháng – Sự nghiệp không tệ, nhân duyên gặp đào hoa

Tử vi tháng tuổi Mão chứa đựng nhiều may mắn và sự bất ngờ. Hãy nắm bắt thời cơ để chính mình có thể tốt hơn trong năm tới.

Xem thêm

 

Trong bài viết này mời các bạn cùng chúng tôi tham khảo các thông tin về tử vi tuổi Mão năm 2020 cho từng tháng. Để có những dự định tốt hơn cho bản thân mình.

Tử vi tháng năm 2020 tuổi Mão tháng 1 âm lịch

Dương lịch: 4/2/2020 – 5/3/2020
Tháng này can năm Canh Kim gặp can tháng Mậu Thổ tại Chính Tài. Chính Tài sinh Chính Quan, gặp cả Kiếp Tài. Không quá lợi cho tài vận, vì anh em bạn bè mà chi tiêu tăng lên. Có khi bị người khác cướp mất cơ hội. Nam tuổi Mão gặp được nhân duyên kỳ ngộ, nhưng sẽ gặp phải sự cạnh tranh. Bản thân cần phải chủ động đột phá, nếu không sẽ không thể chiếm thế thượng phong trong cuộc theo đuổi nhân duyên này.

Tử vi tháng năm 2020 tuổi Mão tháng 2 âm lịch

Dương lịch: 5/3/2020 – 4/4/2020
Sự nghiệp nhiều may mắn, lợi ích và các đãi ngộ tăng lên, lợi cho việc thăng chức, thay đổi công tác đến nơi tốt đẹp hơn. Thuận lợi cho thi cử, lấy giấy chứng nhận bằng cấp. Nhưng tài vận không tốt lắm, không nên đánh cược hay là đầu tư mạo hiểm. Tháng này còn kéo theo Thái Tuế, gặp vận Hồng Loan mang Hàm Trì đào hoa đến. Nhân duyên nam nữ đều vượng, nhưng có thể gặp phải vận đào hoa, gây nên sự rắc rối và một vài tài hoa tửu sắc.

Tử vi tháng tuổi Mão tháng 3 âm lịch

Dương lịch: 4/4/2020 – 5/5/2020
Tài vận gặp một ít cơ hội tốt, vì bản thân chủ động nên có thể có cơ hội tốt. Sự nghiệp vẫn như cũ có cơ hội tốt, các chế độ đãi ngộ và lương thưởng cũng tăng lên. Sự nghiệp thuận lợi cho hợp tác, các hạng mục liên quan đến thủy lợi, sông nước.
Trong tháng cũng nên chú ý, không nên chi tiêu quá đà, phạm phải các sai lầm tiêu pha. Trong chuyện tình cảm cần chú ý việc tranh cãi sẽ không mang lại kết quả mà sẽ khiến mối quan hệ thêm xấu đi.

Tử vi tháng năm 2020 tuổi Mão tháng 4 âm lịch

Dương lịch: 5/5/2020 – 5/6/2020
Dễ phải chịu các áp lực của cấp trên, hoặc là liên quan đến các quy định của pháp luật. Nhưng bản thân bạn có thể thay đổi suy nghĩ của chính mình để biến những áp lực thành độc lực. Các xử lý vấn đề của bạn sẽ nhanh gọn hơn, đồng thời cũng mang đến những sự phát huy mới cho nhân tài.

Tử vi tháng năm 2020 tuổi Mão tháng 5 âm lịch

Dương lịch: 5/6/2020 – 6/7/2020
Sự nghiệp gặp một số khúc mắc, ảnh hưởng. Nó có thể là do bạn là người tự do, ham chơi nhưng cuối cùng vẫn có thể thuận lợi cho công việc. Các đãi ngộ và quyền lợi thay đổi địa điểm công tác tốt hơn.
Nhân duyên tháng 5 của tuổi Mão cũng không tồi, có thể gặp được một số vận đào hoa. Mặt khác vì gặp đào hoa nên cũng sẽ phải chi tiêu nhiều hơn cho các khoản “tình phí”.

Tử vi tháng năm tháng 6 âm lịch

Dương lịch: 6/7/2020 – 7/8/2020
Thuận lợi cho việc cầu tài, hợp tác, tài vận. Nhưng cần chú ý đến công iệc hiện tại, cũng không nên chi tiêu quá hoang phí, nếu không sẽ có nhiều ảnh hưởng không tốt. Mặt khác nhân duyên trong hôm nay của người tuổi Mão cũng không tệ. Bạn sẽ gặp được một người khoan dung với mình, có một mối tình hạnh phúc.

Tử vi tháng năm 2020 tuổi Mão tháng 7 âm lịch

Dương lịch: 7/8/2020 – 7/9/2020
Tháng này tuổi Mão gặp Kiếp Tài, Chính Quan, cùng Thái Tuế Tý Thủy mở Thủy cục. Vận thế không tồi, quan hệ tốt với lãnh đạo, thích hợp cho hợp tác, cạnh tranh. Các chế độ đãi ngộ tăng lên, thích hợp cho các cuộc thi khảo hạch, sát hạch. Nhân duyên không tệ, có thể găp được người tốt, nhưng nhiều khi quá bi lụy bị tình cảm dẫn dắt.

Tử vi tháng 8 năm 2020

Dương lịch: 7/9/2020 – 8/10/2020
Công việc gặp một số các áp lực, ảnh hưởng nhiều chất lượng làm việc. Bị các quy định ràng buộc hoặc là bị ảnh hưởng bởi các sự đèn ép của cấp trên. Dễ xúc động mà ảnh hưởng xấu đến công việc. Gây bất lợi cho việc cầu tài, tài vận không quá tốt. Nhưng tháng này tuổi Mão nhận được sự giúp đỡ của quý nhân. Có thể vượt qua khó khăn, tuy nhiên cũng cần bản thân tự nỗ lực cố gắng. Nữ tuổi Mão có nhiều nhân duyên nhưng không quá sâu đậm.

Tử vi tháng 9 âm lịch năm 2020 tuổi Mão

Dương lịch: 8/10/2020 – 7/11/2020
Tài vận rất tốt, có thể thuận lợi kinh doanh, còn có lợi cho công danh thăng tiến. Có điềm nhận được đất đai, thuận lợi thu về nhiều tiền bạc, lợi ích. Nếu bản thân chăm chỉ học tập, hợp tác thì sẽ nhận được nhiều thuận lợi cho công việc. Trong chuyện tình cảm cũng sẽ nhận được những đột phá, gặp được người tốt.

Tử vi tháng 10 âm lịch năm 2020 tuổi Mão

Dương lịch: 7/1/2020 – 7/12/2020
Sự nghiệp phát triển ổn định, thuận lợi cho việc học tập, thăng tiến và nâng cao các đãi ngộ. Dễ gặp được quý nhân phù hộ, có thể tìm thấy nhiều cơ hội trong các lĩnh vực liên quan đến thủy lợi. Tuy nhiên sẽ chịu một vài áp lực từ người lớn tuổi trong nhà. Có đôi khi ăn không ngon, ngủ không yên vì những áp lực này.

Tử vi tháng 11 năm 2020 tuổi Mão

Dương lịch: 7/12/2020 – 5/1/2021
Sự nghiệp phát triển thuận lợi, có điềm thăng chức, đãi ngộ cao hơn. Tuy nhiên nên đề phòng tửu sắc làm hỏng việc, quan hệ xã giao quá nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe. Không nên ăn uống bậy bạ nếu không sẽ ảnh hưởng đến bạn.
Đồng thời Hồng Loan và Hàm Trì đào hoa sẽ mang đến cho bạn những mối nhân duyên mới. Tuy nhiên cần phải cẩn thận nếu như không muốn phạm phải vận đào hoa.

Tử vi tháng 12 tuổi Mão 

Dương lịch: 5/1/2021 – 3/2/2021
Sự nghiệp sẽ có cơ hội cho thăng chức, tiền tài. Tuy nhiên phải biến nắm bắt cơ hội. Tự thân vận động mới có thể có được những may mắn. Nam tuổi Mão trong tháng 12 sẽ gặp được một ít nhân duyên kỳ ngộ. Nhưng vẫn là cần dựa vào chính mình. Nếu không cũng khó lòng có sự đột phá.

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top