Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 27-11-2021

Tử vi tháng 9 Thiên Bình hành động theo tình yêu, lý trí và sự công bằng

Tử vi tháng 9 cung Thiên Bình lúc 12:32 – 14/ 9, Song Ngư tọa trăng tròn, Hỏa Tinh hình khắc Hải Vương. Thiên Bình hành động theo tình yêu, lý trí và sự công bằng. 

Xem thêm

Tinh tượng tháng 9, đầu tháng có mặt trời, Hỏa tinh và Kim tinh tụ hội. Quần tinh này nằm tại Xử Nữ đem đến nhiều yếu tố thách thức. Đặc biệt là khi Kim tinh tọa ở vị trí hõm của Xử Nữ, khá bất lợi cho việc biểu đạt tình cảm. 

Thời gian này Kim Ngưu và Thiên Bình sẽ có nhiều ý tưởng, ý kiến sáng tạo. Yêu cầu dành cho bản thân họ ngày một cao, nên không được thuận lợi cho lắm. Ngược lại thì Xử Nữ sẽ được hỗ trợ mà thúc đẩy nhân duyên và sức hút cá nhân. 

Tử vi tháng 9 cung Thiên Bình tinh tượng 

Hỏa tinh và Mặt trời nằm tại Xử Nữ sẽ đảm bảo cho khả năng hành động và sự tự tin của mỗi người. Đó đúng là điềm lành cho 12 chòm sao. 3 phần Thiên Vương tinh tụ hội sẽ đem đến linh cảm đột phá, các chòm sao sẽ có nhiều điều thú vị hơn. Giúp các bạn có nhiều sáng kiến, lời giải trong cuộc sống. 

Lúc 12:32 ngày 14 tháng 9, Song Ngư tọa trăng tròn, hỏa tinh hình khắc Hải Vương. Nó khiến đầu óc con người dễ bị mê hoặc, u uất. Tính xấu nóng nảy bùng phát. Các chòm sao cần phải tiết chế nhiều hành động của mình. 

Ngày 18 tháng 9 Thổ tinh khôi phục lại đường đi của mình tại Ma Kết. Thổ tinh vốn là đại hung tinh với các chòm sao. Nó đem lại áp lực, sự lạnh lùng, khó khăn, khảo nghiệm và quyền uy. Và cuối cùng thì hành tinh phù hộ của Ma Kết cũng quay về quỹ đạo vốn có. Chúng ta sẽ dần cảm nhận được áp lực dần dần rời xa. Đặc biệt là ở mặt công việc. Những áp lực của lãnh đạo, đồng nghiệp từ trước đó sẽ dần trời xa. Những cơ hội về hợp tác, kết hợp làm ăn sẽ dần thuận lợi. Cơ hội lên chức hay tìm được công việc với sẽ xuất hiện. 

Ngày 22 tháng 9 Mộc tinh khắc Thiên Vương tinh. 

Tử vi tháng 9 cung Thiên Bình sự nghiệp 

Dù năng lượng năng động của sao Hỏa bị pha loãng trong điệu nhảy Thiên Bình an nhiên trong tháng 9. Nhưng hành tinh này vẫn mang lại những lợi ích đáng kinh ngạc theo cách riêng! Trong Chiêm tinh, sao Hỏa ở mức “yếu nhất” khi ở Thiên Bình, nhưng điều đó không có nghĩa chúng ta trở nên yếu đuối, chỉ là sự tập trung của chúng ta đổi hướng mà thôi…

Về phần công việc đây là thời gian Thiên Bình có thể tạo ra các liên minh mới. Tăng cường quan hệ với đồng nghiệp để tìm sự hỗ trợ mà bạn cần. 

Tử vi tháng 9 cung Thiên Bình tình cảm 

Tháng này Thiên Bình trở nên bận rộn hơn trong các mối quan hệ. Chuyện tình cảm là ưu tiên hàng đầu khi sao Hỏa di chuyển đến Thiên Bình. Sao Hỏa là hành tinh của động lực và sự thúc đẩy, còn Thiên Bình là chòm sao cho thấy sự cân bằng cũng như cách quản lý các mối quan hệ một – một. 

Trong chu kỳ quá cảnh của sao Hỏa tại Thiên Bình, Thiên Bình đặc biệt thấu hiểu mọi người. Mối quan hệ nào đang hoạt động, mối quan hệ nào đang đình trệ, đồng thời tất cả chúng có thể mang ta đến đâu.

Tử vi tháng 9 cung Thiên Bình tài vận 

Vì quá bận rộn với các mối quan hệ mà Thiên Bình đã xao lãng chuyện kiếm tiền hơn. Với tất cả năng lượng thụ động bay xung quanh, bạn dễ dàng bỏ qua khá nhiều cơ hội kiếm tiền tốt. Đơn giản là do chúng ta muốn hành động như thể mọi thứ đều ổn khi sao Hỏa đang ở Thiên Bình. 

Chuyện tiền bạc của bạn khá lao đao nhưng bạn không hề ý thực được điều đó. Bạn mất quá nhiều thời gian để cân nhắc cơ hội tiền bạc đó có tốt thật sự hay không. 

Vì Thiên Bình là chòm sao của công lý nên việc di chuyển của Sao Hỏa vào đây cũng là thời gian để chiến đấu vì những gì công bằng, đúng đắn. Thật chẳng may, bạn có thể bị quấy rầy bởi sự do dự hoặc trì hoãn quá nhiều lần. Vì sao Hỏa muốn di chuyển, trong khi Thiên Bình lại muốn dành thời gian để đảm bảo đó là động thái đúng đắn. Tuy vậy nhưng nếu hành động với tình yêu, ý định, và công bằng, Thiên bình sẽ tạo ra những động thái đúng theo sao Hỏa. 

Ly Trần

Ly Trần

Mình là Ly Trần - Tác giả của những bài viết về tử vi, nhân tướng. Với những kiến thức tổng hợp được từ những cuốn sách tử vi, hy vọng sẽ gưi tới bạn đọc thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top